• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
1
กำหนดค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการคลิก
คำนวณจำนวนเงินที่คุณใช้จ่ายไปกับการคลิกโฆษณาทั้งหมดบนโฆษณา นั่นหมายความว่าหากโฆษณาได้รับคลิกสองครั้ง โดยราคาครั้งแรกคือ ฿7.5 และอีกครั้งคือ ฿6 คุณจะต้องป้อน ฿13.5 เป็นต้นทุนรวมในเครื่องคำนวณ CPC ของเรา
2
กำหนดจำนวนคลิกโฆษณาที่คุณจะได้รับ
โฆษณาของคุณได้รับคลิกกี่ครั้ง หากเราใช้ตัวอย่างข้างต้นคุณจะต้องป้อน 2 ในฟิลด์ "คลิก" ของเครื่องคำนวณ CPC ของเรา
3
ใช้เมตริก CPC ที่พบใหม่เพื่อปรับปรุงแคมเปญของคุณ!
เมื่อคุณคลิก 'แก้' บนเครื่องคำนวณ CPC คุณจะได้รับการคำนวณราคาต่อหนึ่งคลิกทันที ซึ่งจะช่วยปรับปรุงแคมเปญของคุณให้ดีขึ้น!
CPC คืออะไร?

CPC หรือที่เรียกว่าต้นทุนต่อคลิก คือ จำนวนเงินที่คุณจะจ่ายสำหรับแต่ละคลิกใน PPC หรือแคมเปญโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก

เมื่อตรวจสอบ CPC คุณจะสามารถติดตามงบประมาณการตลาดของคุณได้ เนื่องจากสามารถกำหนดจำนวนเงินที่จะจ่าย (โดยเฉลี่ย) เมื่อมีคนคลิกโฆษณา

คุณสามารถสร้างจำนวนโฆษณา และค่าใช้จ่ายต่อคลิกให้สอดคล้องกับงบประมาณได้

สูตร CPC อยู่ด้านล่าง:

ราคาต่อหนึ่งคลิก = (ต้นทุนสำหรับผู้ลงโฆษณา) / (จำนวนคลิก)

เครื่องคำนวณ CPC คืออะไร?

คุณไม่ต้องมานั่งคำนวณบนกระดาษ เครื่องคำนวณ CPC สามารถคำนวณให้ได้ทันทีเกี่ยวกับ CPC ของแคมเปญ PPC ของคุณ

เครื่องคำนวณราคาต่อหนึ่งคลิก จะช่วยประหยัดเวลา ซึ่งคุณสามารถใช้เวลาไปทำในส่วนอื่นที่มีความสำคัญกับธุรกิจของคุณ

มีเครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์มากมาย แต่คุณภาพแตกต่างกัน

เครื่องคำนวณ CPC ของ Uptle ให้ผลลัพธ์ CPC ที่ถูกต้องและฟรี คุณสามารถใช้เครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์ของเรากี่ครั้งก็ได้ตามต้องการ ดังนั้นบุ๊กมาร์กและทำใช้ให้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการ PPC ประจำของธุรกิจคุณได้เลย!

ประโยชน์ของการใช้เครื่องคำนวณ CPC

การใช้เครื่องคำนวณ CPC มีประโยชน์มากมาย เราจะมาแนะนำให้ฟัง!

1. เครื่องคำนวณ CPC ช่วยให้คุณทดสอบสถานการณ์ต่างๆ ได้

คุณจะสามารถใส่ตัวเลขต่างๆ ในเครื่องคำนวณ CPC เพื่อดูว่าต้นทุนแคมเปญผันผวนอย่างไรในสถานการณ์ต่างๆ ช่วยให้คุณสามารถวางแผนกลยุทธ์ได้ดีขึ้น ปรับการใช้จ่ายโฆษณาตามจริง!

2. เครื่องคำนวณ CPC ช่วยให้คุณเลือกคำหลักที่เหมาะสม

เมื่อคุณใช้เครื่องคำนวณ CPC คุณสามารถกำหนดคำหลักที่คุณสามารถจ่ายได้เพื่อกำหนดกลุ่มเป้าหมาย หาก CPC ของคุณสูงเกินไป คุณอาจตัดสินใจได้เปลี่ยนเป็นการกำหนดเป้าหมายโดยใช้คีย์เวิร์ดแบบยาวแทนที่จะเป็นคีย์เวิร์ดแบบสั้น

3. เครื่องคำนวณ CPC ช่วยให้คุณสร้างแคมเปญที่ประสบความสำเร็จมากขึ้น

เมื่อคุณใช้เครื่องคำนวณ CPC คุณจะได้ทราบจำนวนเงินที่จะใช้จ่ายในสถานการณ์ต่างๆ ของแคมเปญ คุณสามารถสร้างแคมเปญที่ดีที่สุดสำหรับงบประมาณและธุรกิจของคุณได้

ควรใช้เครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์เมื่อใด

เครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มาก ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงแนะนำให้ใช้เครื่องคำนวณ CPC เมื่อเริ่มต้นแคมเปญ PPC

PPC ทำงานในระบบการประมูลพื้นที่โฆษณาแก่คนที่เสนอราคาสูงสุด เมื่อได้พื้นที่โฆษณาสำหรับคีย์เวิร์ดที่คุณเลือก คุณจะจ่ายเฉพาะเมื่อมีคนคลิกโฆษณาของคุณ

แต่คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากทุกคลิกได้อย่างไร?

นั่นคือที่มาของเครื่องคำนวณ CPC โดยประมาณ

ไม่เพียงแค่สามารถใส่ตัวเลขจริง เช่น งบประมาณการตลาด แต่คุณยังสามารถรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับต้นทุนของแคมเปญที่คุณยังไม่ได้เริ่มต้นอีกด้วย

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้เครื่องคำนวณราคาต่อหนึ่งคลิกเพื่อกำหนดว่า CPC จะเปลี่ยนแปลงเท่าใด หากคุณเพิ่มต้นทุนรวมของแคมเปญในช่วงเทศกาลช็อปปิ้งช่วงวันหยุด คุณยังสามารถเรียนรู้ว่า CPC จะเปลี่ยนแปลงไปเท่าใดหากมีคนคลิกมากขึ้นหรือน้อยลง

เป็นประโยชน์มาก เมื่อคุณรู้ว่าแต่ละสถานการณ์จะส่งผลต่อ CPC อย่างไร ดังนั้นเครื่องคำนวณ CPC ออนไลน์เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญ

ทำไม CPC จึงมีความสำคัญ?

คุณอาจสงสัยว่าทำไมการคำนวณ CPC ของคุณจึงสำคัญมาก

พูดง่ายๆ หาก CPC ของคุณสูงเกินไป คุณจะไม่คุ้มค่าต่อผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ค่าโฆษณาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และหากคุณไม่ติดตามเมตริกการตลาดดิจิทัลเช่น CPC คุณอาจพบว่าบริษัทของคุณประสบปัญหาทางการเงิน

ลองนึกภาพว่าคุณเป็นเจ้าของร้านขายสัตว์เลี้ยงและต้องการโฆษณาตู้ปลา หากคุณได้รับคลิกโฆษณาเพียงไม่กี่ครั้งและ CPC ของคุณสูงเป็นพิเศษ แสดงว่ามีแนวโน้มที่จะจ่ายเงินค่าโฆษณาผลิตภัณฑ์มากกว่าที่คุณจะได้รับจากการซื้อผลิตภัณฑ์จริง

สถานการณ์นี้สามารถนำไปสู่ ROI เชิงลบสำหรับธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็วและหากคุณเห็น ROI ติดลบแสดงว่าแคมเปญการตลาดของคุณไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

อะไรมีผลต่อ CPC ของคุณ?

ปัจจัยใดที่ส่งผลต่อ CPC ของคุณ!

1. ราคาเสนอสูงสุด

ราคาเสนอสูงสุดคือจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณา คุณจะต้องวางราคาเสนอสูงสุดตามหากต้องการได้พื้นที่โฆษณาจากผู้ลงโฆษณาคนอื่นๆ หรือคะแนนคุณภาพสูงกว่า

2. คะแนนคุณภาพ

Google จะกำหนดคะแนนคุณภาพของคุณและวัดเป็นระดับ 1 ถึง 10 คะแนนคุณภาพขึ้นอยู่กับสิ่งต่างๆ เช่น อัตราการคลิกผ่าน (CTR) ประสิทธิภาพแคมเปญที่ผ่านมาและอื่นๆ หากมีคะแนนคุณภาพสูงก็จ่ายน้อยลงแต่ได้อันดับโฆษณาสูงสุดได้เช่นกัน

3. ลำดับโฆษณา

Google คำนวณลำดับโฆษณาและใช้เพื่อกำหนดตำแหน่งของโฆษณา ในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาหรือหากโฆษณาของคุณจะปรากฏ Google คำนวณเมตริกนี้โดยใช้ราคาเสนอคุณภาพในการประมูลเกณฑ์ลำดับโฆษณา บริบทของข้อความค้นหา และผลกระทบที่คาดว่าจะได้รับจากโฆษณา

คุณจะลด CPC ได้อย่างไร

มี 2-3 วิธีที่คุณสามารถลด CPC ของคุณได้ แต่เราจะพูดถึงสองกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

อย่าลืมคีย์เวิร์ดแบบยาว

เมื่อเทียบคีย์เวิร์ดแบบยาวจะมีวลีและมีรายละเอียดมากกว่าคีย์เวิร์ดแบบสั้น ตัวอย่างเช่น แทนที่จะกำหนดเป้าหมายคำว่า "ตู้ปลา" คีย์เวิร์ดแบบยาวของคำหลักเดียวกันอาจเป็น "ตู้ปลาน้ำจืด 10 แกลลอน"

แน่นอนว่าคุณอาจจะเชื่อว่าคำนี้ได้รับการค้นหาน้อยกว่าคำที่ใช้กันทั่วไปอย่าง“ ตู้ปลา” แต่ความมหัศจรรย์ของคีย์เวิร์ดแบบยาวก็คือผู้ใช้ที่ค้นหาคำเหล่านี้มักพร้อมที่จะเปลี่ยนไปเป็นผู้ซื้อ

ตัวอย่างเช่น ผู้ที่ค้นหา "ตู้ปลา" อาจอยู่ในขั้นตอนของการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตู้ปลาแบบทั่วไป

ในทางกลับกัน เมื่อมีคนค้นหา “ตู้ปลาน้ำจืดขนาด 10 แกลลอน” ข้อความค้นหานี้เป็นของคนที่รู้จักผลิตภัณฑ์ที่ต้องการซื้อแน่นอน

คีย์เวิร์ดแบบยาวเสียค่าใช้จ่ายในการกำหนดเป้าหมายน้อยลง เพราะมีคนค้นหาคำเหล่านี้น้อยกว่า แต่สิ่งที่เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ไม่ทราบก็คือ แม้ว่าคำหลักแบบนี้จะได้รับการค้นหาน้อยกว่า แต่การค้นหานั้นมีโอกาสในการขายมากกว่า

การกำหนดเป้าหมายคีย์เวิร์ดแบบยาวเป็นกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมในการลด CPC ของคุณ เนื่องจากคุณจะใช้จ่ายน้อยลงในแต่ละคลิก แต่ยังคงได้รับ ROI ที่เป็นบวก

ลดราคาเสนอของคุณ

กลยุทธ์ที่สองในการลด CPC ของคุณคือการลดราคาเสนอของคุณ

วิธีนี้อาจดูเหมือนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เจ้าของธุรกิจบางรายไม่ทราบว่าบริษัทอาจเสนอราคาสูงเกินไปสำหรับคำหลักนั้นๆ

เราทำการวิจัยคำหลักเช่นเดียวกับเครื่องมือวางแผนคำหลักของ Google เพื่อกำหนด CPC เฉลี่ยสำหรับเป้าหมายคำหลัก จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจว่ายินดีจ่ายเท่าใดสำหรับการคลิกโฆษณา คุณควรแน่ใจเสมอว่าราคาเสนอที่คุณเลือกนั้นเพียงพอที่จะให้ ROI ที่เป็นบวก

ลด CPC ของคุณและเพิ่ม ROI ของคุณด้วย Uptle

หากคุณต้องการพอใจกับผลการคำนวณ CPC ของคุณอย่างสม่ำเสมอ Uptle สามารถช่วยคุณได้

เราเป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลที่ให้บริการเต็มรูปแบบ เราทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อช่วยสร้างแคมเปญ PPC ที่ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนในเชิงบวกและ CPC ที่ดี

เราทราบดีว่าการยึดติดกับงบประมาณการตลาดเป็นสิ่งสำคัญ และเมื่อคุณทำงานร่วมกับเรา เราจะตรวจสอบให้มั่นใจว่ามันเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะศึกษาและเข้าสู่อุตสาหกรรมของคุณ สำรวจคำหลักที่หลากหลาย และที่สำคัญที่สุดคือพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับเป้าหมายสำหรับธุรกิจ เราทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึงการศึกษาเครื่องมือต่างๆ

ที่ Uptle เราภูมิใจในผลลัพธ์ที่ได้ผลักดันให้กับลูกค้าของเราในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เราสร้างรายได้กว่า 45 พันล้านบาทให้กับลูกค้าและโอกาสในการขายกว่า 4.6 ล้านราย - และเราเชื่อว่านั่นคือสิ่งที่น่าภาคภูมิใจ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้รวบรวมรีวิวจากลูกค้ามากกว่า 422 รีวิวจากลูกค้าที่พึงพอใจและมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากคุณชื่นชอบเครื่องคำนวณ CPC ของเราและต้องการพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากยิ่งขึ้น ติดต่อ Uptle ทางออนไลน์ วันนี้หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม หรือให้เราช่วยคุณสร้างแคมเปญ PPC ด้วย CPC ที่มีประสิทธิภาพ

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ