• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
สร้างกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดขึ้นด้วย Shopee, Lazada และ ContentGenius

ผู้ซื้อร้อยละ 50 หันมาใช้ Shopee, Lazada เพื่อค้นหาสินค้าใหม่ๆ จึงกลายเป็นแพลตฟอร์มที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ แต่มีอัตราการแข่งขันที่สูงมาก คุณต้องมีกลยุทธ์ในการทำการตลาด เช่น การตลาดด้วยแคมเปญการจ่ายต่อคลิก (PPC) และการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา (SEO)

เพื่อเป้าหมายเหล่านั้น คุณต้องมีซอฟต์แวร์การตลาดที่มีประสิทธิภาพ - ContentGenius

Shopee, Lazada คืออะไร?

Shopee, Lazada เป็นแดชบอร์ดการรายงานที่ใช้งานง่ายซึ่งขับเคลื่อนโดย Google Data Studio ด้วยคุณสมบัติใหม่ของ Google Data Studio ตั้งแต่รายงานเชิงลึกไปจนถึงแดชบอร์ดข้อมูลที่ปรับแต่งได้ ทำให้ Shopee และ Lazada รายงานแบบ 360 องศาสำหรับผู้ขายบน Shopee และ Lazada

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือพิเศษสำหรับลูกค้า Uptle ทำให้บริษัทของคุณมีข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใคร เราได้พัฒนาแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุด ซึ่งรวมถึง MarketingCloud ที่มีข้อมูลการตลาดที่สำคัญที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรามานับสิบปี

เราช่วยให้ลูกค้าของเรามีรายได้มากกว่า 30 พันล้านบาท

Shopee, Lazada ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

Shopee, Lazada มีชุดคุณสมบัติใหม่ๆ เช่น

แดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย

ด้วยแดชบอร์ดแบบ all-in-one ของ Shopee, Lazada ช่วยให้ทีมของคุณประเมินเมตริกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตรวจสอบยอดขายรายวัน ค่าโฆษณา และจำนวนคลิกผลิตภัณฑ์จากโปรแกรมที่รวบรวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว

การวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ

รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์การโฆษณาและการตลาดของคุณบน Shopee, Lazada ด้วยชุดการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมและง่ายต่อการย่อยข้อมูล Shopee, Lazada ทำให้เห็นถึงผลลัพธ์ของตัวเลข โดยรวมถึงแผนภูมิกราฟตาราง Pivot และอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น

การรายงานเชิงลึก

ดูโฆษณาและกลยุทธ์การตลาดของคุณบน Shopee, Lazada จากทุกมุม ด้วยรายงานที่เป็นประโยชน์และดำเนินการได้จาก Shopee, Lazada แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ของกลยุทธ์ใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลทางการตลาด โดยแบ่งปันรายงานเหล่านี้กับสมาชิกในทีม ผู้มีอำนาจตัดสินใจและอื่นๆ

เมตริกที่กำหนดเอง

วัดความสำเร็จของคุณด้วยเมตริกที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณ ด้วย Google Data Studio ทีมของเราสามารถสร้างเมตริกหรือมิติข้อมูลใหม่ๆ ซึ่งคุณสามารถดูได้ใน Shopee, Lazada คุณลักษณะนี้ยังช่วยให้ธุรกิจของคุณเห็นผลกระทบทั้งหมดและประสิทธิภาพของกลยุทธ์การโฆษณาและการตลาดที่กำหนดเอง

ฟิลเตอร์อเนกประสงค์

ดูข้อมูลในแบบที่คุณชอบด้วย Shopee, Lazada ซึ่งขับเคลื่อนโดย Google Data Studio คุณสามารถเข้าถึงชุดการควบคุมแบบไดนามิก ทีมของคุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลและรูปลักษณ์ของข้อมูลได้แบบไดนามิก สามารถใช้ดูประสิทธิภาพตามวันที่ สถานที่ และอื่นๆ

การเข้าถึง 24/7

สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพราะ Shopee, Lazada สามารถใช้งานได้ตลอดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก เพราะนี่คืออินเทอร์เฟซบนเว็บจึงทำให้คุณและทีม สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่หลากหลายและตรวจสอบประสิทธิภาพของกลยุทธ์ SEO แคมเปญ PPC และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสำหรับคุณ

93% ลูกค้าพึงพอใจอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ของเรา
Uptle มีลูกค้าเข้ามาที่ธุรกิจของฉันมากขึ้นอย่างต่อเนื่องปีต่อปี มันไต่ไปเรื่อย ๆ ฉันมีความสุขมาก!
ContentGenius คืออะไร?

ContentGenius เป็นซอฟต์แวร์แมชชีนเลิร์นนิงที่ทรงพลังและเป็นกรรมสิทธิ์ของเราสำหรับผู้ขายบน Shopee, Lazada ซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์ที่ล้ำสมัยที่สุด IBM Watson ขับเคลื่อน ContentGenius ช่วยให้สามารถนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการตลาดและการโฆษณาของคุณ

ContentGenius สามารถใช้ค้นคำหลักที่เกี่ยวข้องและมีมูลค่าสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ ตลอดจนโฆษณาผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้ยอดขายผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น ACoS ลดลงและมีอันดับที่เพิ่มขึ้นในผลการค้นหา

เนื่องจาก ContentGenius มีข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์มากกว่า 20 ปีจึงเป็นแพลตฟอร์มที่ได้เปรียบที่อื่น ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้ Uptle มีความได้เปรียบในการแข่งขันในการตลาด แต่ยังรวมถึงธุรกิจของคุณด้วยเพราะนี่โอกาสที่คุณจะได้เปรียบคู่แข่งและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

คุณสมบัติ ContentGenius

ContentGenius มีคุณสมบัติหลักสองประการสำหรับผู้ขายบน Shopee, Lazada ได้แก่ :

การเรียนรู้ของเครื่องมือขั้นสูง

คุณจะได้รับประโยชน์จากพลังของการเรียนรู้ของเครื่องอัตโนมัติ เพราะ ContentGenius จะค้นหาคำหลักที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณโดยใช้เวลาไม่นาน เพื่อเพิ่มยอดขายและลด ACoS ของคุณให้มากยิ่งขึ้น

ข้อมูลคำหลักของคู่แข่ง

เรียนรู้ว่าคู่แข่งของคุณเข้าถึงการตลาดและการโฆษณาบน Shopee, Lazada ด้วยคีย์เวิร์ดใด ทีมของเราใช้ข้อมูลคีย์เวิร์ดของคู่แข่งเพื่อสร้างแคมเปญ PPC ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและกลยุทธ์ SEO ที่สร้างรายได้ให้กับคุณมากขึ้น

การวัดสิ่งที่สำคัญที่สุด

คุณสนใจการรายงานแบบกำหนดเองที่ตรงตามความต้องการทางธุรกิจของคุณโดยเฉพาะหรือไม่? ขับเคลื่อนโดย การตลาด, Uptle สร้างรายงานที่กำหนดเองตามสิ่งที่คุณสนใจมากที่สุด

  • โอกาสในการขาย
  • โทร
  • ธุรกรรม
  • รายได้
ข้อดีของแพลตฟอร์มเทคโนโลยี Shopee และ Lazada ของเรา

ด้วยรายได้มากกว่า 30 พันล้านบาทที่เราสร้างขึ้นให้กับลูกค้า คุณสามารถไว้วางใจในเทคโนโลยี Shopee, Lazada ของเราเพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ทั้งกลยุทธ์ทางการตลาด และการโฆษณา จะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีรายได้เพิ่มขึ้นและบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการเติบโต

ข้อดีที่ใหญ่ที่สุดของ Shopee, Lazada และ ContentGenius คือ :

สร้างแคมเปญ PPC ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลทางการตลาด

เมื่อคุณใช้ ContentGenius คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งดวงอีกต่อไป เพราะคุณสร้างกลยุทธ์ของคุณจากข้อมูลจริง เมื่อพิจารณาจากข้อมูลแคมเปญ PPC ของคุณ คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายโฆษณาและ ACoS โดยรวมได้

นอกจากนี้ยังทำให้แคมเปญของคุณได้เปรียบคู่แข่ง ด้วยการสร้างแคมเปญจากข้อมูลจริง แทนการตั้งแคมเปญจากสมมติฐาน คุณสามารถสร้างแคมเปญที่แข่งขันได้ซึ่งกำหนดคีย์เวิร์ดที่มีมูลค่าสูงที่คู่แข่งของคุณไม่ได้ใช้ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้สินค้าหรือธุรกิจของคุณให้กับผู้ชมใหม่ๆ

วิจัยคีย์เวิร์ดอยู่เสมอ

ไม่ว่าคุณจะดูแลแคมเปญ Shopee, Lazada PPC ภายในองค์กรหรือเป็นพันธมิตรกับเอเจนซี่ด้านการตลาดใน Shopee, Lazada กับเรา การวิจัยคำหลักต้องใช้เวลาและความทุ่มเท อย่างไรก็ตามด้วย ContentGenius คุณสามารถปรับปรุงกระบวนการวิจัยคีย์เวิร์ดสำคัญได้

ด้วยพลังของอัลกอริธึมแมชชีนเลิร์นนิง ContentGenius สามารถค้นหาคีย์เวิร์ดที่มีคุณค่าและสร้างกำไรให้กับธุรกิจของคุณมากที่สุด ซึ่งไม่เพียงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญของคุณ แต่ยังช่วยเพิ่มผลตอบแทนอีกด้วย

ACoS ที่ต่ำกว่า

บริษัทต่างๆ ได้ใช้จ่ายโฆษณาเพิ่มขึ้นเกือบ 170 เปอร์เซ็นต์ เมื่อพูดถึงการทำการตลาดบน Shopee, Lazada เพราะการแข่งขันที่มากขึ้นในเวทีการโฆษณา การโปรโมตจึงมีราคาแพงขึ้น นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องเพิ่มประสิทธิภาพการใช้จ่ายโฆษณาของคุณ

ด้วยพลังแมชชีนเลิร์นนิงของ ContentGenius ธุรกิจของคุณสามารถลด ACoS ได้ ความสามารถในการค้นหาคำหลักช่วยให้บริษัทใช้ต้นทุนที่ต่ำลง แต่มีมูลค่าสูงรวมถึงคีย์เวิร์ดในระบบหลังบ้านสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ ContentGenius ยังสามารถค้นหาคีย์เวิร์ดเชิงลบสำหรับโฆษณาผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย

รับรายงานเชิงลึก

แม้ว่าทีมโฆษณาและทีมการตลาดของคุณ เข้าใจถึงคุณค่าและความจำเป็นของการตลาดออนไลน์ แต่บริการด้านการตลาดและการโฆษณาของ Shopee, Lazada อาจเป็นเรื่องใหม่ที่พิสูจน์ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าใจได้ยาก นั่นคือเหตุผลที่ Shopee, Lazada มีการจัดทำรายงานเชิงลึก แต่ย่อยข้อมูลให้อ่านง่าย เพื่อให้เห็นภาพของผลลัพธ์มากขึ้น

เรารายงานด้วยแผนภูมิกราฟและภาพ ผู้ที่เกี่ยวข้องในธุรกิจของคุณจะเข้าใจมากขึ้นและเห็นคุณค่าของบริการของเรา นอกจากนี้ยังสามารถดูผลลัพธ์ของการจัดทำการตลาดต่อผลกำไรของบริษัท ซึ่งนำไปสู่งบประมาณการโฆษณาที่เพิ่มขึ้น

ทำไมต้องเป็นพันธมิตรกับ Uptle สำหรับบริการ Shopee และ Lazada

ที่ Uptle เราได้พัฒนา Shopee, Lazada และ ContentGenius เพื่อให้ลูกค้าของเราได้เปรียบคู่แข่งและสามารถแข่งขันได้ในตลาด Shopee, Lazada เรามีบริการหลากหลายที่คอยซัพพอร์ตทุกธุรกิจของคุณ เช่น Shopee PPC, Lazada PPC, Shopee, SEO Lazada SEO, บทวิจารย์ Shopee, บทวิจารณ์ Lazada และ Shopee Store, Lazada Store

สำหรับลูกค้าของเรา นี่คือเหตุผลที่น่าสนใจเมื่อเลือกเป็นพันธมิตรทางการตลาดกับ Uptle:

กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลทางการตลาด

MarketingCloud รวมถึง ContentGenius เราสามารถจัดหากลยุทธ์ที่มีข้อมูลสำรองให้กับลูกค้าได้ เรานำเสนอข้อมูลที่เรารวบรวมมาและเป็นกรรมสิทธิ์มากกว่า 20 ปีซึ่งช่วยให้ทีมของเราสามารถสร้างกลยุทธ์ต่างๆ โดยมีข้อมูลเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมและตลาดของคุณ

การรักษาลูกค้าแม้มีความแตกต่างกัน

เรามีแนวทางปฏิบัติในการทำการตลาดดิจิทัล ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมทีมของเราจึงทุ่มเทเวลาเพื่อเรียนรู้ธุรกิจผลิตภัณฑ์และเป้าหมายของคุณ แนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา เป็นเหตุผลที่เราสามารถรักษาอัตราการรักษาลูกค้าไว้ได้มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์

เทคโนโลยี AI และเครื่องมือการเรียนรู้

Uptle นำเสนอซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์ที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม IBM Watson ด้วยพลังของวัตสันตลอดจนอัลกอริธึมแมชชีนเลิร์นนิงที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา ทำให้เราสามารถจัดหากลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลให้กับธุรกิจของคุณได้ ด้วยกลยุทธ์ดังกล่าว บริษัทของคุณจะขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ

ประสบการณ์หลายทศวรรษ

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซไว้วางใจ Uptle - และเรายังคงทำมาจนถึงทุกวันนี้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรานำเสนอข้อมูลเชิงลึกและความเชี่ยวชาญในด้านการตลาดและการโฆษณาบน Shopee, Lazada นอกจากนี้เรายังมีบทบาทในอุตสาหกรรมต่างๆ โดยคอยติดตามการเปลี่ยนแปลงและอัปเดตข่าวสารด้านการตลาดอยู่เสมอ

การรายงานที่โปร่งใส

ไม่ว่าคุณจะต้องการข้อมูลหรือรายงานอ้างอิงการตลาดจาก Shopee, Lazada หรือพูดคุยกับผู้จัดการบัญชี รายงานของเราตลอดจนผู้จัดการบัญชีช่วยให้บริษัทของคุณสามารถเข้าถึงผลการรายงานที่โปร่งใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรม

เรามีทีมงานมากกว่า 225 คน ในการดูแลการตลาดบน Shopee, Lazada ด้วยความเชี่ยวชาญมากกว่า 1.6 ล้านชั่วโมง พวกเขามีความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับมาตรฐานการโฆษณาของช้อปปี้และลาซาด้า พวกเขายังรู้เทคนิคและเคล็ดลับล่าสุดในการเพิ่ม ROI ที่น่าประทับใจจากเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ไม่มีใครเทียบ Uptle จึงช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความได้เปรียบในการแข่งขันด้านการตลาดอย่างแท้จริง

ปรับปรุงกลยุทธ์ Shopee, Lazada ของคุณด้วย Shopee, Lazada และ ContentGenius

พร้อมหรือยังกับการใช้ซอฟต์แวร์ของเราสำหรับผู้ขายบน Shopee และ Lazada เรียนรู้ว่าเราสามารถทำอะไรให้กับธุรกิจของคุณได้บ้าง? ติดต่อเราทางออนไลน์ หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อพูดคุยกับนักกลยุทธ์เกี่ยวกับการเพิ่ม Shopee, Lazada และ ContentGenius ในกลยุทธ์การตลาดของคุณ

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ