• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
ราคา SEO ในพื้นที่ระดับมืออาชีพ

อยากรู้ว่าบริการ SEO ในพื้นที่ของ Uptle มีค่าใช้จ่ายเท่าไร? เรียกดูราคา SEO ในพื้นที่ของเรา:

หรืออ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนของ SEO ในพื้นที่! เรามีตัวเลือก การกำหนดราคาอื่นๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับว่า ธุรกิจของคุณมีสถานที่ตั้งกี่แห่ง

ราคา SEO ในพื้นที่: SEO ในพื้นที่ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

คุณต้องการปรับปรุงการแสดงผลของเครื่องมือค้นหาในพื้นที่และได้รับการจัดอันดับสูงสุดใน Google หรือไม่? การเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาในพื้นที่ที่เหมาะสมเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการเพิ่มการแสดงผลธุรกิจของคุณ เพื่อสร้างฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นและทำให้เกิดรายได้เพิ่มขึ้น

หนึ่งในคำถามที่เราได้ยินมากที่สุดเกี่ยวกับ SEO ในพื้นที่คือ “มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่”

ในหน้านี้ เราจะแสดงค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ SEO ในพื้นที่

มาเริ่มกันเลย! คลิกด้านล่างเพื่อข้ามไปยังหน้าที่ต้องการ!

วิดีโอ: อธิบายราคา SEO ในพื้นที่

ผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บ Nate Walter ได้เคยพูดถึงเรื่อง SEO ในพื้นที่ ว่าคืออะไร และคาดหวังว่าจะต้องจ่ายเท่าไหร่

ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับ SEO ในพื้นที่

ท้ายที่สุดแล้วราคาที่คุณจ่ายสำหรับการตลาดออนไลน์ในพื้นที่ จะขึ้นอยู่กับแผนการบริการที่คุณเลือกและความคุ้มค่าในระยะยาว

ปกติเอเจนซี่ที่ทำเกี่ยวกับ SEO จะเสนอทางเลือกต่างๆ สำหรับบริการ SEO ในพื้นที่ โดยทั่วไปแล้วแพ็คเกจบริการ SEO ในพื้นที่จะอยู่ในหมวดหมู่ใดหมวดหมู่หนึ่ง ได้แก่ บริการ SEO ในพื้นที่อัตโนมัติ, แคมเปญ SEO ในพื้นที่ขนาดเล็ก, แคมเปญ SEO ที่ครอบคลุม

  • SEO ในพื้นที่อัตโนมัติ: ฿ 2,520 - ฿ 14,999 ต่อปี
  • แคมเปญ SEO ขนาดเล็กในพื้นที่: ฿ 11,999 - ฿ 17,999 ต่อเดือน
  • SEO พื้นที่ที่ครอบคลุม: ฿ 17,999 - ฿ 59,999 ต่อเดือน
SEO ในพื้นที่อัตโนมัติ

สำหรับค่าบริการรายเดือนระบบอัตโนมัติ จะส่งข้อมูลธุรกิจของคุณไปยังผู้ให้บริการข้อมูลและไดเร็กทอรีธุรกิจ เพื่อให้แน่ใจว่าชื่อ ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ธุรกิจของคุณ ยังใช้งานอยู่่เป็นปกติและเชื่อมโยงกับผลการค้นหาในพื้นที่

แม้ว่าแพลตฟอร์มเหล่านี้จะจัดการได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้ให้คุณค่าในระยะยาวมากนัก เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณหยุดจ่ายเงิน พวกเขาก็จะหยุดรายชื่อธุรกิจไปด้วย บริการอัตโนมัติเพียงอย่างเดียวจะไม่ช่วยเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณในการค้นหาในทพื้นที่

สำหรับแพลตฟอร์มเช่น Moz Local คาดการณ์ค่าใช้จ่ายประมาณ ฿ 3,899 ต่อปี สำหรับแต่ละที่ตั้งของธุรกิจและขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่เลือก แพลตฟอร์มเช่น Synup และ Yext มีราคา ฿ 9,000 - ฿ 14,999 ต่อปีสำหรับที่ตั้งแห่งเดียวและมีส่วนลดจำนวนมากสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่

แคมเปญ SEO ในพื้นที่ขนาดเล็ก

ขึ้นอยู่กับหน่วยงานที่คุณเลือกและข้อเสนอ คาดการณ์ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ ฿ 11,999 - ฿ 26,999 ต่อเดือนสำหรับบริการ SEO ในพื้นที่ขนาดเล็ก

แคมเปญขนาดเล็กอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นใช้งาน SEO ในพื้นที่หรือหากธุรกิจของคุณดำเนินการในที่ตั้งเพียงแห่งเดียว แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วแคมเปญ SEO ขนาดเล็กจะไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก แต่เราก็สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณมีอันดับที่สูงขึ้นในการค้นหาเพื่อสร้างลูกค้าและรายได้ในพื้นที่มากขึ้น

SEO พื้นที่ที่ครอบคลุม

แคมเปญ SEO ในพื้นที่ที่ครอบคลุม โดยทั่วไปจะรวมถึงการดูแลเว็บไซต์ภายในตลอดจนองค์ประกอบภายนอก เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพลิงก์และการอ้างอิง SEO บนมือถือและการจัดการรีวิว นอกจากนี้มักจะมาพร้อมกับการรายงานที่กำหนดเอง ดังนั้นคุณจึงสามารถดูได้อย่างชัดเจนว่าเงินของคุณไปใช้จ่ายอยู่ในส่วนใด และติดตาม ROI ของคุณได้อย่างง่ายดาย

หากต้องการบริการ SEO ในพื้นที่ที่ครอบคลุม อาจมีค่าใช้จ่าย ฿ 26,999 - ฿ 59,999 ต่อเดือน

แม้ว่าแคมเปญแบบครอบคลุมจะมีราคาแพงกว่า แต่ก็ช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในระยะยาวได้ และช่วยให้ธุรกิจได้รับตำแหน่งสูงสุดในผลการค้นหา

ฉันควรตั้งงบประมาณสำหรับ SEO ในพื้นที่เท่าใด

มีปัจจัยเพิ่มเติมหลายประการที่มีผลต่อการเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ SEO ในพื้นที่ เช่น :

การแข่งขันของธุรกิจ

หากธุรกิจอยู่ในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูง คุณจะต้องลงทุนเงินมากขึ้นในบริการ SEO ในพื้นที่เพื่อที่จะให้ลูกค้าเห็นผลลัพธ์ เนื่องจากคุณต้องสร้างหน้าเว็บที่เกี่ยวข้องกับสินค้ามากขึ้นและเนื้อหาที่ดีขึ้นบนไซต์ เพื่อสร้างพื้นที่โดเมนของคุณและมีอันดับเหนือกว่าคู่แข่ง สำหรับข้อความค้นหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ

คุณมีสถานที่ตั้งของธุรกิจกี่แห่ง

หากมีที่ตั้งของธุรกิจหลายแห่ง ก็จะต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ SEO สถานที่แต่ละแห่ง ต้องใช้เวลาและทรัพยากรมากขึ้นเพื่อช่วยให้ที่ตั้งของธุรกิจของคุณติดในอันดับในทุก หรือพูดง่ายๆ คือ SEO ในพื้นที่จะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเมื่อธุรกิจของคุณมีที่ตั้งหลายสถานที่

คุณนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการจำนวนเท่าใด

ในทำนองเดียวกัน หากคุณมีผลิตภัณฑ์และบริการหลายรายการที่ต้องการโปรโมตผ่าน SEO ในพื้นที่ก็จะต้องเสียเงินมากขึ้น ในการกำหนดคำหลักของผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มเติม จะต้องลงทุนเพิ่มเติมในแคมเปญ SEO ในพื้นที่ด้วย ตัวอย่างเช่น คุณจะต้องสร้างหน้าเพจแยกกัน สำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์หรือบริการ

แบบเดียวไม่ได้เหมาะกับทั้งหมด

เลือกบริการ SEO เพื่อดูต้นทุน SEO ที่กำหนดเองสำหรับแคมเปญของคุณ

SEO ระดับประเทศ
คุณกำลังจัดอันดับคำหลักของบริการหรือผลิตภัณฑ์ที่ด้านบนสุดของเครื่องมือค้นหาหรือไม่? National SEO คือกลยุทธ์ที่จะไปให้ถึงจุดนั้น!
SEO ในพื้นที่
การเอาชนะคู่แข่งในพื้นที่ สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับธุรกิจของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณสามารถติด SEO ในพื้นที่แล้ว
ECOMMERCE SEO
ขายสินค้าออนไลน์? ต้องการให้สินค้าคงคลังมีการเคลื่อนไหวหรือไม่? อีคอมเมิร์ซ SEO เป็นกลยุทธ์ระยะยาวที่ทำให้คลังสินค้ามีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด!
ราคา Google My Business

Google My Business เป็นองค์ประกอบหลักของกลยุทธ์ SEO ในพื้นที่ของคุณ สร้างชื่อ Google My Business ของคุณได้ฟรี การเข้าไปจองชื่อของธุรกิจในนี้ จะช่วยให้ธุรกิจของคุณปรากฏขึ้นเมื่อลูกค้าในพื้นที่ค้นหาธุรกิจเช่นเดียวกับคุณบน Google

การใช้ Google My Business ยังสามารถเพิ่มรูปภาพเพื่อให้ผู้คนได้เห็นภาพภายในธุรกิจ รวมถึงการจัดการและตอบรีวิวเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ในออนไลน์ได้ ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อการสร้างความภักดีของลูกค้า

ที่ Uptle แผน SEO ในพื้นที่ทั้งหมดของเรา จะรวมถึงการตั้งค่า Google My Business เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและมีการรายงานรายเดือน เพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ได้มากขึ้น

ราคาสำหรับ Google Business View: เห็นที่ตั้งจริง 360 องศา

คุณกำลังมองหาวิธีปรับเปลี่ยนธุรกิจของคุณบน Google Maps หรือไม่? ลองสร้างประสบการณ์ของผู้เยี่ยมชมที่สนุกสนานยิ่งขึ้นด้วย Google Business View ซึ่งเป็นการกดเข้าชมเสมือนจริงแบบ 360 °คุณภาพพรีเมียมที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Street View ของ Google

Google Business View เป็นวิธีที่รวดเร็วและประหยัดในการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์และตำแหน่ง Google Maps ของคุณ คุณสามารถปักหมุดเพื่อให้ลูกค้าเที่ยวชมสภาพแวดล้อมทางธุรกิจแบบ 360° เสมือนจริง ในผลการค้นหาของ Google, Google Maps และ Google+ ได้อย่างสะดวก ช่วยให้คุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง นอกจากนี้ยังสามารถใส่ลิงก์การเยี่ยมชมเสมือนจริงบนเว็บไซต์ไปยังเครือข่ายโซเชียลมีเดีย, บล็อก, จดหมายข่าวและอื่นๆ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่? คลิกที่นี่เพื่อดูตัวอย่างทัวร์เสมือนจริง 360 °สำหรับ Dover Downs โรงแรมและคาสิโนที่ตั้งอยู่ใน Dover, Delaware

Uptle เป็นพันธมิตรกับลูกค้าที่เลือกดำเนินการในพื้นที่ด้วย Street View จาก Google พันธมิตรเหล่านี้ช่วยสร้างภาพของสถานที่ของคุณ และ Google จะอนุมัติซึ่งจะมีผลต่อการทำ SEO ในพื้นที่ของคุณ

ราคามีความแตกต่างกันตามพื้นที่ Uptle สามารถช่วยแนะนำพันธมิตรที่เกี่ยวกับเป้าหมายแคมเปญและงบประมาณของคุณ

พร้อมที่จะเริ่มหรือไม่? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการเพิ่มประสิทธิภาพ Google map ที่ Uptle!

เหตุใด SEO ในพื้นที่จึงมีความสำคัญ

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาหรืออาจจะเป็นชั่วโมงที่แล้ว คุณอาจะมีโอกาสเข้าใช้งาน Google ซึ่ง Google เป็นสิ่งจำเป็นในสมัยนี้ ซึ่งวิถีชีวิตของคนเราก็เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ในขณะที่ Google ก็ได้ดำเนินการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน

เมื่อค้นหาบริการในพื้นที่ Google จะส่งผลลัพธ์เป็น Google Maps บ่อยเพียงใด คำตอบ: เมื่อใดก็ตามที่มีความเป็นไปได้ Google Maps จะขึ้นปรากฏในผลการค้นหาในท้องถิ่น ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับกลยุทธ์ SEO ในพื้นที่ของคุณ

ในฐานะเอเจนซี่ SEO ชั้นนำ เรามีความเชี่ยวชาญในแพคเกจ SEO ในพื้นที่ ทีมที่ปรึกษา SEO Google Map ของเรามีประสบการณ์เกี่ยวกับวิธีการดำเนินงานของ Google และสามารถช่วยให้ บริษัทของคุณรักษาตำแหน่งที่สำคัญอันดับ 1 ในการจัดอันดับการค้นหาสำหรับคำหลักยอดนิยม เรายังมีนักกลยุทธ์เฉพาะทางของ Google Places เรามั่นใจว่าเราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบริษัทของคุณในผลการค้นหาในพื้นที่ได้

เมื่อใดที่ควรพิจารณา SEO ในพื้นที่

เมื่อคุณพิมพ์คำหลักเป็นคำค้นหาใน Google Google Maps จะขึ้นครองหน้าแรกหรือไม่ ธุรกิจของคุณนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการและมีสถานที่ที่เฉพาะเจาะจงหรือไม่? คุณมีอำนาจในการแข่งขันเหนือคู่แข่งหรือไม่?

หากคุณตอบว่าใช่ไม่ว่าจะเป็นคำถามข้อใดข้อหนึ่งหรือทั้งหมด แผน SEO ในพื้นที่อาจเป็นเพียงกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่คุณต้องการเพื่อให้เหนือกว่าคู่แข่งของคุณ

แต่ก่อนที่คุณจะเลือกใช้บริการ SEO ในพื้นที่สำหรับธุรกิจ ให้พิจารณาตลาดเป้าหมายก่อน มีหลายอุตสาหกรรมที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์สำหรับ Google place ได้ดี นั่นคือ บริษัทที่อยู่ในพื้นที่ที่ต้องการแสดงว่าเป็นธุรกิจในพื้นที่จริงๆ ในฐานะบริษัท SEO ในพื้นที่ เราได้เรียนรู้ว่าธุรกิจใดได้รับประโยชน์สูงสุดจากการสร้างชื่อให้เป็นธุรกิจในพื้นที่

บริการ SEO ในพื้นที่สำหรับธุรกิจสามารถมีได้หลายรูปแบบและใช้ได้กับรูปแบบธุรกิจที่แตกต่างกัน

พร้อมที่จะเติบโต? รับใบเสนอราคาฟรีวันนี้!

นักออกแบบเว็บไซต์และนักพัฒนาเว็บของเราตลอดจนนักวางกลยุทธ์ดิจิทัลได้เปิดตัวไซต์มากกว่า 1,000 แห่งและทำงานร่วมกับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการค้าปลีกไปจนถึงการดูแลสุขภาพ ไม่ต้องพูดถึงเราช่วยให้ลูกค้าของเรามีรายได้มากกว่า 1.5 พันล้านบาทในช่วงห้าปีที่ผ่านมาและยังคงช่วยให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจ ขอใบเสนอราคาฟรีและดูว่า Uptle สามารถช่วยคุณได้อย่างไร

การเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นโดย
+ 95%
เพิ่มอัตราการแปลงโดย
+ 37%
โอกาสในการขายที่เพิ่มขึ้นสร้างโดย
+ 60%
ควรใช้ SEO ในพื้นที่ร่วมกับ SEO แบบเดิมหรือไม่?

SEO ในพื้นที่เป็นสิ่งจำเป็นมากๆ หากคุณต้องการสร้างสถานะออนไลน์ของคุณในเครื่องมือค้นหา แต่ไม่ใช่ทุกการค้นหาจะแสดงผลลัพธ์ในพื้นที่ตามค่าเริ่มต้น วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องมือค้นหาที่แข็งแกร่งคือการผสานวิธีการทางการตลาดทางอินเทอร์เน็ตของคุณ ด้วยวิธีนี้ SEO ในพื้นที่ของ Google จึงกลายเป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งในปัจจุบันเพื่อให้ครอบคลุมฐานทั้งหมดของคุณ

ไม่มีวิธีไหนดีไปกว่าการแสดงตัวตนที่ชัดเจน ไม่ใช่แค่บน Google Maps เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลการค้นหาปกติด้วย นอกจากนี้การจัดอันดับสูงในผลการค้นหาปกติและผลการค้นหาในพื้นที่ ก็จะทำให้มีผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วย ปกติแล้วผลลัพธ์ปกติใน Google จะจำกัดจำนวนครั้งที่โดเมนหนึ่งจะแสดงผล แต่ถ้าชื่อสถานที่ของคุณแสดงผลนอกเหนือจากเว็บไซต์จริงด้วย ก็จะเป็นอีกหนึ่งวิธีในการแสดงผลที่คู่แข่งของคุณอาจไม่มีการใช้งานในส่วนนี้

การใช้ SEO สำหรับ Google Maps ทำได้โดยการแสดงผลที่ตั้งของธุรกิจในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา

การใช้ SEO สำหรับ Google Maps ทำได้โดยการแสดงผลที่ตั้งของธุรกิจในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา

แต่หากคุณไม่มีเวลาในการดำเนินการ บริษัทเอเจนซี่สามารถช่วยดูแลด้าน SEO ในพื้นที่ได้ เช่น Uptle มีความเชี่ยวชาญในกลยุทธ์เฉพาะที่คุณต้องการ เพื่อเพิ่มการแสดงตนของธุรกิจของคุณทางออนไลน์ ซึ่งการใข้ Google เป็นทางออกที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการใช้วิธีการสำหรับ SEO ในพื้นที่

วัด ROI จากรายชื่อ Google Local ของคุณด้วยการติดตามการโทร

ความสำเร็จในการทำ SEO ในพื้นที่ เป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้

แม้ว่าการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณจะเป็นเป้าหมายหลัก แต่เป้าหมายสุดท้ายคือการได้รับโอกาสในการขายที่มีคุณภาพ โดยปกติเมื่อผู้ใช้กำลังมองหาบริษัทในพื้นที่หรือบริการ เมื่อค้นหาและเจอบริษัทที่ต้องการใน Google Local หากสนใจก็จะมีการติดต่อกลับทางบริษัทหรือขอข้อมูลเพิ่มเติม

แต่ SEO ในพื้นที่ ช่วยเพิ่มโอกาสได้อย่างมาก แต่เราจะติดตามลูกค้าเหล่านั้นอย่างไร

Uptle เสนอบริการติดตามออนไลน์ โดยสามารถเพิ่มลงในแผน SEO ในพื้นที่ได้ในราคาลดพิเศษ บริการเสริมนี้ Uptle จะรวมหมายเลขโทรศัพท์ท้องถิ่นไว้ในรายชื่อ ซึ่งเชื่อมโยงกับหมายเลขโทรศัพท์จริงของคุณ

จากนั้นเราจะติดตามหมายเลขโทรศัพท์นี้เพื่อให้คุณสามารถดูจำนวนโอกาสในการขายที่เข้ามาจากรายชื่อ Google Local ช่วยให้คุณสามารถวัดจำนวนความสำเร็จของแคมเปญ SEO ในพื้นที่ของคุณได้ดีขึ้น

ราคา SEO ในพื้นที่

ที่ Uptle ราคาสำหรับแผน SEO ในพื้นที่ เริ่มต้นที่ประมาณ ฿ 10,500 ต่อสถานที่ เรานำเสนอระดับสำหรับบริการ SEO ในพื้นที่ ดังนั้นคุณสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะกับงบประมาณและเป้าหมายของคุณได้

ด้วยแผน SEO ในพื้นที่ทั้งหมด คุณจะได้รับการวิจัยคำหลักในพื้นที่ การจัดการสถานที่ การเพิ่มประสิทธิภาพของ Google My Business, Bing Local, Apple Maps, Glassdoor, Yelp, CitySearch และอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึง ReviewBoost ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราที่ช่วยให้คุณจัดการและตอบกลับรีวิวในพื้นที่ได้ทันที

ราคา SEO พื้นที่ที่จัดการโดยลูกค้า

นอกจากนี้เรายังมีบริการ SEO ในพื้นที่ที่ลูกค้าจัดการได้เอง สิ่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับ SEO ในพื้นที่และต้องการควบคุมแคมเปญของคุณอย่างสมบูรณ์หรือหากมีแคมเปญที่ต้องการดำเนินการด้วยตัวเอง

Uptle เราทำทุกอย่างให้ง่าย เราให้คุณเข้าถึงอินเทอร์เฟซ Local ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา ซึ่งให้ความสามารถในการจัดการการอ้างอิงนอกเหนือจากประโยชน์และเครื่องมืออื่นๆ อีกมากมาย

จำนวนสถานที่ ราคาต่อที่ตั้ง รับใบเสนอราคาที่กำหนดเอง

5-25 สถานที่: (ขั้นต่ำ 5 ที่ต้องการ)

฿ 1,500 ต่อสถานที่

26-100 แห่ง

฿ 1,275 ต่อสถานที่

101-150 สถานที่

฿ 1,200 ต่อสถานที่

151-200 แห่ง

฿ 1,125 ต่อสถานที่

201-300 แห่ง

฿ 1,050 ต่อสถานที่

301-400 สถานที่

฿ 975 ต่อสถานที่

401-600 สถานที่

฿ 600 ต่อสถานที่

601-800 สถานที่

฿ 825 ต่อสถานที่

801-1000 สถานที่

฿ 750 ต่อสถานที่

สถานที่มากกว่า 1,000 แห่ง

กำหนดเอง

การสร้างโปรไฟล์ในพื้นที่: (โดยปกติสำหรับสถานที่ตั้งใหม่) รวมถึง 3 โปรไฟล์ต่อสถานที่ (GMB, Yelp, Facebook)

฿ 3,000 ต่อสถานที่

การวิจัยคำหลักและการซิงค์บัญชี Google / Facebook และ Yelp

การวิจัยคำหลัก: มากถึง 25 แห่ง (สูงสุด 20 ชั่วโมง)

฿ 60,000

การวิจัยคำหลัก: 26 ถึง 50 แห่ง (สูงสุด 35 ชั่วโมง)

฿ 105,000

การวิจัยคำหลัก: 51 ถึง 75 แห่ง (นานถึง 50 ชั่วโมง)

฿ 150,000

การวิจัยคำหลัก: สถานที่ตั้ง 76+ แห่ง

ใบเสนอราคาที่กำหนดเอง

มีสถานที่ตั้งมากกว่า 1,000 แห่ง? ติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาที่กำหนดเอง

Uptle เป็น บริษัท SEO ชั้นนำในพื้นที่

Uptle เราทุกคนต้องการให้ลูกค้าได้รับ ROI ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO โดยเฉพาะ จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการแสดงตนในพื้นที่ของคุณเหมาะสมที่สุดและคุณจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุด

บริการ SEO สำหรับ Google คุณสามารถเพิ่มสถานะของคุณบนเครื่องมือค้นหาที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก

แพ็คเกจ SEO ในพื้นที่ของเรา รวมสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้รายชื่อ Google ที่ตั้งของคุณบน Google Map ในราคาที่เอื้อมถึง เรามีความยินดีที่จะเผยแพร่ราคา SEO Local ให้เห็นทางเว็บไซต์เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ เมื่อคุณทำงานกับ Uptle คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดใน Google SEO ในพื้นที่ ในราคาที่เหมาะกับคุณ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมว่า SEO ในพื้นที่จะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณได้อย่างไรโปรดติดต่อทีมงานของเราวันนี้

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงโอกาสในการขายในพื้นที่และรายได้ที่มีคุณภาพมากขึ้น!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ