• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
สำรวจแผนบริการ Shopee, Lazada PPC
แผนเชิงรุก
฿ 30,000
เดือน
ใช้จ่ายโฆษณารายเดือน ฿ 150,000
 • การวิจัยคำหลัก
 • ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Shopee, Lazada โดยเฉพาะ
 • ระบบการจัดการโครงการออนไลน์
แผนผู้นำตลาด
14%
ค่าโฆษณา / เดือน
ใช้จ่ายโฆษณารายเดือน ฿ 150,001 ถึง ฿ 450,000 ต่อเดือน
 • คำแนะนำในการโฆษณาผลิตภัณฑ์
 • การพัฒนากลยุทธ์แคมเปญ
 • การตั้งค่าแคมเปญ
แผนบุกเบิก
12%
ค่าโฆษณา / เดือน
ใช้ข่ายโฆษณารายเดือน ฿ 450,001 ถึง ฿ 1,500,000 ต่อเดือน
 • การปรับราคาเสนอ
 • การจัดการโปรโมชั่นและคูปอง
 • สมัครและบันทึกคำแนะนำ
เพิ่มยอดขายอีคอมเมิร์ซของคุณด้วยบริการการจัดการ Shopee, Lazada จาก Uptle

การแข่งขันบน Shopee และ Lazada นั้น ต้องการมากกว่ากลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา (SEO) เชิงรุก แต่ยังต้องการแคมเปญจ่ายต่อคลิก (PPC) ที่แข่งขันได้ด้วย

เกือบ 10 เปอร์เซ็นต์ของการคลิกบน Shopee และ Lazada ตอนนี้ ทำให้เกิดการชำระเงินซึ่งแสดงให้เห็นว่าหากคุณไม่ได้โฆษณา คุณก็จะไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ควรไ้ด้จากการทำการตลาดบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Uptle สามารถช่วยเพิ่มรายได้ของคุณ

บริการการจัดการ Shopee, Lazada PPC

เรียนรู้สิ่งที่คุณได้รับจากบริการจัดการ Shopee, Lazada PPC ของเรา รวมถึงค่าบริการของเราโดยใช้ตารางราคาด้านล่าง

ลักษณะเฉพาะ แผนเชิงรุก แผนผู้นำตลาด แผนบุกเบิก แผนองค์กร

ค่าใช้จ่ายโฆษณารายเดือน

สูงถึง ฿ 150,000

฿ 150,001 ถึง ฿ 450,000

฿ 450,001 ถึง ฿ 1,500,000

฿ 1,500,000 +

การวิจัยคำหลัก (มากถึง 30 คำต่อผลิตภัณฑ์)

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Shopee, Lazada โดยเฉพาะ

ระบบการจัดการโครงการออนไลน์

คำแนะนำในการโฆษณาผลิตภัณฑ์

การพัฒนากลยุทธ์แคมเปญ

การตั้งค่าแคมเปญ

การวิจัยคำหลักเชิงลบ

การสร้างโฆษณา

การปรับราคาเสนอ

โฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนแบรนด์ที่สนับสนุน (ลูกค้าที่ลงทะเบียนแบรนด์เท่านั้น) และโฆษณาแบบดิสเพลย์ผลิตภัณฑ์ (เฉพาะผู้ให้บริการ)

โปรโมชั่น, คูปอง, การจัดการ, แฟลชดีล

สมัครและบันทึกคำแนะนำ

การจัดการแคมเปญทั้งแบบอัตโนมัติและแบบกำหนดเอง

การวิเคราะห์การแข่งขันรายไตรมาส

การรายงานประจำเดือน (รวม 2 ชั่วโมง)

การจัดการต้นทุนรายเดือนที่ก้าวหน้า

฿ 1,500,000 +

฿ 30,000

฿ 37,500 / เดือน หรือ 14% ของค่าโฆษณาแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

฿ 67,500 / เดือน หรือ 12% ของค่าโฆษณาแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

บริการ Shopee, Lazada PPC ของเรามีอะไรบ้าง?

บริการ Shopee, Lazada PPC ของเรามุ่งเน้นไปที่ Shopee และ Lazada ซึ่งเป็นตัวเลือกหลักของการโฆษณา

แบรนด์ที่ได้รับการสนับสนุน

ผู้เชี่ยวชาญ Shopee,Lazada PPC จะเป็นผู้พัฒนาและสร้างแบรนด์ที่ได้รับการสนับสนุน โดยโฆษณาแต่ละชิ้นโปรโมตผลิตภัณฑ์ได้สูงสุด 3 รายการ ซึ่งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณ เมื่อพวกเขาค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้องบน Shopee, Lazada แบรนด์ที่ได้รับการสนับสนุนจะมี Conversion ในอัตราสามเท่าของโฆษณา Google Shopping

โฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุน

ผู้เชี่ยวชาญ Shopee, Lazada PPC จะเป็นผู้พัฒนา สร้าง และจัดการโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนของคุณ แต่ละโฆษณาจะโปรโมตผลิตภัณฑ์หนึ่งตัว ซึ่งเข้าถึงผู้ซื้อเป้าหมายในขณะที่พวกเขาค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้องบน Shopee, Lazada โฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุน จะเสนอการขายต่อคลิกที่ดีที่สุด ซึ่งจะเป็นทางเลือกที่เพิ่มผลกำไรให้คุณสูงสุด

โฆษณาที่แสดงสินค้า

ผู้เชี่ยวชาญ Shopee, Lazada PPC จะเป็นผู้พัฒนา สร้าง และจัดการโฆษณาที่แสดงผลิตภัณฑ์ของคุณ - แต่ละโฆษณาโปรโมตผลิตภัณฑ์หนึ่งตัว ที่จะเข้าถึงผู้ซื้อเป้าหมายขณะที่พวกเขาค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องบน Shopee, Lazada ดูอีเมลการขายสินค้าจาก Shopee, Lazada และเรียกดูรายการผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

บริการ Shopee, Lazada PPC ของเรามีอะไรอีกบ้าง?

นอกจากนี้เรายังมีบริการเพิ่มเติมที่ช่วยเพิ่มความสำเร็จบน Shopee, Lazada

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Shopee, Lazada โดยเฉพาะ

ด้วยความเชี่ยวชาญมากกว่า 1.6 ล้านชั่วโมง ผู้เชี่ยวชาญ Shopee, Lazada PPC ของเรานำเสนอประสบการณ์ Shopee, Lazada PPC ที่แตกต่างจากที่อื่น โดยเฉพาะการนำความรู้มารวมกับ Shopee, Lazada และ ContentGenius ทำให้เกิดแคมเปญ PPC ที่ผลักดันให้ยอดขายบน Shopee และ Lazada ของคุณเกินความคาดหมายของคุณ

การวิจัยคำหลักเชิงลึก

ด้วยเครื่องมือชั้นนำและความเชี่ยวชาญของเรา เราจึงค้นคว้าคำหลักที่มีมูลค่าสูงสำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นของคุณ เราพิจารณาปัจจัยหลายประการในการเลือกคำหลักรวมถึงปริมาณการค้นหาการแข่งขันและราคาต่อหนึ่งคลิก (CPC) ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของคุณยังใช้คำหลักเชิงลบในแคมเปญ เพื่อลด ACoS ของคุณ

การจัดการแคมเปญอัตโนมัติและการจัดการด้วยตนเอง

บริการ Shopee, Lazada PPC ของเรา รวมถึงการจัดการแคมเปญอัตโนมัติและการจัดการด้วยตนเองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทีมของเราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณาและราคาเสนอของคุณ ซึ่งจะเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) สูงสุดและลด ACoS ของคุณ

กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่กำหนดเอง

เราสร้างรายได้ให้กับลูกค้ามากกว่า 30 พันล้านบาทโดยมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล นั่นเป็นเหตุผลที่บริการจัดการโฆษณา Shopee และ Lazada ของเราใช้ ContentGenius ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ปฏิวัติวงการที่ใช้การเรียนรู้ของเครื่องมือ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงกลยุทธ์ PPC ที่คุณกำหนดเอง

การวิเคราะห์การแข่งขัน

เราตรวจสอบคู่แข่งของคุณทุกไตรมาส โดยแนะนำวิธีการใหม่ๆ ในการโฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณและปรับปรุงแคมเปญ PPC ที่มีอยู่ โดยการวิเคราะห์รายการผลิตภัณฑ์และโฆษณาผลิตภัณฑ์ของคู่แข่ง แนวทางเชิงรุกของเรานั้นจะมีประโยชน์ต่อการเพิ่มการวิจัยคำหลักและช่วยให้ทีมของเราสามารถระบุโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับข้อความโฆษณาของคุณ ซึ่งส่งผลให้คุณมียอดขายเพิ่มขึ้นและคู่แข่งของคุณก็น้อยลง

การรายงานประจำเดือน

เราเข้าใจถึงความสำคัญของข้อมูล จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมบริการจัดการโฆษณาสำหรับ Shopee และ Lazada ของเรา จึงมีการรายงานประจำเดือนเป็นประจำ บริษัทของคุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาของคุณ นอกจากการเพื่มยอดขายแล้ว ยังช่วยลด ACoS ของคุณด้วย

กดติดตามและบันทึกคำแนะนำ

เราเพิ่มยอดขายของคุณให้ดียิ่งขึ้น โดยเสนอคำแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับ Shopee, Lazada ในการกดติดตามร้านค้าและบันทึกคำสั่งซื้อประจำ จาก Shopee และLazada นี่เป็นวิธีที่คุณจะสร้างแหล่งที่มาของรายได้ประจำที่สามารถนำกลับมาลงทุนในแคมเปญ PPC ของคุณได้

ข้อเสนอเกี่ยวกับแฟลชดีล, คูปอง และการจัดการโปรโมชั่น

บริการ Shopee, Lazada PPC ของเรา ยังรวมถึงการจัดการสำหรับข้อเสนอแฟลชดีล หรือดีลพิเศษต่างๆ รวมถึงโปรโมชั่นและคูปอง ธุรกิจของคุณสามารถใช้ประโยชน์จากวันช้อปปิ้งที่มีผู้เข้าชมสูง ทำให้ Shopee, Lazada ยังมีสถิติเสมอว่า มีผู้ซื้อสินค้ามากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายออนไลน์ใน Black Friday หรือ เทศกาลช้อปปิ้งต่างๆ เป็นการเพิ่มโอกาสในการรับยอดขายใหม่ๆ

หากคุณพร้อมที่จะเริ่มลด ACoS ของคุณ และต้องการที่ปรึกษา Shopee, Lazada PPC ติดต่อเราทางออนไลน์หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เกี่ยวกับการสร้างรูปแบบการตลาดที่กำหนดเองและสร้างผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจ

บริการ WOW ที่ไม่ตรงกัน

Net Promoter Score เป็นตัวชี้วัดชั้นนำสำหรับความพึงพอใจของลูกค้า
คะแนนลูกค้า Uptle 394% สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม

comcast -9
ค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม 16
แอปเปิ้ล 72
บริษัท ของคุณ 76
ตัวแทน Shopee, Lazada PPC ของเราช่วยธุรกิจของคุณอย่างไร?

จากรายได้มากกว่า 60 พันล้านบาทที่เราช่วยลูกค้าของเรา Uptle เป็นตัวเลือกสำหรับบริษัทที่ต้องการลด ACoS รวมถึงเพิ่มยอดขายรายได้และการครองตลาด เลือก Uptle เป็นตัวแทน Shopee, Lazada PPC ของธุรกิจ คุณจะได้รับข้อได้เปรียบทางการตลาดดังต่อไปนี้:

AI ขั้นสูงและเทคโนโลยีการรายงาน

เราได้พัฒนาซอฟต์แวร์และเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดสำหรับ Shopee, Lazada ด้วย Shopee, Lazada และ ContentGenius เราให้ข้อมูลเชิงลึกเชิงลึกเพื่อนำไปใช้กับธุรกิจของคุณเกี่ยวกับแคมเปญ PPC ได้ ซึ่งส่งผลให้เกิดแคมเปญล้ำสมัยที่เพิ่มรายได้ให้คุณสูงสุด

ผู้เชี่ยวชาญ Shopee, Lazada PPC มากกว่า 200 คน

ซึ่งแตกต่างจากบริษัทโฆษณาอื่นๆ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 225 คน ด้วยความเชี่ยวชาญและความหลงใหลในแพลตฟอร์มการตลาดเหล่านี้ พวกเขาสามารถพัฒนาแคมเปญที่คู่แข่งของคุณไม่สามารถสัมผัสได้ นอกจากนี้พวกเขายังทำงานกับคุณแบบตัวต่อตัวเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

กลยุทธ์ PPC ที่กำหนดเอง

ในการตลาดดิจิทัลและการโฆษณากลยุทธ์ที่เหมือนๆ กันทุกที่อาจไม่เหมาะสมกับคุณ ผู้เชี่ยวชาญ Shopee, Lazada PPC ของเราปรับแต่งแคมเปญ Shopee, Lazada PPC ให้เหมาะกับบริษัท ผลิตภัณฑ์และเป้าหมายของคุณโดยเฉพาะ นอกจากนี้เรายังใช้เวลาในการเรียนรู้ธุรกิจของคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มผลลัพธ์ของแคมเปญของคุณให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

อัตราการรักษาลูกค้าที่แตกต่าง

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ เรามีอัตราการรักษาลูกค้ามากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ โดยเน้นย้ำว่าบริการ Shopee, Lazada PPC ของเราสามารถสร้างผลลัพธ์ได้จริง

ราคาและผลลัพธ์ที่โปร่งใส

นับตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อ 20 ปีที่แล้วเราให้ความสำคัญกับความโปร่งใสในการทำธุรกิจ นั่นคือเหตุผลที่เราเผยแพร่ราคาและรายการที่เราจะนำเสนอทั้งหมดผ่านช่องทางออนไลน์ โดยให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่บริษัทของคุณในการตัดสินใจ ด้วยเหตุนี้เราจึงพัฒนา Shopee, Lazada ซึ่งมีการรายงานที่โปร่งใสเกี่ยวกับแคมเปญของคุณ

ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในตลาดอีคอมเมิร์ซ Uptle สามารถสร้างข้อได้เปรียบที่แตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ความเชี่ยวชาญของเราตลอดจนความคุ้นเคยกับ Shopee, Lazada ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับแคมเปญกลยุทธ์การโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Shopee, Lazada ที่สามารถสร้างรายการสั่งซื้อสินค้าและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ซื้อได้

ทำไมต้องใช้บริการจัดการ Shopee, Lazada PPC?

หากคุณกำลังตัดสินใจเกี่ยวกับการลงทุนในบริการจัดการ Shopee, Lazada PPC ซึ่งบริษัทต่างๆ ใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเกือบ 170 เปอร์เซ็นต์ในการดำเนินการโฆษณาบน Shopee และ Lazada ด้วยตนเอง แต่ความจริงแล้วความสำเร็จในการทำการตลาด Shopee และ Lazada ต้องใช้ 2 แนวทางร่วมกันคือ SEO และ PPC

ทำไมคุณถึงควรใช้บริการ Shopee, Lazada PPC อีก?

1. ลด ACOS ของคุณ

ในฐานะผู้ขายบน Shopee, Lazada คุณเข้าใจดีว่า ACoS ที่ต่ำมีความสำคัญอย่างไรต่อความสำเร็จของแคมเปญโฆษณาของคุณ - โดยเฉพาะโฆษณา Shopee, Lazada Sponsored Products แม้ว่าคุณจะขายสินค้าได้มาก แต่หาก ACoS ของคุณสูงเกินไปก็จะทำให้กำไรของคุณหมดไป

นั่นเป็นเหตุผลที่บริษัทต่างๆ ตัดสินใจใช้บริการตัวแทนการจัดการโฆษณา Shopee, Lazada จากเรา

ด้วยความเชี่ยวชาญของเราเช่นเดียวกับ ContentGenius ทีมของเราสามารถค้นพบและค้นคว้าคำหลักที่มีมูลค่าสูงด้วย CPC ที่ต่ำ และยังสามารถค้นหาคำหลักเชิงลบเพื่อรวมไว้ในโฆษณาผลิตภัณฑ์ Shopee, Lazada ที่ได้รับการสนับสนุน

ซึ่งจะส่งผลให้มียอดขายเพิ่มขึ้นและ ACoS ที่ลดลง

2. เพิ่มคำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ

Shopee และ Lazada ผลักดันยอดขายออนไลน์มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นการมีอยู่บน Shopee, Lazada จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อธุรกิจอีคอมเมิร์ซ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณลงทุนงบประมาณการตลาดบางส่วนไปกับการโฆษณาบน Shopee, Lazada คุณสามารถรับยอดขายเหล่านั้นได้มากขึ้น

คุณยังสามารถใช้ PPC เพื่อเพิ่มคำสั่งซื้อสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทต่อไปนี้:

 • สินค้าใหม่
 • สินค้าตามฤดูกาล
 • สินค้าที่มียอดขายสูง

ผู้เชี่ยวชาญ Shopee, Lazada PPC ของเราจะร่วมมือกับคุณเพื่อช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อโปรโมต คุณอาจโฆษณาทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่ม ROI ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ทางธุรกิจ

3. ปรับปรุงการรับรู้แบรนด์ของคุณ

คุณสามารถโปรโมตธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของคุณผ่าน Shopee, Lazada PPC ได้ จากการปรากฏในผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องไปจนถึงรายการผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ผู้ซื้อจะเจอแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ

แม้ว่าธุรกิจจะไม่ได้ขายสินค้าบน Shopee, Lazada แต่คุณก็สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัตินี้ได้ บริษัทชื่อดังเช่น Verizon, Geico และ AT&T ก็ใช้วิธีการเดียวกันเพื่อโปรโมตบริการควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ทำไม? Shopee, Lazada คือบ้านใหม่สำหรับนักช้อป

การเพิ่มการรับรู้แบรนด์ของคุณและการขายผ่านแคมเปญ Shopee, Lazada PPC คุณจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนในระยะยาว ยิ่งไปกว่านั้นการรับรู้แบรนด์ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น มีส่วนช่วยในการทำการตลาดดิจิทัลนอกเหนือจากแพลตฟอร์ม Shopee, Lazada เช่น การขายบนโซเชียลมีเดียต่างๆ

4. ขยายการครองตลาดของคุณ

บริการจัดการ Shopee, Lazada PPC มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความโดดเด่นในตลาดให้กับสินค้าของคุณ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้น การรับรู้ถึงแบรนด์และการมองเห็นทางออนไลน์ ทำให้ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของคุณกลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ซื้อ ซึ่งสามารถนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับบริษัทของคุณได้

ตัวอย่างผลกระทบด้านบวกบางส่วนของ Shopee, Lazada PPC ที่เอเจนซราสามารถช่วยเหลือธุรกิจของคุณได้ ได้แก่ :

 • ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับธุรกิจของคุณ
 • ตำแหน่งงานใหม่ในบริษัทของคุณ
 • สถานที่ตั้งใหม่สำหรับการผลิตแปรรูปหรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคุณ

ซึ่งการเติบโตแบบนี้ ธุรกิจของคุณจะกลายเป็นธุรกิจที่ทรงพลังในกลุ่มอุตสาหกรรมได้

5. ปรับปรุงกลยุทธ์ Shopee, Lazada SEO ของคุณ

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดใน Shopee, Lazada คุณต้องมีกลยุทธ์ SEO และ PPC เพราะหากไม่มี SEO ผลิตภัณฑ์ของคุณจะลดโอกาสที่จะมีผู้ซื้อสินค้ารายใหม่ๆ

นั่นเป็นเหตุผลที่เรามักจะแนะนำบริการ Shopee, Lazada PPC และ Shopee, Lazada SEO แนวทางนี้ช่วยเพิ่มกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณบน Shopee, Lazada และทำให้บริษัทของคุณสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้มากขึ้น ซึ่งสามารถปรับปรุง ROI ของคุณได้

6. เข้าถึงนักช้อปเป้าหมายของคุณ

ผู้ซื้อมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์เริ่มค้นหาสินค้าบน Shopee, Lazada ดังนั้นบริษัทที่ไม่ได้อยู่ใน Shopee, Lazada นับว่าได้พลาดตลาดไปครึ่งหนึ่งแล้ว นั่นเป็นการสูญเสียโอกาสครั้งใหญ่

คุณยังสามารถใช้ PPC เพื่อเพิ่มคำสั่งซื้อสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทต่อไปนี้:

 • สินค้าใหม่
 • สินค้าตามฤดูกาล
 • สินค้าที่มียอดขายสูง

ผู้เชี่ยวชาญ Shopee, Lazada PPC ของเราจะร่วมมือกับคุณเพื่อช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อโปรโมต คุณอาจโฆษณาทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่ม ROI ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ทางธุรกิจ

ถึงเวลาเพิ่มระดับการขายของคุณ

รายการบริการจำนวนมากของเราช่วยให้คุณสร้างกระแสในอุตสาหกรรมของคุณและเพิ่มเมตริกที่สำคัญที่สุดเช่นการขาย

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเราได้จัดการธุรกรรมมากกว่า 9 ล้านรายการในฐานลูกค้าของเรา

ลด ACoS ของคุณ ด้วยบริการ Shopee, Lazada PPC ชั้นนำของอุตสาหกรรม

Uptle เป็นผู้นำระดับโลกด้านการตลาดและการโฆษณาบน Shopee, Lazada ด้วยบริการที่ได้รับรางวัลเทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรม และแนวทางปฏิบัติจริง เราไม่เพียงเพิ่มยอดขายของคุณบน Shopee, Lazada แต่ยังสร้างส่วนแบ่งการตลาดของคุณบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลก

พร้อมที่จะลด ACoS ของคุณ เพิ่มยอดขายและเป็นพันธมิตรกับทีมที่ดีที่สุดในการโฆษณาบน Shopee, Lazada หรือยัง? ติดต่อเราทางออนไลน์ หรือให้แหวนกับเราที่ 888-601-5359 เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Shopee, Lazada PPC รวมถึงรับใบเสนอราคา ฟรี!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ