• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
การออกแบบที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์

ที่ Uptle เรามุ่งเน้นที่จะสร้างผลลัพธ์ที่แท้จริงให้กับลูกค้าของเราเสมอ นั่นเป็นเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะทำให้คุณเริ่มสร้างโอกาสในการขายทางออนไลน์ด้วย Rainmaker ได้ง่ายที่สุด

เริ่มต้นจากกระบวนการออกแบบ เราเสนอตัวเลือกเทมเพลตสามแบบ ซึ่งลูกค้าแต่ละรายจะได้รับการออกแบบโดยมีเป้าหมายในการเปลี่ยนโอกาสในการขายใหม่ๆ และสามารถใช้งานได้จากทุกอุปกรณ์- ซึ่งหมายความว่าผู้เยี่ยมชมทั้งหมดของคุณสามารถกลายมาเป็นลูกค้าได้ ไม่ว่าพวกเขาจะใช้อุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ใดในการเข้าถึงไซต์ของคุณ

เมื่อคุณเลือกเทมเพลตที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการและเป้าหมายของคุณแล้ว คุณจะทำงานร่วมกับผู้จัดการโครงการเฉพาะเพื่อสร้างแผนผังเว็บไซต์ ประสบการณ์ของผู้ใช้ และเป้าหมายการวางแผน Conversion จากนั้นเราจะสอบถามรายละเอียดสำคัญอื่นๆ เช่น โลโก้ ตราสินค้า และรูปภาพ และเปิดตัวเว็บไซต์ของคุณภายใน 30 วัน

แผนการออกแบบเว็บไซต์ด่วน จะประกอบด้วย โฮสติ้งเนื้อหา 20 หน้า (10 หน้าที่เขียนโดยทีม Uptle) และแบบฟอร์มเพื่อสร้างโอกาสในการขายที่กำหนดเอง 3 แบบ กล่าวคือ จะครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณต้องการแจ้งให้ผู้เยี่ยมชมทราบเมื่อเข้าในเว็บไซต์ และตัวช่วยอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้เป็นลูกค้า

นอกจากนี้ ยังมีเวลาออกแบบ 3 ชั่วโมงในการปรับแต่งสี เทมเพลต รูปภาพ ปุ่มและข้อความ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่กำหนดเอง ผลลัพธ์ขั้นสุดท้าย คือ เว็บไซต์ที่สะท้อนถึงแบรนด์ของคุณ และให้ข้อมูลที่ต้องการแก่กลุ่มเป้าหมายของคุณและทำหน้าที่เป็นเครื่องมือสร้างโอกาสในการขายที่มีคุณค่า สำหรับธุรกิจของคุณ

การส่งมอบโครงการ
สร้างลูกค้าด้วยการออกแบบ
เทมเพลตทั้งหมดของเราออกแบบมาเพื่อส่งผลต่อกำไรของคุณ
3 ธีมตัวเลือก
ปรับแต่งรูปลักษณ์และรูปแบบของการออกแบบที่ขับเคลื่อนด้วยลูกค้าเป้าหมาย เพื่อรักษาความสมบูรณ์ของแบรนด์คุณ
การออกแบบ 3 ชั่วโมง
นักออกแบบจะปรับแต่งสี เทมเพลต รูปภาพ และส่วนของเว็บไซต์เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่กำหนดเอง
Wordpress
เว็บไซต์ที่สร้างใน WordPress จะเนินการเรียบร้อยภายใน 30 วันหลังจากได้รับเนื้อหา
Google Analytics
การตั้งค่าโค้ดติดตามสถิติการรายงานและเมตริกของ Google Analytics
เนื้อหา 10 หน้า
ทีมนักเขียนคำโฆษณาของเรา จะเขียนเนื้อหาที่น่าสนใจซึ่งประกอบไปด้วยคีย์เวิร์ด เพื่อดึงดูดผู้เข้าชมใหม่ๆ
เลือกเว็บไซต์ Rainmaker ของคุณ

เลือกอุตสาหกรรมของคุณเพื่อดูไซต์ตัวอย่างหรือเลื่อนลงเพื่อดูตัวเลือกทั้งหมด:

ตัวเลือกที่ 1

ข้อมูลพื้นฐาน

เทมเพลตนี้ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มีบริการหลักเพียงรายการเดียว

ตัวเลือก 2

ข้อเสนอหลายรายการ

เทมเพลตนี้เหมาะกับบริษัทต่างๆ ตั้งแต่ บริษัทผู้รับเหมาในพื้นที่ไปจนถึงบริษัทที่ให้บริการทางการเงินและบริษัทผู้ผลิต เนื่องจากเหมาะสำหรับสายการบริการหรืออุตสาหกรรมที่ให้บริการหลายประเภท

ตัวเลือก 3

การมีส่วนร่วมของผู้ใช้

เทมเพลตนี้เหมาะสำหรับบริษัทมืออาชีพ เช่น ที่ปรึกษาบัญชีหรือทนายความ เนื่องจากเป็นรูปแบบที่ช่วยให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สำรวจธุรกิจของคุณได้ลึกขึ้น ในระหว่างขั้นตอนการศึกษาข้อมูล

5 ประโยชน์ของการออกแบบเว็บอย่างรวดเร็ว

สงสัยไหมว่าบริการออกแบบเว็บไซต์ 30 วันจาก Uptle สามารถช่วยให้คุณได้รับโอกาสในการขายและรายได้เพิ่มขึ้นได้อย่างไร? ดูประโยชน์ 5 ประการของการออกแบบเว็บด่วนจากเรา

1. ทำให้คุณได้รับโอกาสในการขายมากขึ้น

เว็บไซต์ Rainmaker ออกแบบมาเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้กับธุรกิจของคุณ

เมื่อทำงานร่วมกับผู้จัดการโครงการคุณจะสามารถสร้างสถาปัตยกรรมแผนผังเว็บไซต์ ประสบการณ์ของผู้ใช้ และเป้าหมายการวางแผน Conversion ได้ และเว็บไซต์ Rainmaker ประกอบด้วยเนื้อหา 20 หน้า (เขียนโดย Uptle 10 หน้า) และแบบฟอร์มโอกาสในการขายที่กำหนดเอง 3 แบบเพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงและเปลี่ยนลูกค้าได้มากขึ้น

2. เพิ่มรายได้

หากคุณต้องการสร้างรายได้ทางออนไลน์มากขึ้น คุณต้องมีเว็บไซต์ที่ดีที่ดึงดูดลูกค้าและช่วยให้พวกเขาค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้ง่าย

เว็บไซต์ Rainmaker ของเราจะเสร็จสมบูรณ์ใน 30 วัน โดยจะได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณได้รับโอกาสในการขายและรายได้ทางออนไลน์มากขึ้น

3. เพิ่มการรับรู้แบรนด์

เว็บไซต์ Rainmaker ช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และทำให้ลูกค้าและผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้าสามารถจดจำธุรกิจของคุณทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

แผน Rainmaker ของเรารวมการสร้างแบรนด์ที่มีอยู่ของคุณในธีมที่เรากำหนดเอง องค์ประกอบต่างๆ เช่น โลโก้และรูปภาพของคุณ มีบทบาทในการสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สอดคล้องกันและเราจะรวมทั้งหมดนี้ไว้ในเว็บไซต์ใหม่ของคุณ เพื่อทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น

4. ปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้

เว็บไซต์ Rainmaker ทั้งหมดของเราสร้างขึ้นโดยใช้การออกแบบที่ตอบสนองกับทุกอุปกรณ์ ดังนั้นผู้เยี่ยมชมจะได้รับประสบการณ์ที่ดีไม่ว่าจะใช้ผ่านอุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ใดก็ตาม

หากคุณต้องการสร้างรายได้ให้เกิดขึ้นจริงทางออนไลน์มากขึ้น คุณต้องแน่ใจว่าผู้เยี่ยมชมมีประสบการณ์ที่ดีบนเว็บไซต์ของคุณ ซึ่ง Rainmaker นั้นสามารถช่วยทำในสิ่งคุณต้องการได้ เพื่อดึงดูดผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์และเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นลูกค้า

5. เพิ่มเวลาการใช้งานบนเว็บไซต์สำหรับผู้เยี่ยมชม

เว็บไซต์ Rainmaker ยังสนับสนุนให้ผู้เยี่ยมชมใช้เวลาบนไซต์ของคุณนานมากขึ้น

เว็บไซต์ Rainmaker สามารถดึงดูดผู้เยี่ยมชมให้เข้าเว็บไซต์ได้มากขึ้น ด้วยหน้าตาที่สวยงามและใช้งานง่าย ซึ่งทำให้พวกเขาใช้เวลาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของคุณบนเว็บไซต์ได้นานขึ้น และอาจเปลี่ยนเป็นลูกค้าในที่สุด ตัวเลือกการนำทางที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้ผู้เข้าชม ค้นหาข้อมูลที่ต้องการบนเว็บไซต์ของคุณได้ง่าย และการออกแบบที่สวยงามก็ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ใช้เวลาอยู่บนเว็บนานขึ้นด้วย

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ