• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace

ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Twitter ขึ้นอยู่กับประเภทโฆษณาของคุณ ซึ่งรวมถึงทวีตโปรโมตบัญชีที่ได้รับการโปรโมตและแนวโน้มที่ได้รับการโปรโมต ทวีตที่โปรโมตมีราคา ฿ 0.50 ถึง ฿ 2.00 สำหรับการกระทำแต่ละครั้ง บัญชีที่ได้รับการโปรโมตมีราคา ฿ 2 ถึง ฿ 4 สำหรับการติดตามแต่ละครั้ง แนวโน้มที่ได้รับการโปรโมตมีค่าใช้จ่าย ฿ 200,000 ต่อวัน

คุณพร้อมหรือยังที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาโฆษณา Twitter โปรดอ่านข้อมูลต่อไปนี้ เนื่องจากคู่มือการกำหนดราคานี้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายการโฆษณาของ Twitter รวมถึงปัจจัยที่มีผลต่อการกำหนดราคาโฆษณาของ Twitter และวิธีการเปิดตัวแคมเปญโฆษณา Twitter

การโฆษณาบน Twitter มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ราคาโฆษณาของ Twitter ขึ้นอยู่กับประเภทโฆษณา คุณสามารถเลือกประเภทโฆษณาบน Twitter ได้สามประเภท ได้แก่ ทวีตโปรโมต, บัญชีโปรโมต และเทรนด์โปรโมต ในขณะที่ทวีตที่โปรโมตมีราคา ฿ 0.50 ถึง ฿ 2 ต่อการกระทำหนึ่งครั้ง เช่น การรีทวีต, กดติดตาม หรือกดไลค์ บัญชีที่ได้รับการโปรโมตจะมีราคา ฿ 2 ถึง ฿ 4 ต่อการติดตาม ในการเปรียบเทียบแนวโน้มที่ได้รับการโปรโมตมีค่าใช้จ่าย ฿ 200,000 ต่อวัน

โฆษณา TWITTER ค่าใช้จ่ายโฆษณาของ TWITTER

ทวีตโปรโมต

฿ 0.50 - ฿ 2.00 ต่อการกระทำ

บัญชีที่ได้รับการโปรโมต

฿ 2- ฿ 4 ต่อการติดตาม

เทรนด์โปรโมต

฿ 200,000 ต่อวัน

ค่าโฆษณา Twitter: ทวีตโปรโมต
ทวีตที่โปรโมตคืออะไร?

ทวีตโปรโมต คือ ทวีตที่คุณโพสต์และคุณใช้เป็นเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน เป็นวิธีที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณในการใช้ประโยชน์จากทวีตที่มีประสิทธิภาพสูง เพราะเป็นทวีตที่คุณโพสต์ในไทม์ไลน์ของคุณ แต่สามารถไปปรากฏในไทม์ไลน์ของผู้ที่ไม่ติดตามธุรกิจของคุณได้

วิธีนี้ช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายผู้ชมจำนวนมากที่คุณคิดว่าจะสนใจธุรกิจของคุณ เพราะช่วยให้ทวีตของคุณปรากฏต่อหน้าผู้ใช้จำนวนมากขึ้นและโน้มน้าวพวกเขามาที่เพจของคุณ วิธีนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้คนที่คุณไม่สามารถเข้าถึงได้ตามปกติ

ทวีตที่ได้รับการโปรโมททำงานในระบบการประมูลที่คุณเสนอราคา โดยจะถูกเรียกเก็บเงินตามการมีส่วนร่วม เช่น การคลิก, การตอบกลับ, การรีทวีต และรายการโปรด หากมีคนดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง ก็จะเกิดค่าใช้จ่ายขึ้น

การโปรโมตทวีตมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?
ค่าใช้จ่ายในการโปรโมตทวีตมีตั้งแต่ ฿ 0.50 ถึง ฿ 2.00 สำหรับการดำเนินการครั้งแรกแต่ละครั้ง ค่าเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ ฿ 1.35 ทุกครั้งที่มีคนคลิก, ตอบกลับ หรือรีทวีต ทวีตของคุณ
ค่าโฆษณา Twitter: บัญชีที่โปรโมต
บัญชีที่ได้รับการโปรโมทคืออะไร?

บัญชีที่ได้รับการโปรโมต คือ โฆษณาแบบชำระเงินที่โปรโมททั้งบัญชี ผู้ใช้ที่ไม่ได้ติดตามธุรกิจของคุณจะเห็นทวีตโปรโมตที่แสดงบัญชีของคุณ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยให้คุณได้รับผู้ติดตามใหม่ๆ และเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์

เมื่อคุณเรียกใช้แคมเปญ คุณสามารถกำหนดเป้าหมายผู้ชมเฉพาะเพื่อเข้าถึงผู้ที่สนใจธุรกิจของคุณได้ โฆษณาจะไปปรากฏในไทม์ไลน์ ในส่วนที่แสดงผู้ติดตามและแสดงในผลการค้นหา

เช่นเดียวกับทวีตโปรโมตบัญชี เมื่อได้โปรโมตจะทำงานในระบบการเสนอราคา คุณกำหนดราคาเสนอตามจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายสำหรับผู้ติดตามใหม่แต่ละคน

การโปรโมตบัญชีมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?
ค่าใช้จ่ายโดยทั่วไป ในการใช้งานแคมโปรโมตบัญชี จะอยู่ระหว่าง ฿ 2-4 ต่อผู้ติดตาม
ค่าโฆษณา Twitter: เทรนด์โปรโมต
เทรนด์โปรโมตคืออะไร?

เมื่อคุณไปที่ฟีดข่าวของ Twitter คุณจะเห็นแถบทางด้านซ้ายมือที่ระบุว่า "เทรนด์สำหรับคุณ" ในส่วนนี้มีแฮชแท็กและหัวข้อที่กำลังมาแรงใน Twitter ส่วนใหญ่แนวโน้มเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความสนใจของคุณ ผู้ที่คุณติดตาม และตำแหน่งของคุณ

เทรนด์โปรโมตจะปรากฏที่ด้านบนสุดของรายการเทรนด์ มีการติดแท็กด้วยคำว่า "โปรโมต" เพื่อระบุเนื้อหาที่ต้องชำระเงิน

เช่นเดียวกับรูปแบบโฆษณาอื่นๆ คุณต้องเสนอราคาเพื่อให้แสดงอยู่ในรายการเทรนด์ที่โปรโมต ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างเทรนด์โปรโมตและรูปแบบโฆษณาอื่นๆ คือค่าใช้จ่าย

เทรนด์โปรโมต มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?
เทรนด์โปรโมตมีค่าใช้จ่าย ฿ 200,000 ต่อวัน สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางนี่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เป็นไปได้ เพราะเทรนด์โปรดมตเหมาะสำหรับบริษัทขนาดใหญ่ที่มีงบประมาณการตลาดโซเชียลมีเดียที่มากกว่า
มีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมบ้างจากการทำโฆษณาบน Twitter?

เมื่อคุณใช้งานแคมเปญโฆษณา Twitter คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นผู้ดำเนินแคมเปญของคุณ

ทีมงานภายในองค์กร

หากคุณทำการตลาดภายในองค์กรเอง คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงาน เช่น เงินเดือนและสวัสดิการอื่นๆ นี่คือสิ่งที่คุณต้องพิจารณาและดูว่าค่าใช้จ่ายครอบคลุมอะไรบ้าง เมื่อเวลาผ่านไป

นอกจากนี้ คุณอาจลงทุนในหมวดโปรโมต Twitter โหมดนี้มีค่าใช้จ่าย ฿ 99 ต่อเดือน เป็นโปรแกรมอัตโนมัติที่โฆษณา Twitter ให้คุณ

โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างทวีตที่มีคุณค่าที่คุณสามารถโปรโมตได้ โดยจะโปรโมต 10 ทวีตแรกในบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ โดยจะต้องเป็นทวีตที่ผ่านตัวกรองคุณภาพแล้ว

โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างทวีตที่มีคุณค่าซึ่งคุณสามารถโปรโมตได้ โดยจะโปรโมต 10 ทวีตแรกในบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ โดยจะต้องเป็นทวีตที่ผ่านตัวกรองคุณภาพแล้ว

โหมดโปรโมต Twitter เหมาะที่สุดสำหรับธุรกิจที่ต้องการให้มีการโฆษณาอัตโนมัติแบบเปิดตลอดเวลา หากคุณต้องการโปรโมตสิ่งที่ทวีตตลอดเวลา แต่ไม่มีเวลาที่จะคอยดูหรือติดตาม โหมดโปรโมต Twitter คือทางออกที่ดีที่สุด

โหมดนี้สามารถสร้างผลลัพธ์ให้คุณได้ด้วย โดยเฉลี่ยแล้วคุณสามารถเข้าถึงผู้คนเพิ่มเติมได้มากถึง 30,000 คน และมีผู้ติดตามใหม่ 30 คนต่อเดือน โหมดโปรโมตของ Twitter ช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายผู้ชมได้ โดยสามารถเลือกและดึงกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ด้วยเนื้อหาที่มีประโยชน์

โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามใดๆ เป็นพิเศษ เพียงแค่ทำการตลาดแบรนด์ของคุณตามปกติ และทวีตอัปเดตลิงก์และสื่อ จากนั้น Twitter จะจัดการส่วนที่เหลือให้คุณอัตโนมัติ โหมดนี้ช่วยให้คุณได้ประชาสัมพันธ์ทั้งทวีตและแอคเคาน์ของแบรนด์ไปในตัว

หากกำลังใช้งานแคมเปญของคุณเอง นี่คือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมรายเดือนที่คุณควรต้องพิจารณา อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่มีเวลาในการติดตามการโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ก็จำเป็นต้องพึ่งพาโปรแกรมอัตโนมัติเพื่อทำโฆษณาให้คุณ

Freelancer

นอกจากทีมงานในองต์กรแล้ว คุณอาจจ้างฟรีแลนซ์ด้วย โดยทั่วไปแล้ว Freelancers จะทำงานตามที่คุณต้องการเพื่อช่วยในแคมเปญต่างๆ ค่าใช้จ่ายบางครั้งอ้างอิงตามเรทของโครงการ แต่ส่วนใหญ่ทำงานในอัตรารายชั่วโมง

อัตรารายชั่วโมงสำหรับนักแปลอิสระมักขึ้นอยู่กับประสบการณ์:

 • ประสบการณ์สามปีหรือน้อยกว่า: ฿ 15 - ฿ 50 ต่อชั่วโมง
 • ประสบการณ์สามถึงห้าปี: ฿ 50 - ฿ 100 ต่อชั่วโมง
 • ประสบการณ์ห้าปีขึ้นไป: ฿ 120 + ต่อชั่วโมง

ทุกครั้งที่คุณต้องการงานเพิ่ม จำเป็นต้องจ้างฟรีแลนซ์ นี่คือสิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อจ้างฟรีแลนซ์ เพราะอาจมีราคาแพงกว่าพนักงานทั่วไป

บริษัทการตลาดโซเชียลมีเดีย

ทางเลือกสุดท้ายของคุณ คือจ้างบริษัทการตลาดโซเชียลมีเดีย บริษัทการตลาดโซเชียลมีเดียจะดูแลจัดการแคมเปญสำหรับธุรกิจของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้งานแคมเปญหรือจ้างฟรีแลนซ์เพิ่มเติม

ค่าจ้างสำหรับบริษัทโฆษณาโซเชียลมีเดียจะแตกต่างกันไปตามแต่ละบริษัท และจำนวนโซเชียลเน็ตเวิร์กที่คุณต้องการ โดยทั่วไปจะมีค่าใช้จ่าย ฿ 4,000 ถึง ฿ 7000 ต่อเดือนสำหรับการจัดการโซเชียลมีเดียอย่างมืออาชีพ

ในขณะที่เอเจนซี่มีค่าใช้จ่ายมากกว่านักแปลอิสระ แต่การจ้างบริษัทจะมีข้อดีคือ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้งานแคมเปญของคุณ เพราะผู้เชี่ยวชาญจะคอยจัดการแคมเปญให้ทุกอย่าง

ธุรกิจขนาดกลางไว้วางใจ Uptle
พวกเขาให้ความสำคัญกับ ROI และความสามารถโดยกำเนิดในการสื่อสารข้อมูลนี้ในแบบที่ฉันเข้าใจว่าเป็นลิงก์ที่ขาดหายไปกับ บริษัท การตลาดดิจิทัลอื่น ๆ ที่ฉันเคยใช้ในอดีต
ลีอาห์พิกการ์ด ABWE
วิธีเริ่มต้นใช้งานโฆษณา Twitter

เมื่อคุณทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการดำเนินแคมเปญโฆษณาบน Twitter แล้ว คุณสามารถเริ่มต้นแคมเปญได้ทันที ต่อไปนี้เป็น 6 ขั้นตอนในการเริ่มสร้างแคมเปญโฆษณาบน Twitter

1. กำหนดงบประมาณของคุณ

ก่อนอื่นต้องกำหนดงบประมาณ นี่เป็นส่วนสำคัญในการเริ่มต้นแคมเปญโฆษณาใดๆ ก็ตาม หากคุณต้องการให้แคมเปญประสบความสำเร็จ คุณต้องรู้ว่าคุณสามารถใช้จ่ายกับแคมเปญได้เท่าไร

คุณต้องประเมินงบประมาณการตลาดดิจิทัลโดยรวมและประเมินว่าจะจัดสรรเงินเท่าไหร่สำหรับกลยุทธ์อื่นๆ เมื่อทราบงบประมาณสำหรับการโฆษณาบนโซเชียลมีเดียแล้ว คุณสามารถกำหนดจำนวนเงินที่จะใช้จ่ายในแคมเปญโฆษณาได้

2. กำหนดเป้าหมายแคมเปญของคุณ

เมื่อตั้งงบประมาณได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการกำหนดเป้าหมายแคมเปญ อะไรคือเป้าหมายของแคมเปญโซเขียลมีเดียของคุณ นี่คือสิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้เพื่อให้แคมเปญนั้นประสบความสำเร็จ

เป้าหมายแคมเปญที่คุณสามารถกำหนดได้ มีดังนี้

 • การเยี่ยมชมเว็บไซต์:หากคุณต้องการนำผู้คนไปที่เว็บไซต์ คุณสามารถกำหนดเป้าหมายนี้ได้ ทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณาของคุณ คุณจะถูกเรียกเก็บเงิน ส่วนงานอื่นๆ จะไม่มีค่าใช้จ่าย
 • เพิ่มผู้ติดตาม:เมื่อต้องการขยายธุรกิจ คุณควรตั้งเป้าหมายที่จะได้ผู้ติดตาม คุณจะมีค่าใช้จ่าย เมื่อมีผู้ติดตามที่มาจากแคมเปญโฆษณาของคุณ
 • เพิ่มการมีส่วนร่วม:หากคุณต้องการสร้างการจดจำแบรนด์ คุณสามารถตั้งเป้าหมายเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมได้ คุณจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับทุกการโต้ตอบกับโฆษณาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการคลิก รีทวีต กดไลค์ หรือกดติดตาม
 • การติดตั้งแอป:หากคุณต้องการให้ผู้คนดาวน์โหลดแอปของคุณมากขึ้น สามารถเน้นให้แคมเปญของคุณกระตุ้นการดาวน์โหลดแอปได้ คุณจะถูกเรียกเก็บเงินทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณาของคุณเพื่อดาวน์โหลดแอป
 • การดูวิดีโอ:หากคุณกำลังเผยแพร่โฆษณาวิดีโอ สามารถเน้นให้แคมเปญสร้างยอดวิวการชมวิดีโอได้ คุณจะถูกเรียกเก็บเงินทุกครั้งที่มีคนดูวิดีโอ

การกำหนดเป้าหมายแคมเปญ จะเป็นการกำหนดประเภทโฆษณาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณด้วย ทวีตโปรโมตจะทำงานได้ดีขึ้นในการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ แต่โฆษณาบัญชีจะดีกว่าสำหรับการเพิ่มผู้ติดตาม เมื่อคุณทราบเป้าหมายแล้วคุณสามารถเลือกโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับแคมเปญของคุณได้

3. กำหนดราคาเสนอซื้อ

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ โฆษณา Twitter ทำงานในระบบการเสนอราคา เมื่อคุณพร้อมที่จะแสดงโฆษณาคุณต้องกำหนดราคาเสนอทุกครั้ง

ตัวเลือกการเสนอราคาสำหรับธุรกิจของคุณ มี 3 รูปแบบ:

 • ราคาเสนอสูงสุด:คุณสามารถเลือกได้ว่าการมีส่วนร่วมนั้นคุ้มค่ากับธุรกิจของคุณมากเพียงใด เมื่อคุณกำหนดราคาเสนอสูงสุด คุณจะไม่ต้องจ่ายเงินเต็มจำนวนทุกครั้ง
 • การเสนอราคาอัตโนมัติ:Twitter จะเพิ่มประสิทธิภาพราคาเสนอโดยอัตโนมัติ ตามวัตถุประสงค์ของแคมเปญ
 • การเสนอราคาเป้าหมาย:การเสนอราคาเป้าหมายจะใช้ได้ก็ต่อเมื่อเป้าหมายแคมเปญของคุณ เช่น มีคนเข้าชมเว็บไซต์ หรือ มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น ตัวเลือกนี้ Twitter จะเพิ่มประสิทธิภาพราคาเสนอของคุณ เพื่อให้ได้ต้นทุนรายวันเฉลี่ยที่ตรงหรือสูงกว่าราคาเสนอเป้าหมาย

เมื่อคุณกำหนดราคาเสนอแล้ว เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดตัวแคมเปญของคุณได้

4. เลือกทวีตของคุณ

ขั้นตอนต่อไป คือ การเลือกทวีตที่คุณต้องการโฆษณา หากต้องการให้ผู้ชมประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก ควรเลือกโฆษณาที่สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ เพื่อสร้างโอกาสในการขายใหม่ๆ ให้กับธุรกิจของคุณ

คุณอาจจะมีตัวเลือกทวีตที่สร้างไว้แล้ว หรือ จะสร้างทวีตใหม่สำหรับโฆษณาของคุณโดยเฉพาะก็ได้ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณว่าโฆษณาประเภทใดจะทำงานได้ดีที่สุดสำหรับแคมเปญแต่ละประเภท

5. กำหนดกลุ่มเป้าหมาย

เมื่อคุณใช้งานแคมเปญโฆษณา Twitter ขั้นตอนสำคัญคือการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย คุณต้องแน่ใจว่าคุณเข้าถึงคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม

Twitter ช่วยให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายตามข้อมูลได้ เช่น ข้อมูลประชากร เพศ อายุ สถานที่อยู่ ภาษา และอื่นๆ นอกจากนี้ยังกำหนดเป้าหมายตามประเทศ เมือง หรือ รหัสไปรษณีย์ได้อีกด้วย

อีกทั้งยังมีตัวเลือกในการอัปโหลดรายชื่อบุคคลของคุณเอง โดยสามารถใช้รายการนี้เพื่อกำหนดเป้าหมายคนที่คุณรู้จัก หรือ เพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายที่คล้ายกับฐานผู้ติดตามที่คุณรู้จัก

6. เปิดใช้งานแคมเปญของคุณ
เมื่อคุณตั้งค่าทั้งหมดสำหรับแคมเปญแล้ว คุณสามารถเปิดใช้งาน โดยสามารถเริ่มตรวจสอบประสิทธิภาพแคมเปญ เพื่อดูว่าคุณจะปรับปรุงได้อย่างไร วิธีนี้จะช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วยแคมเปญโฆษณา Twitter ของคุณ
Uptle จะช่วยดูแลการตั้งค่าแคมเปญโฆษณา Twitter ของคุณ

Twitter ให้โอกาสในการเข้าถึงผู้คนที่สนใจในธุรกิจของคุณ หากต้องการขยายธุรกิจผ่านโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่อง Twitter เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่จะช่วยคุณ ที่ Uptle เรามีประสบการณ์หลายปีในการสร้างแคมเปญโฆษณาบน Twitter สำหรับลูกค้าของเรา

เราเป็นบริษัทการตลาดดิจิทัลที่ให้บริการเต็มรูปแบบซึ่งเชี่ยวชาญด้านการโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 คนที่จะนำความรู้และความเชี่ยวชาญมาพัฒนาแคมเปญของคุณ เราจะช่วยคุณสร้างแคมเปญโฆษณา Twitter ที่เหมาะกับธุรกิจ

หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่มีผลงาน เราคือหนุ่งในตัวเลือกนั้น ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา Uptle มียอดขายมากกว่า 1.5 พันล้านบาทและสร้างโอกาสในการขายกว่า 4.6 ล้านรายให้ลูกค้าของเรา เรามุ่งเน้นการสร้างแคมเปญที่ช่วยให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจ

หากคุณยังมีคำถามเกี่ยวกับผลลัพธ์ของเรา? สามารถตรวจสอบคำรับรองจากลูกค้ามากกว่า 550 รายการที่ยืนยันถึงผลงานของเรา

สร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดด้วยการโฆษณา Twitter ของคุณ

หากคุณพร้อมที่จะเริ่มสร้างแคมเปญโฆษณาบน Twitter ติดต่อเราทางออนไลน์ โทรหาเราวันนี้ที่ 888-601-5359 เพื่อพูดคุยกับนักกลยุทธ์

เราหวังว่าจะช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ