• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
บริการจัดหางานดิจิทัล ช่วยดึงดูดผู้สมัครที่มีความเหมาะสมกับตำแหน่ง

หากคุณดึงดูดผู้สมัครงานไม่เหมาะสมกับงาน อาจเป็นอุปสรรคทำให้ไม่สามารถจ้างพนักงานที่เหมาะสมกว่าได้

Uptle เราช่วยคุณให้สามารถเข้าถึง PPC การตลาดโซเชียลมีเดียและแคมเปญการตลาดเนื้อหาร่วมกัน เพื่อช่วยให้คุณดึงดูดผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบ

เพราะอะไรบริการการตลาดจัดหางานจึงมีความสำคัญ

การค้นหางานในฝันก็เหมือนกับการค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการ ก่อนที่คุณจะซื้อ (หรือสมัคร) คุณต้องการรู้ทุกอย่างในสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับธุรกิจ เช่น ผลตอบแทน สถานที่ตั้ง และแบรนด์โดยรวม ก่อนที่จะตกลงร่วมงาน

การตลาดจัดหางาน ช่วยให้คุณสามารถโปรโมตตำแหน่งงานว่างของคุณได้ และกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครที่มีศักยภาพที่น่าสนใจ คล้ายกับการโปรโมตสินค้า

ท้ายที่สุดเป้าหมายของการโปรโมต ก็คือ การขายตำแหน่งงานให้กับผู้สมัครที่เหมาะสม

ดังนั้น การทำการตลาดเพื่อโปรโมทตำแหน่งงานจึงมีความสำคัญในลักษณะที่กระตุ้นผู้ใช้ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัทต้องการ ได้รู้จักตำแหน่งและเข้ามาสมัครนั่นเอง

สถานการณ์ที่ 1: ทำการตลาดสรรหาบุคลากรดิจิทัลเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย

คุณกำลังรับพนักงานตำแหน่งนักออกแบบกราฟิกที่บริษัท หากไม่มีกลยุทธ์การตลาดการสรรหาบุคลากรดิจิทัล คุณจะต้องโพสต์ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับตำแหน่งและรายละเอียดเกี่ยวกับแบรนด์

รวมทั้งระบุคุณสมบัติที่ผู้สมัคร ความรับผิดชอบประจำวัน และรายละเอียดผลตอบแทนที่พวกเขาจะได้รับจากบริษัท

หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ มีผู้สมัครมา 2 ราย ทั้งสองมีคุณสมบัติเหมาะสม แต่ดูเหมือนจะไม่มีความสนุกในงาน แต่คุณมีต้องการรับนักออกแบบกราฟิก จึงจำเป็นต้องเลือกผู้สมัครที่เหมาะสมที่สุดจากผู้สมัครสองคนนี้

สองเดือนหลังจากจ้างงานไป คุณจะรู้ว่าบางทีพวกเขาอาจไม่ใช่คนที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งอาจจะเข้ากับสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณไม่ได้หรือมีปัญหาในด้านอื่นๆ

แม้ว่าจะมีคุณสมบัติครบถ้วน แต่ก็อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งนี้ แต่คุณไม่มีทางเลือก เนื่องจากมีผู้สมัครมาเพียง 2 คน ซึ่งอาจไม่เพียงพอต่อการคัดเลือกบุคคลที่ดีที่สุด

ในกรณีนี้ ปัญหาคืออะไร?

ปัญหาที่เกิดขึ้น คือ หลังจากที่เปิดรับสมัครงานไปหลายสัปดาห์ แต่มีผู้สมัครมาน้อยเกินไป จึงเป็นปัญหาเนื่องจากมีตัวเลือกไม่มากนัก แม้ว่าจะเลือกคนที่ดีที่สุดแล้ว แต่ก็อาจจะยังไม่เหมาะสมกับงานนั้นๆ

ปัญหาอีกประการหนึ่งคือ คุณได้จ้างคนที่เข้ากับวัฒนธรรมของแบรนด์ของคุณไม่ได้และอาจไม่มีส่วนร่วมกับงานของคนอื่นๆ ในทีม

ซึ่งนั้น อาจทำให้ทีมของคุณประสบปัญหาในการทำงานด้วย เพราะได้คนที่ไม่เหมาะสมและเข้ากันไม่ได้ มาร่วมทีม

สถานการณ์ที่ 2: ทำการตลาดสรรหาบุคลากรดิจิทัล

หลังจากพบปัญหาแล้ว คุณยังคงพยายามเดินหน้ารับสมัครงานตำแหน่งนักออกแบบกราฟิก โดยใช้บริการการตลาดจัดหางานดิจิทัล ทำให้คุณสามารถให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับตำแหน่งและรายละเอียดของแบรนด์ที่จะมีการเผยแพร่ข้อมูลไปทั่วอินเทอร์เน็ตเพื่อดึงดูดผู้สมัครจำนวนมากที่สุด

คุณต้องระบุคุณสมบัติที่ผู้สมัครควรมี แต่ไม่ใช่เฉพาะคุณสมบัติทั่วไป เช่น ปริญญาตรี เกรดเฉลี่ย 3.7 แต่คุณยังต้องระบุคุณสมบัติด้วย เพื่อหาผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบในด้านทัศนคติหรือความมีใจรักในงานของตน

นอกจากนี้คุณยังให้ข้อมูลความรับผิดชอบ ขอบเขตของงาน และรายละเอียดการทำงานร่วมกับทีม เมื่อคุณให้ข้อมูลเหล่านี้ ผู้สมัครก็สามารถเข้าใจแล้วว่านี่เป็นลักษณะบุคลิกที่จำเป็นสำหรับงานนี้

คุณยังสามารถให้รายละเอียดผลตอบแทนที่พวกเขาจะได้รับจากบริษัท โดยสามารถให้สถิติที่แสดงให้เห็นว่าบริษัทของคุณให้ผลตอบแทนที่ดีกว่าบริษัทอื่นๆ ในอุตสาหกรรมเดียวกัน เพื่อสร้างความนา่าสนใจมากขึ้น!

เมื่อคุณอธิบายแบรนด์ของคุณแล้ว คุณจะต้องให้ข้อมูลเช่นตำแหน่ง ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ประเภทงานที่คุณทำ อุตสาหกรรมที่คุณให้บริการ ผลลัพธ์ และวัฒนธรรมขององค์กร

การรับสมัครงานดิจิทัลส่วนใหญ่เกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำการตลาดของบริษัท เพื่อเข้าถึงผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่กำลังมองหางานทางออนไลน์ ดังนั้นการโพสต์รายละเอียดงานไปยังโซเชียลมีเดีย จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี โดยเฉพาะเมื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้วยคีย์เวิร์ดที่สำคัญ

หลังจากไม่กี่สัปดาห์ ในเว็บไซต์งาน เช่น Indeed รวมถึงการแชร์ตำแหน่งงานที่เปิดอยู่บนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียเช่น Facebook และ Twitter ทำให้คุณมีผู้สมัคร 48 คน ทุกคนมีคุณสมบัติเหมาะสมและอย่างน้อย 75 เปอร์เซ็นต์มีความชื่นชอบในงาน ซึ่งสังเกตได้จากความกระตือรือร้นของพวกเขา

หลังจากนั้น คุณได้อ่านประวัติย่อของผู้สมัครแต่ละราย จนทำให้มั่นใจว่าได้ว่าได้จ้างตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทของคุณแล้ว

สองเดือนหลังจากจ้างผู้สมัคร พบว่าผู้สมัครรายนั้นเหมาะสมกับบริษัท เพราะมีความหลงใหลในงานเดียวกันกับทีมของคุณ ทำให้การทำงานนั้นราบรื่น

ปัญหาคืออะไร?

ในกรณีนี้ พบว่าไม่มีปัญหาเลย! เพราะการตลาดการจัดหางานดิจิทัล ช่วยให้คุณมีผู้สมัครจำนวนมากที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับงานนี้ คุณสามารถเลือกได้เพราะมีผู้สมัครจำนวนมากกว่าจำนวนรับหลายเท่า

ผลที่ได้คือ แบรนด์ของคุณก็จะมีการพัฒนาที่ดีขึ้น เพราะได้พนักงานใหม่ที่มาร่วมทีมเพื่อสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับบริษัทของคุณนั่นเอง

เรื่องนี้บอกอะไรเกี่ยวกับความสำคัญของการตลาดเพื่อสรรหาบุคคล

หากไม่มีการทำการตลาดจัดหางาน คุณจะเสี่ยงต่อการจ้างคนที่ไม่เหมาะสมกับงาน ไม่เหมาะกับวัฒนธรรมในที่ทำงาน หรือ ไม่สามารถทำงานในระยะยาวได้

ในการจ้างผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบคุณต้องมีแคมเปญการตลาดจัดหางาน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณโฆษณาตำแหน่งงานได้อย่างถูกต้อง และดึงดูดผู้สมัครที่คุณต้องการจ้างอย่างแท้จริง

แคมเปญการรับสมัครงานดิจิทัล ยังช่วยให้คุณกระจายตำแหน่งงานไปสู่กลุ่มเป้าหมายได้กว้างขึ้น เนื่องจากเราจะมีการแชร์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ด้วย

หากคุณไม่ได้จ้างคนที่เหมาะสมกับงานนั้น ผลที่ตามมาอาจทำให้ทีมของคุณเกิดความเครียดเพราะไม่สามารถทำงานร่วมกันได้ ส่งผลให้งานที่ทำอยู่ไม่ต่อเนื่อง จนอาจเกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา เช่น ทำให้พนักงานเดิมเกิดความเครียดในการทำงานจนลาออก

วิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าวัฒนธรรมและการทำงานในแบรนด์ของคุณยังคงเป็นไปตามที่คุณสร้างขึ้นมา ดังนั้นจึงควรจ้างผู้สมัครที่มีความเหมาะสมกับบริษัท

และวิธีเดียวที่จะจ้างผู้สมัครที่เหมาะสมกับงานและองค์กร คือ การเปิดการรับสมัคร ด้วยวิธีที่ถูกต้องด้วยการตลาดแบบดิจิทัล นั่นเอง

การวัดสิ่งที่สำคัญที่สุด

คุณสนใจการรายงานแบบกำหนดเองที่ตรงตามความต้องการทางธุรกิจของคุณโดยเฉพาะหรือไม่? ขับเคลื่อนโดย การตลาด, Uptle สร้างรายงานที่กำหนดเองตามสิ่งที่คุณสนใจมากที่สุด

 • โอกาสในการขาย
 • โทร
 • ธุรกรรม
 • รายได้
กลยุทธ์การตลาดการสรรหาบุคลากรดิจิทัลแบบใดที่ดึงดูดผู้สมัครที่เหมาะสม

ที่ Uptle เรามีแพ็คเกจการสรรหาบุคลากรดิจิทัล 4 แบบที่นำเสนอกลยุทธ์ที่แตกต่างกันไปตามธุรกิจของคุณ

นี่คือบริการบางส่วนที่เรานำเสนอ:

รับสมัครโฆษณารายเดือน

โฆษณาการสรรหาบุคคลรายเดือน เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการขยายฐานผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ แม้ว่าเว็บไซต์จะประสบความสำเร็จแล้ว แต่การโฆษณาเพื่อสรรหาบุคคลก็มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพอย่างมาก

เรามีแผนการนำเสนอ 4 ระดับที่แตกต่างกันสำหรับโฆษณาการรับสมัครรายเดือน ซึ่งมีความแตกต่างกันตามจำนวนเงินที่คุณใช้จ่ายกับโฆษณาในแต่ละเดือน

หน้า Landing Page การจ้างงานที่กำหนดเอง

เช่นเดียวกับการทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการด้วยหน้า Landing Page การสรรหาบุคคลก็มีหน้า Landing Page ที่ไม่ต่างกัน โดยผู้ที่คลิกตำแหน่งงานที่คุณระบุไว้ก็จะถูกนำไปสู่หน้าข้อมูลรายละเอียด ซึ่งจะช่วยดึงดูดผู้สมัครที่สนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การวิจัยคำหลัก

ในการเพิ่มประสิทธิภาพตำแหน่งงาน สิ่งสำคัญคือต้องทำการวิจัยคำหลัก จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงรวมการวิจัยคำหลักให้อยู่ในแพ็คเกจการตลาดการสรรหาบุคลากรดิจิทัลด้วย

เพราะเป็นสิ่งสำคัญมาก เนื่องจากช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายกลุ่มผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด ด้วยคำที่พวกเขาใช้ค้นหางาน

Google Analytics

Google Analytics เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการติดตามแคมเปญการตลาดใดๆ เพื่อติดตามสิ่งต่างๆ เช่นการเข้าชมเป้าหมายที่สำเร็จ Conversion และอื่นๆ

แพ็คเกจการตลาดสำหรับการสรรหาบุคลากรดิจิทัลของเราประกอบด้วยการตั้งค่า Google Analytics เครื่องมือวัด Conversion ของ Google Analytics และแดชบอร์ดที่กำหนดเองบนแพลตฟอร์ม

สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าโฆษณาตำแหน่งงานของคุณ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ หรือต้องปรับแต่งอะไรบ้างในแคมเปญหากยังมีข้อบกพร่อง

การจัดการ PPC

การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง แต่ละแพ็คเกจของเราประกอบด้วยการจัดการ Google PPC ตลอดจนการจัดการ Facebook PPC ที่ได้รับการสนับสนุนและกำหนดเป้าหมาย

ตัวแทนบัญชีเฉพาะ

เมื่อคุณทำงานกับ Uptle ไม่ว่าแคมเปญของคุณจะมีขนาดเท่าใด คุณจะได้รับตัวแทนบัญชีเฉพาะที่จะทำงานร่วมกับคุณตลอดทั้งแคมเปญ พวกเขาจะช่วยตอบคำถามและให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ในแคมเปญ

ด้วยการผสมผสานบริการด้านการตลาดการจัดหางานดิจิทัล คุณจะได้เห็นผู้สมัครงานที่มีคุณภาพสูงมากขึ้นและมีคุณสมบัติเหมาะสมกับงานมากขึ้นด้วยเช่นกัน

93% ลูกค้าพึงพอใจอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ของเรา
Uptle มีลูกค้าเข้ามาที่ธุรกิจของฉันมากขึ้นอย่างต่อเนื่องปีต่อปี มันไต่ไปเรื่อย ๆ ฉันมีความสุขมาก!
Uptle สร้างแคมเปญการตลาดการสรรหาบุคลากรดิจิทัลที่ดีที่สุดให้คุณได้อย่างไร

Uptle เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในหน่วยงานการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด แล้วเราจะสร้างแคมเปญที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้อย่างไร?

ระบุผู้ชมของคุณ

อันดับแรกเราทำการวิจัย โดยได้ข้อมูลจากคุณเกี่ยวกับธุรกิจ เพราะเราจำเป็นต้องรู้ว่าเรากำลังทำการตลาดให้กับใคร และเราจะคิดต่อไปว่ากลุ่มเป้าหมายผู้สมัครเป็นใคร เพื่อให้ตรงกับผู้ชมที่เหมาะสม

วางรายชื่อบนแพลตฟอร์มที่เป็นประโยชน์สูงสุด

เพียงแค่แบ่งปันประกาศรับสมัครงานของคุณบนไซต์จัดหางานบุคคลที่สาม เช่น Indeed และ GlassDoor ก็เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมาก ซึ่งประสิทธิภาพของการรับสมัครงาน ไม่ได้มาจากเนื้อหาในประกาศเพียงอย่างเดียว แต่จำเป็นต้องโพสต์ไว้ในที่ต่างๆ มากกว่าหนึ่งแห่ง เพื่อเพิ่มการดึงดูดจากกลุ่มเป้าหมาย

โซเชียลมีเดียเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการโฆษณาตำแหน่งงานของคุณ เนื่องจากสามารถเข้าถึงผู้คนจำนวนมหาศาลได้ในเวลาอันสั้น

เมื่อคุณทำงานกับ Uptle เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการงานของคุณพร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณมีโอกาสที่ดีที่สุดในการได้พนักงานที่มีคุณภาพสูง

สร้างรายชื่อตำแหน่งงานที่สมบูรณ์แบบ

เมื่อคุณสร้างรายชื่อตำแหน่งงานแล้ว มันจะเป็นมากกว่าการให้ข้อมูลสำคัญ เพราะรายชื่อตำแหน่งงานจะทำให้ผู้สมัครมีความน่าตื่นเต้นและสนใจที่จะอ่านเนื้อหาของงานต่อไป

เราจะตรวจสอบว่าข้อความของคุณมีความสนใจและน่าดึงดูดสำหรับผู้สมัครหรือไม่ และตรวจสอบว่าคุณได้รวบรวมคุณสมบัติผู้สมัครทั้งหมดไว้หรือยัง

วิเคราะห์ผลลัพธ์

หากไม่วิเคราะห์ผลลัพธ์ของแคมเปญ คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าคุณทำการตลาดรายการงานของคุณอย่างถูกต้องหรือไม่

นั่นเป็นเหตุผลที่ Uptle ทำการวัดผล ติดตามและวิเคราะห์จำนวนผู้สมัครที่คุณได้รับ ว่าพวกเขามาจากที่ใดและเมตริกสำคัญอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าการตลาดจัดหางานของคุณจะประสบความสำเร็จมากที่สุด

เราจะใช้ผลการวิเคราะห์ของเรา ปรับแต่งแคมเปญของคุณเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในเดือนถัดไป

ธุรกิจขนาดกลางไว้วางใจ Uptle
พวกเขาให้ความสำคัญกับ ROI และความสามารถโดยกำเนิดในการสื่อสารข้อมูลนี้ในแบบที่ฉันเข้าใจว่าเป็นลิงก์ที่ขาดหายไปกับ บริษัท การตลาดดิจิทัลอื่น ๆ ที่ฉันเคยใช้ในอดีต
ลีอาห์พิกการ์ด ABWE
ทำไมต้องเลือก Uptle สำหรับบริการการตลาดจัดหางานดิจิทัล

เอเจนซีด้านการตลาดดิจิทัลจำนวนมาก จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกบริษัทเพื่อทำการตลาดสรรหาบุคลากรดิจิทัล แต่ที่ Uptle สามารถมอบผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ โดยมีเหตุผลสำคัญๆ คือ:

เราเป็นที่รวมของผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดกว่า 200 คน ในทุกอุตสาหกรรมรวมถึง SEO, PPC, การตลาดเนื้อหาบทความ, โซเชียลมีเดียและอื่นๆ เราภาคภูมิใจในการผลักดันผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

เมื่อพูดถึงลูกค้า เรามีคำรับรองจากลูกค้ามากกว่า 420 รายการที่พูดถึงคุณภาพของบริการของเรา เราทำงานร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อจัดหากลยุทธ์ทางการตลาดที่กำหนดเอง เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างรายการงานที่สมบูรณ์แบบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์การทำงาน เพื่อให้คุณได้ผู้สมัครที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อพัฒนาทีมและบริษัทของคุณให้ดีขึ้น

 • การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO)
 • โฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC)
 • การตลาดโซเชียลมีเดีย
 • การตลาดทางอีเมล
 • ออกแบบเว็บไซต์
 • การตลาดเนื้อหาบทความ
 • การตลาดใน shopee และลาซาด้า
 • การเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาด้วยเสียง
 • การโฆษณา geofencing ของคู่แข่ง
 • ตรวจสอบการจัดการ
 • การผลิตวิดีโอ
 • การสร้างอินโฟกราฟิกที่กำหนดเอง

นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ