• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
สำรวจแผนการออกแบบอีเมล
แผนพื้นฐาน
฿ 27,000
ออกแบบ
+ การออกแบบและการทดสอบการตอบสนอง
 • กลยุทธ์กระตุ้นให้เกิดความสนใจ
 • ต้นแบบเค้าโครงอีเมล
 • การแก้ไขอีเมลโฆษณา
 • สร้างสรรค์สร้างเป็น HTML
 • การนำเข้าอีเมลไปยัง MyEmail
แผนปรับปรุง
฿ 49,999
ออกแบบ
+ การตรวจสอบประสิทธิภาพและการวิเคราะห์
 • การทดสอบกับไคลเอนต์อีเมลมากกว่า 20 รายการ
 • การทดสอบอีเมลบนอุปกรณ์มือถือ
 • เอกสารกลยุทธ์การตลาดทางอีเมล
 • ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเขียนคำโฆษณาสำหรับการส่งอีเมลครั้งแรก
 • ความช่วยเหลือกำหนดการส่งการตลาดทางอีเมล
การออกแบบเทมเพลตอีเมลที่เพิ่มประสิทธิผล

คุณกำลังมองหาผู้ชมใหม่ๆ ที่มีศักยภาพในการซื้อสินค้า ผ่านแคมเปญการตลาดทางอีเมลหรือไม่? มันเป็นการลงทุนเพียงเล็กน้อย แต่คุณจะได้รับข้อความที่ตรงใจใครหลายๆ คน การออกแบบเทมเพลตจดหมายข่าวทางอีเมลที่ประหยัดค่าใช้จ่ายของ Uptle สามารถให้ ROI ที่คุณต้องการได้:

ราคาการออกแบบการตลาดอีเมล Uptle
ลักษณะเฉพาะ ขั้นพื้นฐาน ปรับปรุง

กลยุทธ์การกระตุ้นการตัดสินใจ

ต้นแบบเค้าโครงอีเมล

การแก้ไขอีเมลโฆษณา

สร้างสรรค์สร้างเป็น HTML

การนำเข้าอีเมลไปยัง MyEmail (ถ้ามี)

การทดสอบกับไคลเอนต์อีเมลมากกว่า 20 รายการ

การทดสอบอีเมลบนอุปกรณ์มือถือ

เอกสารกลยุทธ์การตลาดทางอีเมล

ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเขียนคำโฆษณาสำหรับการส่งอีเมลครั้งแรก

ความช่วยเหลือกำหนดการส่งการตลาดทางอีเมล

โทรปรึกษากลยุทธ์ 1 ชั่วโมงกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดผ่านอีเมล Uptle

เคล็ดลับการตลาดทางอีเมล - โพสต์การจัดส่งครั้งที่ 1 หรือ 2 (การตรวจสอบประสิทธิภาพ / การวิเคราะห์)

การออกแบบและการทดสอบการตอบสนอง

กว่า 200 SMEs ที่อยู่เบื้องหลังผลการขับเคลื่อนแคมเปญ

การลงทุน

฿ 27,000

฿ 49,999

ต้องการเทมเพลตอีเมลที่สวยงามหรือไม่? เรามีครอบคลุมเพื่อให้คุณเลือกตัดสินใจ

แคมเปญการตลาดทางอีเมลเป็นวิธีที่คุ้มค่าอย่างยิ่งในการสื่อสารกับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ มันเป็นการลงทุนที่เล็กน้อยแต่สามารถส่งผลตอบรับที่ดีและถึงกลุ่มคนมากมาย

อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับการทำการตลาดแบบอื่นๆ ถ้าไม่มีออกแบบที่ทำให้คุณแตกต่างจากคนอื่น กลยุทธ์นี้จะกลายเป็นการลงทุนที่เสียเวลาและเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ การออกแบบเป็นปัจจัยสำคัญ หากไม่มีออกแบบที่แข็งแกร่งผลลัพธ์ของคุณจะไม่ได้ตามที่คาดหวัง นั่นเป็นเหตุผลที่ทำไมควรใช้ธีมอีเมลและเทมเพลตที่โดดเด่นและแตกต่างจากคนอื่น เพราะหากทุกคนใช้เหมือนกัน อีเมลของคุณอาจกลายเป็นอีเมลที่ไม่น่าสนใจและเป็นอีเมลขยะในที่สุด

สร้างแคมเปญการตลาดทางอีเมลที่ผู้รับจะต้องสนใจ

จดหมายข่าวทางอีเมลเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ใช้กันทั่วไป เนื่องจากมีการลงทุนน้อยแต่สามารถให้ยอดขายที่ติดตามได้สูง ในความเป็นจริงการตลาดทางอีเมลถูกใช้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดรองจากการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหา

รูปแบบการตลาดทางตรงที่คุ้มค่านี้ ช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทกับลูกค้า เสริมสร้างความภักดีและกระตุ้นให้เกิดการซื้อขายซ้ำได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าไม่มีการออกแบบเชิงกลยุทธ์หรือสร้างความน่าสนใจให้ผู้รับของคุณคลิกกลับมาที่เว็บไซต์หรือแม้แต่อ่านอีเมล ความพยายามและสารที่ต้องการสื่อทั้งหมดในอีเมลนั้นก็ไร้ประโยชน์

การออกแบบอีเมลให้น่าสนใจ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ เมื่ออีเมลถูกส่งไปอยู่ในกล่องจดหมายของลูกค้า อาจดึงดูดความสนใจได้นานพอที่จะโน้มน้าวให้ผู้รับดำเนินการบางอย่างได้ เช่น คลิกอ่าน หรือ คลิกลิ้งก์กลับมาที่เว็บไซต์ การออกแบบอีเมลต้องเป็นมืออาชีพและปรับให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายในขณะที่ทำการโปรโมตแบรนด์ของคุณ

ในกล่องอีเมลในปัจจุบัน มีความยุ่งยากจากข่าวทางอีเมลที่แข่งขันกัน มันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้ามีการออกแบบอีเมลแบบมืออาชีพ คุณจะสามารถกำหนดแคมเปญการตลาดทางอีเมลให้แตกต่างจากที่อื่นๆ ได้และเพิ่มมูลค่าให้กับบริษัทให้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม และด้วยการรวมองค์ประกอบต่างๆ เช่นการออกแบบเทมเพลตอีเมล คุณสามารถปรับปรุงกระบวนการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ธุรกิจขนาดกลางไว้วางใจ Uptle
พวกเขาให้ความสำคัญกับ ROI และความสามารถโดยกำเนิดในการสื่อสารข้อมูลนี้ในแบบที่ฉันเข้าใจว่าเป็นลิงก์ที่ขาดหายไปกับ บริษัท การตลาดดิจิทัลอื่น ๆ ที่ฉันเคยใช้ในอดีต
ลีอาห์พิกการ์ด ABWE
การออกแบบอีเมลที่ตอบสนองกับการใช้งานผ่านมือถือ

Uptle สามารถออกแบบเทมเพลตอีเมลที่ตอบสนองบนอุปกรณ์และหน้าจอทุกขนาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งแสดงเนื้อหาทางการตลาดของคุณอย่างเหมาะสม ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไปจนถึงจอภาพเดสก์ท็อปขนาดใหญ่ การออกแบบอีเมลของเราเป็นมิตรกับทุกอุปกรณ์ ทำให้อ่านง่ายไม่ว่ากลุ่มเป้าหมายจะใช้หน้าจอใดในการอ่าน

ปัจจุบัน ผู้ใช้ไม่ต้องการบีบนิ้วเพื่อซูมอ่านเนื้อหา เพราะไม่สะดวกสบาย ใช้งานยาก นั่นเป็นเหตุผลที่เราจะทำงานร่วมกับคุณ เพื่อสร้างเทมเพลตธีมเลย์เอาต์และกราฟิกที่มีส่วนร่วมและไดนามิกเพียงพอที่จะแสดงบนอุปกรณ์และมีความละเอียดที่เหมาะสม การออกแบบอีเมลของเรารวมถึงการออกแบบแบนเนอร์อีเมล โดยเข้ากันได้กับเทคโนโลยีใหม่ทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะตามทันทุกเทคโนโลยีอย่างแน่นอน

ต้องการต้นแบบหรือการออกแบบที่รองรับมือถือหรือไม่? เราสามารถช่วยคุณเพื่อออกแบบเทมเพลตอีเมลได้ เพียงแจ้งให้เราทราบว่าความต้องการของคุณคืออะไร เราสามารถออกแบบเทมเพลตอีเมลของคุณหรือสร้างการออกแบบอีเมลของคุณใหม่เพื่อให้ตอบสนองได้เต็มที่

เราจะทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มของคุณ

นักออกแบบอีเมลที่เก่งและมีประสบการณ์ของ Uptle สามารถทำงานร่วมกับคุณ บนแพลตฟอร์มการตลาดผ่านอีเมลที่คุณเลือกได้ เราสามารถนำซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมล MyEmail ของเรามาใช้ทำงานร่วมกัน เราสามารถออกแบบเทมเพลตอีเมล HTML หรืออื่นๆ ได้ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่คุณใช้

ไม่ว่าคุณต้องการแคมเปญการตลาดทางอีเมลในที่ใดของประเทศ เรามีให้คุณครอบคลุม

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ