• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
การแบ่งกลุ่มผู้ชม

วิธีการพื้นฐานในการกำหนดเป้าหมายลูกค้านี้ คือ การดึงรายการผู้เข้าชม ต้องใช้ทรัพยากรที่มีความเชี่ยวชาญ SQL การสื่อสารที่ชัดเจนกับโอกาสในการขายทางการตลาดและเวลา ทีมวิเคราะห์ขั้นสูงของเรารู้วิธีเรียกใช้บริการที่มีการจัดการนี้และจะระบุวิธีการในเชิงรุกในการโยกย้ายคำขอแบ่งกลุ่มทั่วไปไปยังทริกเกอร์อัตโนมัติที่สามารถรวม CRM และแพลตฟอร์มการตลาดของคุณได้ดีขึ้น

การติดตามและการตรวจสอบการเชื่อมโยง

คุณมีประสบการณ์ส่งอีเมลส่งเสริมการขาย แต่ภายหลังพบว่าลิงก์ไม่ได้เข้ารหัสหรือไม่? แน่นอนคุณอาจเคยเจอปัญหานี้ ซึ่งไม่ใช่แค่คุณคนเดียว บริการที่มีการจัดการของเราสามารถแก้ปัญหาการติดตามประเภทนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การบำรุงรักษาพิกเซลของบุคคลที่สาม

แท็กโฆษณามีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอและด้วย ITP ซึ่งในอนาคตจะกลายเป็นสิ่งที่ล้าสมัย ทีมบริการจัดการของเราสามารถรองรับการใช้งานของบุคคลที่สามได้แม้ว่าจะอยู่ในช่วงการทำการตลาดรีมาร์เกตติ้ง นอกจากนี้เราสัญญาว่าจะพร้อมที่จะช่วยแก้ไขและหาแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการรวบรวมข้อมูลโฆษณาต่อไป

การสนับสนุนงานอัตโนมัติ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าจำนวนมาก เพื่อหาวิธีหลีกเลี่ยงการแบ่งกลุ่มผู้ชมด้วยตนเองและหาแนวทางปฏิบัติในการกำหนดเป้าหมายเพื่อจัดระเบียบสื่อและความถี่โดยอัตโนมัติ เมื่อตั้งค่าโปรแกรมการตลาดอัตโนมัติแล้ว ทีมบริการของเราจะสามารถรักษาระดับประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างคุ้มค่าและมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะถูกส่งไปยังแพลตฟอร์มโฆษณาทั้งหมด เพื่อดำเนินการแคมเปญของคุณอย่างไร้ปัญหา

การย้ายข้อมูล

แพลตฟอร์มการตลาดเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยมีความสะดวกและหลายครั้งทำให้เกิดปัญหา แต่ถึงแม้ Adobe หรือ Salesforce จะให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นประโยชน์และสร้างมูลค่าที่แท้จริงให้กับข้อมูลที่จำเป็นต้องย้ายและตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง โดยทั่วไปจะเกี่ยวข้องกับการตั้งค่างาน SAS หรือ SQL และการสร้างฟีดข้อมูลเพื่อย้ายข้อมูลที่โฮสต์ภายในไปยังแพลตฟอร์มการตลาด บริการของเรานี้สามารถสร้าง, ตรวจสอบและแก้ไขฟีดข้อมูลการตลาดที่สำคัญเหล่านี้ได้

การสนับสนุน Ad Ops

การแสดงโฆษณาในหลายช่องทาง, การตรวจสอบความถูกต้อง, ลิงก์การตรวจสอบ, รหัสติดตามและการจัดหมวดหมู่การตลาดไม่ใช่เรื่องง่าย โชคดีที่ Uptle มีทีมการโฆษณาที่มีประสบการณ์ ซึ่งจะช่วยให้แคมเปญของคุณแสดงอย่างถูกต้อง และมีการติดตามและวิเคราะห์ที่ถูกต้อง ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ย้ายไปยัง Adobe Launch หรือไม่

ติดต่อทีม Digital Analytics - Adobe Launch Tag Management เพื่อขอคำปรึกษา

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ