• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
วางแผนงบประมาณการตลาดของคุณ ด้วยเครื่องคำนวณการตลาดที่ใช้งานง่ายของเรา

การตัดสินใจว่าจะใช้จ่ายด้านการตลาดโฆษณาและเว็บไซต์ของคุณเป็นจำนวนเงินเท่าใดอาจเป็นเรื่องยาก ซึ่งงบประมาณการตลาดทางอินเทอร์เน็ตจะต้องจัดสรรอย่างถูกต้องสำหรับปีต่อๆ ไปเพื่อให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าถูกต้องแล้วหรือไม่?

เครื่องคำนวณการตลาดของเราให้วิธีที่รวดเร็ว ง่ายและฟรี ในการวางแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ตามเกณฑ์ของคุณเราจะแนะนำจำนวนเงินที่คุณควรใช้ในแต่ละเดือนสำหรับ SEO, PPC, การสร้างลิงก์, การตลาดทางอีเมลและอื่นๆ ในตอนท้ายคุณจะเห็นจำนวนงบประมาณที่เราแนะนำ ซึ่งสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้

เครื่องคำนวณของเราออกแบบมาเพื่อให้คุณเริ่มวางแผนกลยุทธ์การตลาดทางอินเทอร์เน็ตได้ง่ายขึ้น สามารถช่วยคุณระบุพื้นที่ที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมาย ไม่ว่าคุณต้องการคำนวณงบประมาณสำหรับไตรมาสถัดไปหรือเริ่มวางแผนทันที กลยุทธ์การตลาดทางอินเทอร์เน็ตฟรีนี้ สามารถช่วยคุณในการเริ่มต้นได้

ตอบคำถามด้านล่างแพื่อให้เครื่องคำนวณการตลาดของเราสร้างงบประมาณรายเดือนให้คุณทันที จากนั้นอ่านคำแนะนำโดยละเอียดเพื่อเรียนรู้ว่าเหตุใดเราจึงคิดว่าสิ่งเหล่านี้เหมาะกับคุณ หากคุณต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับงบประมาณการตลาดออนไลน์คุณสามารถเปลี่ยนปัจจัยการผลิตของคุณในเครื่องคำนวณการตลาดได้ตลอดเวลา

Uptle เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมและด้วยการกำหนดราคาที่โปร่งใสของเรา คุณจะรู้เสมอว่าเราทำอะไรและส่งมอบผลลัพธ์อะไรให้ธุรกิจของคุณบ้าง เรามีลูกค้าบริษัทมากกว่า 300 แห่งที่เราดูแลเรื่องการตลาดให้และเราสร้างโอกาสในการขายมากกว่า 3 ล้านคน และเราต้องการที่จะผลักดันธุรกิจของคุณด้วยเช่นกัน

ต้องการความช่วยเหลือในการดำเนินการตามแผนธุรกิจของคุณหรือไม่? หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดงบประมาณการตลาดทางอินเทอร์เน็ต สามารถโทรหาผู้เชี่ยวชาญของเราที่888-601-5359แล้วเราจะช่วยคุณเริ่มต้นทำการตลาด

เริ่มสร้างธุรกิจของคุณ กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่กำหนดเอง
ลูกค้าที่คุณต้องการเข้าถึง อยู่ที่ใด
คุณต้องการให้มีการเข้าชมร้านค้าจริงของคุณมากขึ้นหรือไม่?
คุณขายสินค้าบนเว็บไซต์ของคุณหรือไม่?
งบประมาณรายเดือนของคุณคือเท่าไร? ฿120,000
กรอบระยะเวลาของคุณคือเท่าใด?
รายละเอียดแผน
ข้อกำหนดในเครื่องคำนวณการตลาดออนไลน์ของเรา คืออะไร?

นี่คือสรุปโดยย่อของกลยุทธ์การตลาดและเหตุผลที่เราแนะนำ

SEO

Search Engine Optimization (SEO) ช่วยให้ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตเจอเว็บไซต์ของคุณบน Google, Bing, Yahoo! และอื่นๆ SEO หมายถึงการเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณอย่างจริงจัง เพื่อให้คุณได้อันดับที่ดีขึ้นในการค้นหาด้วย คำหลัก หรือ วลี ที่คุณเลือก

การสร้างลิงก์

เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ SEO ของเว็บไซต์ การสร้างลิงก์หมายถึง การสร้างเส้นทางจากเว็บไซต์ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือไปยังเว็บไซต์ของคุณ มีหลายวิธีในการสร้างลิงก์ รวมถึงการสร้างเนื้อหาไวรัล การโพสต์ของผู้เยี่ยมชมในบล็อกและผ่านกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ เช่น ข่าวประชาสัมพันธ์และบทความข่าว

สื่อโซเชียลมีเดีย

การมีตัวตนบนโซเชียลมีเดียช่วยให้ธุรกิจของคุณโต้ตอบกับลูกค้าและผู้นำทางธุรกิจได้โดยตรง บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น Facebook, Twitter และ Pinterest คุณสามารถโพสต์ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ เริ่มการสนทนาและจัดโปรโมชั่นพิเศษที่เพิ่มการมีส่วนร่วมและความภักดีต่อแบรนด์ได้

การออกแบบเว็บไซต์ใหม่

เว็บไซต์ของคุณเริ่มดูล้าสมัยหรือยัง? การออกแบบเว็บไซต์ใหม่สามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณกลับมาดูใหม่อีกครั้ง การออกแบบใหม่นั้นเกี่ยวข้องกับการอัปเดตในหลายระดับ ตั้งแต่การปรับโครงสร้างหน้าแรก ไปจนถึงการสร้างแบนเนอร์และกราฟิกไปจนถึงการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของทุกหน้าในไซต์ของคุณ

อินโฟกราฟิก

อินโฟกราฟิกเป็นวิธีที่ดีในการประชาสัมพันธ์ชื่อแบรนด์ของคุณและดึงผู้เยี่ยมชมมายังไซต์ อินโฟกราฟิกที่น่าสนใจมักประกอบด้วยข้อมูลที่น่าสนใจหรือกราฟฟิกที่สวยงาม ซึ่งอาจส่งผลให้มีการแชร์หลายร้อยหรือหลายพันครั้ง ทำให้เกิดการลิ้งก์กลับมายังเว็บไซต์ของคุณ

PPC

โฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) เป็นโฆษณาแบบข้อความขนาดเล็กที่ปรากฏในผลการค้นหาในเครื่องมือค้นหาหลักๆ เช่น Google การตลาด PPC เป็นวิธีที่ง่ายในการดูผลตอบแทนจากการลงทุน และค่าใช้จ่ายโฆษณาต่อคลิกอาจมีราคาไม่แพง

บทความหรือการตลาดเนื้อหา

การมีเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมบนเว็บไซต์ทำให้คุณมีอันดับสูงกว่าคู่แข่ง ด้วยการตั้งค่าบล็อกหรือโพสต์บทความ คำแนะนำ หรือ เอกสารรายงานที่น่าสนใจ ผู้เยี่ยมชมไม่เพียงแต่ได้รับความบันเทิงและแรงบันดาลใจ แต่ยังมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนจากการอ่านมาเป็นการซื้อสินค้าอีกด้วย

การซื้อสื่อ

การซื้อโฆษณาบนเว็บไซต์อื่นเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มการเข้าชมและการขาย แต่จำเป็นต้องมีการประเมินตัวเลือกสื่ออย่างรอบคอบ คุณสามารถวางโฆษณาที่มีประสิทธิภาพซึ่งกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชมที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม

โปรโมชั่นคูปอง

การแจกคูปองหรือส่วนลด เป็นสิ่งที่ทุกคนชอบมาก ซึ่งการแสดงคูปองหรือโปรโมชั่นพิเศษทางออนไลน์เป็นวิธีหนึ่งในการดึงดูดผู้ซื้อที่สนใจ การส่งคูปองของคุณไปยังเว็บไซต์คูปองหลักๆ จะทำให้คุณมีคนมองเห็นเว็บไซต์จำนวนมากและอาจทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำอีกด้วย!

การตลาดทางอีเมล

การตลาดทางอีเมลเป็นวิธีที่ดีในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และลูกค้าของคุณ การส่งอีเมลที่ตรงเป้าหมายพร้อมคำกระตุ้นการตัดสินใจ สามารถเพิ่มยอดขายและเพิ่มจำนวนสมาชิกบนเว็บไซต์ของคุณได้

GOOGLE ANALYTICS

Google Analytics เป็นโปรแกรมติดตามฟรีที่ช่วยให้คุณสามารถดูการเข้าชมจำนวนคลิก Conversion และสถิติที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมายบนเว็บไซต์ของคุณ และยังสามารถตั้งค่ารายงานที่กำหนดเอง ตั้งเป้าหมายและเรียนรู้ว่าหน้าเว็บหรือเนื้อหาส่วนใดมีประสิทธิภาพมากกว่าหน้าอื่นๆ

การติดตามการโทรบนเว็บไซต์

การติดตามการโทรเป็นวิธีหนึ่งที่คุณสามารถติดตามแหล่งที่มาของโอกาสในการขายที่ติดต่อคุณผ่านทางโทรศัพท์ ด้วยการตั้งค่าหมายเลขโทรศัพท์หลายหมายเลข คุณจะสามารถระบุแหล่งที่มาของโอกาสในการขายหรือการขายไปยังแหล่งที่มาต่างๆ

ช้อปปิ้งฟีด

ฟีดเช่น Google Shopping จะแสดงผลิตภัณฑ์ที่ขายในประเทศหรือในเว็บไซต์ระดับประเทศ ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ของคุณไปยังฟีดเหล่านี้ ช่วยให้คุณสามารถแสดงเว็บไซต์ต่อหน้าผู้ซื้อที่มีศักยภาพ

SEO ในพื้นที่

หากต้องการให้ผู้ที่ค้นหาในพื้นที่ของคุณพบธุรกิจของคุณ SEO ในพื้นที่สามารถช่วยได้ แผน SEO ท้องถิ่นเกี่ยวข้องกับการจัดวางวลีสำคัญที่เกี่ยวข้องกับบริการและตำแหน่งของคุณบนเว็บไซต์ของคุณ ตัวอย่างเช่น เราใช้วลี "Harrisburg web design" สำหรับแคมเปญ SEO ในพื้นที่ของเรา

การวิเคราะห์การแปลงเว็บไซต์

การเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลง (CRO) หมายถึง กระบวนการตรวจสอบว่าไซต์ของคุณได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อส่งเสริม - และไม่ขัดขวาง Conversion - การวิเคราะห์ Conversion จะประเมินเว็บไซต์ของคุณเพื่อตรวจสอบปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งอาจทำให้ลูกค้าออกจากเว็บไซต์ไป!

พร้อมที่จะเริ่มหรือยัง?

เครื่องคำนวณงบประมาณการตลาดดิจิทัลของเราได้ให้แนวคิดเกี่ยวกับบริการที่เหมาะกับคุณแล้ว ให้เราช่วยคุณเริ่มต้นธุรกิจ! คำแนะนำจะขึ้นอยู่กับงบประมาณและลักษณะธุรกิจของคุณ แต่ Uptle สามารถให้ใบเสนอราคาเพื่อช่วยให้คุณวางแผนงบประมาณการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ