• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
ข้อมูลหาย
  • การตั้งค่าการดักจับข้อมูลไม่ถูกต้อง
  • ไม่สามารถดึงแหล่งข้อมูลหลายแหล่ง
ข้อมูลที่ไม่ได้ใช้
  • ข้อมูลที่จัดเก็บไว้จำนวนมาก แต่ไม่ได้ถูกนำมาใช้
  • เครื่องมือเทคโนโลยีการตลาดที่ไม่ปะติดปะต่อและกระจัดกระจาย
ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่ถูกต้อง
  • ข้อมูลที่มีไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องในการวัดเมตริกที่จำเป็น
  • รายงานที่สร้างขึ้น ไม่ได้ให้ข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ต่อได้
ความท้าทายและแนวทางแก้ไข

ทุกธุรกิจมีความท้าทายที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เราได้ช่วยเหลือในองค์กรทั่วไปมีอยู่ด้านล่างนี้ จำกัด ความท้าทาย / วิธีแก้ปัญหาให้แคบลงโดยการเลือกแท็กที่เกี่ยวข้อง

การวิเคราะห์ การแสดงข้อมูล การตลาด การวิเคราะห์ดิจิทัล วิศวกรรมข้อมูล วิศวกรรม วิศวกรรมการใช้งาน การทดสอบ ระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์ การตรวจสอบ ธรรมาภิบาล การเปิดใช้งานข้อมูล วิทยาศาสตร์ข้อมูล Tapestry Big Data DevOps Adobe การจัดการแท็ก Azure Google AWS อื่น ๆ
ความท้าทาย การแก้ปัญหา
เราไม่เชื่อถือการวิเคราะห์ข้อมูลบนเว็บของเราและไม่สามารถใช้ข้อมูลนั้นในการตัดสินใจได้ ประเมินการใช้งานการวิเคราะห์ในปัจจุบัน เปรียบเทียบกับข้อกำหนดทางธุรกิจและฐานข้อมูลภายใน ออกแบบแนวทางการแก้ปัญหาและนำ Analytics ที่เหมาะสมมาใช้งาน
การวิเคราะห์เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงทุกครั้ง และต้องการความช่วยเหลือในการจัดการแท็กอย่างต่อเนื่อง ทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดทางธุรกิจและทางเทคนิค, ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดการกระบวนการวิเคราะห์แบบเร่งด่วน, ทีมดำเนินการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ
ทีมผู้บริหารของเราต้องการแดชบอร์ดที่เข้าใจง่าย เพื่อสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพดิจิทัล ออกแบบการส่งออกข้อมูลและแนวทาง ETL จากเครื่องมือวิเคราะห์จัดเก็บในดาต้าเลคหรือคลังข้อมูลเข้าร่วมกับแหล่งข้อมูลอื่น ออกแบบภาพรายงานที่ปรับให้เหมาะกับผู้ชมเฉพาะกลุ่ม
เราต้องการความช่วยเหลือ ในการระบุว่าเว็บไซต์สร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้าได้อย่างไร แท็กเว็บไซต์ด้วยการจัดหมวดหมู่เนื้อหาที่สอดคล้องกันและการติดตามระดับผู้ใช้ ส่งออกและเรียกใช้โมเดลการให้คะแนนการมีส่วนร่วมเพื่อทำความเข้าใจน้ำหนักของแอตทริบิวต์เนื้อหาในการผลักดันให้ผู้ใช้ดำเนินการบางอย่าง
เราไม่ชอบเครื่องมือจัดการแท็กของเราและจำเป็นต้องย้ายไปใช้เครื่องมือจัดการแท็กอื่น จัดเก็บแท็กที่มีอยู่, ระบุโอกาสในการเพิ่มประสิทธิภาพ และย้ายไปยังระบบการจัดการแท็กใหม่
เราลงทุนเงินจำนวนมากกับพาร์ทเนอร์เอเจนซี แต่ประสิทธิภาพ ความโปร่งใส และคุณภาพของข้อมูล ไม่เป็นที่พอใจ บริการปรับแต่งตามลักษณะทางธุรกิจและความต้องการของทีมตั้งแต่การโยกย้ายแพลตฟอร์ม, สื่อการสร้างและเพิ่มเอกสารรายงาน, กระบวนการและการจัดหาพนักงานการฝึกอบรมและการมีส่วนร่วม
เรามีทีมงานทั้งภายในและภายนอกหลายทีมที่ติดตามประสิทธิภาพแคมเปญ ที่มีระบบการตั้งชื่อและการจัดหมวดหมู่ที่ไม่สอดคล้องกัน นักวิเคราะห์จะแสดงความคิดเห็นเสมอว่าการอ่านข้อมูลแคมเปญต้องใช้เวลานานในการรวบรวมข้อมูลเพื่อวิเคราะห์แคมเปญ ออกแบบกลยุทธ์การจัดหมวดหมู่แคมเปญที่ตรงกับความต้องการของทีมธุรกิจหลายกลุ่ม โดยใช้การผสานรวมภายในแพลตฟอร์ม การวัดผล และควบคุมการรวมเหล่านั้น เพื่อรักษาเวลาการดำเนินการ
เราไม่เข้าใจเส้นทางของลูกค้าในการใช้งานบนเว็บไซต์ เวิร์กชอปเพื่อตรวจสอบช่องทางติดต่อลูกค้าทั้งหมด ทั้งในรูปแบบเว็บแอปและออฟไลน์ ออกแบบและใช้แนวทางการติดแท็กระบุตัวตนของลูกค้า
เราจะรู้ได้อย่างไรว่าช่องทางการตลาดรูปแบบใด ที่สร้างให้เกิดรายได้จริงๆ Uptle ได้พัฒนา Tapestry Passport ซึ่งเป็นโซลูชันการระบุแหล่งที่มาแบบมัลติทัชอัลกอริทึมที่ปรับแต่งได้ นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรเอเจนซี เพื่อออกแบบกลยุทธ์การทดสอบสำหรับแคมเปญและช่องทางการตลาด
เราสามารถติดตามประสิทธิภาพการเปิดและการคลิกอีเมล แต่เราไม่รู้ว่ามันมีประโยชน์ต่อเว็บไซต์หรือธุรกิจโดยรวมของเราอย่างไร ผสมผสานรวมแพลตฟอร์มโซลูชันอีเมลของคุณเข้ากับแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ เพื่อรวมข้อมูลการตลาดอีเมลและการวิเคราะห์เว็บ ไว้ในอินเทอร์เฟซการรายงานเดียว
คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ