ทำความรู้จัก
ทีมอัพเทิ้ล

อัพเทิ้ล (UPTLE) เราพัฒนาทีมของเราให้มีความก้าวหน้าเหนือคู่แข่งอยู่เสมอ เรียนรู้และอัปเดตสิ่งใหม่ ๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับธุรกิจของคุณ สิ่งเหล่านี้คือวัฒนธรรมองค์กรของอัพเทิ้ลที่ส่งผลให้พวกเราเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีคุณภาพ จนได้รับรางวัลการันตีความเชี่ยวชาญมากมาย

จุดเริ่มต้น
ของ อัพเทิ้ล (UPTLE)

อัพเทิ้ล (UPTLE) ย่อมาจาก “A NEW GENERATION OF AGENCY” เราเป็น เอเจนซี่การตลาดออนไลน์ ที่ต้องการสร้างทีมการตลาดยุคใหม่โดยแท้จริง เพราะเราเชื่อว่าทีมงานยุคใหม่จะมาพร้อมความคลั่งไคล้และเข้าใจในธรรมชาติของ Digital Marketing อยู่ตลอดเวลา และพร้อมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้ทันกับกระแสและความเปลี่ยนแปลงบนโลกออนไลน์ที่มักเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เรายังเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและทีมบริหาร ที่ผ่านประสบการณ์เชิงลึกในหลากหลายธุรกิจ ที่จะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ธุรกิจของลูกค้า
คือ หัวใจของการทำงาน

นอกจากประสบการณ์ด้าน Digital Marketing อัพเทิ้ลมีประสบการณ์การทำงานและพัฒนาธุรกิจทั้งกับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทำให้เราผ่าน Learning มานับไม่ถ้วน และสามารถนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อธุรกิจของคุณ เพราะทุกครั้งก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ทีมของเราต้องมีความเข้าใจในธุรกิจของคุณให้มากที่สุด เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าทั้งเรื่องเวลาและงบประมาณ

นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างทีมเอเจนซี่ยุคใหม่ที่มีพื้นฐานเชิงธุรกิจ เพราะเราเข้าใจว่าทุกการลงทุนต้องมีผลกำไร การทำการตลาดก็เช่นกัน หากลงทุน ทำเว็บไซต์คุณภาพ หรือ ยิง Ads บนช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ แต่ไม่สามารถวัดผลเชิงยอดขาย หรือ Return on Investment (ROI) ได้ นั่นอาจไม่ใช่การทำการตลาดที่ดีแบบมืออาชีพ

ทำงานแบบ PARTNERSHIP
คือสิ่งที่ทีมอัพเทิ้ลตั้งใจมาตลอด

การมี Business Partnership ที่ดี ช่วยเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจได้อีกมากมาย อัพเทิ้ล (UPTLE) ไม่เพียงแต่เป็นบริษัทการตลาดออนไลน์เท่านั้น แต่เรายังเป็นที่ปรึกษาเชิงธุรกิจที่ดีและพร้อมให้คำแนะนำ วิเคราะห์ธุรกิจ และวิเคราะห์คู่แข่งของคุณจากดาต้าที่เกิดขึ้นจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้คุณได้มีเวลาในการบริหารธุรกิจได้อย่างเต็มที่ และให้เราได้ทำหน้าที่ด้าน Digital Marketing เพื่อให้ธุรกิจเติบโตไปข้างหน้าได้อย่างมืออาชีพ

Meet Our Amazing Team
Employee 1

Employee 1

Employee 2

Employee 2

Employee 3

Employee 3

Employee 4

Employee 4

Employee 5

Employee 5

Employee 6

Employee 6

Employee 7

Employee 7

Employee 8

Employee 8

หน้าที่ของอัพเทิ้ล

อัพเทิ้ลเราพร้อมที่จะนำธุรกิจของคุณก้าวเข้าสู่การตลาดยุคใหม่ ด้วยบริการและโซลูชั่นทางการตลาดออนไลน์โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ด้วยกลยุทธ์และวิธีการจากประสบการณ์ที่ผ่านมามากมาย อัพเทิ้ลพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดขึ้นจริงกับธุรกิจของคุณ เพื่อหาแนวทางร่วมกันในการนำไปสู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างแท้จริง

เป้าหมายของอัพเทิ้ล

อัพเทิ้ลมุ่งมั่นที่จะเป็นเอเจนซี่การตลาดดิจิตอลชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยทักษะ นวัตกรรม ความทุ่มเท และประสบการณ์การทำงานของทีม เพื่อสร้างความมั่นใจและปลดล็อกศักยภาพการทำการตลาดแบบออนไลน์ให้กับลูกค้าทุกราย และเราต้องบรรลุเป้าหมาย 2 พันล้านล้านบาทภายในปี 2567 ให้ได้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับอัพเทิ้ล

UPTLE (อัพเทิ้ล) เราคือบริษัทด้านการตลาดออนไลน์ที่ได้รับรีวิวสูงจากลูกค้าตลอดปีที่ผ่านมา ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากจะขยายศักยภาพของทีมการตลาดสัญชาติไทยไปยังภูมิภาคในเร็วๆ นี้ เราจึงพัฒนาบริการและผลลัพธ์ให้เป็นที่สุดมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของบริการ การวางกลยุทธ์ด้วยดาต้าเชิงลึก การวัดผลลัพธ์ที่สะท้อนผลตอบแทนให้ธุรกิจอย่าง ROI ด้วยบริการที่โดดเด่นของเราอย่างการ รับจ้างทำ SEO และโฆษณาออนไลน์ Google Ads, Facebook Ads, การพัฒนาเว็บไซต์ ที่ตอบโจทย์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งอย่างแท้จริง ความเข้าใจในธุรกิจที่ผนวกกับความเชี่ยวชาญ เราการันตีได้ไปจนถึงผลลัพธ์ที่มั่นคงในระยะยาว