• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
สำรวจแผนบริการเนื้อหา MOFU BOFU
แผนเชิงรุก
฿ 30,000
เดือน
การลงทุนเริ่มต้น ฿ 75,000
 • เนื้อหายาวไม่เกิน 2 ชิ้น / ปี
 • การทดสอบ A / B สูงสุด 2 ครั้ง / ปี
 • การวิเคราะห์เนื้อหารายไตรมาสและการทบทวนกลยุทธ์
 • การปรับปรุงการออกแบบอย่างต่อเนื่อง: 8 ชั่วโมง / ปี
แผนผู้นำตลาด
฿ 54,000
เดือน
การลงทุนเริ่มต้น ฿ 10,200
 • เนื้อหาแบบยาวสูงสุด 4 ชิ้น / ปี
 • การทดสอบ A / B สูงสุด 4 ครั้ง / ปี
 • การวิเคราะห์เนื้อหารายไตรมาสและการทบทวนกลยุทธ์
 • การปรับปรุงการออกแบบอย่างต่อเนื่อง: 16 ชั่วโมง / ปี
สร้างการเข้าชมโอกาสในการขายและการขายอย่างคุ้มค่าด้วยเนื้อหา MOFU และ BOFU

เนื้อหาคอนเท้นท์ MOFU & BOFU จาก Uptle คือ:

จะเป็นการสร้างเนื้อหาขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อดึงดูดโอกาสในการขายในระยะต่างๆ ทั้ง MOFU และ BOFU

ปรับให้เหมาะกับอุตสาหกรรมเฉพาะและความต้องการเฉพาะของคุณ เราจะปรับแต่งเพื่อดึงดูดโอกาสในการขายและสร้างผู้เยี่ยมชมมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยใช้กลยุทธ์ SEO ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามีความเชี่ยวชาญ

บริการ MOFU และ BOFU จาก Uptle
ลักษณะเฉพาะ เชิงรุก ผู้นำตลาด

เนื้อหาแบบยาวเริ่มต้น

1

1

เนื้อหาแบบยาวต่อเนื่อง

2 ต่อปี

4 ต่อปี

การสร้าง, การออกแบบ และการรวมคู่มือเชิงลึก

การสร้าง, การออกแบบ และการรวมคู่มือเชิงลึกอย่างต่อเนื่อง

1 ต่อปี

2 ต่อปี

การสร้าง, การออกแบบ และการรวมเอกสารไวท์เปเปอร์เชิงลึก

การสร้าง, การออกแบบ และการรวมเอกสารรายงานเชิงลึกอย่างต่อเนื่อง

1 ต่อปี

2 ต่อปี

สร้างกราฟิก CTA เริ่มต้น

4

8

สร้างกราฟิก CTA อย่างต่อเนื่อง

2 ต่อปี

4 ต่อปี

การทดสอบ A / B เบื้องต้น

กำลังดำเนินการทดสอบ A / B

2 การทดสอบต่อปี

4 การทดสอบต่อปี

การปรับปรุงหรือแก้ไขการออกแบบเบื้องต้น

3 ชั่วโมง

8 ชั่วโมง

การปรับปรุงหรือแก้ไขการออกแบบอย่างต่อเนื่อง

8 ชั่วโมงต่อปี

16 ชั่วโมงต่อปี

หยดการตลาดทางอีเมล

บูรณาการร่วมกัน

บูรณาการร่วมกัน

การตั้งค่าวิดีโอที่มีอยู่

การตั้งค่าคำรับรองที่มีอยู่

การตั้งค่ากรณีศึกษาใด ๆ

การตั้งค่าแบบประเมินหรือแบบลงทะเบียนสาธิต

การวิเคราะห์ผู้เยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง

การวิเคราะห์ Conversion ที่กำลังดำเนินอยู่

การรายงานลูกค้าเป้าหมายรายเดือน

การวิเคราะห์เนื้อหารายไตรมาสและการทบทวนกลยุทธ์

กว่า 200 SMEs ที่อยู่เบื้องหลังผลการขับเคลื่อนแคมเปญ

ค่าติดตั้งเริ่มต้น (3 เดือนแรก):

฿ 75,000 ต่อเดือน

฿ 102,000 ต่อเดือน

ค่าบริการรายเดือนอย่างต่อเนื่อง (สำหรับเดือน 4+):

฿ 30,000 ต่อเดือน

฿ 54,000 ต่อเดือน

แพ็คเกจราคา MOFU และ BOFU ของเรา ประกอบด้วยการสร้างเนื้อหาสามเดือนแรก นอกเหนือจากเว็บไซต์ของคุณและการเพิ่มประสิทธิภาพ เราจะวิเคราะห์เว็บไซต์ เรียนรู้เกี่ยวกับเป้าหมาย และสร้างเนื้อหาที่กำหนดเป้าหมาย โอกาสในการขาย ในขั้นตอนกลาง MOFU และ BOFU โดยทั่วไปเนื้อหานี้อยู่ในรูปแบบของข้อมูลหรือวิดีโอคำแนะนำเชิงลึก กรณีศึกษาต่างๆ และคำรับรอง

หลังจากสามเดือนแรกของการสร้างเสร็จสิ้น เราจะทำงานร่วมกับคุณต่อไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ สำหรับการกำหนดเป้าหมาย ช่องทางการขายในระยะ MOFU และ TOFU อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลง และการทดสอบ A / B ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเพื่อให้แน่ใจว่าคำกระตุ้นการตัดสินใจและหน้า Landing Page ของคุณเข้าถึงผู้เข้าชมที่เหมาะสม ในจุดที่เหมาะสมในกระบวนการขาย

อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนเนื้อหา MOFU และ BOFU จาก Uptle และเหตุผลที่เรานำเสนอบริการที่มีคุณค่านี้ให้กับลูกค้าของเรา

เนื้อหา TOFU, MOFU และ BOFU คืออะไร?

กระบวนการขายสำหรับบริษัท ส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะคล้ายกับกรวย คือ กระบวนการขายในระยะแรกที่เรียกว่า TOFU จะกว้างกว่ากระบวนการขายด้านล่างอย่าง BOFU โดยในช่วงแรกของการขาย ผู้ที่ไม่สนใจสินค้าก็จะละทิ้งหรือปิดเว็บไซต์ ดังนั้น การทำการตลาดการขายในระยะนี้ ถ้าเริ่มต้นการขายหนึ่งร้อยรายการ แต่อาจปิด 10 ชิ้นหรือต่ำกว่า 10 ชิ้นเท่านั้น

อย่างไรก็ตามโอกาสในการขายได้ก็ยังมีอยู่ เพราะกลุ่มเป้าหมายยังไม่ออกจากช่องทางการขายของคุณเพราะอาจจะคิดว่า สินค้าน่าสนใจแต่บริษัทยังไม่ถูกใจ เพื่อให้มีโอกาสในการขายมากขึ้น คุณต้องมีเนื้อหาที่ตรงกับความต้องการของพวกเขาในกระบวนการขาย โดยเนื้อหาจะต้องแก้ไขปัญหาและโน้มน้าวว่าพวกเขาเหล่านั้น คือ คนที่เหมาะสมกับสินค้าหรือบริการนั้นๆ นี่คือแนวคิดเบื้องหลัง TOFU, MOFU และ BOFU

คำย่อเหล่านี้หมายถึง ด้านบน กลางและด้านล่าง ของช่องทางการขายตามลำดับ แต่ Uptle จะเน้นการนำเสนอระยะตรงกลางของช่องทางการขายที่เรียกว่า MOFU และด้านล่างของช่องทางการขายที่เรียกว่า BOFU เนื้อหาในแพ็คเกจนี้โดยเฉพาะเนื้อหา TOFU มีเป้าหมายเฉพาะน้อยกว่า เนื้อหาประเภทนี้จัดให้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจการตลาดเนื้อหามาตรฐานของเรา

การนำเสนอเนื้อหาเฉพาะของ MOFU และ BOFU คุณกำลังแสดงให้เห็นว่า สินค้าหรือบริการของคุณสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเขาได้ ผู้บริโภคมีความคาดหวัง คำถามและความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้น หากกลุ่มเป้าหมายได้มีโอกาสอ่านบทความหรือวิธีการทำการตลาด MOFU และ BOFU จาก Uptle ก็อาจจะทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้

บริการ WOW ที่ไม่ตรงกัน

Net Promoter Score เป็นตัวชี้วัดชั้นนำสำหรับความพึงพอใจของลูกค้า
คะแนนลูกค้า Uptle 394% สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม

comcast -9
ค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม 16
แอปเปิ้ล 72
บริษัท ของคุณ 76
แผนเนื้อหา MOFU และ BOFU จาก Uptle

ส่วนหนึ่งของแผนเนื้อหา MOFU และ BOFU เราจะสร้างเนื้อหาเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมของคุณและช่องทางการขายที่ออกแบบมาเพื่อแปลงและปิดการขายได้มากขึ้น เช่น การสร้างเคสกรณีศึกษา หรือ สร้างรีวิวขึ้นมาเพื่อโน้มน้าวกลุ่มเป้าหมายว่าธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือ การเขียนคำโฆษณาเพื่อสร้างเนื้อหาแบบยาว จะให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า บริการหรืออุตสาหกรรมของคุณ

ทุกอุตสาหกรรมมีความแตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราเริ่มกระบวนการของเราด้วยการค้นคว้าเกี่ยวกับความต้องการของคุณและกระบวนการขาย เราไม่ใช่การเขียนบทความเพียงไม่กี่ชิ้นแล้วเรียกการตลาดบทความ แต่เราจะศึกษากระบวนการขายของคู่แข่ง คำหลักเว็บไซต์ กลยุทธ์วิธีการทางการตลาด และเนื้อหาเชิงลึกที่มีอยู่ เพื่อสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่ครอบคลุม ซึ่งทำให้คุณสามารถทำการตลาดในแต่ละช่องทางได้อย่างชัดเจน

นี่คือภาพรวมของ MOFU และ BOFU ที่เราจัดทำขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนเหล่านี้

93% ลูกค้าพึงพอใจอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ของเรา
Uptle มีลูกค้าเข้ามาที่ธุรกิจของฉันมากขึ้นอย่างต่อเนื่องปีต่อปี มันไต่ไปเรื่อย ๆ ฉันมีความสุขมาก!
เนื้อหาแบบยาว
เนื้อหาแบบยาว อาจเป็นบล็อกโพสต์เชิงลึกที่มีความยาว รายละเอียด วิธีการ บทความวิจัยที่ได้รับการวิจัยมาเป็นอย่างดี หรือ ส่วนอื่นที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของคุณ เครื่องมือค้นหา ชอบเนื้อหาแบบยาว และนั่นจะทำให้เรามีโอกาสในการขายเพิ่มขึ้น หากเนื้อหาแบบยาวให้ข้อมูลและเป็นประโยชน์ แม้เนื้อหานั้นจะมีการขายสินค้าให้กับลูกค้าก็ตาม ทีมเขียนคำโฆษณา ผู้เชี่ยวชาญของเราจะเขียนบทความแบบยาวให้คุณโดยเป็นส่วนหนึ่งของแผน
คำแนะนำเชิงลึก
คำแนะนำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแก้ปัญหาสำหรับลูกค้าเป้าหมายและมีพลังในการโน้มน้าวใจ คุณอาจจะลังเลถ้าต้องทำการตลาดแบบให้ความรู้ฟรีๆ แต่เมื่อกลุ่มเป้าหมายได้รับข้อมูลหรือความช่วยเหลือ ก็ไม่บ่อยนักที่ผู้บริโภคจะจำไม่ได้ว่าเราเป็นใคร นั่นหมายความว่าในโอกาสหน้า พวกเขาอาจกลับมาเป็นลูกค้าของเราก็ได้้
เอกสารรายงานเชิงลึก
เอกสารรายงานมักเป็นการศึกษาเชิงลึกเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่ผู้ผลิตหรือบริษัท B2B สิ่งเหล่านี้อาจใช้เวลานานมากในการผลิต แต่เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการโน้มน้าวใจและสร้างโอกาสในการขายในระยะ BOFU เราสามารถจัดทำเอกสารรายงานข้อมูลและเพิ่มลงในหน้า Landing Page บนเว็บไซต์ของคุณ
คำรับรองและกรณีศึกษา
ผู้บริโภคมักจะตอบสนองต่อหลักฐานทางสังคม นั่นคือ บทวิจารณ์หรือรีวิวจากผู้อื่นที่มีประสบการณ์กับแบรนด์ของคุณ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อเปลี่ยนคำรับรองหรือข้อเสนอแนะจากลูกค้าให้กลายเป็นกรณีศึกษาหรือคำพูดที่สวยงาม และใช้เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาบนไซต์ของคุณ นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างเป็นรูปแบบวิดีโอได้เช่นเดียวกัน
ปรับปรุงเนื้อหาของคุณด้วยการทดสอบ A / B และการวิเคราะห์ Conversion อย่างต่อเนื่อง

เราไม่หยุดแค่การผลิตเนื้อหา เรารู้ว่ากระบวนการขายมีอะไรมากกว่าการเขียนคำโฆษณาและวางไว้บนเว็บไซต์ นั่นเป็นเหตุผลที่เรารวมกลยุทธ์ CRO ให้เป็นส่วนหนึ่งของแผน MOFU และ BOFU ทุกแผน

เราจะใช้การทดสอบ A / B อย่างต่อเนื่อง เพื่อพิจารณาว่าเว็บไซต์หน้า Landing Page และเนื้อหาของคุณประสบความสำเร็จหรือไม่ การทดสอบนี้จะรวมไปถึงการพิจารณาการเปลี่ยนแปลงง่ายๆ เช่น การเปรียบเทียบผลลัพธ์ของสีปุ่มต่างๆ หรือ การปรับโครงสร้างหน้า Landing Page การทดสอบเหล่านี้จะรวมอยู่ในแผนและเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อตั้งค่าตรวจสอบและตรวจสอบผลลัพธ์

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ