• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace

เราให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ สถาปัตยกรรม/การออกแบบ และการพัฒนาไปจนถึงบริการตรวจสอบและสนับสนุน เราเชี่ยวชาญในการใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Azure

บริการ
Azure Synapse Analytics

โอกาสในการทำการวิเคราะห์ขั้นสูงและวิทยาการข้อมูลในข้อมูลของคุณจะหมดไปโดยสิ้นเชิงหากไม่มีการสร้างกลยุทธ์การจัดหาข้อมูลที่ดี ตรรกะการจัดการและการเปลี่ยนแปลง และโครงสร้างการกำกับดูแล การทำทั้งหมดข้างต้นในสภาพแวดล้อมการทำงานเดียวและรับการวิเคราะห์ขั้นสูงนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ Azure Synapse Analytics จะมอบวิธีการผสานรวม Data Lake และคลังข้อมูลแบบดั้งเดิมไว้ในเวิร์กเบนช์เดียว ด้วยการพัฒนาไปป์ไลน์ข้อมูล WYSIWYG ที่ไร้รอยต่อ ML/วิทยาศาสตร์ข้อมูล และการรวม Power BI Synapse เป็นแพลตฟอร์มที่น่าสนใจ สำหรับทุกคนที่คิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับการปรับปรุงกองข้อมูลให้ทันสมัย

Uptle เป็นอะแดปเตอร์รุ่นแรกของ Azure Synapse เราดำเนินการเวิร์กช็อป Azure Synapse Analytics In a Day ร่วมกับ Microsoft

ทีมวิศวกรรมข้อมูลที่ผ่านการรับรอง Azure ของ Uptle มีความรู้และประสบการณ์หลายปีในการใช้ไปป์ไลน์ข้อมูลสำหรับการสตรีม การประมวลผลแบบกลุ่ม การทำรายการ และการแปลงข้อมูล เราได้สร้างแบบจำลองแมชชีนเลิร์นนิงเพื่อให้ทันกับปัญหาด้านคุณภาพของข้อมูล เราดำเนินการทั้งหมดนี้ภายใต้ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูล เชื่อมต่อแหล่งข้อมูลภายในองค์กร/แบบไฮบริดและบุคคลที่สาม สำหรับกรณีการใช้งานต่างๆ ในลักษณะที่คุ้มค่า

หลังการใช้งาน เรามี Managed Services Model ที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความต้องการการสนับสนุนประเภทต่างๆ เช่น ระดับ 1 ถึงระดับ 3 เพื่อให้ทีมของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่งานที่สำคัญที่สุดของธุรกิจคุณ!

พาวเวอร์ BI

Uptle คือ Gold Certified Solution Partner สำหรับโซลูชัน Power BI แบบ end-to-end

Power BI แบบสแตนด์อโลนมอบโซลูชันที่ยืดหยุ่น โดยใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของแพลตฟอร์ม เพื่อสร้างข้อมูลเชิงลึกที่รวดเร็วและนำไปดำเนินการได้ ร่วมกับการวิเคราะห์ Azure Synapse Power BI ขยายโซลูชันระดับองค์กรที่แข็งแกร่งและปรับขนาดได้ ในทุกระดับ Uptle สามารถให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมองเห็นได้ในทุกข้อกำหนด

ความสามารถขั้นสูงในการปรับรูปแบบการรายงานที่มีอยู่ หมายความว่าข้อกำหนดในวันอื่นๆ จะไม่ทิ้งข้อมูลด้านการพัฒนาของวันนี้ไว้ข้างหลังอีกต่อไป โมเดลหลักที่ผ่านการรับรองสามารถขยายได้จากผู้ใช้ปลายทาง ให้ข้อมูลเชิงลึกและช่วยให้ตัดสินใจด้วยข้อมูลในทุกระดับขององค์กร

แอพ Power

ปรับใช้ Power Apps และเพิ่มความคล่องตัวให้กับองค์กรของคุณ โดยการสร้างแอปทีใช้โค้ดน้อย ซึ่งปรับปรุงกระบวนการให้ทันสมัย การพัฒนาแอปพลิเคชันแบบเดิมจะยุ่งยากหลังการปรับใช้ การบำรุงรักษาไม่ใช่เรื่องง่าย และต้องใช้ชั่วโมงวิศวกรรมไอทีเป็นจำนวนมาก ด้วย Power Apps เมื่อพัฒนาแล้ว พนักงานของคุณสามารถดูแลได้อย่างง่ายดาย การเปลี่ยนแปลงและการปรับใช้แอปใหม่เป็นสิ่งที่ทีมของคุณสามารถพึ่งพาตนเองได้

Uptle ได้เปลี่ยนระบบอัตโนมัติด้านไอทีภายในสำนักงานภายในของเราและเวิร์กโฟลว์จากระบบที่แตกต่างกัน ไปเป็นระบบแบบรวมศูนย์เดียว นั่นคือ Office 365 เราสามารถนำ Power Apps มาใช้ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ของเราให้ทันสมัยในแพลตฟอร์มเดียว เช่น Microsoft Office 365 โดยที่การดำเนินการต่างๆ เกิดขึ้นผ่านอีเมล Outlook และ SharePoint

Azure DevOps

ในหลายๆ ครั้ง การปรับใช้ทรัพยากรใน Azure กรณีการใช้งานที่สมบูรณ์จะง่ายกว่า แต่ยากที่จะติดตามค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นจากเดือนต่อเดือน เมื่อปรับใช้แล้วคุณจะต้องการให้ทรัพยากรของคุณมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจมากกว่าการตรวจสอบและจัดการโครงสร้างพื้นฐาน นั่นคือสิ่งที่ Uptle สามารถนำประสบการณ์เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อจัดการต้นทุนและความพร้อม และการดำเนินงานของโครงสร้างพื้นฐานของคุณ

เราใช้การปรับขนาดระบบคลาวด์และวิธีการวัดอื่นๆ ที่มีอยู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรการประมวลผลและการจัดเก็บเป็นระยะๆ บริการตรวจสอบระดับ 1 ถึงระดับ 3 ของเรา สามารถสนับสนุนแอปพลิเคชันและโฟลว์ข้อมูลของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีข้อผิดพลาด มีประสิทธิภาพ และพร้อมใช้งานตลอดเวลา

Azure Cloud Migration & ความทันสมัย

การย้ายแอปพลิเคชัน ปริมาณงานข้อมูล และพื้นที่จัดเก็บไปยังระบบคลาวด์ จะปรับต้นทุนโครงการ/โครงสร้างพื้นฐานของคุณให้เหมาะสม และเพิ่มความคล่องตัว

ในฐานะที่เราเป็น Gold Certified Partner Uptle มุ่งเน้นที่การช่วยเหลือองค์กรในการย้ายและปรับปรุงแอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มข้อมูล API การประมวลผลและการจัดเก็บข้อมูลไปยัง Azure โดยใช้ Containerization, PaaS, ที่เก็บข้อมูล BLOD, Azure SQL/Synapse และ Cosmos DB

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ