• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลคืออะไร?

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เป็นกระบวนการของการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อยกเครื่องวิธีการดำเนินธุรกิจของคุณและสร้างคุณค่าของผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า

เทคโนโลยีดิจิทัลเหล่านี้ รวมทุกอย่างตั้งแต่เว็บแอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า ไปจนถึงระบบอัตโนมัติและการเรียนรู้ของเครื่อง

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เป็นมากกว่าแค่การแนะนำเครื่องมือดิจิทัล แต่เป็นวิธีคิดใหม่ในการทำธุรกิจและต้องใช้ความพยายามร่วมกันในส่วนต่างๆ ของบริษัท

ประโยชน์ของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

เพราะอะไรคุณจึงควรเปิดรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ประโยชน์และเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดมีมากมาย

เพิ่มประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีดิจิทัล สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้อย่างมาก ด้วยระบบอัตโนมัติ องค์กรที่มีการปรับปรุงนั้น จะสามารถประหยัดเวลา ซึ่งสามารถเอาไปช่วยเพิ่มมูลค่าอย่างอื่นได้

ปรับปรุงการจัดตำแหน่ง

เมื่อข้อมูลของคุณมีคุณภาพสูงและเป็นปัจจุบัน พร้อมใช้งานทั่วทั้งองค์กร คุณจะสามารถประสานงานระหว่างแผนกต่างๆ ได้ดีขึ้น นำไปสู่ทิศทางที่ชัดเจนขึ้นและมีความคืบหน้าไปสู่เป้าหมายมากขึ้น

ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า

คุณยังสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าผ่านทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตลาดที่ตรงเป้าหมายหรือการปรับเปลี่ยนในรูปแบบที่คุณต้องการ ไปจนถึงช่วยลดเวลาจัดส่งให้ลดลง

ข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

การเข้าถึงข้อมูลที่ได้รับการปรับปรุงและครอบคลุมมากขึ้น ตลอดจนเครื่องมือสำหรับการวิเคราะห์ สามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้นในเกือบทุกด้านของธุรกิจ

การทำให้บริษัทของคุณไม่ล้าสมัย

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลส่งผลกระทบต่อเกือบทุกภาคส่วน และความคาดหวังของลูกค้าก็เปลี่ยนไปตามไปด้วย เพื่อให้ทันกับการแข่งขันและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธุรกิจจำเป็นต้องจัดลำดับความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

เคล็ดลับสู่การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จ

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเป็นกระบวนการที่มาพร้อมกับโอกาสและความท้าทายมากมาย เคล็ดลับต่อไปนี้สามารถช่วยให้คุณบรรลุการเปลี่ยนแปลงที่ประสบความสำเร็จได้

กำหนดโอกาสและเป้าหมายของคุณ

การมุ่งที่เทคโนโลยีเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจ แต่ไม่เพียงพอกับสิ่งที่คุณหวังว่าจะทำให้สำเร็จ ดังนั้นให้คุณกำหนดว่าโอกาสและเป้าหมายของคุณคืออะไรก่อนที่จะลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ๆ

วางเเผน

การสร้างแผนงานอย่างละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น พิจารณาสร้างแผนระยะยาวโดยการรวมแผน เพื่อใช้สำหรับการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่แต่ละชิ้น

คำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับต้นๆ

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณควรปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าด้วย เพราะควรให้ความสำคัญกับลูกค้าตลอดทุกขั้นตอนของงาน

ประสานงานกับแต่ละฝ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนเข้าใจตรงกัน และประสานงานในประเด็นการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณกับแผนกต่างๆ คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีของคุณเข้ากันได้

เลือกพันธมิตรที่เหมาะสม

คนที่คุณร่วมงานด้วยจะมีผลกระทบอย่างมากต่อความสำเร็จ แม้ว่าเทคโนโลยีที่พาร์ทเนอร์นำเสนอจะเป็นปัจจัยสำคัญ แต่ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย การสื่อสาร และเป้าหมายของบริษัทในการขับเคลื่อนผลลัพธ์สำหรับธุรกิจ ก็เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเช่นกัน

Uptle สามารถช่วยได้อย่างไร

ที่ Uptle เรานำเสนอบริการและเครื่องมือมากมายที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เราสามารถช่วยคุณจัดการข้อมูล ทำการตลาดอัตโนมัติ พัฒนาแอปพลิเคชัน และอื่นๆ

การเรียนรู้ของเครื่องและปัญญาประดิษฐ์

ด้วย AI คุณจะตัดสินใจเกี่ยวกับการตลาดได้ดีขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญได้ดียิ่งขึ้น Uptle มีเครื่องมือและความเชี่ยวชาญที่คุณต้องการเพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทรงพลังนี้

MarketingCloud เป็นแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราที่ Uptle สามารถช่วยให้คุณรวบรวม จัดระเบียบ และวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดที่หลากหลาย และรวมถึงการประสานการทำงานจำนวนมากได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังใช้ข้อมูลจำนวนมากและปัญญาประดิษฐ์ที่ขับเคลื่อนโดย IBM Watson เพื่อช่วยคุณดำเนินการวิจัย วิเคราะห์ข้อมูล และตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โซลูชันข้อมูลขนาดใหญ่

ข้อมูลเป็นศูนย์กลางของการแปลงดิจิทัลจำนวนมาก ดังนั้นคุณต้องเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้อง ซึ่งควรจะมีการจัดเก็บอย่างถูกวิธี เพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มีอยู่อย่างเต็มที่

บริการให้คำปรึกษาด้านข้อมูลขนาดใหญ่จาก Uptle ช่วยเรื่องนี้ได้ เราสามารถช่วยคุณรวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆ มากมาย จัดระเบียบ และทำความเข้าใจวิธีใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต

การจัดการข้อมูลลูกค้า

CRMROI คือระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ของเรา ด้วยบริการนี้คุณสามารถจัดการข้อมูลลูกค้าเป้าหมาย ข้อมูลการตลาดและการขาย และขั้นตอนการขายได้ ระบบผสานรวมกับ MarketingCloud ได้อย่างราบรื่น ช่วยให้คุณสร้างมูลค่าสินค้าได้มากขึ้นจากข้อมูลลูกค้าของคุณ

การพัฒนาเว็บ

เว็บไซต์เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลพื้นฐานสำหรับธุรกิจต่างๆ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรามีบริการพัฒนาเว็บไซต์ต่างๆ รวมถึง:

การพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

คิดเกี่ยวกับการสร้างแอปพลิเคชันมือถือ? Uptle สามารถช่วยได้ เราสามารถจัดการเกือบทุกขั้นตอนของกระบวนการ ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการสร้างต้นแบบ การเขียนโปรแกรม และการทดสอบผู้ใช้

การตลาดอัตโนมัติ

ระบบอัตโนมัติสามารถทำให้การตลาดของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ปรับปรุงการกำหนดเป้าหมาย และช่วยคุณจัดการกลุ่มลูกค้าของคุณ Uptle สามารถช่วยทำให้กระบวนการตั้งค่าระบบอัตโนมัติทางการตลาดของคุณง่ายขึ้น

นอกจากนี้ เราสามารถช่วยคุณสร้างระบบอัตโนมัติทางการตลาดและตั้งค่าเครื่องมืออัตโนมัติ โดยใช้ซอฟต์แวร์การตลาดอัตโนมัติ MarketingCloud รวมถึงการช่วยตั้งค่าเครื่องมือของบุคคลภายนอกได้

ที่ปรึกษา Google Analytics

Google Analytics เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการติดตามประสิทธิภาพของเว็บไซต์และกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณ เราสามารถช่วยคุณตั้งค่า Google Analytics วิเคราะห์ข้อมูล และให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

การรวมข้อมูลและ API

การเชื่อมต่อข้อมูลการตลาดของคุณข้ามแพลตฟอร์ม มีความสำคัญต่อการปรับการตลาดและทำให้บรรลุการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

ดังนั้น MarketingCloud จึงเป็นเครื่องมือที่คุณสามารถจัดการข้อมูลหลายประเภทได้ในที่เดียว และ MarketingCloud ผสานรวมกับแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้อย่างราบรื่น เรายังช่วยคุณในการรวมข้อมูลผ่านบริการการรวมข้อมูลและ API ของเราได้อีกด้วย

พลิกโฉมการตลาดของคุณด้วย Uptle

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมว่า Uptle สามารถช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจากการทำการตลาดดิจิทัลได้อย่างไร

ขอใบเสนอราคาออนไลน์ฟรี หรือโทรหาเราที่ 888-256-9448 เพื่อพูดคุยกับนักกลยุทธ์ด้านการตลาดดิจิทัล!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ