• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
บริการการตลาดดิจิทัลเพื่อการเติบโตของบริษัทของคุณ

การผสมผสานของบริการการตลาดบนเว็บหลายอย่างต่อไปนี้ สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างไม่ธรรมดา:

การตลาดดิจิทัลธุรกิจของคุณ สามารถทำให้เกิดการขยายสาขาใหม่ หรือจ้างพนักงานเพิ่ม รวมไปถึงการทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมของคุณ

การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหา (SEO)

ประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์ของธุรกิจ ลงทุนในการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา (SEO) ด้วยเทคนิค SEO ขั้นสูงของเรา ซึ่งมันจะช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันในผลการค้นหาบน Google, Bing และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ สอบถามหรือปรึกษากลยุทธ์ที่กำหนดเองจากทีมงานของเรา เพื่อเริ่มสร้างรายได้วันนี้

การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC)

ผู้ที่คลิกโฆษณาออนไลน์มีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้ามากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ กลยุทธ์การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) ที่กำหนดเอง สามารถช่วยให้สินค้าของคุณเข้าถึงและเปลี่ยนผู้บริโภคและผู้ซื้อได้ มาร่วมงานกับ Uptle เพื่อค้นหากลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพ PPC และพิสูจน์ว่าเราสามารถทำอะไรให้กับบริษัทของคุณได้บ้าง

การจัดการและการโฆษณาโซเชียลมีเดีย

ผู้คนเกือบ 75 เปอร์เซ็นต์หันไปใช้โซเชียลมีเดียเมื่อทำการตัดสินใจซื้อ ใช้บริการการตลาดดิจิทัลเพื่อการโฆษณาและการตลาดบนโซเชียลมีเดียเพื่อประโยชน์ของคุณ สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ และสร้างความภักดีของลูกค้าด้วยกลยุทธ์การแข่งขันที่กำหนดเองจาก Uptle

การตลาดบทความ

บริษัทที่ใช้การตลาดบทความจะได้รับ Conversion เพิ่มขึ้นถึง 6 เท่าเมื่อเทียบกับธุรกิจที่ไม่มีกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาด้วยบทความ คุณจะมีข้อได้เปรียบในด้านการนำเสนอข้อมูล รวมถึงการเข้าถึงผู้ซื้อและลูกค้าในอนาคตในทุกขั้นตอนของช่องทางการซื้อด้วยบริการการตลาดดิจิทัล

การตลาดทางอีเมล

นี่คือผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ที่น่าประทับใจ ลูกค้าบางรายได้รับ ฿1,300 สำหรับทุกๆ การใช้จ่าย ฿30 การตลาดทางอีเมลจึงเป็นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่จำเป็นต้องมี สร้างและดูแลโอกาสในการขายรวมถึงกระตุ้นให้เกิดการซื้อซ้ำด้วยแคมเปญอีเมลที่พัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลของเรามากกว่า 200 คน

ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

ผู้ใช้เกือบ 90 เปอร์เซ็นต์หันไปเลือกซื้อสินค้ากับคู่แข่ง ถ้าพบเจอเว็บไซต์ที่ใช้งานยาก หยุดวิกฤติธุรกิจที่ทำให้คุณสูญเสียลูกค้าและโอกาสในการขายด้วยการออกแบบเว็บแบบมืออาชีพ ด้วยรางวัลการออกแบบมากกว่า 50 รางวัล Uptle คือเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่คุณสามารถไว้วางใจได้กับเว็บไซต์ของคุณ

การเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลง (CRO)

ประสิทธิภาพการใช้งาน การออกแบบและเนื้อหาของเว็บไซต์ ล้วนมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อของผู้ซื้อ เพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันให้กับเว็บไซต์ของคุณในตลาดออนไลน์ ด้วยบริการเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลงโดยอาศัยข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณ

การตลาดใน Shopee และลาซาด้า

เกือบ 60% ของยอดขายใน Shopee และ Lazada มาจากธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางบนแพลตฟอร์ม สร้างพื้นที่การขายของคุณด้วยบริการด้านการตลาดของ Shopee, Lazada ซึ่งรวมถึง Shopee, Lazada SEO และ Shopee, Lazada PPC มาเร่งยอดขายให้เติบโตและสำเร็จเร็วขึ้นด้วยบริการนี้

พบกับบริษัทบริการด้านการตลาดดิจิทัล Uptle

เราสร้างโอกาสในการขายมากกว่าสามล้านรายและสร้างรายได้มากกว่า 30 พันล้านบาทให้กับลูกค้า Uptle เป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพ เราช่วยให้บริษัทของคุณบรรลุเป้าหมายที่ยากที่สุดตั้งแต่การปรับปรุง Conversion ไปจนถึงการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์

ไม่ว่าคุณต้องการค้นหาบริษัทการตลาดทางอินเทอร์เน็ตเพื่อปรับปรุงอันดับผลการค้นหา การออกแบบเว็บไซต์ใหม่เพื่อยกระดับการตลาดหรือปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดเนื้อหา เราพร้อมให้บริการและช่วยเหลือ

ด้วยทีมงานของเรา สามารถสามารถช่วยบริษัทของคุณได้:

 • เพิ่มโอกาสในการขาย
 • เพิ่มการเข้าถึงของคุณ
 • ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณ
 • ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของคุณ
 • เชื่อมต่อกับลูกค้าของคุณ
 • และอื่นๆ!

เรียนรู้เพิ่มเติม บริการการตลาดออนไลน์สามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร

93% ลูกค้าพึงพอใจอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ของเรา
Uptle มีลูกค้าเข้ามาที่ธุรกิจของฉันมากขึ้นอย่างต่อเนื่องปีต่อปี มันไต่ไปเรื่อย ๆ ฉันมีความสุขมาก!
บริการด้านการตลาดดิจิทัลที่ขับเคลื่อนผลลัพธ์จริง

Uptle เป็นบริษัทการตลาดบนเว็บที่ให้บริการเต็มรูปแบบ เราให้บริการทุกอย่างตั้งแต่ SEO ไปจนถึงการวิเคราะห์ Conversion ตัวอย่างบริการด้านการตลาดดิจิทัลที่เรานำเสนอ ได้แก่

 • Search Engine Optimization
 • การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก
 • การจัดการโซเชียลมีเดีย
 • การตลาดเนื้อหา
 • การตลาดทางอีเมล
 • การเขียนคำโฆษณา
 • การเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลง
 • ออกแบบเว็บไซต์
 • การเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาการค้นหาด้วยเสียง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการตลาดออนไลน์แบบเจาะลึกด้านล่าง:

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา

ผู้ซื้อร้อยละ 80 ที่เริ่มหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ สิ่งสำคัญคือสินค้าต้องมีตัวตนในการค้นหาบน Google, Bing และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ นั่นคือสิ่งที่บริการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) ของเราเข้ามาช่วย

เพื่อให้ธุรกิจของคุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรายังมีบริการ SEO เฉพาะทางอีกด้วย:

 • ท้องถิ่น
 • อีคอมเมิร์ซ
 • องค์กร

บริการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหาจาก Uptle คุณสามารถศึกษาได้ว่าจะได้รับอะไรจากเราบ้าง แผนบริการ SEO แต่ละแผนจะมาพร้อมกับแผนดำเนินการที่เราจะแจ้งคุณทั้งหมด 100%

เรียกดูราคา SEO ของเรา เพื่อดูว่าจะได้อะไรจากบริการการตลาดดิจิทัลนี้!

SEO คืออะไร? กลยุทธ์นี้มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงการแสดงผลออนไลน์ โดยใช้เทคนิคที่หลากหลายรวมถึงความเชี่ยวชาญของทีมงานเพื่อเพิ่มอันดับของคุณในผลการค้นหา

อันดับในหน้าแรกของผลการค้นหาและธุรกิจของคุณ สามารถสร้างโอกาสในการขาย Conversion และรายได้เพิ่มขึ้น ซึ่งรวมถึงการขอใบเสนอราคา การเข้าชมเว็บไซต์ก็จะมากขึ้นเช่นกัน เพราะผู้ใช้อินเทอร์เน็ต 75 เปอร์เซ็นต์อยู่ในหน้าแรกของผลการค้นหา

หากคุณยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับบริการการตลาดดิจิทัลนี้ มาลองดูผลลัพธ์บางส่วนของลูกค้าของเรากัน:

 • Conversion เพิ่มขึ้น 120 เปอร์เซ็นต์:ด้วยกลยุทธ์ SEO ที่ชาญฉลาด ทำให้เรามีลูกค้ามากขึ้น ซึ่งเราเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่พัฒนาซอฟต์แวร์ โดยมีอัตรา Conversion เพิ่มขึ้น 120 เปอร์เซ็นต์
 • คำสั่งซื้อเพิ่มขึ้น 170 เปอร์เซ็นต์:ด้วยวิธีการเฉพาะบุคคล รวมถึงบริการ SEO ช่วยให้ลูกค้าของเรา ซึ่งเป็นร้านอาหารรสเลิศในท้องถิ่นมียอดจองเพิ่มมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ใน 30 วันแรก โดยรวมแล้วคำสั่งซื้อออนไลน์เพิ่มขึ้นถึง 170 เปอร์เซ็นต์
 • การนัดหมายเพิ่มขึ้น 300 เปอร์เซ็นต์:ด้วยความทุ่มเทที่ไม่เหมือนใครของทีมงานในการเรียนรู้ธุรกิจลูกค้า ก็ทำให้จำนวนแบบฟอร์มการนัดหมายของลูกค้าเพิ่มมากขึ้นถึง 300 เปอร์เซ็นต์

ดูข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของกลยุทธ์ SEO ของเราสำหรับ Reynolds Building Solutions ซึ่งเพิ่มการส่งแบบฟอร์มติดต่อทั่วไปมากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์!

Uptle ในฐานะพันธมิตรของคุณ สามารถไว้วางใจกลยุทธ์ SEO ของเราในการดำเนินงานธุรกิจได้

โฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก

หนึ่งในกลยุทธ์การโฆษณาที่คุ้มค่าที่สุดโดยให้ผลตอบแทนเฉลี่ย ฿240 สำหรับทุกๆ ฿30 ที่ใช้จ่ายใน Google Ads การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) เป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือสำหรับธุรกิจทุกขนาดและทุกตลาด

PPC ช่วยให้บริษัทของคุณได้เปรียบในการแข่งขันทันที

ด้วยบริการการตลาดดิจิทัลนี้ คุณกำลังสร้างโฆษณาที่มีตำแหน่งอยู่สูงกว่าในการค้นหา โดยจะปรากฏเฉพาะสำหรับผลการค้นหาที่เลือกเมื่อคุณกำหนดเป้าหมายคำหลักและผู้ชมเฉพาะเจาะจงด้วยโฆษณา PPC

คุณลักษณะนี้เป็นข้อได้เปรียบเมื่อเทียบกับโฆษณาสิ่งพิมพ์

เพราะโฆษณาสิ่งพิมพ์ เช่น ป้ายโฆษณา แม้จะได้รับการแสดงผลจำนวนมาก แต่ได้รับ Conversion กลับมาเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายในอัตราคงที่ ซึ่งสามารถลดผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ของคุณได้

ในการเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณา PPC คือ เมื่อมีคนคลิกที่โฆษณานั้นๆ

ด้วยความรู้เกี่ยวกับ PPC ทีมของเรามีการกำหนดเป้าหมายผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อ นอกจากนี้เรายังปรับแต่งทุกมุมองของโฆษณาตั้งแต่หน้าแรกไปจนถึงหน้า Landing Page เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ซื้อ

ทำความเข้าใจมากขึ้นว่าบริการการตลาดดิจิทัลนี้สามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง จากตัวอย่างเหล่านี้:

 • การแปลง PPC เพิ่มขึ้น 164 เปอร์เซ็นต์:ด้วยความร่วมมือกับทีมของเรา ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รถยนต์ในจังหวัด ช่วยเพิ่ม Conversion จากโฆษณา PPC ได้มากกว่า 160 เปอร์เซ็นต์
 • โอกาสในการขายเพิ่มขึ้น 122 เปอร์เซ็นต์:บริษัทเช่าเหมารถบัสเลือก Uptle สำหรับแคมเปญ PPC พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าโฆษณาจะเพิ่มโอกาสในการขายได้มากกว่า 120 เปอร์เซ็นต์ แต่นั่นคือสิ่งที่ Uptle ทำให้
 • การแปลง PPC เพิ่มขึ้น 141 เปอร์เซ็นต์:Uptle ช่วยดูแลการตลาดให้บริษัททนายความ เพิ่ม Conversion PPC ได้มากกว่า 140 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ธุรกิจมีลูกค้ามากขึ้น

สำหรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ PPC สำรวจกรณีศึกษาของ York Saw และ Knife ราคาต่อหนึ่ง Conversion ของบริษัทลดลง 20 เปอร์เซ็นต์รวมถึง Conversion จาก Google Ads ที่เพิ่มขึ้น 108 เปอร์เซ็นต์!

หากคุณกำลังสับสนระหว่าง PPC และ SEO ว่าควรใช้หรือไม่ เราแนะนำว่ามันเป็นเครื่องมือที่ดีในการผลักดันผลลัพธ์ออนไลน์

การจัดการและการโฆษณาโซเชียลมีเดีย

มีธุรกิจเพียง 26 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ใช้โซเชียลมีเดีย แต่ก็มีอิทธิพลต่อการซื้อของผู้ใช้อย่างมาก ในความเป็นจริงผู้ซื้อเกือบ 75 เปอร์เซ็นต์ใช้โซเชียลมีเดียในการตัดสินใจซื้อไม่ว่าพวกเขาจะซื้อรองเท้าผ้าใบ น้ำมัน หรือ กระเบื้องใหม่สำหรับตกแต่งบ้าน

อีกข้อมูลที่น่าสนใจคือ ผู้ใช้โดยเฉลี่ยใช้เวลาไปกับอินเทอร์เน็ตเกือบ 30 เปอร์เซ็นต์บนโซเชียลมีเดีย

การตลาดบนโซเชียลมีเดียมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงสถานะออนไลน์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียตั้งแต่ Facebook Twitter ไปจนถึง Pinterest กลยุทธ์นี้ไม่ได้ส่งเสริมการขายเสมอไป

แต่การจัดการโซเชียลมีเดีย จะให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ติดตามของคุณ โดยนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนให้พวกเขาสามารถโต้ตอบและมีส่วนร่วมกับช่องทางต่างๆ ของคุณ ซึ่งสามารถปรับปรุงการรับรู้ถึงแบรนด์และความภักดีของลูกค้าได้

บริการการตลาดออนไลน์มีมากมายสำหรับโซเชียลมีเดีย รวมถึงการโฆษณาด้วย โฆษณาช่วยให้คุณได้รับผู้ติดตามมากขึ้นรวมถึงการมีส่วนร่วมจากผู้ใช้ทั่วทั้งแพลตฟอร์ม

ในบางกรณี โซเชียลมีเดียสามารถทำให้เกิด Conversion ได้ เช่น ลูกค้าเห็นโฆษณาแล้วเกิดการซื้อผลิตภัณฑ์

ผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียในทีมของเรา จะพัฒนาแผนโซเชียลมีเดียที่คุณสามารถกำหนดเอง ซึ่งจะช่วยให้บริษัทของคุณสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ เพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้าและจัดการความคิดเห็นและรีวิวของลูกค้า

การตลาดบทความ

คุณลักษณะหลักของบริการการตลาดออนไลน์ของเรา คือ แพ็คเกจการตลาดเนื้อหาหรือการทำบทความส่งเสริมการตลาด บริการนี้มีคุณค่ามากเนื่องจากธุรกิจที่ลงทุนในการตลาดเนื้อหาจะได้รับ Conversion มากกว่าบริษัทที่มองข้ามการตลาดวิธีนี้ถึงหกเท่า

ไม่ใช่ทุกหน่วยงานที่จะทำการตลาดดิจิทัลแล้วให้ผลลัพธ์เหล่านั้นได้ - แต่ Uptle เราใช้แนวทางเฉพาะบุคคลในการสร้างการตลาดเนื้อหา ซึ่งทีมของเราทุ่มเทเวลาเพื่อเรียนรู้อุตสาหกรรมกลุ่มเป้าหมายและธุรกิจของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

นอกจากนี้เรายังทำมากกว่าการเขียนเนื้อหาให้คนอ่าน

เรายังดำเนินการเผยแพร่ รวมทั้งออกแบบกราฟิกและเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุเณเพื่อประโยชน์สำหรับ SEO ซึ่งช่วยให้ผู้คนจำนวนมากพบบล็อก โพสต์ อินโฟกราฟิกบทความเชิงลึกและอื่นๆ ของคุณ

ผลลัพธ์ คือ เนื้อหาเหล่านี้ที่ไม่เพียงแต่กระตุ้นผลลัพธ์ แต่ยังให้คุณค่าและความรู้แก่ผู้ชมด้วย

ดูงานของเราสำหรับ Bar's Leaks

ลูกค้า Uptle รายนี้ ลงทุนในการตลาดเนื้อหานอกเหนือจาก SEO และ PPC การลงทุนดังกล่าวมีส่วนทำให้เกิดผลลัพธ์เช่นการเข้าชมและอัตรา Conversion เพิ่มขึ้นมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์

เมื่อพูดถึงการตลาดดิจิทัลในปัจจุบันการตลาดเนื้อหาเป็นสิ่งที่ควรทำ

การตลาดทางอีเมล

การตลาดทางอีเมลเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่คุ้มค่าที่สุดในตลาด มี ROI ที่สูงมาก 4400%

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดต่อกับลูกค้าเก่า และแจ้งข้อมูลลูกค้าปัจจุบัน และสร้างความสนใจให้กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลทางธุรกิจ เช่น การเปลี่ยนที่อยู่ การจ้างงานใหม่ หรือ อาจให้ส่วนลดและคูปองพิเศษ!

ข้อดีอีกประการหนึ่งของการตลาดทางอีเมลคือทำหน้าที่เป็นช่องทางสำหรับบริการการตลาดเว็บไซต์อื่นๆ เช่น:

 • การตลาดวิดีโอ
 • การตลาดเนื้อหา
 • การตลาดโซเชียลมีเดีย

ส่วนที่ดีที่สุดคือส่วนเพิ่มเติมเหล่านี้ คือ จะช่วยเพิ่มความสำเร็จได้ เช่น วิดีโอสามารถเพิ่มอัตราการคลิกผ่าน (CTR) ได้ 300 เปอร์เซ็นต์ ทำให้คุณได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนจากการตลาดอีเมล

แต่การเพิ่ม ROI สำหรับบริการการตลาดทางอินเทอร์เน็ต คุณจำเป็นต้องมีพันธมิตรที่มีประสบการณ์และมีความรู้ในด้านนี้โดยเฉพาะ

คุณสามารถไว้วางใจ Uptle ได้ด้วยประสบการณ์มากกว่าสองทศวรรษพร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดผ่านอีเมล เราจึงสร้างแคมเปญการตลาดทางอีเมลที่น่าสนใจซึ่งผลักดันอัตราการเปิดและ Conversion ที่คุณต้องการ

ออกแบบเว็บไซต์

เว็บไซต์เป็นด่านแรกที่ผู้ใช้จะรู้จักแบรนด์ของคุณ จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องทำแคมเปญการตลาดดิจิทัล

หากคุณมั่นใจในเว็บไซต์ที่คุณมีอยู่แล้วอย่าลืมนำสินค้าลงในคลังสินค้าของเว็บไซต์ และตรวจสอบว่ามีลักษณะต่อไปนี้:

 • เว็บไซต์ตอบสนองได้ดี (มีประสิทธิภาพและใช้ได้บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต)
 • โทนสีดึงดูดใจ
 • มีแถบนำทางที่มีประสิทธิภาพ
 • นำเสนอมัลติมีเดียที่หลากหลายเช่น รูปภาพ และ วิดีโอบนหน้าเนื้อหา
 • ความเร็วในการโหลดที่รวดเร็ว

แม้ว่านี่จะเป็นคุณสมบัติพื้นฐานที่การออกแบบเว็บควรมี แต่ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเพราะถ้าขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไป คุณอาจสูญเสียลูกค้าที่มีคุณค่า

การเขียนคำโฆษณา

ผู้ซื้อกว่า 70 เปอร์เซ็นต์จะเรียนรู้เกี่ยวกับบริษัทผ่านบทความในเว็บไซต์ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างเนื้อหาที่ดี แนวคิดเดียวกันนี้ใช้กับโฆษณา PPC ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากคุณต้องให้เหตุผลที่ทำให้กลุ่มเป้าหมายของคุณคลิกอ่านหรือคลิกซื้อสินค้า

นั่นเป็นเหตุผล ที่ชุดบริการการตลาดดิจิทัลของเรา รวมแพ็คเกจการเขียนคำโฆษณาไว้ให้แล้ว

เรามีทีมนักเขียนคำโฆษณาที่เชี่ยวชาญในหลากหลายอุตสาหกรรม สิ่งนี้ให้เนื้อหาที่ดึงดูดใจและยังให้ข้อมูลสำคัญครบถ้วนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการและผลลัพธ์ของเรา โปรดไปที่ผลงานของเราและอ่านรีวิวผู้ใช้บริการของเรา

หากคุณกำลังมองหาแพ็คเกจการตลาดที่กำหนดเอง หรือยังไม่แน่ใจว่าควรทำอะไรกับธุรกิจ โปรดติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาฟรีโดยไม่มีข้อผูกมัด เรายินดีที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจเป้าหมายและความต้องการของคุณ และสร้างแผนแบบกำหนดเองที่เหมาะกับคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

การเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลง

เราเป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพ เราเข้าใจถึงความสำคัญของผลลัพธ์ นั่นเป็นเหตุผลที่บริการการตลาดออนไลน์ของเรา จะรวมไปถึงการเพิ่มประสิทธิภาพอัตราการแปลง (CRO) ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปใช้กับบริษัทของคุณเพื่อปรับปรุง Conversion ได้

การเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์สำหรับ Conversion เราอาจจะช่วยปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลทั้งหมดของคุณ

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริการที่ครอบคลุม ทีมของเราจึงทำการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังใช้การทดสอบ A / B เพื่อค้นหาการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นกับเว็บไซต์ของคุณ เช่นการออกแบบหรือการแก้ไขการคัดลอก ซึ่งจะกระตุ้นให้ลูกค้าดำเนินการตามที่คุณตั้งใจไว้เช่นการขอใบเสนอราคา

การเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์สำหรับ Conversion เราอาจจะปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลทั้งหมดของคุณ ซึ่งสามารถนำไปสู่ผลกำไรที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญ PPC รวมถึงกลยุทธ์ SEO

การเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาการค้นหาด้วยเสียง

อุปกรณ์เช่น Alexa และ Siri ที่เพิ่มขึ้น ทำให้การค้นหาด้วยเสียงเพิ่มขึ้น จึงเป็นเรืองสำคัญคือต้องเพิ่มประสิทธิภาพด้านนี้ในเว็บไซต์ของคุณ

การค้นหาด้วยเสียงช่วยให้คุณสามารถออกคำสั่งการค้นหาและอุปกรณ์ของคุณจะตอบกลับโดยอิงจากผลการค้นหาอันดับต้นๆ ใน Google การวิจัยแสดงให้เห็นว่าผลการค้นหาด้วยเสียงจะพึ่งพาข้อมูลแนะนำเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก

แคมเปญ SEO ที่ยอดเยี่ยมเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาด้วยเสียง เพราะจะมีการปรับแต่งเพียงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณ

ธุรกิจขนาดกลางไว้วางใจ Uptle
พวกเขาให้ความสำคัญกับ ROI และความสามารถโดยกำเนิดในการสื่อสารข้อมูลนี้ในแบบที่ฉันเข้าใจว่าเป็นลิงก์ที่ขาดหายไปกับ บริษัท การตลาดดิจิทัลอื่น ๆ ที่ฉันเคยใช้ในอดีต
ลีอาห์พิกการ์ด ABWE
สิทธิประโยชน์ของบริการการตลาดดิจิทัล Uptle

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีบริการด้านการตลาดดิจิทัลของเรา ทำให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันที่แตกต่าง นั่นเป็นเหตุผลที่บริษัทต่างๆ จากทั่วโลกเลือกและไว้วางใจ Uptle ให้ดูแลกลยุทธ์การตลาดออนไลน์

เหตุผลที่ทำให้บริการการตลาดทางอินเทอร์เน็ตของเราได้รับความไว้วางใจ ได้แก่ :

เราใช้แนวทางสองด้านในการตลาดดิจิทัล

อะไรทำให้บริการของเราดีที่สุด?

เราใช้แนวทางสองด้าน คือ ให้บริการในแบบแผนของเราและบริการที่ลูกค้าสามารถกำหนดเองได้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

บริษัทการตลาดดิจิทัลส่วนใหญ่ พูดถึงการเพิ่มการเข้าชมหรือให้บริการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณให้เป็นอันดับหนึ่ง แต่เมื่อคุณไปถึงจุดสูงสุดนั้น คุณได้เพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้น มันเป็นแค่การบรรลุเป้าหมายเริ่มต้น

ที่ Uptle เราต้องการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณและทำให้ไซต์ของคุณอยู่ในอันดับต้นๆ ของเครื่องมือค้นหา - แต่เรารู้ดีว่าการเข้าชมอย่างเดียวไม่ได้ประโยชน์อะไร หากไม่มีใครซื้อสินค้าของคุณหรือกรอกแบบฟอร์มการติดต่อ ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นไปที่เมตริกที่สำคัญที่สุดนั่นคือ Conversion

บริษัท การตลาดดิจิทัลของเรามุ่งเน้นไปที่การใช้กลยุทธ์ SEO ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับการจัดอันดับสำหรับคำหลักที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณมากที่สุด จากนั้นเรามุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงเนื้อหาและคุณภาพของไซต์ของคุณเพื่อให้ผู้เข้าชมมีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าหรือกรอกแบบฟอร์มมากขึ้น โดยเปลี่ยนจากผู้เยี่ยมชมมาเป็นลูกค้าที่มีการใช้จ่ายจริง

ดังนั้นแนวทางสองแง่มุมที่ว่านี้ ก็คือการเน้นที่การเข้าชมและ Conversion เป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลรายอื่นๆ เราทราบดีว่าทราฟฟิกการเข้าชมเว็บไซต์ ไม่มีความหมายหากไม่มีใครซื้อ แนวทางของจึงสร้างเว็บไซต์และเขียนคำกระตุ้นการตัดสินใจ เพื่อจูงใจผู้เยี่ยมชมของคุณ

เราผลักดันผลลัพธ์ที่เอเจนซีการตลาดดิจิทัลชั้นนำไม่สามารถทำได้

เมื่อคุณเริ่มค้นหาบริการการตลาดออนไลน์ คุณอาจกำลังมองหาเอเจนซี่ที่สามารถช่วยปรับปรุงผลลัพธ์ทางออนไลน์ของคุณได้ ไม่ว่าจะหมายถึงยอดขายที่เพิ่มขึ้น อันดับที่ดีขึ้นหรือมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น สิ่งสำคัญก็คือ

คุณคงไม่อยากเลือกบริษัทที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแค่เพียงเล็กน้อย หรือ บริการการตลาดดิจิทัลที่ไม่สามารถรับประกันผลตอบแทนจากการลงทุนได้ หรือ ได้รับผลตอบแทนแค่ 5 เปอร์เซ็นต์หรือ 10 เปอร์เซ็นต์

Uptle ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่านั้น - คุณสามารถดูรายการผลลัพธ์จริงทั้งหมดได้ที่นี่ ลูกค้าของเราบางรายได้พบกับเมตริกที่น่าทึ่งเช่นการซื้อที่เพิ่มขึ้น 4,000 เปอร์เซ็นต์หรือการเข้าชมจากเครื่องมือค้นหาเพิ่มขึ้น 2,700 เปอร์เซ็นต์ในช่วง 90 วัน

CREAMCOR
+ 102%
แผ่น VIBE
+ 310%
การวาดภาพ SHORELINE
+ 336%
SOUNDPROOFCOW
+ 700%

หากคุณต้องการผลลัพธ์เพิ่มขึ้นมากกว่าห้าเปอร์เซ็นต์จากบริการการตลาดดิจิทัล โทรหา Uptle ที่ 888-601-5359

เราเป็นพันธมิตรกับทีมการตลาดของคุณ

Uptle เป็นมากกว่าบริษัทการตลาดดิจิทัล แต่เราเป็นพันธมิตรของคุณ

หากคุณเคยทำงานร่วมกับหน่วยงานการตลาดบนเว็บอื่นๆ คุณจะเห็นความแตกต่างทันที ไม่ว่าคุณจะขอใบเสนอราคาจากทีมกลยุทธ์ของเราหรือพูดคุยกับผู้จัดการบัญชีของคุณโดยเฉพาะ เราให้ความสำคัญกับบริษัท ทีมงาน และเป้าหมายของคุณอย่างชัดเจน

เรามีคำถามมากมายเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เพราะเราเข้าใจดีว่าแม้ว่าเราจะเคยทำงานกับอุตสาหกรรมของคุณมาก่อน แต่เราก็ไม่เคยทำงานให้กับบริษัทของคุณ ที่อาจจะมีความเป็นเอกลักษณ์ต่างจากบริษัทอื่นๆ เราอยากรู้ว่าเป้าหมายระยะยาวของคุณคืออะไร สิ่งที่เราเรียนรู้จากคำตอบของคำถามเหล่านี้ ช่วยให้เรากำหนดแผนระยะยาวและเป้าหมายทางการตลาดได้

เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณตลอดกระบวนการ โดยมีผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวที่จะทำให้การเดินทางประสบความสำเร็จ เราลงทุนในความสำเร็จของแต่ละธุรกิจที่เราทำงานด้วยในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าเราจะนำเสนอการจัดการโซเชียลมีเดียหรือแพ็คเกจการตลาดทางอินเทอร์เน็ตแบบเต็มรูปแบบ เราจะติดตามและรายงานผลลัพธ์อย่างใกล้ชิดและทำการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์

ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนในแคมเปญการตลาด แต่คุณยังจะได้รับการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ที่แสดงการเข้าชมเว็บไซต์และ Conversion ที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

เรานำเสนอบริการที่มีคุณภาพเชื่อถือได้และเป็นส่วนตัว

เหนือสิ่งอื่นใด Uptle พร้อมให้บริการทุกเมื่อที่คุณต้องการ

เราให้ความสำคัญกับการรับโทรศัพท์หรือตอบอีเมลที่รวดเร็ว ผู้จัดการโครงการเฉพาะของคุณจะตอบคำถามของคุณอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะต้องการข้อมูลประเภทใดก็ตาม

เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบคุณภาพในบริการด้านการตลาดดิจิทัลทั้งหมดที่เรามีให้

ลูกค้าหลายรายเลือกเราเนื่องจากคุณภาพที่เรามอบให้ รวมถึงเราสามารถปรับแต่งบริการให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของพวกเขาได้ด้วย เรารู้ว่าทุกธุรกิจมีความแตกต่างกันและเรายินดีที่จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหาว่าอะไรคือสิ่งที่คุณต้องประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์

เราสร้างความโปร่งใสให้เป็นมาตรฐาน

เราเน้นเรื่องความโปร่งใสซึ่งอาจต่างจากเอเจนซี่การตลาดออนไลน์อื่นๆ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาราคาของบริการการตลาดดิจิทัลของเราหรือค้นหาผลลัพธ์จากแคมเปญ PPC ล่าสุดของคุณคุณก็สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา

เราเผยแพร่ราคาค่าบริการทางออนไลน์ และสามารถทำใบเสนอราคาที่กำหนดเองให้กับทีมของคุณได้ เราอธิบายทุกจุดบริการและแสดงราคาชัดเจน ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ว่าคุณได้รับอะไรจากบริการของเราบ้าง

ในการรายงานผลลัพธ์ เราใช้ MarketingCloud เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ภายในของเราและเป็นซอฟต์แวร์ติดตาม ROI ชั้นนำของอุตสาหกรรม โดยเน้นย้ำถึงการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี

ด้วย MarketingCloud คุณสามารถเช็คอินและดูผลลัพธ์ของการลงทุนได้แบบเรียลไทม์

การวัดสิ่งที่สำคัญที่สุด

คุณสนใจการรายงานแบบกำหนดเองที่ตรงตามความต้องการทางธุรกิจของคุณโดยเฉพาะหรือไม่? ขับเคลื่อนโดย การตลาด, Uptle สร้างรายงานที่กำหนดเองตามสิ่งที่คุณสนใจมากที่สุด

 • โอกาสในการขาย
 • โทร
 • ธุรกรรม
 • รายได้
วิธีตัดสินใจเลือกบริการการตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ไม่ใช่ว่าทุกธุรกิจจะเหมือนกัน หมายความว่าไม่ใช่ทุกบริษัทจะมีเป้าหมายเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม มีแนวโน้มว่าทุกธุรกิจสนใจที่จะเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ Conversion และรายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลยุทธ์การทำงานที่มีความแตกต่างกันในแต่ละบริษัท

นี่คือรีวิวสั้นๆ เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าบริการการตลาดดิจิทัลแบบใดที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

ใช้บริการการตลาดทางอินเทอร์เน็ตหากคุณต้องการเพิ่มการเข้าชม

หากคุณต้องการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ โดยเฉพาะ SEO เป็นสิ่งที่คุณต้องทำ แคมเปญ SEO ช่วยให้เว็บไซต์ได้โชว์บนหน้าเสิร์ชให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้มองเห็น เพราะเมื่อพวกเขาค้นหาข้อความหรือสิ่งที่ต้องการ เว็บของคุณก็จะขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ และผู้ชมมีแนวโน้มที่จะคลิกเว็บไซต์เพื่อเข้ามาดูเนื้อหา

ใช้บริการการตลาดทางอินเทอร์เน็ต หากต้องการผลลัพธ์แบบทันใจ

หากคุณกำลังมองหาบริการด้านการตลาดดิจิทัลที่ให้ผลลัพธ์เกือบจะทันที PPC คือกลยุทธ์ที่ดี แม้ว่า SEO จะเป็นประโยชน์ในระยะยาว แต่บางครั้งก็ใช้เวลาสองสามเดือนเพื่อแสดงผลลัพธ์จริงๆ ในทางกลับกันแคมเปญ PPC จะเริ่มทำงานทันทีที่โฆษณาของคุณทำงาน ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสที่จะเห็น Conversion เพิ่มขึ้นทันที

ใช้บริการการตลาดทางอินเทอร์เน็ตหากคุณกำลังมองหากลยุทธ์ที่สามารถเพิ่มการบริการลูกค้าได้เป็นสองเท่า

โซเชียลมีเดียเป็นวิธีที่เหมาะสมในการสร้างเครือข่ายกับลูกค้าของคุณ

ไม่ว่าคุณจะแชทกับพวกเขา แสดงความคิดเห็นในโพสต์ หรือส่งข้อความบนแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่ง โซเชียลเป็นวิธีที่ดีในการสื่อสารกับลูกค้า และทำหน้าที่บริการลูกค้าได้ดี

ตัวอย่างเช่นหากมีคนทวีตข้อความไม่พอใจผลิตภัณฑ์ คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วโดยส่งข้อความถึงพวกเขาโดยตรงหรือตอบกลับถึงพวกเขาโดยตรงในช่องความคิดเห็น

ใช้บริการการตลาดทางอินเทอร์เน็ตหากคุณต้องการเพิ่มการรับรู้แบรนด์

แน่นอนว่า SEO สามารถช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณได้ด้วยการทำให้ธุรกิจของคุณปรากฏมากขึ้นในเครื่องมือค้นหา แต่ยังมีอีกกลยุทธ์หนึ่งที่สามารถช่วยสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณในอนาคต

นั่นคือการออกแบบเว็บไซต์ ในการสร้างแบรนด์ของคุณและสร้างนามบัตรดิจิทัลสำหรับบริษัทของคุณ เว็บไซต์คือหน้าร้านหลักดิจิทัล ดังนั้นทุกอย่างตั้งแต่แบบอักษรไปจนถึงสีของธุรกิจ ควรสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์

ใช้บริการการตลาดทางอินเทอร์เน็ตหากคุณต้องการอยู่ในใจ

หากคุณต้องการให้ลูกค้านึกถึงธุรกิจคุณเป็นอันดับแรกๆ การตลาดทางอีเมลเหมาะสำหรับคุณ เพราะการตลาดทางอีเมลช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับลูกค้าที่มีศักยภาพในการซื้อทั้งในปัจจุบันและอดีตได้ โดยข้อความต่างๆ จะปรากฏในกล่องจดหมาย โดยสามารถส่งได้หลากหลายรูปแบบ เช่น คูปอง, การอัปเดตร้านค้าและอื่นๆ อีกมากมาย

ธุรกิจขนาดกลางไว้วางใจ Uptle

Uptle ช่วยให้เราขยายฐานรากดิจิทัลของเราไม่เพียง แต่ใน Central PA และกลางมหาสมุทรแอตแลนติกเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมทั่วทวีปอเมริกา
Pro Trailer Superstore ทั้งหมด
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการการตลาดดิจิทัล

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดดิจิทัลโปรดดูคำถามที่พบบ่อยของเรา!

บริการการตลาดดิจิทัลคืออะไร?

บริการด้านการตลาดดิจิทัล คือ บริการระดับมืออาชีพที่ช่วยทำการตลาดหรือโฆษณาธุรกิจของคุณทางออนไลน์ เช่น ผ่านการค้นหาโซเชียลมีเดียและช่องทางการชำระเงิน โดยมุ่งเน้นไปที่ช่องทางดิจิทัลเท่านั้นเมื่อเทียบกับช่องทางการตลาดแบบเดิม เช่น สิ่งพิมพ์หรือโทรทัศน์

เอเจนซี่การตลาดดิจิทัลเสนอบริการประเภทใดบ้าง

หน่วยงานการตลาดดิจิทัลทุกแห่งเสนอบริการการตลาดออนไลน์ที่แตกต่างกัน

บริการด้านการตลาดดิจิทัลที่พบมากที่สุด (หรือเป็นที่ต้องการมากที่สุด) ได้แก่ :

 • SEO
 • PPC
 • การตลาดบทความ
 • การตลาดโซเชียลมีเดีย
 • โฆษณาโซเชียลมีเดีย
 • การตลาดทางอีเมล
 • การออกแบบเว็บไซต์และการพัฒนาเว็บไซต์

หากคุณทำงานกับหน่วยงานการตลาดออนไลน์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบพวกเขามักจะเสนอบริการเพิ่มเติม บริการเหล่านี้ช่วยให้คุณมีกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิทัลที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเช่นการเพิ่มประสิทธิภาพอัตรา Conversion หรือการโฆษณาแบบเป็นโปรแกรม

ตัวอย่างเพิ่มเติมของบริการการตลาดบนเว็บไซต์เหล่านี้ ได้แก่ :

 • Account-based marketing
 • โฆษณา Geofencing
 • การออกแบบเว็บไซต์ที่สอดคล้องกับ ADA
 • การตลาดใน Shopee LAZADA

แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการบริการเหล่านี้ในช่วงเริ่มต้นของแคมเปญการตลาดดิจิทัล แต่ในอนาคตมันจะทำประโยชน์ให้กับธุรกิจของคุณ ดังนั้นเมื่อคุณพร้อมที่จะใช้หรือลองใช้บริการเหล่านี้ สามารถทำได้พร้อมกันโดยไม่ต้องลำบากค้นหรือจ้างบริษัทหลายที่

บริการการตลาดดิจิทัลมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ราคาสำหรับบริการการตลาดดิจิทัลขึ้นอยู่กับจำนวนบริการรวมถึงแผนการบริการที่คุณเลือก โดยเฉลี่ยแล้วธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางจะลงทุนประมาณ ฿ 75,000 ถึง ฿ 360,000 ต่อเดือนสำหรับบริการการตลาดออนไลน์ระดับมืออาชีพ

เลือกหน่วยงานการตลาดดิจิทัลได้อย่างไร

นี่คือเคล็ดลับที่ช่วยให้คุณจ้างเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุดได้:

 • กำหนดเป้าหมาย (หรือสิ่งที่คุณต้องการทำให้สำเร็จ) ด้วยการตลาดออนไลน์
 • รวบรวมรายชื่อบริการด้านการตลาดดิจิทัลที่คุณต้องการ
 • กำหนดงบประมาณรายเดือนของคุณสำหรับการตลาดออนไลน์
 • สร้างรายชื่อหน่วยงานที่ตรงตามงบประมาณของคุณและให้บริการที่คุณต้องการ
 • ตรวจสอบรีวิวและประสบการณ์ของลูกค้าต่อเอเจนซีนั้นๆ
 • ศึกษาว่าหน่วยงานวัดผลและรายงานความสำเร็จของลูกค้าอย่างไร
 • พูดคุยกับเอเจนซีแบบตัวต่อตัวเพื่อดูว่าพวกเขานำเสนอแผนธุรกิจกับธุรกิจของคุณอย่างไร
 • พิจารณาการเติบโตและความสำเร็จของเอเจนซีผ่านการตลาดออนไลน์

โดยรวมแล้วคุณต้องการจ้างผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลนั่นคือ:

 • โปร่งใส
 • น่าเชื่อถือ
 • ไว้ใจได้
 • ให้ความสำคัญกับลูกค้า
 • ประสบความสำเร็จ
 • มีความรู้

เมื่อคุณเลือกเอเจนซีที่มีลักษณะเหล่านี้ เอเจนซี่จะทำงานร่วมกับคุณได้อย่างราบรื่น เช่น Uptle เราพร้อมเป็นพันธมิตรที่ให้ความสำคัญกับธุรกิจของคุณ ทีมงานคอยตอบคำถาม จัดโครงสร้างกลยุทธ์เพื่อความสำเร็จและช่วยให้บริษัทของคุณเติบโต

เลือก Uptle สำหรับบริการการตลาดดิจิทัลทั้งหมดของคุณ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาพันธมิตรเพื่อจัดการกิจกรรมการตลาดออนไลน์หรือกำลังมองหาทีมงานออกแบบเว็บไซต์ใหม่ Uptle สามารถช่วยได้

ประสบการณ์ความรู้และแนวทางที่เน้นการแปลงของเราทำให้เราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการทำการตลาดดิจิทัลให้คุณและเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้าของเรา เราสามารถสร้างกลยุทธ์การขายที่สามารถพิสูจน์ได้ด้วยผลลัพธ์

ติดต่อ Uptle วันนี้ที่ 888-601-5359 เพื่อดูว่าบริการการตลาดดิจิทัลของเราจะช่วยยกระดับธุรกิจออนไลน์ของคุณได้อย่างไร

บริการและทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ