• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
1
กำหนด Conversion ของคุณ
ในแต่ละโฆษณาสร้าง Conversion ได้กี่รายการ ใช้ตัวเลขนี้และป้อนข้อมูลในฟิลด์ 'การแปลง' ของเครื่องคำนวณอัตราการแปลง ทางด้านขวาของคุณ อย่าลืมคำนวณการเข้าชมสำหรับโฆษณาเดียวกัน!
2
กำหนดการเยี่ยมชม
กำหนดจำนวนการโต้ตอบที่โฆษณาของคุณมีและป้อนลงในฟิลด์ "การเข้าชม" เครื่องคำนวณของเราจะแบ่งการแปลงเพื่อให้ได้อัตราการแปลงของคุณ
3
เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากอัตรา Conversion ที่คุณได้รับ!
อัตรา Conversion ของคุณจะแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ ทันทีที่คุณคลิก 'แก้' บนเครื่องคำนวณอัตราการแปลงของเรา คุณจะได้รับผลลัพธ์ทันที เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการแปลงของคุณด้านล่างนี้!
อัตราการแปลงคืออะไร?

อัตรา Conversion คือเปอร์เซ็นต์ของผู้เข้าชมไซต์ของคุณหรือผู้ชมโฆษณาที่เปลี่ยนแปลงไปเป็นการซื้อ

อัตรา Conversion ที่สูง มีความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจของคุณและอัตรา Conversion ที่ต่ำหมายความว่าธุรกิจของคุณอาจประสบปัญหา

เมื่อคุณมีอัตรา Conversion สูงจะทำให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำสิ่งที่ถูกต้องกับแคมเปญการตลาดของคุณและอัตรา Conversion ที่ต่ำจะทำให้คุณรู้ว่าต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นคำกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ (CTA) และโฆษณา

สูตรคำนวณอัตราการแปลง

อัตรา Conversion = (Conversion) / (จำนวนการโต้ตอบกับโฆษณา)

ประโยชน์ของการใช้เครื่องคำนวณอัตราการแปลงฟรี

เมื่อคุณใช้เครื่องคำนวณอัตรา Conversion สำหรับการตลาดคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการคำนวณที่รวดเร็วและแม่นยำ ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณจะได้รับข้อมูลสำคัญที่สามารถเปลี่ยนวิถีของแคมเปญของคุณไปตลอดกาล และฟรี!

คณิตศาสตร์ไม่ยากสำหรับคุณ

เมื่อคุณเริ่มทำงานกับตัวเลขจากแคมเปญต่างๆ อาจเป็นเรื่องยากที่จะติดตามผลลัพธ์ แต่เมื่อคุณใช้เครื่องคำนวณอัตราการแปลงมันจะคำนวณให้คุณ!

คุณไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายเมื่อผิดพลาดอีกต่อไป

คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้นอีกแล้ว ซึ่งแต่เดิมนั้นคุณทำผิดพลาดแค่นิดเดียว แคมเปญการตลาดของคุณก็จะได้รับผลกระทบทั้งหมด

ตัวอย่างเช่น หากคุณสลับลำดับตัวเลขโดยไม่ได้ตั้งใจในขั้นตอนการหาร คุณจะมีอัตราการแปลงที่ไม่ถูกต้อง อาจสูงกว่าหรือต่ำกว่าอัตราการแปลงจริง และอาจทำให้คุณไปปรับปรุงแคมเปญในทางที่ผิด

เครื่องคำนวณอัตราการแปลงฟรีจาก Uptle สามารถให้ผลลัพธ์ทันทีที่แจ้งแคมเปญการตลาดของคุณอย่างถูกต้อง

การตอบคำถามทั่วไปเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพ Conversion
เพราะอะไรอัตรา Conversion จึงสำคัญ

อัตราการแปลงมีความสำคัญเนื่องจากเป็นสิ่งสะท้อนโดยตรงของแคมเปญการตลาด

หากคุณมีอัตรา Conversion สูงแสดงว่าคุณสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่ประสบความสำเร็จ คุณน่าจะมี:

 • โฆษณาที่น่าสนใจซึ่งทำให้ผู้คนคลิกและทำให้เกิด Conversion
 • หน้า Landing Page ที่มีประสิทธิภาพ ที่นำเสนอขายผลิตภัณฑ์ของคุณ
 • จดหมายข่าวทางอีเมลที่ดึงดูดการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ
 • CTA ที่โดดเด่นบนเว็บไซต์ของคุณและการคลิกคำสั่ง
 • ช่องทางการจัดซื้อที่ง่าย
 • การสื่อสารที่ยอดเยี่ยมกับผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า
 • การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหา (SEO) บนเว็บไซต์ของคุณที่มีอันดับสูง
 • แคมเปญจ่ายต่อคลิก (PPC) ที่ตรงเป้าหมายอย่างสมบูรณ์แบบ
 • แคมเปญรีมาร์เก็ตติ้ง

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงลักษณะบางประการที่ทำให้เกิดอัตรา Conversion สูง

หากคุณมีอัตรา Conversion ต่ำ แปลว่าคุณอาจจะมีช่องโหว่ในแคมเปญการตลาด เช่น ปัญหาต่อไปนี้:

 • โฆษณาแสดงผลไม่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย
 • หน้า Landing Page ที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ที่คุณขาย
 • ไม่มีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของคุณในจดหมายข่าวทางอีเมล
 • CTA บนเว็บไซต์ไม่เพียงพอหรือไม่น่าสนใจ
 • ช่องทางการจัดซื้อมีปัญหาคอขวด ทำให้ผู้ซื้อซื้อสินค้าไม่ได้
 • ขาดการสื่อสารโดยตรงกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

หากคุณไม่มีอัตราการแปลงที่สูงพอ จะกลายเป็นปัญหาว่าคุณทุ่มเงินให้กับแคมเปญการตลาดมากกว่ารายได้ที่คุณจะได้รับ ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาทางการเงินในธุรกิจของคุณได้

สิ่งสำคัญคือต้องมุ่งมั่นที่เพิ่มอัตรา Conversion และดำเนินการทุกอย่างที่จำเป็น เมื่อคุณใช้เครื่องคำนวณอัตราการแปลงสำหรับการตลาด คุณจะทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว ว่าผู้ชมของคุณมีการ Conversion กี่เปอร์เซ็นต์และหากคุณจำเป็นต้องทำอะไรต่อบ้าง

อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่มีผลต่ออัตรา Conversion

อะไรส่งผลต่ออัตราการแปลงของคุณ?

เราได้กล่าวถึงปัจจัยบางประการที่นำไปสู่อัตรา Conversion ที่สูงและต่ำไปแล้ว แต่รายละเอียดเล็กๆ ที่ส่งผลต่ออัตรา Conversion และคุณจะแก้ไขได้อย่างไรในเว็บไซต์ของคุณ

อ่านต่อ!

ความชัดเจน

ไม่ว่าเราจะพูดถึงโฆษณา PPC หน้า Landing Page หรือสำเนาบนเว็บไซต์ สิ่งสำคัญคือต้องพูดถึงผลิตภัณฑ์และบริการของคุณอย่างชัดเจน

เช่น โฆษณาของคุณอธิบายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ และหน้า Landing Page ควรแสดงผลิตภัณฑ์หรือบริการเดียวกันและอธิบายในเชิงลึกให้เห็นภาพและเข้าใจในสินค้าหรือบริการนั้นมากขึ้น

ไม่เพียงแต่หน้า Landing Page คุณควรให้ข้อมูลที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เช่น วัสดุที่ใช้ ขนาดที่พร้อมใช้งาน ฯลฯ แต่ควรอธิบายวิธีการทั้งหมดที่ผลิตภัณฑ์เฉพาะของคุณจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้อย่างชัดเจน!

หากเนื้อหาคลุมเครือในหน้า Landing Page จะไม่ทำให้เกิด Conversion แต่จะทำให้เกิดความสับสนแทน

หากผู้ใช้ไม่เข้าใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณคืออะไร ทำงานอย่างไร หรือ ประโยชน์ที่จะได้รับมีอะไรบ้าง ก็มีแนวโน้มที่จะไม่เกิด Conversion นั่นเอง

การแก้ไข:

ดังนั้นคุณควรเขียนเนื้อหาเว็บไซต์หรือสร้างหน้า Landing Page ให้ชัดเจนเกี่ยวกับวัตถุประสงค์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณ พร้อมกับรายละเอียดอื่นๆ

CTA คำเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจ

CTA จะปรากฏเป็นปุ่มหรือลิงก์ที่ดึงดูดให้ผู้ใช้คลิกเพื่อ:

 • ก้าวไปอีกขั้นสู่การเปลี่ยนแปลง
 • แปลงตรงจุด

การคลิกเป็นขั้นตอนแรกของการเปลี่ยนแปลงจากผู้ชมไปเป็นผู้ซื้อและเมื่อ CTA ไม่ชัดเจนหรือไม่น่าดึงดูดเพียงพอ ผู้ใช้จะไม่คลิกและจะไม่ทำให้เกิด Conversion อย่างแน่นอน

การแก้ไข:

สร้าง CTA ที่กระตุ้นผู้ใช้ แทนที่จะใช้ "คลิกที่นี่" สำหรับปุ่ม CTA ของคุณให้ลองใช้บางสิ่งเช่น "คลิกที่นี่ โอกาสของคุณรออยู่!"

การกำหนดเป้าหมาย

ใครมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนใจมากที่สุด หรือ ใครคือผู้ที่สนใจสินค้าและบริการของคุณ!

การแสดงเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และบริการของคุณมากที่สุดไม่ใช่เรื่องง่าย แต่คุณสามารถทำได้ด้วยการกำหนดเป้าหมาย

หากไม่มีการกำหนดเป้าหมาย คุณจะไม่สามารถเข้าถึงผู้ชมที่เหมาะสม ซึ่งมีแนวโน้มที่จะซื้อผลิตภัณฑ์และลงชื่อเข้าใช้บริการของคุณ นั่่นแปลว่าคุณกำลังเสียลูกค้าทางอ้อม

การแก้ไข:

เมื่อคุณสร้างโฆษณา อย่าลืมตั้งค่าการกำหนดเป้าหมายอย่างถูกต้อง เพื่อไม่ให้เสียค่าใช้จ่าย PPC ของคุณโดยเปล่าประโยชน์ในการแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ที่ไม่สนใจสิ่งที่คุณนำเสนอ

เช่นเดียวกับเนื้อหาของคุณ คุณสามารถกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ที่มีแนวโน้มจะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณมากที่สุด โดยการรวมคำหลักที่สำคัญที่สุด เมื่อคุณใช้คำหลักได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย อันดับของเว็บไซต์จะอยู่ในอันดับที่สูงขึ้นในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา

ประสบการณ์ส่วนบุคคล

Personalization เป็นเรื่องพื้นฐานทางการตลาด ผู้ใช้คาดหวังว่าคุณจะให้ความสำคัญกับพวกเขาโดยตรงด้วยกลยุทธ์การตลาดที่ให้ความสำคัญกับพวกเขา

ในความเป็นจริงลูกค้า 80% มีแนวโน้มที่จะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการจากแบรนด์ที่มอบประสบการณ์ส่วนบุคคล

ไม่ว่าจะเป็นการให้สินค้าทดลองให้กับผู้ใช้ที่ซื้อหรือเพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์

การแก้ไข:

ไม่ว่าจะเป็นการให้สินค้าทดลองให้กับผู้ใช้ที่ซื้อหรือเพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์

การทดสอบ A / B

การทดสอบ A / B เป็นวิธีทดสอบว่าคุณได้รับจำนวนคลิกสูงสุดใน CTA หรือโฆษณาหนึ่งๆ

เมื่อคุณทดสอบ A / B ในแคมเปญของคุณ จะช่วยให้คุณปรับแต่งและทดสอบองค์ประกอบขนาดเล็ก เพื่อให้ได้ข้อสรุปว่าองค์ประกอบใดทำงานได้ดีที่สุด

ตัวอย่างเช่น คุณอาจเลือกที่จะทดสอบ A / B สีปุ่มบนโฆษณา ผลลัพธ์จะบอกคุณว่าสีใดมีประสิทธิภาพมากที่สุดและทำให้เกิดการกดซื้อ

ในทางกลับกันคุณอาจเลือกที่จะทดสอบองค์ประกอบ A / B ของหน้า Landing Page เพื่อทดสอบส่วนต่างๆ ในหน้าเว็บไซต์ว่าแต่ละส่วนมีประสิทธิภาพหรือไม่

เมื่อคุณทำการทดสอบ A / B ไม่สำเร็จ คุณจะไม่มีแคมเปญที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เนื่องจากตัวเลือก CTA หรือโฆษณาของคุณไม่ได้รับข้อมูลที่ชัดเจนว่าแบบไหนดีกว่ากัน

การแก้ไข:

ทดสอบองค์ประกอบที่สำคัญทั้งหมดของโฆษณาและหน้า Landing Page แต่อย่าลืมทดสอบทีละรายการเพื่อให้เข้าใจชัดเจนว่าอะไรทำให้ Conversion พุ่งสูงขึ้นหรือลดลง

ปรับปรุงอัตราการแปลงของคุณด้วย Uptle

Uptle เป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลที่ให้บริการเต็มรูปแบบซึ่งนำเสนอกลยุทธ์ทางการตลาดที่สามารถช่วยคุณปรับปรุงอัตรา Conversion และเพิ่มรายได้ของบริษัทของคุณทุกปี หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์หลังจากใช้เครื่องคำนวณอัตราการแปลงของเรา เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

เรานำเสนอทุกอย่างตั้งแต่ SEO และ PPC ไปจนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาการค้นหาด้วยเสียงและการโฆษณา geofencing คู่แข่ง

เราทราบดีว่าอัตรา Conversion ของคุณเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจของคุณ - หากไม่มี Conversion บริษัทจะไม่สามารถสร้างยอดขายใหม่ๆ ได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมบริการทั้งหมดของเราจึงอิงตาม Conversion และออกแบบมาเพื่อธุรกิจเฉพาะของคุณโดยเฉพาะ

จนถึงปัจจุบันเราสร้างรายได้ให้กับลูกค้ามากกว่า 45 พันล้านบาทและยังสร้างโอกาสในการขายให้กับลูกค้ามากกว่า 4.6 ล้านราย เราได้รวบรวมคำรับรองจากลูกค้ามากกว่า 420 รายการในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเช่นกัน!

หากคุณต้องการเพิ่มอัตรา Conversion ของแคมเปญการตลาด Uptle พร้อมให้ความช่วยเหลือ ติดต่อเราทางออนไลน์ หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ