• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
บริการโซเชียลมีเดียมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

อยากรู้ว่าบริการโซเชียลมีเดียมีค่าใช้จ่ายเท่าไร? เรียกดูราคา Uptle ทันที:

สองแพลตฟอร์ม
฿ 54,000
เดือน
 • ค่าโฆษณาโพสต์ที่เพิ่มขึ้น ฿ 6,000-12,000
 • โพสต์โซเชียล 30 รายการ / เดือน
 • โพสต์เพิ่มขึ้น 3 โพสต์
สามแพลตฟอร์ม
฿ 60,000
เดือน
 • ค่าโฆษณาที่เพิ่มขึ้น ฿ 9,000 - ฿ 36,000 โพสต์
 • 45 โพสต์โซเชียล / เดือน
 • โพสต์เพิ่มขึ้น 4 โพสต์
สี่แพลตฟอร์ม
฿ 69,000
เดือน
 • ค่าโฆษณาที่เพิ่มขึ้น ฿ 12,000- ฿ 24,000 โพสต์
 • 60 โพสต์โซเชียล
 • โพสต์เพิ่มขึ้น 5 โพสต์
ราคาโซเชียลมีเดีย: บริการจัดการโซเชียลมีเดียมีราคาเท่าไหร่?

เว็บไซต์โซเชียลมีเดียยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพอย่างมากสำหรับการตลาด เพราะคุณสามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าปัจจุบันและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้พวกเขาซื้อสินค้าและบริการของคุณได้อีกด้วย

เมื่อพูดถึงการตลาดบนโซเชียลมีเดียคนส่วนใหญ่ต้องการทราบว่ามีค่าใช้จ่ายเท่าไร คำตอบคือ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ได้แก่ ประสบการณ์ของพนักงานในหน่วยงานที่คุณจ้าง แผนการที่คุณเลือก จำนวนเครือข่ายโซเชียลที่คุณใช้ในการทำการตลาด รวมถึงธุรกิจของคุณและอื่นๆ

อย่างไรก็ตามโดยเฉลี่ยแล้ว บริษัทส่วนใหญ่ใช้จ่าย ฿ 120,000 ถึง ฿ 210,000 ต่อเดือนในการจัดการโซเชียลมีเดียซึ่งโดยทั่วไปจะรวมค่าโฆษณารายเดือนตลอดจนกลยุทธ์การตลาดและการโฆษณาที่กำหนดเองสำหรับเครือข่ายหนึ่งเครือข่ายขึ้นไป

ที่ Uptle ซึ่งเป็นหน่วยงานโซเชียลมีเดียที่ได้รับรางวัล เรามีแผนโซเชียลมีเดียมากมายเพื่อช่วยคุณปรับแต่งกลยุทธ์และใช้งบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุด สำหรับบริการโซเชียลมีเดียจาก Uptle คุณสามารถเลือกแผนจ่ายได้ตั้งแต่ ฿ 36,000 ต่อเดือนถึง ฿ 82,500 ต่อเดือน

ในหน้านี้เราจะดูจำนวนงบประมาณที่คุณจะจ่ายเพื่อทำการตลาดธุรกิจของคุณในแต่ละเครือข่ายโซเชียล รวมถึงแผนการใช้งานโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่เรานำเสนอ

มาเริ่มกันเลย!

การจ้างทำการตลาดโซเชียลมีเดียมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?
1. เลือกเครือข่ายโซเชียลมีเดียที่คุณต้องการ
FACEBOOK
Twitter
PINTEREST
LINKEDIN
INSTAGRAM
2. ดูว่ามีอะไรบ้าง
0 โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย / เดือน
0 ภาพที่กำหนดเอง / เดือน
0 การเพิ่มจำนวนโพสต์
0 การแข่งขัน / ปี
3. ค่าใช้จ่ายรายเดือนโดยประมาณ
฿0
ราคาวิดีโอโซเชียลมีเดีย: การตลาดและโฆษณาบนโซเชียลมีเดียมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

Jazmin De Jesus จาก Uptle กล่าวถึงสาเหตุที่การตลาดผ่านโซเชียลมีเดียมีความสำคัญและคุณคาดหวังว่าจะต้องจ่ายเท่าไหร่

การตลาดโซเชียลมีเดียมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

การลงทะเบียนบัญชีบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียนั้นไม่เสียค่าใช้จ่าย ใครๆ ก็สามารถสร้างเพจ Facebook ของธุรกิจหรือบัญชี Twitter ได้ อย่างไรก็ตามการตรวจสอบโซเชียลมีเดียอาจใช้เวลานานมาก

นอกจากนี้ยังอาจเป็นเรื่องยากที่จะหาคนในทีมที่มีประสบการณ์และความรู้ที่จำเป็นในการจัดการบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเหมาะสม หากดำเนินการไม่ถูกต้อง แคมเปญโซเชียลมีเดียอาจมีค่าใช้จ่ายสูงเกินไปสำหรับแบรนด์ของคุณ

Uptle นำเสนอแผนการตลาดโซเชียลมีเดียสำหรับเครือข่ายโซเชียลมีเดียชั้นนำ ได้แก่ Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram และ Pinterest ราคาแผนของเรานั้นให้ครอบคลุมถึงการจ้างผู้จัดการโซเชียลมีเดียโดยเฉพาะและคุณจะได้รับแคมเปญที่ได้รับการดูแลอย่างเต็มที่

พนักงานที่มีประสบการณ์จะช่วยคุณไม่เพียงแต่สร้างสถานะออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการตรวจสอบและอัปเดตอย่างทันท่วงที

หากคุณมีคำถามว่าควรจ่ายเงินเท่าไหร่สำหรับการตลาดโซเชียลมีเดีย? มาดูต้นทุนในการทำตลาดธุรกิจของคุณในแต่ละช่องทาง ตลอดจนราคาโซเชียลมีเดียที่กำหนดเองจาก Uptle

การโฆษณาบนโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

หากคุณสงสัยว่าต้องมีงบประมาณเท่าไหร่เพื่อโฆษณาธุรกิจของคุณบนโซเชียลมีเดีย?

เช่นเดียวกับบริการการตลาดอื่นๆ แพลตฟอร์มที่คุณเลือกทำการตลาดธุรกิจของคุณมีผลกระทบต่อต้นทุนของการทำการตลาดโซเชียลมีเดีย ตัวอย่างเช่นคุณอาจพบว่าแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่งมีผู้ใช้มากขึ้นคุณจะจ่ายค่าโฆษณาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเพราะมีการแข่งขันด้านพื้นที่โฆษณามากขึ้น

ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มโซเชียลที่คุณสนใจทำการตลาด ต้นทุนแคมเปญของคุณก็จะแตกต่างกันไป มาดูราคาของการตลาดบนโซเชียลแต่ละแพลตฟอร์มกัน

มีผู้ใช้งานมากกว่า 1 พันล้านคนต่อวัน Facebook จึงเป็นช่องทางโซเชียลยอดนิยมช่องทางหนึ่ง เมื่อคุณทำการตลาดธุรกิจบน Facebook คุณมีโอกาสที่ดีในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างน้อยส่วนหนึ่ง

การตั้งค่าบัญชีธุรกิจบน Facebook ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเชื่อมต่อกับลูกค้ามากขึ้นมีตัวเลือกการโฆษณาบน Facebook แบบชำระเงิน

การทำตลาดธุรกิจของคุณบน Facebook มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

โฆษณา Facebook

เมื่อคุณสร้างโฆษณาแบบชำระเงินบน Facebook คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาของคุณเพื่อให้บรรลุเป้าหมายต่างๆ ได้แก่ :

 • เพิ่มยอดไลค์เพจ
 • คลิกไปที่เว็บไซต์
 • การแปลงเว็บไซต์
 • การติดตั้งแอป
 • และอื่นๆ

Facebook ยังมีตัวเลือกในการจัดการต้นทุนโฆษณาของคุณ เช่น สามารถขอให้ Facebook ให้ Conversion ที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดหรือคุณสามารถกำหนดงบประมาณสำหรับแคมเปญของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถเลือกระหว่างรูปแบบ CPM และ CPC ได้

ด้วยรูปแบบ CPM คุณจะจ่ายสำหรับการดูโฆษณาของคุณทุกๆ 1,000 ครั้ง พูดง่ายๆ ว่า ทุกครั้งที่ผู้ใช้ Facebook 1,000 คนเห็นโฆษณาของคุณคุณจะจ่ายเงินจำนวนหนึ่ง แม้ว่าพวกเขาจะไม่คลิกโฆษณาของคุณก็ตาม ในทางกลับกันรูปแบบราคาต่อหนึ่งคลิก (CPC) ให้คุณจ่ายเฉพาะเมื่อมีคนคลิกโฆษณาของคุณ

โดยปกติราคา CPC จะสูงกว่า แต่คุณจะจ่ายเฉพาะผู้ใช้ที่สนใจและคลิกโฆษณา Facebook ของคุณเท่านั้น

CPC สำหรับโฆษณา Facebook จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเป้าหมายและผู้ชมที่คุณต้องการเข้าถึง ในปี 2015 CPC เฉลี่ยสำหรับโฆษณา Facebook อยู่ที่ ฿ 8

ยอด Like Facebook

เมื่อสร้างโฆษณาบน Facebook ธุรกิจจำนวนมากต้องการยอดไลค์เพจที่มากขึ้น

Buffer บริษัทแอปพลิเคชันโซเชียลที่ช่วยบริษัทต่างๆ ในการจัดการบัญชีโซเชียลของพวกเขาทำการทดสอบ Facebook เพื่อหาค่าใช้จ่ายในการถูกใจ Facebook ผลลัพธ์นั้นบัฟเฟอร์พบว่าพวกเขาจ่ายเงินเฉลี่ย ฿ 17 สำหรับการกดไลค์ Facebook แต่ละครั้ง ดังนั้นหากคุณต้องการเพิ่มยอดผู้ติดตามบน Facebook โดยไม่ใช้จ่ายเกินงบประมาณนี่ ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเชื่อมต่อกับผู้ใช้จำนวนมากขึ้น

โพสต์ที่เพิ่มขึ้น

Facebook ยังช่วยให้คุณสามารถ "เพิ่ม" โพสต์ที่มีอยู่เพื่อแสดงโพสต์ของคุณต่อผู้ใช้มากขึ้นตามตัวเลือกการกำหนดเป้าหมายที่คุณเลือก

ค่าใช้จ่ายสำหรับโพสต์ที่ได้รับการส่งเสริมนั้น ขึ้นอยู่กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ รวมถึงจำนวนผู้คนที่คุณพยายามเข้าถึง และ Facebook ใช้แบบจำลอง CPM เพื่อเรียกเก็บเงินสำหรับโพสต์ที่เพิ่มขึ้น โดยเฉลี่ยแล้วคุณสามารถจ่ายเงิน ฿ 190 ต่อการดู 1,000 ครั้งสำหรับโพสต์ที่ได้รับการส่งเสริม

การจัดการ Facebook แบบมืออาชีพ
ราคาโซเชียลมีเดีย: Facebook

การตลาดโซเชียลมีเดีย

฿ 27,000 ถึง ฿ 480,000 + ต่อเดือน

โฆษณาโซเชียลมีเดีย

฿ 13,500 ถึง ฿ 25,500 + พร้อมค่าโฆษณา ฿ 6,000 ต่อเดือน

บริการโซเชียลมีเดียสำหรับ Facebook โดยทั่วไปมีตั้งแต่ ฿ 13,500 ถึง ฿ 48,000 หรือมากกว่านี้ต่อเดือน หากคุณสนใจการตลาดโซเชียลมีเดียราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 27,000 ถึง ฿ 54,000 ในการเปรียบเทียบบริการโฆษณาของ Facebook มีตั้งแต่ ฿ 10,500 ถึง ฿ 25,500 ขึ้นไปต่อเดือนโดยมีค่าใช้จ่ายโฆษณาอย่างน้อย ฿ 6,000

เช่นเดียวกับ Facebook คุณสามารถตั้งค่าบัญชีธุรกิจบน Twitter ได้ฟรี แต่ถ้าคุณต้องการเข้าถึงผู้คนมากขึ้น คุณมีตัวเลือกในการจ่ายเงินสำหรับโฆษณา Twitter ลองมาดูตัวเลือกเล็กๆ น้อยๆ กันว่ามีอะไรบ้าง

ทวีตโปรโมต

เพื่อให้ทวีตของคุณแสดงผลต่อหน้าผู้คนจำนวนมากขึ้น คุณสามารถเลือกที่จะโปรโมตได้ เมื่อคุณโปรโมต ทวีตของคุณจะแสดงเป็น "โปรโมต" ในไทม์ไลน์ของผู้ใช้

ทวีตที่ได้รับการโปรโมตทำงานในระบบการเสนอราคาและคุณจะจ่ายตามการมีส่วนร่วมที่ได้รับ เช่น การคลิก การตอบกลับ การรีทวีต และรายการโปรด โดยเฉลี่ยแล้วคุณสามารถคาดว่าจะจ่าย ฿ 40 เพื่อโปรโมตทวีต

โปรโมตบัญชี

นอกจากทวีตแต่ละรายการแล้วคุณยังสามารถโปรโมตบัญชีได้ด้วย หากคุณต้องการเพิ่มการรับรู้แบรนด์และต้องการผู้ติดตามมากขึ้น นี่เป็นตัวเลือกที่ดี

นอกจากการเสนอราคาสำหรับการมีส่วนร่วม คุณสามารถป้อนราคาเสนอตามจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายสำหรับผู้ติดตามใหม่ทุกคน จำนวนนี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการกำหนดเป้าหมายของคุณ โดยค่าใช้จ่ายจะอยู่ประมาณ ฿ 750 - ฿ 120 ต่อผู้ติดตาม

โปรโมทเทรนด์

หากคุณมีงบประมาณทางการตลาดมากขึ้น คุณสามารถเลือกโปรโมตเทรนด์บน Twitter ได้ Twitter แสดงรายการ "หัวข้อมาแรง" เพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับแฮชแท็กและหัวข้อยอดนิยม และโปรโมตเทรนด์จะปรากฏที่ด้านบนสุดของรายการ โดยปกติจะมีข้อความว่า "โปรโมต"

ในราคาประมาณ ฿ 6,000,000 ต่อวัน คุณสามารถเสนอราคาสำหรับคำหลักที่ต้องการเพื่อให้โปรโมตเทรนด์ของคุณปรากฏที่ด้านบนสุดของรายการ

และยังสามารถใช้ทวีตที่โปรโมตบัญชีและเทรนด์ต่างๆ เพื่อเข้าถึงผู้ใช้ Twitter ได้มากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รู้จักเกี่ยวกับธุรกิจของคุณมากขึ้น

การจัดการ Twitter แบบมืออาชีพ
ราคาโซเชียลมีเดีย: Twitter

การตลาดโซเชียลมีเดีย

฿ 27,000 ถึง ฿ 480,000 + ต่อเดือน

โฆษณาโซเชียลมีเดีย

฿ 13,500 ถึง ฿ 25,500 + พร้อมค่าโฆษณา ฿ 6,000 ต่อเดือน

การจัดการโซเชียลมีเดียสำหรับ Twitter มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ ฿ 13,500 ถึง ฿ 48,000 ต่อเดือน หากคุณกำลังเน้นไปที่การตลาดบนโซเชียลมีเดียคาดว่าจะมีราคาต่อเดือนตั้งแต่ ฿ 27,000 ถึง ฿ 48,000 สำหรับการโฆษณาบนโซเชียลมีเดียงบประมาณสำหรับการโฆษณารายเดือน ฿ 6,000 และต้นทุนการจัดการ ฿ 13,500 ถึง ฿ 25,500 ต่อเดือน

ราคาโซเชียลมีเดีย: LinkedIn

เช่นเดียวกับ Facebook และ Twitter ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการตั้งค่าโปรไฟล์ อย่างไรก็ตามคุณมีตัวเลือกแบบชำระเงินมากมายเพื่อช่วยเพิ่มการเชื่อมต่อและการรับรู้ถึงแบรนด์

โฆษณา LinkedIn

LinkedIn คุณสามารถสร้างโฆษณาแถบด้านข้างที่แสดงถัดจากฟีดของผู้ใช้และหน้าเว็บที่พวกเขาเยี่ยมชม โฆษณาสั้นๆ เหล่านี้มีภาพขนาดเล็กและได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนคลิกเพื่อเข้าชมเว็บไซต์นั้นๆ คุณสามารถสร้างโฆษณา LinkedIn ได้สูงสุด 15 รายการ โดยแต่ละรายการมีจำนวนตัวอักษร 25 อักขระและคำอธิบาย 75 อักขระ

โฆษณา LinkedIn ยังช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายโฆษณาตามขนาดบริษัท อุตสาหกรรม ชื่อ ตำแหน่งงาน หมวดหมู่ และความอาวุโสของผู้ใช้

เช่นเดียวกับ Facebook LinkedIn เสนอทั้งต้นทุนต่อคลิก (CPC) และต้นทุนต่อการแสดงผล 1,000 ครั้ง (CPM) ด้วยรูปแบบ CPC คุณจะจ่ายทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณาของคุณ แม้ว่าการเสนอราคาขั้นต่ำคือ ฿ 60 แต่ LinkedIn ขอแนะนำให้คุณเสนอราคาอย่างน้อย ฿ 166 - ฿ 270 คุณยังสามารถกำหนดงบประมาณรายวันอย่างน้อย ฿ 600 และตั้งค่าให้โฆษณาของคุณทำงานโดยไม่มีกำหนดหรือจนถึงวันที่กำหนด

หากคุณตัดสินใจที่จะใช้รูปแบบ CPM คุณต้องเสนอราคาขั้นต่ำที่ ฿ 60 แต่ LinkedIn แนะนำให้คุณเสนอราคาอย่างน้อย ฿ 90 - ฿ 135

การอัปเดตที่ได้รับการสนับสนุน

ธุรกิจของคุณยังสามารถอัปเดตแบบสปอนเซอร์บน LinkedIn ได้ ฟีเจอร์นี้คล้ายกับโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุนของ Facebook และทวีตที่ได้รับการสนับสนุนจาก Twitter

การอัปเดตที่ได้รับการสนับสนุนจะแสดงพร้อมกับโพสต์อื่นๆ ในฟีดของผู้ใช้ แต่จะมีป้ายกำกับ "ผู้สนับสนุน" อยู่ใต้ชื่อบริษัทของคุณ

ในการอัปเดตที่ได้รับการสนับสนุน คุณจะต้องเลือกการอัปเดตที่มีอยู่จาก LinkedIn ของคุณก่อน ตัวเลือกการกำหนดเป้าหมายจะเหมือนกับโฆษณาทั่วไป

สำหรับโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน รูปแบบการกำหนดราคาจะคล้ายกับการกำหนดราคาสำหรับโฆษณาทั่วไป แต่ราคาเสนอที่แนะนำจะแตกต่างกันเล็กน้อย

หากคุณเลือกตัวเลือก CPC คุณจะจ่ายราคาเสนอขั้นต่ำ ฿ 75 แต่ LinkedIn แนะนำให้คุณเสนอราคา ฿ 175 - ฿ 300 ในทางกลับกันคุณจะจ่ายขั้นต่ำ ฿ 300 สำหรับตัวเลือก CPM โดยมีราคาเสนอที่แนะนำคือ ฿ 555 - ฿ 850 คุณต้องมีงบประมาณรายวันอย่างน้อย ฿ 300 สำหรับการอัปเดตที่ได้รับการสนับสนุน

การจัดการ LinkedIn แบบมืออาชีพ
ราคาโซเชียลมีเดีย: LinkedIn

การตลาดโซเชียลมีเดีย

฿ 27,000 ถึง ฿ 480,000 + ต่อเดือน

โฆษณาโซเชียลมีเดีย

฿ 13,500 ถึง ฿ 25,500 + พร้อมค่าโฆษณา ฿ 6,000 ต่อเดือน

แคมเปญโฆษณาโซเชียลมีเดียระดับมืออาชีพสำหรับ LinkedIn มีตั้งแต่ ฿ 10,500 ไปจนถึง ฿ 25,500 ต่อเดือน โดยส่วนใหญ่บริษัทต่างๆ จะลงทุนอย่างน้อย ฿ 6,000 ในการใช้จ่ายโฆษณารายเดือน สำหรับแคมเปญการตลาด LinkedIn คาดว่าจะลงทุนอย่างน้อย ฿ 27,000 ต่อเดือน

ราคาโซเชียลมีเดีย: Instagram

ตั้งค่าหน้า Instagram สำหรับธุรกิจของคุณได้ฟรี แต่คุณสามารถสร้างโฆษณา Instagram ที่ปรากฏเป็น "โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน" ในฟีดของผู้ใช้ได้

ในช่วงแรก โฆษณาเหล่านี้มีให้บริการสำหรับแบรนด์ใหญ่ๆ เท่านั้น อย่างไรก็ตามตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงตัวเลือกการโฆษณา Instagram ผ่านทางตัวจัดการโฆษณาของ Facebook

โดยเฉลี่ยแล้วจะมีค่าใช้จ่ายราวๆ ฿ 200 สำหรับการดูโฆษณารูปภาพ Instagram ของคุณทุกๆ พันครั้ง นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างโฆษณาวิดีโอบน Instagram และคุณจะจ่ายประมาณ ฿ 90 สำหรับการดูวิดีโอทุกๆ พันครั้ง โดยบางธุรกิจรายงานว่าจ่าย ฿ 0.6 ต่อการดู

พวกเขายังมีแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ Instagram ของตัวเอง ซึ่งสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะทำอย่างไรจึงจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเงินที่ได้รับ

ราคาโซเชียลมีเดีย: Instagram
ราคาโซเชียลมีเดีย: Instagram

การตลาดโซเชียลมีเดีย

฿ 27,000 ถึง ฿ 480,000 + ต่อเดือน

โฆษณาโซเชียลมีเดีย

฿ 13,500 ถึง ฿ 25,500 + พร้อมค่าโฆษณา ฿ 6,000 ต่อเดือน

บริการโซเชียลมีเดียสำหรับ Instagram มีราคาการจัดการอย่างมืออาชีพสำหรับแคมเปญโฆษณา Instagram อาจมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ ฿ 10,500 ถึง ฿ 25,500 ต่อเดือน โดยใช้จ่ายโฆษณารายเดือนเริ่มต้นที่ ฿ 6,000 ในการเปรียบเทียบบริการการตลาดโซเชียลมีเดียของ Instagram มีตั้งแต่ ฿ 27,000 ถึง ฿ 48,000 หรือมากกว่าต่อเดือน

ราคาโซเชียลมีเดีย: Pinterest

แม้ว่าจะตั้งค่า Pinterest ให้กับธุรกิจของคุณได้ฟรี แต่คุณสามารถเลือกที่จะโปรโมตพินเพื่อเข้าถึงผู้ใช้ได้มากขึ้น

สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกพินที่คุณต้องการโปรโมต สามารถเลือกคีย์เวิร์ดที่คุณต้องการให้พินของคุณปรากฏในผลการค้นหา นอกจากนี้ยังสามารถจำกัดกลุ่มเป้าหมายตามสถานที่ตั้ง ภาษา เพศ และอุปกรณ์ได้อีกด้วย

Pinterest ใช้การกำหนดราคา CPC ดังนั้นคุณจะจ่ายก็ต่อเมื่อมีคนคลิกพินและเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ ขั้นแรกคุณจะกำหนดราคาเสนอ CPC สูงสุด ซึ่งเป็นจำนวนเงินสูงสุดที่คุณยินดีจ่ายสำหรับการคลิกไปยังเว็บไซต์ของคุณหนึ่งครั้ง จำนวนเงินที่คุณถูกเรียกเก็บจะไม่เกินราคาเสนอสูงสุดของคุณ และอาจจ่ายน้อยกว่าราคาเสนอก็ได้ ตัวอย่างเช่น ผู้ตรวจสอบโซเชียลมีเดียพบว่าลูกค้าเสนอราคา ฿ 30 และถูกเรียกเก็บเงินเพียง ฿ 4 ต่อคลิก

คุณยังสามารถกำหนดงบประมาณแคมเปญรายวันและกำหนดระยะเวลาที่คุณต้องการให้แคมเปญทำงานได้

ราคาโซเชียลมีเดีย: Pinterest
ราคาโซเชียลมีเดีย: Pinterest

การตลาดโซเชียลมีเดีย

฿ 27,000 ถึง ฿ 480,000 + ต่อเดือน

โฆษณาโซเชียลมีเดีย

฿ 13,500 ถึง ฿ 25,500 + พร้อมค่าโฆษณา ฿ 6,000 ต่อเดือน

การลงทุนในบริการโซเชียลมีเดียมีค่าใช้จ่ายหลายร้อยบาทต่อเดือน ตัวอย่างเช่น อัตราการทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียสำหรับ Pinterest อยู่ในช่วงตั้งแต่ ฿ 27,000 ถึง ฿ 48,000 ต่อเดือน ในขณะเดียวกันค่าโฆษณาโซเชียลมีเดียสำหรับ Pinterest เริ่มต้นตั้งแต่ ฿ 10,500 ถึง ฿ 25,500 ต่อเดือน โดยมีค่าโฆษณารายเดือนเฉลี่ย ฿ 6,000

ราคาการจัดการโซเชียลมีเดีย Uptle

Uptle เสนอแผนการจัดการโซเชียลมีเดียเพื่อช่วยคุณพัฒนากลยุทธ์ที่กำหนดเองและหน้าโซเชียลมีเดียที่ขับเคลื่อนผลลัพธ์สำหรับธุรกิจของคุณ เรายังเผยแพร่ราคาการจัดการโซเชียลมีเดียของเราทางออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นราคาก่อนตัดสินใจได้

แผนการจัดการโซเชียลมีเดียของเราช่วยให้คุณสามารถเลือกจำนวนแพลตฟอร์มที่คุณต้องการใช้ เพื่อสร้างกลยุทธ์ทางโซเชียลมีเดีย ที่เหมาะกับงบประมาณและเป้าหมายของคุณ นี่คือจำนวนค่าใช้จ่ายที่คุณคาดว่าจะจ่ายได้น้อยลง

แผนโซเชียลมีเดียทั้งหมดของเรา คุณจะได้รับการตั้งค่าเครือข่ายและการเพิ่มประสิทธิภาพ การวิเคราะห์การแข่งขันบนโซเชียลมีเดีย และการวิเคราะห์ชื่อเสียงของแบรนด์ การตรวจสอบโซเชียลมีเดียและคำแนะนำที่กำหนดเอง ผู้จัดการบัญชีโซเชียลมีเดียโดยเฉพาะ การตรวจสอบบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณทุกวัน เครื่องมือเผยแพร่เนื้อหาและเครื่องมือที่ใช้ในงานแข่งขันบนโซเชียลมีเดีย การรายงานรายเดือน การเข้าถึง MarketingCloud การออกแบบรูปภาพปกและรูปโปรไฟล์และอื่นๆ

หนึ่งเครือข่ายโซเชียลมีเดีย
฿ 42,000
เดือน
 • 15 โพสต์โซเชียลต่อเดือน
 • รูปภาพที่กำหนดเอง 6 ภาพต่อเดือน
 • จำนวนโพสต์เพิ่มขึ้น 2 โพสต์
สองเครือข่ายโซเชียลมีเดีย
฿ 54,000
เดือน
 • โพสต์โซเชียล 30 รายการต่อเดือน
 • รูปภาพที่กำหนดเอง 8 ภาพต่อเดือน
 • จำนวนโพสต์เพิ่มขึ้น 4 โพสต์
สามเครือข่ายโซเชียลมีเดีย
฿ 60,000
เดือน
 • 45 โพสต์โซเชียลต่อเดือน
 • รูปภาพที่กำหนดเอง 10 ภาพต่อเดือน
 • จำนวนโพสต์เพิ่มขึ้น 6 โพสต์
สี่เครือข่ายโซเชียลมีเดีย
฿ 69,000
เดือน
 • 60 โพสต์โซเชียลต่อเดือน
 • รูปภาพที่กำหนดเอง 12 ภาพต่อเดือน
 • จำนวนโพสต์เพิ่มขึ้น 8 โพสต์
 • การประกวดหนึ่งครั้งต่อปี
ห้าเครือข่ายโซเชียลมีเดีย
฿ 78,000
เดือน
 • โพสต์โซเชียล 75 โพสต์ต่อเดือน
 • รูปภาพที่กำหนดเอง 14 ภาพต่อเดือน
 • จำนวนโพสต์เพิ่มขึ้น 10 โพสต์
 • การประกวดหนึ่งครั้งต่อปี
ราคาโฆษณาโซเชียลมีเดียของ Uptle

หากคุณต้องการสร้างโฆษณาโซเชียลมีเดีย Uptle สามารถเสนอแผนการโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย แผนโฆษณาโซเชียลทั้งหมดของเราประกอบด้วยรูปภาพโฆษณาที่กำหนดเอง ตัวเลือกการกำหนดเป้าหมายขั้นสูง ผู้จัดการบัญชีเฉพาะและอื่นๆ อีกมากมาย

มาดูกันว่ามีอะไรบ้างและราคาสำหรับแผนการโฆษณาโซเชียลมีเดียจาก Uptle เป็นอย่างไร

หนึ่งเครือข่ายโซเชียลมีเดีย
฿ 15,000
เดือน
 • 2 แคมเปญโฆษณา
 • 4 โฆษณาที่ไม่ซ้ำใคร
 • รูปภาพโฆษณาที่กำหนดเอง 1 ภาพ (ทีมออกแบบ Uptle)
 • การกำหนดเป้าหมายการโฆษณา 4 เดือนและการปรับแต่งข้อความโฆษณา
 • การลงทุนแคมเปญเริ่มต้น ฿ 27,000
 • ค่าโฆษณาที่แนะนำ ฿ 15,000 / เดือนกับเครือข่ายโฆษณา
สองเครือข่ายโซเชียลมีเดีย ได้แก่
฿ 21,000
เดือน
 • 3 แคมเปญโฆษณา
 • 6 โฆษณาที่ไม่ซ้ำใคร
 • ภาพโฆษณาที่กำหนดเอง 2 ภาพ (ทีมออกแบบ Uptle)
 • 6 การกำหนดเป้าหมายโฆษณารายเดือนและการปรับแต่งข้อความโฆษณา
 • 1 แคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งโซเชียลมีเดียและโฆษณา
 • การกำหนดเป้าหมายตามข้อมูลประชากร
 • คำหลักความสนใจการกำหนดเป้าหมายตามเจตนาของผู้ใช้
 • การลงทุนแคมเปญเริ่มต้น ฿ 39,000
 • ค่าโฆษณาที่แนะนำ ฿ 30,000 / เดือนกับเครือข่ายโฆษณา
สามเครือข่ายโซเชียลมีเดีย ได้แก่
฿ 27,000
เดือน
 • 4 แคมเปญโฆษณา
 • 8 โฆษณาที่ไม่ซ้ำใคร
 • ภาพโฆษณาที่กำหนดเอง 4 ภาพ (ทีมออกแบบ Uptle)
 • การกำหนดเป้าหมายการโฆษณา 8 เดือนและการปรับแต่งข้อความโฆษณา
 • 1 แคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งโซเชียลมีเดียและโฆษณา
 • การกำหนดเป้าหมายตามข้อมูลประชากร
 • คำหลักความสนใจการกำหนดเป้าหมายตามเจตนาของผู้ใช้
 • การลงทุนแคมเปญเริ่มต้น ฿ 48,000
 • ค่าโฆษณาที่แนะนำ ฿ 45,000 + / เดือนกับเครือข่ายโฆษณา
สี่เครือข่ายโซเชียลมีเดีย ได้แก่
฿ 33,000
เดือน
 • 5 แคมเปญโฆษณา / กลุ่มเป้าหมาย
 • 10 โฆษณาที่ไม่ซ้ำใคร
 • ภาพโฆษณาที่กำหนดเอง 8 ภาพ (ทีมออกแบบ Uptle)
 • กำหนดเป้าหมายโฆษณา 10 เดือนและการปรับแต่งข้อความโฆษณา
 • 1 แคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งโซเชียลมีเดียและโฆษณา
 • การกำหนดเป้าหมายตามข้อมูลประชากร
 • คำหลักความสนใจการกำหนดเป้าหมายตามเจตนาของผู้ใช้
 • การลงทุนแคมเปญเริ่มต้น ฿ 71,000
 • ค่าโฆษณาที่แนะนำ ฿ 60,000 + / เดือนกับเครือข่ายโฆษณา
ห้าเครือข่ายโซเชียลมีเดีย ได้แก่
฿ 39,000
เดือน
 • แคมเปญโฆษณาสูงสุด 6 แคมเปญ / กลุ่มเป้าหมาย
 • โฆษณาที่ไม่ซ้ำกันสูงสุด 12 รายการ
 • ภาพโฆษณา 10 ภาพ (ทีมออกแบบ Uptle)
 • การกำหนดเป้าหมายการโฆษณาสูงสุด 12 เดือนและการปรับแต่งการคัดลอก
 • 1 แคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งโซเชียลมีเดียและโฆษณา
 • การกำหนดเป้าหมายตามข้อมูลประชากร
 • คำหลักความสนใจการกำหนดเป้าหมายตามเจตนาของผู้ใช้
 • การลงทุนแคมเปญเริ่มต้น ฿ 66,000
 • ค่าโฆษณาที่แนะนำ ฿ 75,000 + / เดือนกับเครือข่ายโฆษณา
ค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษาและการรายงานโซเชียลมีเดียขั้นสูง

ด้วยการจัดการโซเชียลมีเดียและแผนการโฆษณาโซเชียลมีเดียของ Uptle มีการให้คำปรึกษาและการรายงานขั้นสูง โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงการโทรรายสัปดาห์หรือการอัปเดตสถานะแคมเปญ ตลอดจนการรายงานและการวิเคราะห์รายสัปดาห์มาตรฐาน

สำหรับแผนการจัดการโซเชียลมีเดียของเรา ราคาสำหรับการให้คำปรึกษาและการรายงานโซเชียลมีเดียขั้นสูงคือ:

ราคาการจัดการโซเชียลมีเดีย

1 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 63,000

2 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 75,000

3 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 84,000

4 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 93,000

5 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 99,000

ค่าใช้จ่ายสำหรับการให้คำปรึกษาและการรายงานสำหรับแผนการโฆษณาโซเชียลมีเดียของเรา มีดังนี้:

ราคาโฆษณาโซเชียลมีเดีย

1 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 27,000

2 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 39,000

3 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 52,000

4 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 57,000

5 เครือข่ายโซเชียลมีเดีย

฿ 66,000

คุณควรใช้จ่ายเท่าไหร่ในการทำการตลาดโซเชียลมีเดีย?

จำนวนเงินที่คุณใช้จ่ายบนโซเชียลมีเดียนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น จำนวนแพลตฟอร์มที่คุณใช้โฆษณาแบบชำระเงินที่คุณสร้างขึ้น และคุณเลือกที่จะจ้างทีมงานทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียจากภายนอกหรือภายในบริษัท

โดยเฉลี่ยแล้ว บริษัทที่จ้างการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียจะใช้จ่าย ฿ 6,000 - ฿ 10,500 ต่อวัน ซึ่งเท่ากับ ฿ 120,000 - ฿ 210,000 ต่อเดือนหรือ ฿ 1,500,000 - ฿ 2,500,000 ในแต่ละปี

ในปี 2559 บริษัทต่างๆ ใช้จ่ายโดยเฉลี่ย 11.7% ของงบประมาณการตลาดทั้งหมดบนโซเชียลมีเดีย

ท้ายที่สุดคุณต้องเลือกงบประมาณที่เหมาะกับความต้องการและเป้าหมายของธุรกิจของคุณ Uptle เสนอแผนโซเชียลมีเดียในราคาที่เหมาะสมเพื่อช่วยคุณจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพสถานะการตลาดในโซเชียลมีเดียของคุณเพื่อเข้าถึงลูกค้ามากขึ้นและรับรายได้ทางออนไลน์มากขึ้น

บริการที่ Uptle เสนอมีความหลากหลาย ซึ่งจะรวมรวมอยู่ในราคาการทำการตลาดโซเชียลมีเดีย

เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อตรวจสอบเป้าหมายงบประมาณการตลาดและอุตสาหกรรม เพื่อกำหนดแพ็กเกจการตลาดราคาโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยวิธีนี้เราสามารถมั่นใจได้ว่า เรานำเสนอแพ็คเกจการจัดการโซเชียลมีเดียที่ตรงกับความต้องการของคุณในราคาที่เหมาะกับบริษัทของคุณ

หากคุณไม่เคยใช้โซเชียลมีเดียมาก่อนคุณอาจต้องการเริ่มต้นด้วยแผนพื้นฐานของเรา

Uptle จะสร้างเพจ Facebook สำหรับธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อให้มียอดไลค์และการมีส่วนร่วมสูงสุดและติดตั้งแอพ Facebook ที่คุณต้องการ เราจะโพสต์การอัปเดตรายสัปดาห์สามครั้งและตั้งค่าแคมเปญโฆษณา ระดับราคาโซเชียลมีเดียที่ไม่แพงนี้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่เพิ่งเริ่มการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดีย

หากคุณมีธุรกิจขนาดใหญ่และเริ่มจริงจังกับการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดีย แพ็คเกจการกำหนดราคาการตลาดโซเชียลมีเดียจะเป็นแผนเชิงรุกหรือเป็นผู้นำตลาด จะเหมาะสำหรับคุณ

ด้วยแผนเหล่านี้เราจะสร้างโปรไฟล์ในช่องทางโซเชียลมีเดียเพิ่มเติมเช่น Twitter, Pinterest, LinkedIn และอื่นๆ อีกมากมาย ทีมนักกลยุทธ์โซเชียลมีเดียเฉพาะของ Uptle จะโพสต์เนื้อหาให้คุณทุกวัน โดยจะมีการตรวจสอบและจัดทำปฏิทินเนื้อหาบนโซเชียลมีเดียเพื่อช่วยติดตามว่าเมื่อใดที่จำเป็นต้องโพสต์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการกำหนดราคาโซเชียลมีเดีย

เมื่อคุณกำลังคิดที่จะจ้างการตลาดหรือการโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย ส่วนใหญ่มักมีคำถามเกี่ยวกับการกำหนดราคาโซเชียลมีเดีย นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยนี้เกี่ยวกับต้นทุนโซเชียลมีเดีย ลองดูเพื่อเริ่มต้นศึกษา!

1. การตลาดโซเชียลมีเดียมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ต้นทุนเฉลี่ยสำหรับการจ้างแคมเปญการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียคือ ฿ 27,000 ถึง ฿ 210,000 ต่อเดือน การกำหนดราคาการตลาดบนโซเชียลมีเดียโดยทั่วไป รวมถึงการพัฒนาแคมเปญและการจัดการแบบเต็มเวลาสำหรับเครือข่ายโซเชียลมีเดีย 1-5 เครือข่าย

2. โฆษณาโซเชียลมีเดียมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยสำหรับการจ้างแคมเปญโฆษณาโซเชียลมีเดียคือ ฿ 10,500 ถึง ฿ 120,000 ต่อเดือน โดยมีการใช้จ่ายโฆษณารายเดือนตั้งแต่ ฿ 200 ถึง ฿ 50,000 ขึ้นไป ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาบนโซเชียลมีเดียของคุณจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น ขนาดธุรกิจ กลยุทธ์ และงบประมาณของคุณ

3. การจัดการโซเชียลมีเดียมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ต้นทุนเฉลี่ยในการจัดการสื่อสังคมออนไลน์อยู่ที่ ฿ 27,000 ถึง ฿ 600,000 ต่อเดือน บริการจัดการโซเชียลมีเดีย มักจะรวมถึงการพัฒนาและจัดการกลยุทธ์การตลาดและการโฆษณาโซเชียลมีเดียของบริษัทบนเครือข่ายโซเชียล 1-5 เครือข่าย

หากคุณต้องการทราบราคาโซเชียลมีเดียที่กำหนดเองจากเอเจนซี่ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมั่นใตว่าบริการด้านการตลาดและโฆษณาสำหรับโซเชียลมีเดียของบริษัทเหล่านั้น มีคุณสมบัติและแพลตฟอร์มที่คุณต้องการและต้องการ

ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการใช้การจัดการโฆษณาโซเชียลมีเดียและแคมเปญการตลาด เอเจนซีจะต้องนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจร: ทั้งการพัฒนากลยุทธ์ การเปิดตัวและการจัดการ

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาการจัดการโซเชียลมีเดีย โปรดติดต่อเราทางออนไลน์เพื่อขอความช่วยเหลือ!

Uptle ตั้งฐานราคาการตลาดบนโซเชียลมีเดียจากอะไร?

เรามีความแตกต่างจากการตลาดทางอินเทอร์เน็ตรูปแบบอื่นๆ สื่อโซเชียลมีเดียออนไลน์ควรมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณค่าแก่กลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะกระตุ้นให้พวกเขาแนะนำเว็บไซต์ของคุณให้กับผู้อื่นแบบปากต่อปาก

Uptle มีเทคนิคการแปลงสถานะผู้ชมบนโซเชียลมีเดียให้กลายเป็นผู้ซื้อ - การเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้เป็นสมาชิกเป็นวิธีที่คุ้มค่าที่สุดในการใช้ประโยชน์จากศักยภาพการเข้าชมโซเชียลมีเดียจำนวนมาก

การกำหนดราคาโซเชียลมีเดียของเราขึ้นอยู่กับวิธีการต่างๆ มากมาย ทั้งบน Twitter และ Facebook ไปจนถึงการแข่งขันการทำตลาดออนไลน์ การกำหนดราคาโซเชียลมีเดียของ Uptle จะขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ต่างๆ ที่เราใช้เพื่อสร้างตัวตนทางออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับ

โดยรวมแล้วราคาโซเชียลมีเดียของเราจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราจัดหาให้กับธุรกิจของคุณและประสิทธิภาพของแคมเปญนั้นๆ

แม้ว่าธุรกิจส่วนใหญ่จะถูกดึงดูดไปกับแคมเปญโซเชียลมีเดียที่ถูกกว่า แต่ส่วนใหญ่มักพบปัญหา ตัวอย่างเช่น หากเอเจนซีทำสัญญาแผนโซเชียลมีเดียในราคา ฿ 2,999 ต่อเดือน พวกเขาอาจขาดเครื่องมือและประสบการณ์ที่จำเป็นในการช่วยให้คุณได้รับ ROI ที่ดีที่สุดสำหรับแคมเปญโซเชียลของคุณ

Uptle เป็นผู้นำด้านการตลาดโซเชียลมีเดีย

ในฐานะบริษัทโซเชียลมีเดียชั้นนำแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม Uptle สามารถช่วยคุณสร้างการเติบโตและรักษาฐานลูกค้าของบริษัทได้

เรามีชุดการตลาดบนโซเชียลมีเดียที่หลากหลาย ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหาแพ็คเกจการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ เมื่อคุณเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา เราจะนำเสนอแผนที่เป็นแผนเฉพาะของธุรกิจของคุณ ไม่ใช่แผนทั่วไปที่เหมือนกับบริษัทอื่นๆ เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการโซเชียลมีเดียที่เหมาะกับคุณ

นอกจากนี้เราเชื่อว่าความโปร่งใสช่วยสร้างและรักษาความสัมพันธ์ของเรากับลูกค้า นั่นเป็นเหตุผลที่คุณสามารถค้นหาราคาโซเชียลมีเดียและอัตราสำหรับบริการให้คำปรึกษาด้านโซเชียลมีเดียได้ที่หน้าเว็บไซต์

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้จ่ายของคุณมากที่สุด และเราต้องการให้ลูกค้าสบายใจในบริการของเรา โดยการแจ้งราคาการตลาดบนโซเชียลมีเดียก่อนให้บริการ

Uptle บริษัทโซเชียลมีเดียชั้นนำรู้ดีว่าต้องใช้อะไรบ้างในการสร้างกระแสออนไลน์เพื่อให้มีการเข้าถึงผู้ชมของคุณ ด้วยกลยุทธ์โซเชียลมีเดียที่เป็นระบบ:

 • สร้างสถานะทางโซเชียลมีเดียผ่านช่องทางและเครือข่ายโซเชียลมีเดียชั้นนำ
 • การสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้งานเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ เป็นสิ่งจำเป็น เพราะจะทำให้ผู้ใช้งานมีความประทับใจจนอาจเกิดการซื้อขายหรือแนะนำบอกต่อผู้อื่นให้มาที่เว็บไซต์ของคุณ
 • ดังนั้น เราจะเป็นต้องสร้างเนื้อหาที่มีคุณค่าเพื่อตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของผู้ชมหรือผู้ใช้งาน
93% ลูกค้าพึงพอใจอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ของเรา
Uptle มีลูกค้าเข้ามาที่ธุรกิจของฉันมากขึ้นอย่างต่อเนื่องปีต่อปี มันไต่ไปเรื่อย ๆ ฉันมีความสุขมาก!
ขั้นตอนต่อไปคืออะไร?

เมื่อคุณเป็นพันธมิตรกับ Uptle เรามุ่งเน้นไปที่การบรรลุเป้าหมายและสร้างรายได้ให้กับบริษัทผ่านการจัดการโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ จนถึงปัจจุบันเรามียอดขายมากกว่า 30 พันล้านบาทและโอกาสในการขายมากกว่า 3 ล้านรายสำหรับลูกค้าของเรา

ไม่ว่าคุณต้องการสร้างสถานะที่มีอิทธิพลมากขึ้นบนโซเชียลมีเดีย หรือสร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์หรือย้ายลูกค้ามายังเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น เราคือเอเจนซี่สำหรับคุณ!

เราทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมต่างๆ มากกว่า 10 ประเภทและเรามีประสบการณ์และความรู้ในการทำงานด้านการตลาดออนไลน์

หากคุณต้องการสัมผัสประโยชน์ของโซเชียลมีเดีย โปรดติดต่อทีมงานของเราหรือโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อรับใบเสนอราคาฟรีและเรียนรู้เพิ่มเติมว่าโซเชียลมีเดียมีผลต่อธุรกิจของคุณอย่างไร!

พร้อมหรือยังที่จะสร้างแผนโซเชียลมีเดียที่สร้างผลลัพธ์ให้กับบริษัท

โทร 888-601-5359 หรือติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการโซเชียลมีเดียจาก Uptle

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ