• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
1
กำหนดค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการคลิกโฆษณา
คำนวณจำนวนเงินที่คุณใช้ไปกับการคลิกโฆษณาทั้งหมดบนโฆษณา หมายความว่าหากโฆษณาของคุณได้รับคลิกสองครั้ง โดยการคลิกโฆษณาของคุณคือ ฿ 7.5 และอีกครั้งคือ ฿ 6 คุณจะต้องใส่ข้อมูล ฿ 13.5 เป็นต้นทุนรวมในเครื่องคำนวณ CPC ของเรา
2
กำหนดจำนวนคลิกที่โฆษณาของคุณได้รับ
โฆษณาของคุณได้รับคลิกกี่ครั้ง หากเราใช้ตัวอย่างข้างต้นคุณจะต้องป้อนเลข 2 ในฟิลด์ "คลิก" ของเครื่องคำนวณ CPC
3
ใช้เมตริก CPC ที่เพื่อปรับปรุงแคมเปญของคุณ!
เมื่อคุณคลิก 'แก้' บนเครื่องคำนวณ CPC คุณจะได้รับการคำนวณราคาต่อหนึ่งคลิกทันที ซึ่งจะช่วยปรับปรุงแคมเปญของคุณให้ดีขึ้น!
CPC คืออะไร?

CPC หรือที่เรียกว่าต้นทุนต่อคลิก คือ จำนวนเงินที่คุณจะจ่ายสำหรับแต่ละคลิกใน PPC หรือแคมเปญโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก

เมื่อคุณตรวจสอบ CPC ของคุณ จะสามารถติดตามงบประมาณการตลาดได้เพราะมันช่วยให้คุณกำหนดจำนวนเงินที่คุณจะจ่าย (โดยเฉลี่ย) ทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณา

คุณสามารถสร้างขั้นตอนเพื่อจัดการจำนวนโฆษณาที่คุณสามารถทำงานได้ในราคาต่อหนึ่งคลิกเพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณของคุณ

สูตร CPC อยู่ด้านล่าง:

ราคาต่อหนึ่งคลิก = (ต้นทุนสำหรับผู้ลงโฆษณา) / (จำนวนคลิก)

เครื่องคำนวณ CPC คืออะไร?

แทนที่จะคำนวณค่าใช้จ่ายบนกระดาษ เครื่องคำนวณ CPC สามารถให้ผลลัพธ์ทันทีเกี่ยวกับ CPC ของแคมเปญ PPC ของคุณ

เครื่องคำนวณราคาต่อหนึ่งคลิกช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทำแคมเปญและคุณสามารถใช้เวลากับส่วนอื่นๆ ที่มีความสำคัญสูงในกลยุทธ์ของคุณ

มีเครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์มากมาย ซึ่งทั้งหมดนั้นมีคุณภาพที่แตกต่างกัน

เครื่องคำนวณ CPC ของ Uptle ให้ผลลัพธ์ CPC ทันที ถูกต้องและฟรี และคุณสามารถใช้เครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์ของเรากี่ครั้งก็ได้ตามที่คุณต้องการ ดังนั้นบุ๊กมาร์กและทำให้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการ PPC ของคุณได้เลย

ประโยชน์ของการใช้เครื่องคำนวณ CPC

การใช้เครื่องคำนวณ CPC มีประโยชน์หลายประการ คือ

1. เครื่องคำนวณ CPC ช่วยให้คุณทดสอบสถานการณ์ของแคมเปญต่างๆ

เครื่องคำนวณ CPC สามารถใส่ค่าตัวเลขต่างๆ เพื่อดูว่าต้นทุนแคมเปญของคุณจะผันผวนอย่างไรในสถานการณ์ต่างๆ คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสามารถวางแผนกลยุทธ์ได้ดีขึ้น และปรับการใช้จ่ายโฆษณาและกำหนดได้ว่าคุณสามารถจ่ายเพื่อเพิ่มผลตอบแทนได้หรือไม่

2. เครื่องคำนวณ CPC ช่วยให้คุณเลือกคำหลักที่เหมาะสม

เมื่อคุณใช้เครื่องคำนวณ CPC โดยประมาณ คุณสามารถกำหนดคำหลักที่สามารถจ่ายได้เพื่อกำหนดเป้าหมาย หาก CPC สูงเกินไป คุณอาจตัดสินใจได้ว่า เท่าไหร่คือราคาที่ดีที่สุดสำหรับงบประมาณของคุณ หากกำหนดเป้าหมายคำหลักแบบยาวแทนที่จะเป็นคำหลักแบบสั้น

3. เครื่องคำนวณ CPC ช่วยให้คุณสร้างแคมเปญที่ประสบความสำเร็จมากขึ้น

เมื่อคุณใช้เครื่องคำนวณ CPC โดยประมาณ คุณจะทราบจำนวนเงินที่จะใช้จ่ายในสถานการณ์ต่างๆ ของแคมเปญ โดยสามารถสร้างแคมเปญที่ดีที่สุดสำหรับงบประมาณและธุรกิจของคุณได้

ฉันควรใช้เครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์เมื่อใด

เครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการทำงาน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงแนะนำให้ใช้เครื่องคำนวณ CPC เมื่อเริ่มต้นแคมเปญ PPC

PPC ทำงานในระบบการประมูลที่จะให้พื้นที่โฆษณาแก่นักการตลาดที่เสนอราคาสูงสุด เมื่อคุณได้รับพื้นที่โฆษณาสำหรับคำหลัก คุณจะจ่ายเฉพาะโฆษณาที่มีคนคลิก

แต่คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากทุกคลิกได้อย่างไร?

นี่คือที่มาของเครื่องคำนวณ CPC

ไม่เพียงเท่านี้ แต่คุณสามารถใส่ตัวเลขจริง เช่น งบประมาณการตลาด และสามารถรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับต้นทุนของแคมเปญที่คุณยังไม่ได้เริ่มต้นอีกด้วย

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้เครื่องคำนวณราคาต่อหนึ่งคลิก เพื่อกำหนดว่าจะเปลี่ยนแปลง CPC ของคุณเท่าใด หากคุณเพิ่มต้นทุนรวมของแคมเปญ เช่น ในช่วงเทศกาล และคุณยังสามารถเรียนรู้ว่า CPC จะเปลี่ยนแปลงไปเท่าใด หากได้รับคลิกมากขึ้นหรือน้อยลง

:ซึ่งเป็นประโยชน์เพราะเราจะทราบว่าแต่ละสถานการณ์จะส่งผลต่อ CPC ของคุณอย่างไร ดังนั้นเครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญ

ทำไม CPC จึงมีความสำคัญ?

คุณอาจสงสัยว่าทำไมการคำนวณ CPC ของคุณจึงสำคัญกับการทำการตลาดมาก

พูดง่ายๆ ว่าหาก CPC ของคุณสูงเกินไป ก็จะส่งผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ที่ไม่เป็นผลดีกับธุรกิจ หากค่าโฆษณาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและคุณไม่ติดตามเมตริกการตลาดดิจิทัลเช่น CPC อาจทำให้บริษัทของคุณประสบปัญหาทางการเงินได้

ลองนึกภาพว่าคุณเป็นเจ้าของร้านขายสัตว์เลี้ยงและคุณต้องการทำโฆษณาสำหรับตู้ปลา เมื่อได้รับคลิกโฆษณาเพียงไม่กี่ครั้งแต่ CPC ของคุณมีราคาสูง คุณมีแนวโน้มที่จะสูญเสียเงินในการโฆษณามากกว่าที่จะได้รับจากการซื้อผลิตภัณฑ์จริง

สถานการณ์นี้นำไปสู่ ROI เชิงลบของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อ ROI ติดลบแสดงว่าแคมเปญการตลาดของคุณไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

อะไรมีผลต่อ CPC ของคุณ?

ปัจจัยใดที่ส่งผลต่อ CPC ของคุณบ้าง!

1. ราคาเสนอสูงสุด

ราคาเสนอสูงสุดคือจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณา คุณจะต้องวางราคาเสนอสูงสุดตามความเป็นจริง หากคุณต้องการได้พื้นที่โฆษณาจากผู้ลงโฆษณาที่มีลำดับโฆษณาหรือคะแนนคุณภาพสูงกว่า

2. คะแนนคุณภาพ

Google กำหนดคะแนนคุณภาพของคุณและวัดเป็นระดับ 1 ถึง 10 คะแนนคุณภาพขึ้นอยู่กับองค์ประกอบต่างๆ เช่น อัตราการคลิกผ่าน (CTR) ประสิทธิภาพแคมเปญที่ผ่านมาและอื่นๆ หากคุณมีคะแนนคุณภาพสูง คุณสามารถจ่ายน้อยลงเพื่อให้ได้อันดับโฆษณาสูงสุดได้

3. ลำดับโฆษณา

Google คำนวณลำดับโฆษณาและกำหนดตำแหน่งของโฆษณาของคุณในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา Google คำนวณเมตริกนี้โดยใช้ราคาเสนอและคุณภาพโฆษณาในการประมูลลำดับโฆษณา นอกจากนี่ยังรวมถึง บริบทของข้อความค้นหาและผลกระทบที่คาดว่าจะได้รับจากส่วนขยายโฆษณา

คุณจะลด CPC ได้อย่างไร

คุณสามารถลด CPC ของคุณได้ แต่เราจะพูดถึงสองกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด คือ

การใช้คีย์เวิร์ดแบบยาว

คำหลักแบบยาวถูกใช้น้อย เพราะเจ้าของธุรกิจไม่คิดว่าจะมีใครค้นหาคำเหล่านี้

คำหลักแบบยาว เมื่อเทียบกับคำหลักแบบสั้น จะมีวลีและรายละเอียดมากกว่ามาก ตัวอย่างเช่น แทนที่จะกำหนดเป้าหมายคำว่า "ตู้ปลา" อาจใช้เป็น "ตู้ปลาน้ำจืด 10 แกลลอน"

คุณมีสิทธิ์ที่จะเชื่อว่าคำนี้ได้รับการค้นหาน้อยกว่าคำที่ใช้กันทั่วไปอย่าง“ ตู้ปลา” แต่ความมหัศจรรย์ของคีย์เวิร์แบบยาว ก็คือ ผู้ใช้ที่ค้นหาคำเหล่านี้มีความพร้อมที่จะซื้อสินค้า

ตัวอย่างเช่นผู้ที่ค้นหา "ตู้ปลา" อาจอยู่ในขั้นตอนการหาข้อมูลสินค้า

ในทางกลับกัน เมื่อมีคนค้นหา “ตู้ปลาน้ำจืดขนาด 10 แกลลอน” ข้อความค้นหานี้ เป็นของคนที่รู้จักผลิตภัณฑ์ที่ต้องการซื้อแน่นอน

คำหลักแบบยาวเสียค่าใช้จ่ายในการกำหนดเป้าหมายน้อยลง เพราะมีผู้ค้นหาคำเหล่านี้น้อยกว่า แต่สิ่งที่เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ไม่ทราบก็คือแม้จะมีค้นหาน้อยกว่า แต่มีโอกาสในการขายมากกว่า

การกำหนดเป้าหมายคำหลักแบบยาวเป็นกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมในการลด CPC เนื่องจากคุณจะใช้จ่ายน้อยลงในแต่ละคลิก แต่ยังคงได้รับ ROI ที่เป็นบวก

ลดราคาเสนอของคุณ

กลยุทธ์ที่สองในการลด CPC ของคุณคือการลดราคาเสนอ

วิธีนี้อาจดูเหมือนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เจ้าของธุรกิจบางรายไม่ทราบว่าอาจเสนอราคาที่สูงเกินไปสำหรับคำหลักที่เสนอ

เราจะทำการวิจัยคำหลัก เช่นเดียวกับเครื่องมือวางแผนคำหลักของ Google เพื่อกำหนด CPC เฉลี่ยสำหรับคำหลักเป้าหมายของคุณ จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจว่าจะยินดีจ่ายเท่าใดสำหรับการคลิกโฆษณา คุณควรแน่ใจเสมอว่าราคาเสนอที่คุณเลือกนั้นเพียงพอที่จะให้ ROI ที่เป็นบวก

ลด CPC ของคุณและเพิ่ม ROI ของคุณด้วย Uptle

หากต้องการพอใจกับผลการคำนวณ CPC อย่างสม่ำเสมอ Uptle สามารถช่วยคุณได้

เราเป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลที่ให้บริการเต็มรูปแบบ เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเรา เพื่อช่วยสร้างแคมเปญ PPC ที่ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนในเชิงบวกและ CPC ที่ดี

เราทราบดีว่างบประมาณการตลาดเป็นสิ่งสำคัญ และเมื่อคุณทำงานร่วมกับเรา เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะใช้งบประมาณการตลาดอย่างเหมาะสม

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะศึกษาอุตสาหกรรมของคุณอย่างจริงจัง สำรวจคำหลักที่หลากหลายและที่สำคัญที่สุด คือ พูดคุยกับคุณเกี่ยวกับเป้าหมายของธุรกิจ เราทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึงการศึกษาเครื่องมือทางการตลาดต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ

ที่ Uptle เราภูมิใจในผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ที่เราได้ผลักดันให้กับลูกค้าของเราในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เราสร้างรายได้กว่า 45 พันล้านบาทให้กับลูกค้าของเราและโอกาสในการขายกว่า 4.6 ล้านราย

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รวบรวมคำรับรองจากลูกค้ามากกว่า 422 รายการจากลูกค้าที่พึงพอใจและมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากคุณรักเครื่องคำนวณ CPC ของเรา และต้องการสร้างมาตรฐานผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โปรดติดต่อ Uptle ทางออนไลน์วันนี้หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างแคมเปญ PPC ด้วย CPC ที่ดี

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ