• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
การโฆษณาด้วยโปรแกรม

ผู้บริโภคมีความเชื่อมโยงกับเนื้อหาดิจิทัลในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, ทีวีหรืออุปกรณ์ IoT ผู้บริโภคจะสร้างข้อมูลรูปแบบและแอตทริบิวต์จำนวนที่ไม่สิ้นสุด ธุรกิจสามารถสร้างแบบจำลองการใช้งานโดยใช้ประโยชน์จากข้อมูลนี้ได้ จากความซับซ้อนของข้อมูลออนไลน์และออฟไลน์ ธุรกิจจึงต้องการเครื่องมือ เทคนิคและความเชี่ยวชาญพิเศษในการดำเนินการ

แพลตฟอร์มการจัดการข้อมูล
การค้นพบผู้ชม
ประสิทธิภาพการโฆษณา
ระบบอัตโนมัติทางการตลาด

เนื่องจากข้อมูลและคุกกี้ของบุคคลที่สามจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของอดีตลูกค้า จึงต้องเพิ่มข้อมูลของบุคคลที่หนึ่งเป็นสองเท่า ซึ่งการเปิดใช้งานข้อมูลของบุคคลที่หนึ่งจำเป็นต้องมีการจัดเตรียมที่แข็งแกร่งและระบบอัตโนมัติที่รัดกุม เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสในการติดต่อกับผู้บริโภค ในการที่จะโต้ตอบกับผู้บริโภคในพื้นที่ของพวกเขาจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ omnichannel ที่เสริมพลังด้วยการใช้งานระบบอัตโนมัติทางการตลาดที่เหมาะสม ที่ Uptle ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญตั้งแต่ชั้นการจัดเรียงไปจนถึงทุกช่องทาง โดยเปิดใช้งานตั้งแต่ดิสเพลย์, อีเมล, มือถือ และโซเชียลมีเดีย

การจัดการอีเมล
แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า
การทดสอบและการเพิ่มประสิทธิภาพ

ไม่ว่าองค์กรของคุณจะมีขนาดใหญ่หรือเล็ก เราสนับสนุนการริเริ่มทางธุรกิจทั้งหมดที่มีลำดับความสำคัญเดียวกัน นักวิเคราะห์ด้านการเพิ่มประสิทธิภาพของเราให้รายละเอียดการค้นพบจากผลการทดสอบข้อมูลเชิงลึกและให้คำแนะนำสำหรับขั้นตอนต่อไป เราจะสร้างระบบและกระบวนการเพื่อจัดเก็บแบ่งปันและเรียนรู้จากการทดสอบ A / B ของคุณแบบง่ายๆ เราจะพัฒนาแผนในการสื่อสารผลกระทบ, เพิ่มการซื้อและเพิ่มทีมที่มีส่วนร่วมในการทดสอบ และการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ

A/B และการทดสอบหลายตัวแปร
ข้อเสนอการเพิ่มประสิทธิภาพ
การปรับแต่งแอปแบบเนทีฟ
การรวมสแตก

เนื่องจากคุกกี้ของบุคคลที่สามเริ่มลดน้อยลง เราจึงแนะนำลูกค้าให้มุ่งเน้นไปที่ข้อมูลของบุคคลที่หนึ่ง หากไม่มีระบบอัตโนมัติที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพในการเปิดใช้งานข้อมูลบุคคลที่หนึ่ง คุณอาจพลาดโอกาสในการติดต่อกับผู้บริโภค ดังนั้นจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ omnichannel ที่จับคู่กับการใช้งานระบบอัตโนมัติทางการตลาดที่เหมาะสมเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคของคุณไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

Adobe Experience Cloud
การประเมินผลิตภัณฑ์และวิเคราะห์ความเหมาะสม
Roadmaps 30/60/90 วัน
คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ