• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
บริการของหน่วยงานการตลาดทางอินเทอร์เน็ตของเรา
Search Engine Optimization
เข้าถึงจุดสูงสุดของเครื่องมือค้นหาด้วยบริการ SEO ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากหน่วยงานที่ได้รับรางวัล SEO ช่วยเพิ่มการเข้าชมออนไลน์ของคุณและอยู่ในอันดับต้นๆ ที่ดีไปกว่านั้นคือช่วยให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้นจากเว็บไซต์ของคุณ
MOFU & BOFU เนื้อหา
เปลี่ยนโอกาสในการขายให้มากขึ้นด้วยเนื้อหาที่กำหนดเป้าหมายไปยังขั้นตอนการขาย ทีมงานของเราจะช่วยคุณระดมความคิดและเผยแพร่เนื้อหาที่น่าสนใจเพื่อให้เกิดการแชร์ รวมถึงคำแนะนำอื่นๆ ที่ช่วยโอกาสในการซื้อที่มีคุณค่า
SEO ท้องถิ่น
เพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาในท้องถิ่นของคุณเพื่อครองหน้าแรก SEO เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการดึงดูดลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์เดียวกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ซื้อค้นหาบริษัทหรือบริการของคุณได้เร็วขึ้น
การจัดการโซเชียลมีเดีย
มีส่วนร่วมกับลูกค้าบน Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedIn, Instagram และอื่นๆ โซเชียลมีเดียเป็นวิธีเชื่อมต่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดวิธีหนึ่งและเมื่อคุณทำการตลาดบนแพลตฟอร์มต่างๆ มันคือการโฆษณาไปยังผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้าอีกมหาศาล
การจัดการ PPC
เพิ่มสถานะการจ่ายต่อคลิกให้สูงสุดด้วยบริการจัดการที่เชื่อถือได้และโปร่งใสของเรา PPC เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่คุ้มค่าและเป็นประโยชน์ จะช่วยให้คุณทำการตลาดกับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์และบริการของคุณอย่างแท้จริง
การจัดการชื่อเสียง
ตรวจสอบการจัดการและกู้คืนชื่อเสียงออนไลน์ของคุณ บริการนี้ช่วยให้บริษัทของคุณปรับปรุงชื่อเสียงออนไลน์ด้วยวิธีการที่มีจริยธรรมซึ่งจะช่วยดึงดูดลูกค้าได้ทั้งในอดีตและปัจจุบัน
การตลาดบทความเนื้อหา
เพิ่มอำนาจการจัดอันดับเว็บไซต์ด้วยเนื้อหาที่มีประโยชน์แก่ผู้เข้าชม เนื้อหาเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเว็บไซต์ไม่มีบทความหรือเนื้อหาภายในเว็บไซต์ คุณจะไม่สามารถติดอันดับ 1 ใน 10 (หรือทั้งหมด) ในหน้าการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาได้ สามารถให้เราช่วยสร้างเนื้อหาเพื่อใช้ในเว็บไซต์ของคุณได้
ออกแบบเว็บไซต์
การออกแบบเว็บไซต์เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในธุรกิจ นักออกแบบที่ได้รับรางวัลของเราจะช่วยคุณต้อนรับลูกค้าใหม่ด้วยเว็บไซต์ที่สะอาดและเป็นมืออาชีพ
รับฟังจากลูกค้าของเรา

'Uptle เข้าใจธุรกิจของเราและแสดงความกระตือรือร้นในการบรรลุเป้าหมายของเรา สิ่งที่ดีคือพวกเขาสื่อสารได้ดีเป็นพิเศษและใส่ใจในงานของเรา ... แม้ว่าจะมีอะไรมากมายให้เราได้เรียนรู้ แต่ Uptle ก็ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม'

รองประธานฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์บริษัทออกแบบและผลิตงานอีเว้นท์

อ่านบทวิจารณ์เพิ่มเติม
การพัฒนาเว็บไซต์
ทีมนักพัฒนาเว็บเต็มรูปแบบ เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเชื่อมต่อกับผู้บริโภคและดำเนินการในผลการค้นหา เว็บไซต์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างดีจะช่วยเพิ่มยอดการเข้าชมและ Conversion ที่มีคุณค่าทุกเดือน ออกแบบหรือสร้างไซต์ของคุณใหม่เพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณวันนี้
กลยุทธ์การตลาดดึงดูดลูกค้า
กลยุทธ์การตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ครอบคลุมธุรกิจของคุณ เราไม่เชื่อในกลยุทธ์การตลาดแบบเดิมๆ แต่เราจะสร้างแคมเปญที่กำหนดเองซึ่งตรงกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ
นักพัฒนาอีคอมเมิร์ซ
ปรับแต่งการออกแบบเว็บไซต์เพื่อดึงดูดผู้ใช้ให้ซื้อผลิตภัณฑ์ในตอนนี้และในภายหลัง เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซควรได้รับการออกแบบมากยิ่งขึ้น โดยคำนึงถึง Conversion ซึ่งเป็นหนึ่งในความเชี่ยวชาญของเรา
SEO แบบจ่ายตามประสิทธิภาพ
กลยุทธ์ SEO เชิงรุก เป็นกลยุทธ์เพื่อให้คุณได้รับตำแหน่งสูงสุดในการค้นหา ตัวเลือก SEO แบบจ่ายตามผลงานจะช่วยให้คุณเข้าถึงผู้บริโภคที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่แล้ว
การปฏิบัติตาม 508
หากต้องการให้เว็บไซต์เข้าถึงได้สำหรับผู้ใช้ทุกคน ควรสร้างเว็บไซต์ทั้งหมดโดยคำนึงถึงผู้พิการด้วย ดังนั้นเราจะสร้างเว็บไซต์ที่สอดคล้องกับ 508 เพื่อให้สอดคล้องกับความตั้งใจให้ผู้เยี่ยมชมเข้าชมได้ทุกคน
การตรวจสอบ SEO
เราจะประเมินเว็บไซต์ของคุณและหาวิธีปรับปรุงการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาอย่างสม่ำเสมอ เพราะถ้าไม่มีขั้นตอนนี้ การสร้างเว็บไซต์ก็จะไม่เกิดประโยชน์อะไร
สร้างลิ้งก์เฉพาะ
เราจะได้รับลิงก์ที่เชื่อถือได้มีประสิทธิภาพและมีความเกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุง SEO การสร้างลิงก์ช่วยให้คุณก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจของคุณ ผ่านการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจ ซึ่งบล็อกเกอร์และผู้อ่านต้องการแชร์ข้อมูลไปให้ผู้อื่น
การซื้อสื่อออนไลน์
การซื้อตำแหน่งโฆษณาออนไลน์ที่กำหนดเองเพื่อเพิ่มการแสดงผล หรือ การกำหนดเป้าหมายการซื้อสื่อออนไลน์จะทำให้คุณนึกถึงลูกค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด รวมถึงช่วยสร้างโอกาสในการขายใหม่ๆ ที่มีคุณค่า
รับฟังจากลูกค้าของเรา

การทำงานกับ Uptle ทำให้เราอุ่นใจได้มาก - เราได้รับบริการที่มีคุณภาพสูงสุดจากทีมของอัพเทล ทุกอย่างเป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ ต่างจากทีมงานของบริษัทที่ต้องทำงานหลายอย่างพร้อมกัน เราให้ความสำคัญกับการที่ให้ทีมงานไปโฟกัสในงานอื่นๆ ที่ถนัดกว่า

หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ผู้ผลิตและจำหน่าย

อ่านบทวิจารณ์เพิ่มเติม
การเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลง
วิเคราะห์และทดสอบเนื้อหาเว็บไซต์เพื่อเพิ่มอัตราการแปลงแบบทวีคูณ เราชอบวิเคราะห์และทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแคมเปญต่างๆ ซึ่งจะนำไปสู่ผลตอบแทนที่มากขึ้นสำหรับบริษัทของคุณ
การตลาดบนโทรศัพท์มือถือ
เข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแผนการตลาดโฆษณาบนมือถือและ SMS จากสถิติ ปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตมากกว่าครึ่งหนึ่งมาจากการใช้ผ่านโทรศัพท์มือถือ - ดังนั้นมาทำการตลาดกับเราเพื่อให้ผู้ใช้ใช้งานผ่านโทรศัพท์อย่างง่ายและเป็นมิตรที่สุด
ปรับความเร็วของการโหลดเว็บไซต์
วางใจได้ว่าหน้าเว็บไซต์ของคุณจะมีอัตราการโหลดเร็วเสมอ ผู้ใช้เว็บต้องการผลในทันที ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเว็บไซต์ของคุณควรใช้เวลาโหลดไม่เกิน 3 วินาที ซึ่งเราสามารถทำได้!
การตลาดทางอีเมล
เข้าถึงลูกค้าที่สนใจสินค้าและบริการของเราอยู่แล้ว ด้วยการตลาดทางอีเมล เป็นวิธีที่เราจะติดต่อลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอรวมทั้งดูแลโอกาสในการขายใหม่ๆ
การออกแบบหน้า Landing Page
ดึงดูดผู้เข้าชมให้เกิดการ Conversion ด้วยการออกแบบหน้า Landing Page ให้มีคุณภาพสูง เมื่อมีคนคลิกโฆษณา PPC เข้ามา ลูกค้าอาจจะยังไม่เกิดการคลิกสินค้าโดยทันที แต่หน้า Landing Page ที่มีประสิทธิภาพและทีม Uptle จะช่วยให้เกิดการซื้อสินค้าขึ้นจริงได้
อินโฟกราฟิกที่กำหนดเอง
ดึงดูดความสนใจของผู้เยี่ยมชมด้วยอินโฟกราฟิกที่น่าสนใจ ไม่เพียงแต่เพิ่มความน่าสนใจให้เว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในแง่ของการแชร์ในโซเชียลมีเดียได้อย่างง่ายดายหรือในแคมเปญการตลาดทางอีเมลอื่นๆ นอกจากนี้คุณสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ อีกด้วย
วิดีโอ: เอเจนซี่การตลาดทางอินเทอร์เน็ตทำอะไร

ดูข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเอเจนซี่ตลาดทางอินเทอร์เน็ตถึงระบบการทำงาน รวมถึงวิธีที่เราช่วยให้ธุรกิจเติบโตผ่านอินเทอร์เน็ตผ่านวิดีโอ

รับตัวแทนเอเจนซี่การตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดเพื่อทีมของคุณ

ในฐานะตัวแทนเอเจนซี่การตลาดทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำเราทราบดีว่าบริษัทของคุณไม่เหมือนใคร เราต้องการให้คุณยอมรับสิ่งที่ทำให้คุณแตกต่างและสิ่งที่ทำให้คุณโดดเด่นกว่าใคร นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการและความคาดหวังทางธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังค้นหาทีมงานเพื่อจัดการการตลาดออนไลน์อยู่หรือไม่ แต่เราสามารถให้บริการเต็มรูปแบบเพื่อออกแบบและเพิ่มเว็บไซต์ให้อยู่ในจุดสูงสุดในผลการค้นหา และสร้างแพ็คเกจสำหรับคุณโดยเฉพาะ

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการทำการตลาดทางอินเทอร์เน็ตใน Google และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำการตลาดบนเว็บของ Google ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงเป็นไปตามมาตรฐานของธุรกิจ

คุณพร้อมที่จะเริ่มทำงานกับบริษัทการตลาดทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำแล้วหรือยัง?

ทีม SEO ของเราได้รับการรับรองจาก Google พร้อมที่จะเพิ่มอันดับเว็บไซต์เพื่อดึงดูดผู้เยี่ยมชมและรับ Conversion มากขึ้น ด้วยประสบการณ์มากกว่า 1.6 ล้านชั่วโมงพร้อมลูกค้าที่พึงพอใจหลายร้อยราย คุณสามารถไว้วางใจทีมงานของเราในการส่งมอบผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

ทำงานร่วมกับบริษัทการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่น่าเชื่อถือ รับใบเสนอราคาฟรีตอนนี้:

ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มยอดขาย เพิ่มรายได้หรือเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน Uptle สามารถช่วยได้ ด้วยกลยุทธ์แบบกำหนดเอง ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่เจาะลึก เราสามารถช่วยให้บริษัทของคุณบรรลุเป้าหมายได้ไม่ยาก

วิธีการเลือกบริษัทการตลาดออนไลน์

เอเจนซี่การตลาดออนไลน์มีจำนวนมากเกินกว่าที่คุณจะตัดสินใจได้ง่ายๆ แต่ก็มีบางอย่างที่ไม่ควรเลือก!

เรามีตัวอย่างข้อเท็จจริง 2-3 ข้อที่คุณควรพิจารณาก่อนใช้บริการเอเจนซี่ใดๆ ก็ตาม

ใช้รายการตรวจสอบต่อไปนี้ เพื่อช่วยคุณค้นหาเอเจนซี่การตลาดเว็บไซต์ทีเหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

การก่อตั้ง

สิ่งแรกที่คุณควรพิจารณาเมื่อเลือกเอเจนซี่ตลาดออนไลน์คือระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจ พวกเขาเพิ่งเริ่มต้นหรือดำเนินการมาเป็นระยะเวลาเท่าใดแล้ว โดยทั่วไปแล้วหากเป็นบริษัทเปิดใหม่อาจมีประสบการณ์น้อยกว่าและให้ผลลัพธ์ที่ไม่ตรงตามเป้า

 • ส่วนนี้ คุณอาจจะไม่มั่นใจในความเชี่ยวชาญของทึมงาน
 • หรือมีบริษัทที่ร่วมกับพวกเขายังไม่มากพอ จึงยังไม่มีบทวิจารณ์หรือรีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจ
 • ดังนั้น หากลงทุนงบประมาณการตลาดในบริษัทที่เพิ่งเริ่มต้นอาจมีความเสี่ยงอยู่บ้าง
 • เพราะผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

ด้วยเหตุผลนี้คุณจะต้องค้นหาบริษัทการตลาดออนไลน์ที่ดำเนินการมานาน อย่างน้อย 10 ปี เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาผ่านช่วงเวลาในการดำเนินธุรกิจการตลาดและยังมีลูกค้าใช้บริการอยู่

เมื่อคุณจ้างเอเจนซี่ที่เป็นที่ยอมรับก็สามารถวางใจได้ว่าการลงทุนนั้นไม่สูญเปล่า เพราะถ้าไม่ประสบความสำเร็จก็น่าจะไม่สามารถดำเนินการมาจนถึงทุกวันนี้ได้ ซึ่ง Uptle มีประวัติศาสตร์และประสบการณ์หลายทศวรรษ ตลอดจนอัตราการรักษาลูกค้าเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์

การดำเนินการที่โปร่งใส

อีกหนึ่งข้อสำคัญ ที่ควรมองหาในบริษัทการตลาดออนไลน์ คือ การเปิดเผยราคาบนเว็บไซต์ เอเจนซีที่โปร่งใสจะยินดีเปิดเผยราคาให้คุณตัดสินใจได้ทันทีว่าเหมาะสมกับบริษัทของคุณในแง่งบประมาณหรือไม่

เอเจนซีที่ไม่เปิดเผยราคาของตนทางออนไลน์ อาจซ่อนค่าธรรมเนียมแอบแฝงที่เกี่ยวข้องกับบริการเพี่มเติมไว้ด้วย ที่ Uptle เราให้ราคาที่โปร่งใสเสมอ รวมถึงราคาและรายงานที่คุณกำหนดได้เอง

เป็นพันธมิตรของ Google และโฆษณาที่ได้รับการรับรอง

หากกำลังมองหาเอเจนซี่การตลาดทางอินเทอร์เน็ตระดับแนวหน้า คุณจะมองหาบริษัทที่เป็นพันธมิตรของ Google (Google Premier Partner จะดีกว่า) และ Ads Certified

Google Analytics และ Ads เป็นสองแพลตฟอร์มที่ใช้เพื่อวัดผลความสำเร็จของแคมเปญการตลาด หากเอเจนซีไม่ได้รับการรับรองจาก google ก็อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดในการใช้บริการ

แน่นอนว่าเอเจนซีบางแห่งที่ไม่ได้รับการรับรองก็สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีได้ แต่หน่วยงานที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะรู้รายละเอียดของแพลตฟอร์ม รวมถึงการวิเคราะห์การตลาดในแง่มุมต่างๆ เพราะการวิเคราะห์มีความสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดขั้นตอนถัดไปของแคมเปญและรายงานผลลัพธ์

แคมเปญการตลาดดิจิทัลของเราส่งผลกระทบต่อเมตริกที่สำคัญที่สุด!

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเราได้สร้าง:

1.5 พันล้าน

ในรายได้ของลูกค้า

4.6 ล้าน +

นำไปสู่ลูกค้าของเรา

1.8 ล้าน

โทรศัพท์ของลูกค้า

มีความสนใจบริษัทและเรียนรู้อุตสาหกรรมของคุณ

แคมเปญและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดมักมาจากเอเจนซีที่คลุกคลีอยู่ในอุตสาหกรรมและธุรกิจของลูกค้า เพราะความสนใจจะทำให้เกิดความตั้งใจและเต็มที่เหมือนทำการตลาดให้กับบริษัทของตนเอง

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมควรพูดคุยกับเอเจนซี่ก่อนเซ็นสัญญา เพื่อให้เห็นมุมมอง และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับลักษณะการดำเนินงานและความรู้ ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมต่างๆ

หลังจากที่ได้พูดคุยไปบางส่วนแล้วให้ตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ในภายหลัง:

 • เอเจนซี่ถามเกี่ยวกับธุรกิจอุตสาหกรรมและการดำเนินงานของเราหรือไม่?
 • เอเจนซี่ทำการวิจัยธุรกิจคู่แข่งและอุตสาหกรรมของเรามาก่อนหรือไม่?
 • เอเจนซี่ถามเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายเป้าหมายและความชอบของเราหรือไม่?
 • เอเจนซี่แนะนำวิธีการทำการตลาดที่เหมือนกับคนอื่นๆ หรือไม่?

ที่สำคัญที่สุด คุณต้องรู้ให้ได้ว่าเอเจนซี่แห่งนี้มีความสนใจในบริษัทของคุณจริงหรือไม่ หากเอเจนซีมองว่าธุรกิจของคุณเป็นพันธมิตรก็จะเป็นแรงผลักดันผลลัพธ์ที่แท้จริง

คือสิ่งสำคัญที่สุด

มุ่งเน้นไปที่เมตริก

เอเจนซี่ทั่วไปจะมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มจำนวนผู้เยี่ยมชมไซต์ แต่แนวทางการตลาดของเรายังมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณเพื่อให้มีการเข้าชมมากขึ้น จากนั้นใช้กลยุทธ์ทางการตลาดในปัจจุบันเพื่อเปลี่ยนผู้เข้าชมให้เป็นลูกค้าที่จ่ายเงินในการซื้อสินค้าและบริการ

เอเจนซี่มีคำรับรองจากลูกค้ามากมาย

คำรับรองหรือรีวิว เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเอเจนซี่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม กล่าวโดยย่อคือเป็นหลักฐานว่าเอเจนซี่นั้นๆ ทำให้เกิดผลตามสัญญา

ข้อความรับรองอาจเป็นวิดีโอหรือบันทึกข้อความของลูกค้าเกี่ยวกับบริการของเอเจนซี มีการปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างไร ได้ผลลัพธ์อย่างไร เป็นต้น

หากเอเจนซีไม่มีคำรับรองหรือรีวิวเลย อาจบ่งบอกถึงปัญหาบางอย่างที่อาจทำให้บริษัทของคุณได้รับแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่ไม่โดดเด่น

เหตุผลบางประการที่เอเจนซี่ไม่มีคำรับรองจากลูกค้า เช่น :

 • เพิ่งเริ่มต้นบริษัท:ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ บริษัทที่เพิ่งก่อตั้ง อาจจะยังมีลูกค้ามาใช้บริการไม่มาก ดังนั้นเงินทุนในการดำเนินงานของพวกเขาอาจมีมากกว่ารายรับ ซึ่งถือเป็นความเสี่ยงต่อการลงทุนของคุณ
 • ไม่มีประสบการณ์:แม้ว่าบริษัทประเภทนี้อาจมีรากฐานที่แข็งแกร่งกว่าบริษัทที่เพิ่งเริ่มต้น แต่การขาดประสบการณ์ อาจทำให้เกิดความล่าช้าในการดำเนินงาน รวมถึงกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่ไม่ได้ผล
 • ไม่มีจรรยาบรรณ:ในการตลาดออนไลน์มีแนวทางปฏิบัติทั้งด้านขาวและด้านมืด เอเจนซี่ที่ดี จะต้องดำเนินการด้วยจริยธรรม เนื่องจากหากมีการกระทำผิดจะส่งผลกระทบต่อสถานะของคุณในโลกออนไลน์ในระยะยาว
 • เป็นบริษัททั่วไป:สำหรับบางบริษัทอาจทำการตลาดออนไลน์เพียงเพื่อให้เสร็จสิ้นไป แต่ไม่ได้มีการกำหนดเป้าหมายหรือการลงทุนที่ชัดเจน จึงเป็นเหตุผลที่คุณต้องเลือกบริษัทการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพ ซึ่งหมายความว่าพวกเขามุ่งเน้นไปที่เป้าหมายผลตอบแทนและความสำเร็จของคุณ นอกจากนี้พวกเขายังมองตัวเองว่าเป็นส่วนเสริมของทีมการตลาดของคุณ ไม่ใช่เพียงการรับจ้างทำการตลาด

ดังนั้น เราจึงควรพิจารณาคำรับรองจากมุมมองของลูกค้า รวมทั้งตัวเราเอง ควรให้คำรับรองจากประสบการณ์การร่วมงาน ทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี เป็นการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับผู้อื่น ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจ

เพราะหากบริษัทไม่มีคำรับรองใดๆ ก็ไม่มีทางได้รู้ถึงประสบการณ์การทำงานของบริษัทนั้นๆ

พวกเขามีอัตราเรทคะแนนลูกค้าที่สูง

อีกปัจจัยหนึ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเปรียบเทียบเอเจนซี่ คือ อัตราการรักษาลูกค้าและอัตราการลาออกของพนักงาน สำหรับบริษัทส่วนใหญ่ ทั้งการตลาดแบบออฟไลน์และออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญเพราะต้องดูแลกันตลอดทั้งปี ดังนั้นจำเป็นต้องดูอัตราการรักษาลูกค้าของหน่วยงานการตลาดต่างๆ

ในกรณีที่บริษัทมีอัตราการรักษาสูง เช่น Uptle มีอัตราการรักษาลูกค้าเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ และอัตราการหมุนเวียนของพนักงานเรามีน้อยอีกด้วย

เหตุผลที่การหมุนเวียนของพนักงานต่ำ มีความสำคัญเพราะ

เป็นสิ่งที่บ่งบอกคุณภาพของการบริการที่อาจจะส่งผลกระทบกับคุณโดยตรงในฐานะลูกค้า เพราะไม่ต้องเปลี่ยนผู้ดูแลบ่อยๆ ทำให้การจัดการไม่ต่อเนื่อง ดังัน้นการร่วมงานกับเอเจนซี่ที่มีการเข้าออกของพนักงานต่ำ เท่ากับคุณมีแนวโน้มที่จะได้ทำงานกับทีมงานมืออาชีพที่คุณคุ้นเคย

และทีมของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี เช่นเดียวกับกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ

สร้างรายได้เพิ่มขึ้นจากเว็บด้วยเอเจนซี่การตลาดทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำ

ด้วยประสบการณ์หลายทศวรรษ Uptle เป็นหน่วยงานการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ในฐานะหุ้นส่วนของคุณเราจะช่วยให้บริษัทของคุณบรรลุเป้าหมายในการเติบโต ตั้งแต่การดึงดูดโอกาสในการขายไปจนถึงการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น

ติดต่อเราที่หมายเลข 888-601-5359 หรือ ติดต่อเราทางออนไลน์ เพื่อเริ่มต้นกับการตลาดดิจิทัล!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ