• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
สำรวจแผนบริการการตลาดอินฟลูเอนเซอร์
แผนพื้นฐาน
฿54.000
รายเดือน
การเข้าชมหน้าเว็บ 100K ถึง 200K
ลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น
 • การวิจัยกลุ่มเป้าหมายในเชิงลึก
 • บทสรุปเชิงสร้างสรรค์และการพัฒนากลยุทธ์
 • ตรวจสอบอินฟลูเอนเซอร์, ติดต่อ และว่าจ้าง
แผนเชิงรุก
฿90,000
รายเดือน
การเข้าชมหน้าเว็บ 200K ถึง 500K
ลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น
 • รายงานเกี่ยวกับคู่แข่ง
 • การวิจัยคำหลักที่กำหนดเป้าหมาย
 • ผู้เชี่ยวชาญด้านการเข้าถึงโดยเฉพาะ
แผนผู้นำตลาด
฿126,000
รายเดือน
การเข้าชมหน้าเว็บ 500K ถึง 1M
ลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น
 • การติดตามพิกเซล
 • ปรึกษาส่วนตัวกับอินฟลูเอนเซอร์ SME
 • การรีไซเคิลคอนเทนต์อินฟลูเอนเซอรื
Turn-Key Influencer Marketing Services

ผู้ใช้มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ไว้วางใจคำแนะนำของอินฟลูเอนเซอร์ในการดำเนินการเกี่ยวกับแบรนด์ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์จึงกลายเป็นการลงทุนที่สำคัญสำหรับบริษัทต่างๆ เพราะธุรกิจของคุณจะสามารถสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และกระตุ้นยอดขายได้

Uptle จะทำงานร่วมกับคุณ เพื่อให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น

ตั้งแต่การขยายธุรกิจไปจนถึงการขยายทีม ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบริษัทได้ด้วยกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมของเราพร้อมกับแนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เราสร้างรายได้มากกว่า 45 พันล้านบาทและโอกาสในการขายมากกว่า 4.6 ล้านรายการสำหรับลูกค้าของเรา

บริการและราคาการตลาดของอินฟลูเอนเซอร์ที่โปร่งใส

ที่ Uptle เราเปิดเผยข้อมูลราคาของอินฟลูเอนเซอร์ออนไลน์ คุณสามารถดูตารางราคาได้ที่ด้านล่างนี้

ใช้แถบเลื่อนที่ด้านล่างของแผนภูมิราคาเพื่อดูแผนบริการอื่นๆ

ลักษณะเฉพาะ ฿54,000
โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน
ลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น
฿90,000
โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน
ลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น
฿126,000
โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน
ลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น
฿162,000
โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน
ลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น
กำหนดเอง
โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน
ลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น

ช่วงจำนวนของการดูหน้าเว็บ (ค่าเฉลี่ยรายเดือน)

30k - 100k

100k - 200k

200k - 500k

500k - 1M

1 ล้าน +

การวิจัยกลุ่มเป้าหมาย

การวิจัยทางประชากรและความสนใจ

การพัฒนากลยุทธ์อินฟลูเอนเซอร์

อินฟลูเอนเซอร์

จ้างและทำสัญญาอินฟลูเอนเซอร์

การสื่อสารกับอินฟลูเอนเซอร์

ผู้เชี่ยวชาญด้านแบรนด์โดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจว่ามาตรฐานของแบรนด์และข้อความสำคัญของแบรนด์จะได้รับการสนับสนุน

การตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อนเผยแพร่ เพื่อป้องกันความผิดพลาดและความเข้าใจผิดเกี่ยวกับแบรนด์

การพัฒนาบรีฟสำหรับครีเอทีฟด้วยคีย์เวิร์ด

รายงานผลการทำงานร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ (เลือกช่องทางเผยแพร่ได้)

การพัฒนาโค้ดติดตามที่ไม่ซ้ำ

การตั้งค่า Google Analytics พร้อมเครื่องมือวัด Conversion

รายงานเกี่ยวกับคู่แข่ง

การวิจัยคีย์เวิร์ดที่กำหนดเป้าหมาย

การตรวจสอบอันดับคีย์เวิร์ดหลัก

การเข้าชมรายเดือนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการติดตามพิกเซลและการรายงานเป้าหมาย

ปรึกษาส่วนตัวกับ Influencer SME

การรีไซเคิลคอนเทนต์อินฟลูเอนเซอรื

รวม

฿54,000

โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน

฿90,000

โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน

฿126,000

โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน

฿162,000

โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุน

กำหนดเอง

บริการการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ของ Uptle ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีและทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลของเรา บริการด้านการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์นี้จะช่วยให้บริษัทของคุณเข้าถึงเทคโนโลยีและความสามารถอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัตินี้

 • MarketingCloud: เราขับเคลื่อนบริการการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ด้วยซอฟต์แวร์ MarketingCloud เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ทั้งนี้ MarketingCloud เป็นเอกสิทธิ์ของ Uptle มีชุดเครื่องมือที่ช่วยให้ทีมของคุณและเรา สามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของแคมเปญการตลาดอินฟลูเอนเซอร์และพิจารณาว่ามีส่วนใดที่ต้องปรับปรุง
 • ไอบีเอ็ม วัตสัน: IBM Watson หนึ่งในแอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิงที่ล้ำหน้าที่สุด ขับเคลื่อน MarketingCloud ด้วย IBM Watson กลยุทธ์การตลาดอินฟลูเอนเซอร์ของคุณจะทำงานได้ดีจนสามารถเป็นผู้นำในกลุ่มอุตสาหกรรมได้ นอกจากนี้ยังขับเคลื่อนแคมเปญของคุณด้วยข้อมูล ไม่ใช่เพียงการคาดเดา
 • ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน: บริการการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ของเรามีมากกว่าเทคโนโลยี เพราะเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และทุ่มเทให้กับบริษัทของคุณ ซึ่งจะดูแลและพัฒนาทุกด้านของแคมเปญการตลาด ซึ่งพวกเขาจะเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับธุรกิจ อุตสาหกรรม และตลาดเป้าหมายของคุณ
 • การรายงานที่โปร่งใส: ทีมงานของเรารับรองความโปร่งใสในการทำงาน คุณสามารถดูประสิทธิภาพของแคมเปญการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ในรูปแบบที่เข้าใจง่ายผ่านแดชบอร์ด รวมถึงรายงานที่สร้างโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยเฉพาะ ซึ่งง่ายต่อการแชร์กับทีมและผู้มีอำนาจตัดสินใจของบริษัท
 • การวิจัยผู้ชม: การทำความเข้าใจเกี่ยวกับผู้ชม เป็นส่วนสำคัญของการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ นั่นเป็นเหตุผลที่เราทุ่มเทเวลาในการค้นคว้าข้อมูลผู้ชมของคุณ ซึ่งช่วยให้เราค้นพบแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและอินฟลูเอนเซอร์ที่พวกเขาชื่นชอบ นั่นหมายถึงการร่วมงานกับอินฟลูเอนเซอร์ที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อเป้าหมายทางการตลาดของคุณ
 • การวิจัยอินฟลูเอนเซอร์: เราทำมากกว่าการวิจัยผู้ชม เพราะเรายังดำเนินการวิจัยอินฟลูเอนเซอร์ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถค้นหาอินฟลูเอนเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจนั้นๆ เราไม่เพียงแต่พิจารณาชื่อเสียงและประวัติของอินฟลูเอนเซอร์เท่านั้น แต่ยังพิจารณาและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของโพสต์ของพวกเขาด้วย
 • บรีฟที่สร้างสรรค์: ข้อความโฆษณามีความสำคัญต่อการตลาด เรารับรองว่าอินฟลูเอนเซอร์จะสร้างข้อความที่เป็นต้นฉบับและสื่อถึงแบรนด์อย่างสร้างสรรค์ บทบรีฟที่ดีจะมีบทบาทสำคัญในการทำให้อินฟลูเอนเซอร์สร้างเนื้อหา ตั้งแต่รูปภาพไปจนถึงวิดีโอ เพื่อสื่อสารกับผู้ชมของคุณและกระตุ้นให้พวกเขาซื้อหรือดำเนินการใดๆ เกี่ยวกับสินค้า
 • กลยุทธ์ที่กำหนดเอง: ด้วยพลังการเรียนรู้ของ AI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของเรา ตลอดจนความเชี่ยวชาญของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เราจึงพัฒนากลยุทธ์ที่กำหนดเองสำหรับธุรกิจของคุณ เป็นแผนที่เหมาะสำหรับบริษัทของคุณทำให้สามารถบรรลุเป้าหมายและเพิ่ม ROI ของคุณได้สูงสุด

ทำไมต้องเลือก Uptle สำหรับบริการการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์?

ด้วยคะแนนการแนะนำลูกค้าที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม 488 เปอร์เซ็นต์ Uptle จึงเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับธุรกิจต่างๆ บริการการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพและข้อมูลของเรา จะช่วยทำรายได้ในช่องทางออนไลน์และเร่งยอดขายให้กับคุณ

ทำไมต้องทำให้ Uptle เป็นพาร์ทเนอร์?

เทคโนโลยี AI ขั้นสูง

พลังเทคโนโลยีที่รวมกันของ IBM Watson และ MarketingCloud พร้อมทั้งฟีเจอร์การเรียนรู้ของ AI ช่วยให้บริษัทของคุณได้รับคำแนะนำและกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ตลอดจนได้รับแคมเปญที่มีการแข่งขันสูง ซึ่งจะช่วยผลักดันธุรกิจของคุณให้ก้าวไปข้างหน้าและเอาชนะการแข่งขันในตลาดได้

คำรับรองจากลูกค้า

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลมากกว่า 200 คนของเรา มอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นให้กับลูกค้า พวกเขาไม่เพียงแต่ให้ผลลัพธ์และบรรลุเป้าหมายของคุณเท่านั้น แต่ยังใช้เวลาในการเรียนรู้อุตสาหกรรมของคุณและตอบทุกคำถาม นั่นคือเหตุผลที่อัตราการรักษาลูกค้าของเราอยู่ที่ 91 เปอร์เซ็นต์

ทศวรรษแห่งประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี Uptle นำความเชี่ยวชาญมาใช้ในการทำการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ และเรายังมีทีมนักการตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุดซึ่งช่วยให้บริษัทของคุณประสบความสำเร็จสูงสุดในแคมเปญ นอกจากนี้ประสบการณ์จะเป็นตัวตอกย้ำว่าความสามารถนี้จะตอบสนองทุกความคาดหวังของลูกค้าได้

กำหนดกลยุทธ์ได้เอง

ในขณะที่เอเจนซีการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์หลายแห่งเลือกที่จะทำอะไรเหมือนๆ กัน แต่เราสร้างกลยุทธ์ที่ให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ เพราะเราลงทุนเวลาเพื่อเรียนรู้ธุรกิจของคุณ และใช้เครื่องมือวิเคราะห์ที่เชื่อถือเพื่อค้นหาและตรวจสอบอินฟลูเอนเซอร์

ผลลัพธ์ที่เหนือชั้น

ห้าปีที่ผ่านมา เราสร้างรายได้มากกว่า 45 พันล้านบาทให้กับลูกค้าของเรา เรายังช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับโอกาสในการขายมากกว่า 4.6 ล้านครั้งในช่วงเวลาเดียวกัน ทำให้หลายร้อยบริษัทสามารถขยายธุรกิจได้ ในฐานะพาร์ทเนอร์ของคุณ เราสามารถช่วยคุณให้ได้ผลลัพธ์แบบเดียวกันได้

การรายงานที่โปร่งใส

เราเป็นเอเจนซี่การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ที่ใช้ข้อมูลในการสร้างผลลัพธ์ เราสำรองข้อมูลงานด้วย MarketingCloud ซึ่งทีมของคุณสามารถเข้าถึงได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง จึงสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของแคมเปญการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะตรวจสอบรายงานกับคุณอย่างสม่ำเสมอ

แคมเปญการตลาดดิจิทัลของเราส่งผลกระทบต่อเมตริกที่สำคัญที่สุด!

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเราได้สร้าง:

1.5 พันล้าน

ในรายได้ของลูกค้า

4.6 ล้าน +

นำไปสู่ลูกค้าของเรา

1.8 ล้าน

โทรศัพท์ของลูกค้า

การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์คืออะไร?

การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ หมายถึง การทำการตลาดที่ให้บุคคลที่มีชื่อเสียงมาพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจของคุณในช่องทางออนไลน์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ให้แบรนด์มีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น การตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ จะต้องทำงานร่วมกับโซเชียลมีเดียและการทำคอนเท้นต์เนื้อหาบทความ

ซึ่งโดยเฉลี่ยคนใช้เวลา 30% ในการใช้โซเชียลมีเดียเมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ต เช่น Facebook, Instagram และ YouTube ทำให้ผู้บริโภคสามารถแชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย และยังได้รับความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย

นั่นเป็นสาเหตุที่ผู้คนเกือบ 75% ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อตัดสินใจซื้อสินค้า

เมื่อคุณนำการตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์มาใช้ บริษัทของคุณสามารถใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมาใช้เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของกลุ่มเป้าหมายของคุณ โดยใช้อินฟลูเอนเซอร์ที่เกี่ยวข้องในกลุ่มธุรกิจของคุณ ให้พูดถึงหรือแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ

Uptle ทำการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์อย่างไร

สงสัยหรือไม่ว่าบริการด้านการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ของเราทำงานอย่างไร

นี่คือตัวอย่างกระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา:

1. เรียนรู้ธุรกิจของคุณ

เราเริ่มต้นด้วยการเรียนรู้ธุรกิจของคุณ ทีมของเราต้องการทราบเกี่ยวกับเป้าหมาย ผลิตภัณฑ์ และอุตสาหกรรมของบริษัท ความรู้ที่เราได้นั้น เราสามารถสร้างกลยุทธ์แบบกำหนดเองที่กำหนดเป้าหมายผู้ชมของคุณ และเลือกสินค้าที่ต้องการนำเสนอ

อย่างไรก็ตามเราให้คุณมากกว่านั้น เพราะผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะทำการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับคู่แข่งของคุณด้วย MarketingCloud รวมถึงเครื่องมืออื่นๆ จากนั้นจะรวบรวมเป็นรายงานเพื่อนำเสนอต่อทีมของคุณพร้อมกับให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์

2. วิจัยกลุ่มเป้าหมายของคุณ

เรามีความเข้าใจในธุรกิจ การแข่งขัน และเป้าหมายของคุณ ทีมงานของเราจะใช้ข้อมูลผู้ชมที่มีอยู่ พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่จะเลือกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและอินฟลูเอนเซอร์ให้กับคุณ

การวิจัยของเรามีมากกว่าแพลตฟอร์มและอินฟลูเอนเซอร์ ทีมของเรายังพิจารณาในเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนประเด็นปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการในอุตสาหกรรมของคุณ ด้วยข้อมูลนี้ เราสามารถพัฒนากลยุทธ์อินฟลูเอนเซอร์ให้มีความน่าสนใจและสอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายของคุณได้

3. พัฒนากลยุทธ์อินฟลูเอนเซอร์ของคุณ

ขั้นตอนต่อไป ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะสร้างกลยุทธ์อินฟลูเอนเซอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพแบบกำหนดเองให้กับคุณ จากการวิจัยของเรา บวกกับพลังของ IBM Watson เราสามารถพัฒนาแคมเปญ ที่พิจารณารูปแบบการค้นหาของกลุ่มเป้าหมายและความชอบของอินฟลูเอนเซอร์

เมื่อผู้เชี่ยวชาญสร้างกลยุทธ์ให้กับคุณเสร็จสิ้นแล้ว ก็จะนำเสนอกับทีมเพื่อขออนุมัติ พร้อมรับฟังความคิดเห็นและตอบคำถาม หลังจากที่คุณอนุมัติแผนแล้ว เราจะดำเนินการในขั้นต่อไปในการเปิดตัวแคมเปญการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์

4. ระบุอินฟลูเอนเซอร์ในตลาดของคุณ

ด้วยกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเผยแพร่จะรวบรวมรายชื่ออินฟลูเอนเซอร์ในแวดวงนั้นๆ แม้ว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณอาจติดตามอินฟลูเอนเซอร์หลายสิบราย แต่ผู้เชี่ยวชาญก็จะเน้นไปที่อินฟลูเอนเซอร์ที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ของคุณมากที่สุด

เราจะตัดสินใจได้อย่างไรว่าอินฟลูเอนเซอร์รายใดเหมาะสมที่สุด? เนื่องจากเรามีการวิจัยที่ไม่เพียงแต่วิเคราะห์ผู้ชมและแบรนด์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสิทธิภาพของอินฟลูเอนเซอร์ด้วย ซึ่งหมายความว่าทีมของเราจะประเมินปัจจัยที่สำคัญในด้านการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ เช่น ผู้ติดตาม มุมมอง และการมีส่วนร่วม

5. เลือกอินฟลูเอนเซอร์ของคุณ

หลังจากการประเมินอินฟลูเอนเซอร์ในเชิงลึกแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจะรวบรวมรายงานการจับคู่อินฟลูเอนเซอร์ รายงานนี้จะเป็นภาพรวมของอินฟลูเอนเซอร์ที่มีศักยภาพ ตลอดจนสรุปผลการปฏิบัติงานของพวกเขา

แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำว่าควรเลือกอินฟลูเอนเซอร์คนใด แต่การตัดสินใจเป็นของคุณ คุณสามารถเลือกอินฟลูเอนเซอร์จากที่เราหามมาให้ได้ตามต้องการ

6. คุ้มครองอินฟลูเอนเซอร์ของคุณ

เมื่อเลือกอินฟลูเอนเซอร์แล้ว ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจะติดต่อคุณ หากอินฟลูเอนเซอร์แสดงความสนใจในการนำเสนอแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ ทีมงานของเราจะเริ่มกระบวนการจัดเตรียมบริการ เพื่อความสะดวกของคุณ เราจัดการด้านกฎหมายทั้งหมดของแคมเปญรวมถึงสัญญา

หลังจากที่อินฟลูเอนเซอร์ตกลงร่วมงาน ทีมงานจะอัปเดตให้ทีมทราบอย่างรวดเร็ว

7. สร้างบรีฟงานอย่างสร้างสรรค์

ในการเปิดตัวแคมเปญการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ เราจะพัฒนาบรีฟอย่างสร้างสรรค์ให้กับอินฟลูเอนเซอร์ โดยจะเป็นภาพรวมของเนื้อหา ตลอดจนรายละเอียดข้อความสำคัญที่จะปรากฏในเนื้อหานั้น

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญจะรับรองว่าข้อความนั้นตรงตามหลักเกณฑ์ของแบรนด์และสอดคล้องกับเป้าหมายการตลาดดิจิทัลของคุณ คุณสามารถให้บอกความต้องการกับเราได้ตลอดเวลา เมื่อคุณอนุมัติแล้ว อินฟลูเอนเซอร์ก็จะเริ่มสร้างเนื้อหาเพื่อใช้สำหรับการประชาสัมพันธ์

8. เปิดตัวคอนเท้นท์จากอินฟลูเอนเซอร์

เมื่ออินฟลูเอนเซอร์ได้สร้างเนื้อหาตามข้อตกลงแล้ว ไม่ว่าจะ 1 โพสต์หรือมากกว่านั้น ทีมงานของเราจะตรวจสอบภาพและข้อความ รวมทั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาสอดคล้องกับหลักเกณฑ์ของแบรนด์

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริการด้านการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ เราไม่อนุญาตเนื้อหาใดๆ ถูกเผยแพร่ไปโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้ทีมของคุณตรวจสอบเนื้อหาและให้ข้อเสนอแนะโดยเร็วที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อหาที่ตามกระแส หรือ การส่งเสริมการขายที่มีระยะเวลาจำกัด

หลังจากได้รับอนุมัติจากคุณ เราจะให้อินฟลูเอนเซอร์ทำการเผยแพร่ต่อไป

9. ตรวจสอบประสิทธิภาพของแคมเปญ

ในฐานะหน่วยงานการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ เราเข้าใจถึงความสำคัญของข้อมูล นั่นเป็นเหตุผลที่เราจัดหาแหล่งข้อมูลและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้กับคุณ เพื่อติดตามประสิทธิภาพของแคมเปญการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์

ทั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะตั้งค่า Google Analytics เพื่อติดตามการแปลงของลูกค้าเป้าหมายที่สำเร็จ และการเข้าชมโดยอ้างอิงที่มาจากอินฟลูเอนเซอร์ เรายังพัฒนาโค้ดติดตามเฉพาะสำหรับโพสต์โฆษณาของคุณ ซึ่งสามารถระบุได้ว่าผู้ใช้รายใดมาจากการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์บ้าง

10. รายงานผลของคุณ

เราเข้าใจดีว่าการตลาดดิจิทัลและการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์เป็นการลงทุนเรื่องใหม่สำหรับหลายบริษัท แต่เราใช้เทคโนโลยี MarketingCloud ที่มาพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน จะทำให้เรื่องเหล่านี้กลายเป็นเรื่องง่าย ที่คุณจะเห็นว่าแคมเปญการตลาดอินฟลูเอนเซอร์นั้นเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

คุณสามารถตรวจสอบรายงานที่เข้าใจง่ายเกี่ยวกับแคมเปญของคุณได้ตลอดเวลาด้วย MarketingCloud นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญจะพูดคุยกับทีมของคุณเป็นประจำเพื่อตรวจสอบผลลัพธ์ของแคมเปญ ตลอดจนตอบคำถามต่างๆ

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ของเราหรือไม่ ติดต่อเราทางออนไลน์หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359!

เราก่อตั้งความร่วมมือระยะยาว
มากกว่า 90% ของลูกค้า Uptle ยังคงเป็นพันธมิตรกับเราในปีที่ 2 ของแคมเปญของพวกเขา
8 เหตุผลที่ควรลงทุนในบริการ Influencer Marketing

ทำไมบริษัทของคุณจึงควรพิจารณาบริการด้านการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์

เรามีเหตุผล 8 ข้อที่น่าสนใจ ดังนี้:

1. ผู้บริโภคไว้วางใจอินฟลูเอนเซอร์

ผู้บริโภคไว้วางใจความคิดเห็นของเพื่อน คนใกล้ชิด และอินฟลูเอนเซอร์มากกว่าการโฆษณา

จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าการตลาดแบบปากต่อปากนั้นสร้างยอดขายได้มากกว่าการโฆษณาแบบเดิม โดยเฉพาะ 40% จะซื้อสินค้าออนไลน์หลังจากได้เห็นอินฟลูเอนเเซอร์ใช้ผลิตภัณฑ์บน Instagram, Twitter, Vine หรือ YouTube

หากบริษัทของคุณต้องการสร้างการรับรู้ต่อผู้ซื้อให้มากที่สุด การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ก็เป็นทางเลือกที่เหมาะสม เพราะอินฟลูเอนเซอร์สามารถสร้างความไว้วางใจและช่วยให้ธุรกิจของคุณได้รับยอดขายและรายได้เพิ่มขึ้น ซึ่งอาจทำให้เกิดการขยายทีม เพิ่มพื้นที่ให้บริการ หรือเพิ่มสายผลิตภัณฑ์ของคุณได้

2. การตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์สร้างยอดขาย กลุ่มลูกค้า และการเปลี่ยนแปลง

ทุกครั้งที่อินฟลูเอนเซอร์กล่าวถึงแบรนด์ของคุณ แน่นอนว่าคุณมีโอกาสที่จะได้รับยอดขาย การแปลงสถานะจากผู้ชมเป็นผู้ซื้อ ทำให้เกิดการขายใหม่ๆ นั่นเป็นเพราะการทวีต โพสต์ การลงวิดีโอ หรือการที่อินฟลูเอนเซอร์พูดถึงสินค้า จะเป็นการสนับสนุนธุรกิจของคุณและช่วยโน้มน้าวผู้ซื้อว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณมีประโยชน์หรือตอบโจทย์ลูกค้าอย่างไรบ้าง

การตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ให้มากกว่าการช่วยให้บริษัทของคุณได้รับโอกาสในการขายใหม่ๆ เพราะการขายนั้นจะมีคุณภาพมากขึ้นด้วย

เมื่อเร็วๆ นี้ นักวิจัยพบว่าเมื่อบริษัทต่างๆ เพิ่มการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ในกลยุทธ์ดิจิทัล มากกว่า 50% จะดึงดูดกลุ่มลูกค้าคุณภาพสูงกว่า และบริษัทก็สามารถเพิ่มอัตราการแปลงของลูกค้าได้

เมื่อแคมเปญการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์สร้างกลุ่มเป้าหมายได้ ต่อไปจึงเป็นหน้าที่ของทีมในการดูแลกลุ่มลูกค้า ตัวอย่างเช่น แคมเปญของคุณอาจเน้นไปที่การหาสมาชิกอีเมลมากขึ้น ทำให้บริษัทหรือเอเจนซีใช้ประโยชน์จากการตลาดผ่านอีเมลเพื่อคอยเลี้ยงลูกค้าเป้าหมายได้

ในบางกรณี ผู้ใช้อาจไม่ได้เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายแต่แรก เหมือนกับที่งานวิจัยได้ศึกษาว่าผู้บริโภคมากกว่า 30% ยอมรับซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการหลังจากเห็นอินฟลูเอนเซอร์ใช้งานหรือโปรโมท

3. ลูกค้าตัดสินใจเร็วขึ้น

การตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ยังสามารถย้ายผู้บริโภคให้เข้ามาสู่ช่องทางการซื้อของคุณได้เร็วขึ้น มีการศึกษาอื่นพบว่าการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ช่วยให้บริษัทต่างๆ ได้รับลูกค้าใหม่เร็วกว่าการค้นหาทั่วไปถึงสองเท่า การค้นหาทั่วไปหมายถึงผลลัพธ์ที่ไม่ต้องชำระเงินใน Google, Bing, Yahoo และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ

 • ผลการค้นหาแบบเสียค่าใช้จ่าย
 • ผลการค้นหาทั่วไป

ไม่ได้หมายความว่าบริษัทของคุณจะต้องหยุดการทำการตลาดดิจิทัล เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) การปรับปรุงตำแหน่งในการค้นหาทั่วไป คุณสามารถสร้างแคมเปญการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ และใช้ประโยชน์จากความสามารถของ SEO เพื่อเพิ่มการเข้าชมให้กับเว็บไซต์ของคุณ

4. การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ให้ ROIRO ที่น่าประทับใจ

การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ให้ ROI มหาศาล โดยเฉลี่ยแล้ว บริษัทต่างๆ จะได้รับเงินคืน ฿ 210 ต่อทุกๆ ฿ 30 ที่ลงทุนในการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ ถ้าเทียบเป็นเปอร์เซ็นต์ นั่นคือ ROI เฉลี่ยที่ 650 เปอร์เซ็นต์

ตัวอย่างเช่น หากคุณลงทุน ฿90,000 คุณจะได้รับเงินคืนเกือบ ฿600,000 ซึ่งเป็นจำนวนที่มาก และสามารถทำให้บริษัทบรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว เช่น การเปิดสาขาใหม่ การขยายทีม หรือการเปิดตัวบริการหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

ด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อย แต่ได้ ROI ที่น่าประทับใจ การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ จึงเป็นวิธีที่น่าสนใจสำหรับการทำการตลาดยุคใหม่

5. การตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์

นักการตลาดเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ระบุว่าการรับรู้ถึงแบรนด์เป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุด การรับรู้ถึงแบรนด์มีอิทธิพลอย่างมากต่อพฤติกรรมของผู้บริโภค ตั้งแต่การตัดสินใจรับสมัครข่าวสารทางอีเมล หรือการเลือกซื้อสินค้าของคุณ

ในระยะสั้นการรับรู้ถึงแบรนด์มีผลโดยตรงต่อยอดขายและความพยายามในการสร้างโอกาสในการขายของแบรนด์

ด้วยการตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ เป็นเสมือนการรับรองด้วยบุคคลที่เป็นที่รู้จักและลูกค้าไว้วางใจ ช่วยให้ผู้บริโภคสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตลอดจนเรียนรู้เกี่ยวกับบริษัทของคุณในแบบที่พวกเขาต้องการ

ตัวอย่างเช่น คุณทราบหรือไม่ว่าผู้ใช้ 70% ชอบเรียนรู้เกี่ยวกับบริษัทผ่านบทความมากกว่าโฆษณา

การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์เป็นวิธีที่ฉลาดในการทำการตลาดลักษณะนั้น แต่อยู่ภายใต้การนำเสนอของอินฟลูอินเซอร์ที่เชื่อถือได้ ตัวอย่างเช่น อินฟลูเอนเซอร์ที่มีการติดตามจำนวนมากบนโซเชียลมีเดีย สามารถเขียนและแชร์โพสต์เกี่ยวกับการใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของคุณ

ในรูปแบบนี้ เป็นการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามารู้จักและดำเนินการต่างๆ เกี่ยวกับแบรนด์คุณได้ง่ายขึ้น

6. การตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์เพิ่มความน่าเชื่อถือ

เมื่ออินฟลูเอนเซอร์ได้พูดถึงธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ของคุณ หมายถึงพวกเขากำลังสร้างความน่าเชื่อถือ และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ของคุณนี้ จะส่งผลโดยตรงต่อความคิดเห็นของผู้ใช้งานหรือบริการของบริษัทคุณ นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นให้ผู้ติดตามของอินฟลูเอนเซอร์กลายเป็นลูกค้าใหม่ล่าสุดของคุณได้อีกด้วย

ไม่ว่าคุณจะเป็นพาร์ทเนอร์กับอินฟลูเอนเซอร์เท่าใด การกล่าวถึงแบรนด์ของคุณเพียงครั้งเดียวก็สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ทันที เพราะอินฟลูเอนเซอร์นั้นอาจมีผู้ติดตาม Facebook 15,000 คน ผู้ติดตาม Twitter 100,000 คน คนรู้จัก 25,000 คนใน LinkedIn หรือมากกว่านั้น

7. การตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ช่วยปรับปรุงเกี่ยวกับ SEO

แม้ว่าการทำการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์สามารถเพิ่มผู้ติดตามและการมีส่วนร่วมบนโซเชียลมีเดีย แต่ก็สามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับที่สูงขึ้นในการค้นหาทั่วไปได้ด้วย โดยสามารถปรับปรุงการจัดอันดับคำหลักและวลีที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของคุณได้

อย่างไร?

เพราะเมื่อมีการค้นหาใน Google, Bing, Yahoo หรือเครื่องมือค้นหาอื่น มีปัจจัยมากกว่า 200 ตัวที่กำหนดผลการค้นหาของคุณ ซึ่งรวมถึงลิงก์ย้อนกลับ ลิงก์ย้อนกลับคือเมื่อเว็บไซต์อื่น เช่น เว็บไซต์หรือเพจของอินฟลูเอนเซอร์ ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของคุณ ลิงก์ย้อนกลับนี้ทำหน้าที่เป็นสื่อที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์หลัก

นั่นเป็นเหตุผลที่เครื่องมือค้นหาใช้จำนวนและคุณภาพของลิงก์ย้อนกลับเป็นปัจจัยในการจัดอันดับผลการค้นหา เพราะการลิ้งก์กลับไปที่เว็บหลักจะให้คะแนนที่สูง ซึ่งสามารถเพิ่มอันดับในผลการค้นหาทั่วไปได้

จากนั้นอันดับที่ดีขึ้น จะสร้างประโยชน์ให้อีกมากมาย รวมถึงการเข้าชมเว็บไซต์ที่เพิ่มขึ้นจากผู้ชมที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย นักวิจัยพบว่าการจัดอันดับบนหน้าแรก เว็บไซต์อันดับแรกจะได้เปรียบที่สุด เนื่องจากผู้ใช้ 75% ให้ความสำคัญกับหน้าแรก และ 33% ของการเข้าชมทั้งหมดจะอยู่ที่ผลการการค้นหาแรก

ซึ่งการตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ คุณจะได้รับลิงก์กลับไปยังเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งช่วยเพิ่มคะแนนทำให้มีโอกาสไปอยู่ที่อันดับแรกมากขึ้น

สำหรับอินฟลูเอนเซอร์ เป็นเรื่องปกติที่จะใส่ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของคุณเมื่อพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ วิธีการนี้ นอกจากคุณจะได้ลิ้งก์ย้อนกลับแล้ว ยังให้ประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติแก่ผู้ใช้ด้วย

8. การตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ช่วยเพิ่มการรักษาลูกค้า

ปัจจุบัน การรักษาลูกค้าเดิมมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการหาลูกค้าใหม่ถึง 10 เท่า แม้ว่าบริษัทจำนวนมากประสบปัญหาในการรักษาลูกค้าไว้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงหันความสนใจไปที่การได้ลูกค้าใหม่มากกว่า อย่างไรก็ตาม การตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ สามารถช่วยปรับปรุงอัตราการรักษาลูกค้าได้

ในการศึกษาเมื่อเร็วๆ นี้ นักวิจัยพบว่าบริษัทที่ลงทุนในการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์เพิ่มอัตราการรักษาลูกค้าไว้เกือบ 40% ซึ่งเป็นจำนวนมหาศาลสำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรใหญ่หรือเล็ก

เมื่ออัตราการรักษาลูกค้าสูงขึ้น ธุรกิจก็สามารถเพิ่มยอดขายและขยายฐานลูกค้าได้ ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณ มากไปกว่านั้น คุณสามารถป้องกันคู่แข่ง ไม่ให้ได้รับลูกค้าเพิ่มขึ้น ซึ่งรวมถึงลูกค้าของคุณด้วย

ขับเคลื่อนการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์

พร้อมที่จะเพิ่มมูลค่าให้กับบริการและผลิตภัณฑ์ด้วยการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์หรือยัง ร่วมมือกับ Uptle ผู้นำด้านการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษของเราที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ เราสามารถสร้างแคมเปญแบบกำหนดเองที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพเพื่อบริษัทคุณโดยเฉพาะ

ติดต่อเราทางออนไลน์ หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อเริ่มต้น!

บริการและทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
บริการสื่อที่ได้รับ
บริการการตลาดดิจิทัล
คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ