• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
เราเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่เป็นนวัตกรรมใหม่

Uptle เป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลที่ให้บริการเต็มรูปแบบและเราสร้างกลยุทธ์ที่กำหนดเอง สำหรับลูกค้าแต่ละราย ตามความต้องการและเป้าหมายของพวกเขา

ทีมงานของเราประกอบด้วยได้รับรางวัล นักการตลาด นักออกแบบ และนักพัฒนา ของเราได้รับรางวัลตามความสามารถ และเรารู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะได้ผลลัพธ์ที่แท้จริงทางออนไลน์ นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับเมตริกที่มีความหมายมากที่สุด เช่น โอกาสในการขายและรายได้ที่สร้างขึ้น เรารู้ดีว่าการบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ คือ สิ่งที่ทำให้ธุรกิจก้าวไปข้างหน้าและเราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้า คือ ตัวชี้วัดประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของเราเอง

จากประสบการณ์หลายปี เราได้เรียนรู้ว่า ช่องทางการตลาดแต่ละช่องทางมีข้อดีของตัวเอง แต่ทุกช่องจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อจับคู่กับช่องทางอื่นๆ อย่างมีกลยุทธ์ นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอกลยุทธ์การบริการเต็มรูปแบบให้กับลูกค้าแต่ละรายและใช้ช่องทางดิจิทัลร่วมกันเพื่อเพิ่มการแสดงผล Conversion และรายได้

เราจึงมียอดขายมากกว่า 21,000 ล้านบาทและโอกาสในการขายมากกว่า 3 ล้านรายสำหรับลูกค้าของเรา นอกจากนี้เรายังสร้างทีมสื่อที่เชื่อมต่อกันมากที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมีผู้มีทีมงานในองค์กรมากกว่า 40 คนที่สร้างความสัมพันธ์กับภายนอกองค์กรและสร้างรายได้จากการเผยแพร่บนเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง

ทีมของเรายังทำงานเพื่อพัฒนาเครื่องมือที่เป็นกรรมสิทธิ์ ซึ่งช่วยให้สามารถติดตามและรายงานผลลัพธ์ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และด้วยเหตุนี้เราจึงมีแพลตฟอร์มการติดตาม ROI อันดับ 1 ในอุตสาหกรรมที่เรียกว่าการตลาด

อินเทอร์เน็ต คือ สิ่งสำคัญของเราและเรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมาย ดังนั้นเมื่อคุณเลือก Uptle ให้เป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัล คุณจะไม่ได้รับกลยุทธ์การตลาดที่เป็นแบบเดียวกับบริษัทอื่นๆ คุณจะได้รับแผนที่กำหนดเองที่เหมาะกับบริษัท ความต้องการ และเป้าหมายของคุณโดยเฉพาะ

เราขับเคลื่อนมากกว่า
255,000

หน้า 1 การจัดอันดับ

บน Google สำหรับลูกค้าของเรา

เราให้ความสำคัญกับผลลัพธ์

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่เราสร้างให้กับลูกค้าของเราหรือไม่? ดูตัวอย่างผลงานของเราและคำรับรองจากลูกค้ามากกว่า 550+ คน ทั้งจากนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจที่เคยร่วมงานกับเรา

การตลาดดิจิทัลที่สร้างผลลัพธ์จริง®

เรามีซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยวัตสันของไอบีเอ็ม ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลหลายพันล้านจุดจากความเชี่ยวชาญหลายทศวรรษ Uptle จึงสร้างกลยุทธ์ที่สร้างผลลัพธ์ด้วยข้อมูลที่ขับเคลื่อนรายได้ สร้างงานและขยายธุรกิจ

เป็นมากกว่าสถานที่ทำงาน

ที่ Uptle เราให้ความสำคัญกับลูกค้าสูงสุดเสมอ - แต่เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีและให้เป็นมากกว่าสถานที่ทำงาน การสร้างวัฒนธรรมของบริษัทในเชิงบวกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรามาโดยตลอด และด้วยเหตุนี้เราจึงได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดอันดับ 1 ใน PA ห้าปีติดต่อกัน

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่เราทำให้กับพนักงาน เพราะเราได้ปรับปรุงสถานที่ทำงาน และมีกิจกรรมอื่นๆ สำหรับพนักงานเช่นกัน และสิ่งที่ทำให้ Uptle แตกต่างอย่างแท้จริงคือความทุ่มเทและการคิดบวก ซึ่งเป็นหัวใจหลักของค่านิยมในบริษัทของเรา เรามุ่งมั่นที่จะเรียนรู้วิธีแก้ปัญหาอย่างท้าทายเพื่อประโยชน์ของเรา และนำพลังและความคิดสร้างสรรค์มาใช้กับทุกโครงการที่เราดำเนินการ

นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการปรับปรุงชีวิตของผู้อื่น ด้วยเหตุนี้เราจึงก่อตั้ง #BUILDS ในปี 2014

สำหรับทุกผลงานที่มีรายได้สูง Uptle เราจะเพิ่มกองทุน #BUILDS ซึ่งเราใช้เพื่อสนับสนุนองค์กรที่ให้การศึกษา ที่พักพิง และการให้น้ำดื่มสะอาดกับผู้คนทั่วโลก

อาชีพ Uptle

เข้าร่วมพันธกิจของเราในการให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลชั้นนำของอุตสาหกรรมแก่ธุรกิจต่างๆทั่วโลกโดยทั้งหมดนี้ในขณะเดียวกันก็สร้างความรู้ส่วนตัวของคุณและเติบโตในฐานะบุคคล

ดู 30+ เปิดรับสมัครงาน!
คุณพร้อมหรือยัง
เริ่มต้นอาชีพของคุณ?

เรากำลังต้องการคุณ! หากคุณหลงใหลในการสร้างผลลัพธ์ด้วยวิธีการทางออนไลน์ เรายินดีรับฟังความคิดเห็นจากคุณ

เชื่อมต่อกับเราบนโซเชียลมีเดีย:

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ