• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
ราคาบริการ PPC ระดับมืออาชีพ

อยากรู้ว่าบริการ Uptle PPC มีค่าใช้จ่ายเท่าไร? เรียกดูราคาของเราด้านล่างหรืออ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย PPC

แผนเชิงรุก
15%
ค่าโฆษณา
เดือน
การลงทุนทางการเงิน: ฿ 22,500 + ค่าธรรมเนียมการจัดการ 1 เดือน
 • ค่าโฆษณา ฿ 0 - ฿ 360,000 / เดือน (จ่ายให้กับเครือข่าย)
 • กำหนดเป้าหมายคำหลักสูงสุด 2,000 คำ
 • Google Ads และ Bing Networks
 • การจัดการการเสนอราคาเชิงกลยุทธ์
 • ติดตามการโทรทางเว็บ 100 สาย
 • การถอดเสียงสำหรับการโทรทางเว็บ 25 สาย
แผนผู้นำตลาด
12%
ค่าโฆษณา
เดือน
การลงทุนเริ่มต้น: ฿ 21,000 + ค่าธรรมเนียมการจัดการ 1 เดือน
 • ค่าโฆษณา ฿ 360,001 - ฿ 1,500,000 + / เดือน (จ่ายให้กับเครือข่าย)
 • กำหนดเป้าหมายคำหลักมากถึง 10,000 คำ
 • Google Ads และ Bing Networks รวมถึง Google Shopping
 • การปรึกษาส่วนตัวสูงสุด 2 รายการ
 • การตรวจสอบกิจกรรมการฉ้อโกง
 • การจัดการการเสนอราคาตามกฎ
แผนองค์กร
12%
ค่าโฆษณา
เดือน
การลงทุนเริ่มต้น: ค่าธรรมเนียมการจัดการ 1 เดือน
 • ค่าโฆษรา ฿ 1,500,001 + / เดือน (จ่ายให้เครือข่าย)
 • กำหนดเป้าหมายคำหลักมากถึง 10,000 คำ
 • การตั้งค่าเทมเพลตหน้า Landing Page
 • การติดตามลูกค้าเป้าหมาย MarketingCloud
 • การออกแบบโฆษณาแบนเนอร์
 • การรายงานการวิเคราะห์การแปลงเว็บไซต์
วิดีโอ: ค่าใช้จ่ายในการโฆษณากับ Google Ads

หากคุณต้องการเปิดตัวแคมเปญ PPC คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามด้วยแพลตฟอร์มเช่น Google Ads ไม่มีมีค่าใช้จ่ายเฉพาะเจาะจง เนื่องจาก Google Ads เป็นแพลตฟอร์มที่ปรับแต่งได้ คุณจึงควบคุมงบประมาณ PPC และเพิ่มหรือลดค่าใช้จ่ายโฆษณาได้ตามที่เห็นสมควร

เพื่อให้เห็นภาพได้มากขึ้นว่าคุณควรจะจ่ายเงินเท่าไรสำหรับ PPC ลองมาดูวิธีการทำงานของ Google Ads ให้ละเอียดยิ่งขึ้น

มาเริ่มกันเลย!

PPC มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?
เริ่มต้นใช้งาน Google Ads

ด้วย Google Ads คุณสามารถเลือกคำหลักที่คุณต้องการเรียกใช้โฆษณาของคุณ จากนั้นกำหนดราคาเสนอสูงสุด สำหรับจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายในแต่ละครั้งที่มีคนคลิกโฆษณาของคุณ

หากราคาเสนอของคุณสูงที่สุดสำหรับคำหลักหรือวลีนั้นๆ ราคาเสนอจะปรากฏที่ด้านบนของผลการค้นหาพร้อมกับแท็กเล็กๆ ที่แสดงว่าเป็นโฆษณาที่เสียค่าใช้จ่าย

ในขณะที่อุตสาหกรรมบางประเภท เช่น กฎหมาย และสถานบำบัด ควรคาดหวังว่าจะต้องจ่ายเงินมากกว่า ฿ 900 ถึง ฿ 1,200 ต่อคลิกสำหรับ PPC แต่อุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันน้อยอาจจ่ายเพียงไม่กี่เซ็นต์ต่อคลิก

เนื่องจาก PPC กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ที่กำลังค้นหาคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณอยู่แล้ว จึงจะช่วยให้คุณเข้าถึงโอกาสในการขายที่มีคุณภาพมากขึ้น ซึ่งก็คือผู้ที่มีแนวโน้มที่จะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

อย่างไรก็ตามมีสิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสนใจ คือ นอกเหนือจากราคาเสนอสูงสุดของคุณแล้ว Google จะพิจารณาคะแนนคุณภาพ (QS) เมื่อพิจารณาตำแหน่งโฆษณา โดยพื้นฐานแล้วคะแนนคุณภาพ คือ การรวมกันของความเกี่ยวข้องของโฆษณาของคุณกับคำหลักที่เรียกใช้อัตราการคลิกผ่านและคุณภาพของหน้า Landing Page ที่ผู้เข้าชมเห็นหลังจากคลิกโฆษณาของคุณ

กล่าวโดยย่อคือสูตรลำดับและตำแหน่งโฆษณา = (ราคาเสนอต่อหนึ่งคลิกสูงสุด (CPC) ของคุณ) x (QS ของโฆษณาของคุณ) ตัวอย่างเช่นหากราคาเสนอสูงสุดสำหรับคำหลักของคุณคือ ฿ 60 และมี QS โฆษณาเท่ากับ 10 อันดับโฆษณาของคุณคือ 20

สำหรับการประมูลครั้งเดียว ผู้ลงโฆษณาที่มีลำดับโฆษณาสูงสุดจะได้รับตำแหน่งโฆษณาสูงสุด

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ คุณสามารถใช้จ่ายน้อยลงในขณะที่ได้อันดับสูงสุดได้ หากโฆษณานั้นมี QS ที่สูง ในการกำหนดจำนวนเงินที่คุณจ่ายต่อคลิก Google ใช้สูตรง่ายๆ: (ลำดับโฆษณาของโฆษณาด้านล่างของคุณ) / (QS ของคุณ) + ฿ 0.3

ในตัวอย่างนี้คุณจะจ่ายน้อยกว่าราคาเสนอสูงสุดประมาณ 40 เซนต์ต่อคลิก

ค่าใช้จ่าย Google Ads

ตอนนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าอัตรา PPC ของแคมเปญ Google Ads นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ

แม้ว่าจะมีบางอย่างที่คุณสามารถควบคุมได้ เช่น ราคาเสนอสูงสุดและคุณภาพของโฆษณา แต่ก็มีองค์ประกอบที่คุณควบคุมไม่ได้ เช่น ราคาเสนอสูงสุดและคุณภาพโฆษณาของคู่แข่ง

นอกจากนี้ประเภทของอุตสาหกรรมและระดับการแข่งขันสำหรับคำหลักที่คุณต้องการเรียกใช้โฆษณา จะส่งผลต่อต้นทุนการจ่ายเฉลี่ยต่อคลิก แม้ว่าธุรกิจของคุณอาจจ่ายเงินไม่กี่เซ็นต์ต่อการคลิกโฆษณา PPC แต่ธุรกิจในสาขาที่มีการแข่งขันสูงอาจทำให้มีค่าใช้จ่ายหลายร้อยบาทต่อการคลิกโฆษณา

โดยเฉลี่ยแล้วธุรกิจนั้นคาดหวังว่าจะจ่าย ฿ 30 - ฿ 60 ต่อคลิกเพื่อโฆษณาบน Google เป็นประจำทุกเดือน ดังนั้นธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางโดยเฉลี่ยใช้จ่ายระหว่าง ฿ 270,000 ถึง ฿ 300,000 ต่อเดือนใน PPC ซึ่งเท่ากับประมาณ ฿ 3,240,000 ถึง ฿ 3,600,000 ต่อปี

โดยทั่วไปคำหลักที่ใช้ใน PPC ที่แข่งขันได้มากที่สุด จะเกี่ยวข้องกับการประกันภัย บริการทางการเงิน และอุตสาหกรรมทางกฎหมาย เมื่อรวมกันแล้วธุรกิจในอุตสาหกรรมการเงินและการประกันภัยใช้จ่ายมากที่สุดในการโฆษณา PPC ในแต่ละปี ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 36 พันล้านบาท บริษัทค้าปลีกมาเป็นอันดับสองด้วย Shopee, Lazada ที่เพิ่มมาเป็นมากกว่า 1,500 ล้านบาทในแต่ละปีจากการโฆษณา PPC

หากต้องการข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำหลักที่แพงที่สุดของ Google โปรดดูบล็อกโพสต์นี้

งบประมาณ Google Ads ของฉันใช้ไปอย่างไร

หนึ่งในการแสดงความเป็นมืออาชีพในการโฆษณา PPC คือคุณสามารถควบคุมงบประมาณได้ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่างบประมาณ Google Ads ถูกใช้ไปอย่างไรเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแคมเปญของคุณ

ใน Google Ads ทุกแคมเปญมีการตั้งค่าที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งคุณสามารถควบคุมงบประมาณรายวันได้ เมื่อใช้งานแคมเปญหลายแคมเปญในเวลาเดียวกัน คุณควรพิจารณาว่าแคมเปญใดที่ต้องการให้มีลำดับความสำคัญมากกว่ากัน ตัวอย่างเช่น แคมเปญที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ขายดีที่สุด มักมีความสำคัญมากกว่าแคมเปญที่ออกแบบมาเพื่อกำหนดเป้าหมายลูกค้าบนสุดของช่องทาง (TOFU)

จากนั้นคุณสามารถแบ่งงบประมาณ PPC รายเดือนออกเป็นงบประมาณรายวันสำหรับแต่ละแคมเปญ โดยกำหนดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้กับแคมเปญที่มีลำดับความสำคัญสูงกว่า

หากคุณตั้งราคาเสนอสูงสุดสำหรับโฆษณาเป็น ฿ 0.50 และต้องการได้รับ 500 คลิกต่อวัน คุณจะกำหนดงบประมาณรายวันไว้ที่ ฿ 7,500 ซึ่งคุณจะไม่จ่ายเงินเกินราคาเสนอสูงสุดสำหรับการคลิกโฆษณา อย่างไรก็ตามคุณอาจมีโอกาสที่จ่ายน้อยกว่านี้ ขึ้นอยู่กับการแข่งขันและคะแนนคุณภาพของโฆษณาของคุณ

คุณสามารถระบุเวลาที่คุณต้องการให้โฆษณาของคุณปรากฏใน Google Ads ได้ ตัวอย่างเช่น ร้านอาหารท้องถิ่นที่ปิดเวลา 21.00 น. อาจใช้โฆษณา PPC เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนมาเยี่ยมชมสถานที่ของตน แม้จะสามารถตั้งค่าโฆษณาทั้งวันได้ แต่ก็สามารถเพิ่มราคาเสนอสำหรับบางชั่วโมงของสัปดาห์ได้

ในทำนองเดียวกันคุณสามารถใช้การกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์ เพื่อจัดสรรงบประมาณของคุณให้มากขึ้น เพื่อเข้าถึงผู้คนในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่เฉพาะเจาะจง หากกำหนดเป้าหมายลูกค้าในเมืองหรือละแวกใกล้เคียง การกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มการใช้จ่ายโฆษณาของคุณ และเข้าถึงโอกาสในการขายที่มีคุณภาพมากขึ้น

นอกจากนี้การเข้าชมบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ก็มีคุณค่าต่อธุรกิจ คุณสามารถใช้การกำหนดเป้าหมายอุปกรณ์เพื่อใช้งบประมาณรายวันมากขึ้นเพื่อเข้าถึงผู้ใช้มือถือ ดังนั้นคุณสามารถพัฒนาการทำตลาดด้วยการกำหนดเป้าหมายผู้คน โดยใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่บางประเภทได้เช่นกัน

บริการจัดการ Google Ads

ในฐานะเอเจนซี Google Ads เราได้ปรับปรุงบริการจัดการ Google Ads เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดใน PPC ผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์หลายปี และเนื่องจากคุณสามารถดูรายการค่าใช้จ่าย PPC ของเราได้จากด้านบน คุณจะรู้ว่าอัตรา PPC มีการเคลื่อนไหวอย่างไร

เนื่องจากพวกเขารู้วิธีตั้งค่าแคมเปญ PPC วิธีเรียกใช้แคมเปญ PPC และวิธีการได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทีมของเราจึงเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ Google Ads และ adCenter ของคุณเพื่อให้คุณได้รับคลิกที่เกี่ยวข้องและมีคุณภาพมากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

นอกจากนี้การรับรองผู้จัดการ PPC ของสมาชิกในทีมจาก Google และ Microsoft แสดงให้เห็นถึงความรู้และความสามารถที่พวกเขามีในการใช้เครื่องมือ Google Ads และ adCenter ล่าสุดที่มีให้ ความเชี่ยวชาญนี้ทำงานร่วมกับความตระหนักของเรา เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด ทันสมัยที่สุด เพื่อให้คุณได้รับแคมเปญ PPC ที่ประสบความสำเร็จและมีกำไรจากการดำเนินการของเรา

การกำหนดเป้าหมายใหม่ของ PPC มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

คุณสามารถใช้การกำหนดเป้าหมายใหม่เพื่อแสดงโฆษณาต่อผู้ที่แสดงความสนใจในธุรกิจของคุณ ซึ่งพวกเขาอาจจะเข้าดูเว็บไซต์อื่นๆ เนื่องจาก 96% ของผู้คนออกจากเว็บไซต์โดยไม่ได้ทำการซื้อ การกำหนดเป้าหมายใหม่เป็นวิธีที่ดีในการเตือนพวกเขาให้กลับมาพิจารณาธุรกิจของคุณ และทำให้คุณได้รับ Conversion มากขึ้น

แต่คุณควรจ่ายเท่าไหร่ สำหรับการกำหนดเป้าหมายใหม่?

เช่นเดียวกับโฆษณา PPC ทั่วไป ต้นทุนของโฆษณารีมาร์เก็ตติ้งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรม โดยเฉลี่ยคุณสามารถคาดว่าจะจ่าย ฿ 20 - ฿ 36 ต่อคลิกสำหรับโฆษณารีมาร์เก็ตติ้งซึ่งน้อยกว่าค่าใช้จ่าย PPC เล็กน้อย และคาดกันว่า บริษัทต่างๆ ใช้งบประมาณโฆษณาไปกับรีมาร์เก็ตติ้งประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์

พร้อมที่จะเติบโต? รับใบเสนอราคาฟรีวันนี้!

นักออกแบบเว็บไซต์และนักพัฒนาเว็บของเราตลอดจนนักวางกลยุทธ์ดิจิทัลได้เปิดตัวไซต์มากกว่า 1,000 แห่งและทำงานร่วมกับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการค้าปลีกไปจนถึงการดูแลสุขภาพ ไม่ต้องพูดถึงเราช่วยให้ลูกค้าของเรามีรายได้มากกว่า 1.5 พันล้านบาทในช่วงห้าปีที่ผ่านมาและยังคงช่วยให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจ ขอใบเสนอราคาฟรีและดูว่า Uptle สามารถช่วยคุณได้อย่างไร

การเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นโดย
+ 95%
เพิ่มอัตราการแปลงโดย
+ 37%
โอกาสในการขายที่เพิ่มขึ้นสร้างโดย
+ 60%
การกำหนดเป้าหมายใหม่ของ PPC มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

คุณยังสามารถใช้การกำหนดเป้าหมายใหม่ด้วย PPC เพื่อแสดงโฆษณาต่อผู้ที่แสดงความสนใจในธุรกิจของคุณ ซึ่งพวกเขาอาจจะเข้าดูเว็บไซต์อื่นๆ เนื่องจาก 96% ของผู้คนออกจากเว็บไซต์โดยไม่ได้ทำการซื้อ การกำหนดเป้าหมายใหม่เป็นวิธีที่ดีในการเตือนพวกเขาให้กลับมาพิจารณาธุรกิจของคุณ และทำให้ได้รับ Conversion มากขึ้น

แต่คุณควรจ่ายเท่าไหร่ สำหรับการกำหนดเป้าหมายใหม่?

เช่นเดียวกับโฆษณา PPC ทั่วไป ต้นทุนของโฆษณารีมาร์เก็ตติ้งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรม โดยเฉลี่ยคุณสามารถคาดว่าจะจ่าย ฿ 20 - ฿ 36 ต่อคลิกสำหรับโฆษณารีมาร์เก็ตติ้งซึ่งน้อยกว่าค่าใช้จ่าย PPC เล็กน้อย และคาดกันว่า บริษัทต่างๆ ใช้งบประมาณโฆษณาไปกับรีมาร์เก็ตติ้งประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์

ลักษณะเฉพาะ แผนเชิงรุก ผู้นำตลาด เทรลเบลเซอร์

PPC รายเดือนใช้จ่ายกับเครือข่าย PPC

ค่าโฆษณา ฿ 0 - ฿ 360,000 / เดือน (จ่ายให้กับเครือข่าย)

ค่าโฆษณา ฿ 360,001 - ฿ 1,500,000 + / เดือน (จ่ายให้กับเครือข่าย)

ค่าโฆษณา ฿ 1,500,001 + / ค่าโฆษณา (จ่ายให้เครือข่าย)

คำหลักในแคมเปญ

มากถึง 2,000

สูงถึง 10,000

สูงถึง 10,000

เครือข่าย Google PPC

Bing PPC Networks

รีมาร์เก็ตติ้งโฆษณาแบบข้อความของ Google และรีมาร์เก็ตติ้งแบนเนอร์ (รวมโฆษณาแบนเนอร์ให้บริการหรือออกแบบแบนเนอร์โฆษณา)

เครือข่ายดิสเพลย์ของ Google

การรายงานการเยี่ยมชมในร้านของ Google

การจับคู่ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของ Google

โฆษณาคู่แข่งของ Gmail

ข่าวกรองของคู่แข่งทางการตลาด Cloud

การพัฒนาและกลยุทธ์แคมเปญเริ่มต้น

การวิจัยและการเลือกคำหลักขั้นสูง

การวิเคราะห์อุตสาหกรรม

การเขียนคำโฆษณาแคมเปญโฆษณา

การทดสอบประสิทธิภาพการคัดลอกโฆษณา

การพัฒนาและปรับแต่งคำหลักอย่างต่อเนื่อง

การแทรกคำหลักแบบไดนามิกในโฆษณา

การผสานรวมการวิเคราะห์ของ Google และการติดตามเป้าหมาย

การวิเคราะห์ / การรายงานผลลัพธ์

การจัดการการเสนอราคาเชิงกลยุทธ์

การตรวจสอบการตั้งค่าบัญชี PPC (เช่นการกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์)

แคมเปญจะได้รับการจัดการผ่านบัญชี Google Ads ของลูกค้า (ลูกค้าจะยังคงเข้าถึงผู้ดูแลระบบ / เจ้าของแคมเปญทั้งหมดที่สร้างขึ้น)

ตัวแทนบัญชี

การให้คำปรึกษาส่วนตัวสูงสุดสองครั้งต่อเดือน

ติดตามการโทรทางโทรศัพท์ทางเว็บได้สูงสุด 100 ครั้งต่อเดือน (รวมสำหรับลูกค้า Uptle ทั้งหมด)

ค่าโฆษณา ฿ 0 - ฿ 360,000 / เดือน (จ่ายให้กับเครือข่าย)

ค่าโฆษณา ฿ 360,001 - ฿ 1,500,000 + / เดือน (จ่ายให้กับเครือข่าย)

ค่าโฆษณา ฿ 360,001 - ฿ 1,500,000 + / เดือน (จ่ายให้กับเครือข่าย)

โอนสายโทรศัพท์จากลูกค้าเป้าหมายทางเว็บสูงสุด 25 ครั้งต่อเดือน (รวมสำหรับลูกค้า Uptle ทั้งหมด)

การตรวจสอบการคลิกการแปลงและการฉ้อโกงคลิก

การตั้งค่าและการจัดการการเสนอราคาตามกฎ

การจัดการแคมเปญ PPC ระหว่างประเทศ (แคมเปญภาษาอังกฤษเท่านั้น)

การตั้งค่าเทมเพลตหน้า Landing Page ที่ไม่ถูกตีกลับ 1 รายการ (ไม่บังคับ)

การรายงานการวิเคราะห์การแปลงเว็บไซต์

การออกแบบโฆษณาแบนเนอร์เริ่มต้นสำหรับดิสเพลย์และรีมาร์เก็ตติ้ง

เพิ่ม ฿ 27,000

รวม 1 ชุด

รวม 1 ชุด

การออกแบบโฆษณาแบนเนอร์รายไตรมาสสำหรับดิสเพลย์และรีมาร์เก็ตติ้ง (รวม 4 ชุดโฆษณาแบนเนอร์ต่อปี)

เพิ่ม ฿ 9,000

เพิ่ม ฿ 6,750 ต่อเดือน (รวม 1 ชุดในแต่ละปี)

เพิ่ม ฿ 6,750 ต่อเดือน (รวม 1 ชุดในแต่ละปี)

การดำเนินการวิเคราะห์การแปลงเว็บไซต์

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

โฆษณาโซเชียลมีเดีย PPC

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

การทดสอบประสิทธิภาพของหน้า Landing Page

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

การรายงานประสิทธิภาพและการวิเคราะห์รายเดือน

กว่า 200 SMEs ที่เราอยู่เบื้องหลังผลการขับเคลื่อนแคมเปญ

การติดตามลูกค้าเป้าหมาย MarketingCloud

การจัดการ Google Shopping

รวม

รวม

International Campaigns (ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ) - ค่าใช้จ่ายในการจัดการรายเดือนเพิ่มเติมสำหรับแต่ละภาษา:

฿ 8,250

฿ 8,250

฿ 8,250

การโทรข้อมูลรายสัปดาห์: ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงแคมเปญทุก 7 วัน

฿ 12,000 / เดือน

฿ 12,000 / เดือน

฿ 12,000 / เดือน

บริการแปล:

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

ตั้งค่าครั้งเดียว

ค่าธรรมเนียมการจัดการ ฿ 22,500 + 1 เดือน

ค่าธรรมเนียมการจัดการ ฿ 21,000 + 1 เดือน

ค่าธรรมเนียมการจัดการ 1 เดือน

ต้นทุนการจัดการรายเดือนที่ก้าวหน้า:

฿ 13,500 หรือ 15% แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

12% ของค่าโฆษณา

12% ของค่าโฆษณา

งบประมาณมากกว่า ฿ 50k / เดือน? ดูข้อเสนอการจัดการแคมเปญระดับองค์กรของเรา สำหรับแคมเปญที่ใช้จ่ายโฆษณาตั้งแต่ ฿ 1,500,000 - ฿ 60m / mo

บริการจัดการ PPC ระดับมืออาชีพจาก Uptle

ด้วยความรู้และทักษะระดับผู้เชี่ยวชาญของทีมบริหาร PPC ที่ Uptle เพื่อจัดการบัญชี PPC คุณจะมีบุคคลที่ผ่านการรับรองจาก Google Ads และผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาของ Microsoft ที่ทำงานเคียงข้างคุณ

ด้วยเหตุผลนี้ ทีมผู้จัดการ PPC ของเราจึงมีคุณสมบัติมากกว่า ในการจัดการบัญชี PPC ของคุณ เนื่องจากเราติดตามการเปลี่ยนแปลงของแพลตฟอร์มโฆษณา และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในปัจจุบันและวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญของคุณอย่างต่อเนื่อง

นักการตลาดอินเทอร์เน็ตของเราแต่ละคนมีความรู้และประสบการณ์ที่จำเป็นในการเพิ่ม ROI ให้กับธุรกิจประเภทต่างๆ โดยได้รับประโยชน์สูงสุดจากงบประมาณ PPC โดยรวมและค่าโฆษณาของคุณ

ไม่ว่าเราจะเริ่มต้นตั้งแต่ต้นและตั้งค่าแคมเปญแรกของคุณ หรือ หากเรากำลังปรับปรุงแคมเปญที่มีอยู่ของคุณ แนวทางใหม่ๆ ในการเพิ่มประสิทธิภาพแต่ละแคมเปญจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีที่สุด

ในฐานะที่เป็นผู้จัดการ PPC ที่ดีที่สุด จะทราบดีว่าการละเลยข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญในการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณอย่างต่อเนื่องเป็นเรื่องอันตราย สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องทำหลังจากตั้งค่าแคมเปญโฆษณาการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหา คือ อนุญาตให้แคมเปญเหล่านี้ทำงานได้โดยไม่ต้องสนใจว่าจะมีประสิทธิภาพอย่างไร คุณจะจ่ายเงินให้พนักงานเต็มเวลาเพื่อจัดการสิ่งนี้ หรือ คุณอาจใช้ประโยชน์จากทีมผู้บริหาร PPC มืออาชีพที่มีประสบการณ์มากมายในการใช้งานแคมเปญ PPC ที่หลากหลาย

ไม่ว่าคุณต้องการการจัดการอีคอมเมิร์ซ PPC หรือ ต้องการสร้างโอกาสในการขายใหม่ให้กับบริษัท B2B ทีมนักการตลาดของเราสามารถช่วยได้ การจัดการ Google Ads PPC ของเราไม่เป็นสองรองใครและเราอยากแสดงให้คุณเห็นการทำงานของเรา

แผนการรีมาร์เก็ตติ้ง PPC จาก Uptle

หากคุณไม่มีกลยุทธ์รีมาร์เก็ตติ้ง คุณอาจพลาดโอกาสในการขายและรายได้สำหรับธุรกิจ

ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร? ไม่ต้องกังวล.

ที่ Uptle แผน PPC ของเรามาพร้อมกับบริการรีมาร์เก็ตติ้ง ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการโฆษณาที่เสียค่าใช้จ่ายเข้าถึงลูกค้าที่มีคุณภาพมากขึ้น และสร้างรายได้เพิ่มขึ้น

Uptle ยังมีบริการกำหนดเป้าหมายอีเมลอีคอมเมิร์ซอีกด้วย หากผู้เยี่ยมชมไซต์ป้อนอีเมลของตนและออกไปก่อนที่จะทำการสั่งซื้อเสร็จสิ้น เราสามารถส่งอีเมลเพื่อเตือนพวกเขาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาดูหรือวางไว้ในตะกร้าของพวกเขา ในที่สุดแผนการกำหนดเป้าหมายใหม่สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงโอกาสในการขายที่มีคุณภาพสูงมากขึ้นและจะกลับมาที่เว็บไซต์ของคุณเพื่อซื้อสินค้านั้นๆ

นอกจากนี้เรายังเสนอการรายงาน PPC ที่กำหนดเอง ดังนั้นคุณจะรู้ว่าเงินของคุณนำไปใช้ในส่วนใดบ้าง และเราจะช่วยคุณตรวจสอบแคมเปญของคุณและทำการปรับแต่งที่จำเป็น เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น

อะไรต่อไป?
คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ