• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
Data warehouse คืออะไร?

ประสบการณ์ดิจิทัลมีความซับซ้อนมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และบริษัทต่างๆ ก็ผลักดันข้อมูลมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ข้อมูลนั้นแตกกระจายมากยิ่งขึ้น การรวมข้อมูลไว้เพียงแหล่งเดียวเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก

นั่นคือที่มาของการสร้าง Data warehouse หรือ คลังข้อมูล คลังข้อมูลเป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อเป็นสมองดิจิทัลของคุณ และผลัก/ดึงข้อมูลจากแพลตฟอร์มดิจิทัลต่างๆ เช่น CRM, ซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมล, ซอฟต์แวร์ดูแลลูกค้าเป้าหมาย, CDP และอื่นๆ

หากต้องการสร้างมูลค่าจากคลังข้อมูลของคุณมากขึ้น Pipelines ETL เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ Uptle มีให้ ธุรกิจต่างๆ ใช้ซอฟต์แวร์เพื่อแยก แปลง และโหลดข้อมูลจากคลังสินค้า แต่เมื่อมี Pipelines ETL จะเข้ามาช่วยให้คุณจัดทำรายงาน วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก กรองและปรับข้อมูล และอื่นๆ ได้ง่ายกว่าเดิม ไปป์ไลน์ ETL ทำให้คลังข้อมูลของคุณสามารถเข้าถึงได้สะดวก

ประโยชน์ของบริการการรวมข้อมูล

ต่อไปนี้คือข้อดีบางประการของคลังข้อมูลและไปป์ไลน์ ETL:

เชื่อมต่อกับระบบของบุคคลภายนอก

บริการการรวม API ของบุคคลภายนอกช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลและการทำงานของระบบของบุคคลภายนอกได้หลากหลาย ความสามารถนี้สามารถปรับปรุงระบบที่มีอยู่และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้อย่างมาก

การรวมแหล่งข้อมูลเพียงแหล่งเดียวในระบบต่างๆ

ประหยัดเวลาในการรวบรวมการรายงานด้วยตนเองจากหลายพื้นที่ ระบบคลังสินค้าและ ETL ช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลดิจิทัลทั้งหมดของคุณในที่เดียว

ลดภาระงานและทำให้กระบวนการของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ

การเชื่อมต่อระบบของคุณผ่านการผสานรวม API แบบกำหนดเองและของบุคคลภายนอก สามารถลดปริมาณงานของคุณ โดยใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

การผสานรวมลักษณะนี้ ช่วยให้ข้อมูลของคุณสามารถอัปเดตข้ามระบบได้ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับการย้ายและอัปเดตข้อมูลด้วยตนเอง คุณยังสามารถเข้าถึงฟังก์ชันที่มีอยู่ซึ่งพร้อมใช้งานผ่าน API แทนการสร้างของคุณเองได้

API และการรวมข้อมูลยังช่วยให้คุณดำเนินการโดยอัตโนมัติ ลดภาระงาน และทำให้กระบวนการของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตัวอย่างเช่น หากคุณรวมระบบการจัดการลูกค้าเป้าหมาย และเครื่องมือการตลาดอัตโนมัติไว้ด้วยกัน เมื่อคุณทำรายการเปลี่ยนสถานะลูกค้าในระบบการจัดการลูกค้าเป้าหมาย ระบบอัตโนมัติก็จะสามารถส่งเอกสารทางการตลาดไปให้กับบุคคลอื่นได้

ปรับปรุงความสมบูรณ์ของข้อมูล

โซลูชันเหล่านี้ช่วยให้ระบบของคุณสามารถแบ่งปันข้อมูลและอัปเดตข้อมูลระหว่างระบบได้โดยอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น หากคุณอัปเดตข้อมูลลูกค้าเป้าหมายใน CRM ข้อมูลดังกล่าวจะอัปเดตในซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติทางการตลาดด้วย

การแบ่งปันข้อมูลอัตโนมัติระหว่างระบบจะช่วยปรับปรุงความสมบูรณ์ของข้อมูลได้อย่างราบรื่น คุณจะไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความคลาดเคลื่อนระหว่างข้อมูลในระบบต่างๆ

สร้างมูลค่าให้มากขึ้นจากข้อมูลของคุณ

โซลูชันการรวมข้อมูลช่วยให้คุณสร้างคุณค่าหรือรายได้ได้มากขึ้นจากข้อมูล โดยการทำลายระบบไซโลและปรับปรุงการเข้าถึงข้อมูลทั่วทั้งองค์กรของคุณ บริการ API และการรวมข้อมูลนี้จะช่วยคุณจัดระเบียบข้อมูลเพื่อให้อยู่ในจุดเดียวกัน สะดวกต่อการใช้งาน

ช่วยธุรกิจเติบโตตั้งแต่ปี 1996
Uptle ได้รับผลการขับขี่เพื่อตอบสนองลูกค้าออนไลน์มานานกว่า 2 ทศวรรษ
บริการการ Data warehouse ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

เริ่มสร้างบริษัทนี้ขึ้นด้วยโซลูชัน Data wearhouse

คุณสามารถรวมซอฟต์แวร์ได้หลายประเภท ทั้งเครื่องมือการตลาดอัตโนมัติ ระบบการจัดการลูกค้าเป้าหมาย CRMs แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ แพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์ เกตเวย์การชำระเงิน และอื่นๆ

Pipelines ETL อาจเกี่ยวข้องกับการดึงข้อมูลจากระบบ การจัดระเบียบ คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้จัดรูปแบบอย่างถูกต้องก่อนส่งไปยังระบบอื่น

MarketingCloud ช่วยในการรวมข้อมูลอย่างไร

MarketingCloud เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา มาพร้อมกับการผสานการทำงานในตัวโปรแกรมจำนวนมาก และเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันหลายประเภท

แพลตฟอร์มนี้มีคุณสมบัติมากมายที่ช่วยให้คุณมองเห็นแคมเปญการตลาดหลายประเภทและข้อมูลการจัดการลูกค้าเป้าหมายในที่เดียว

 • LeadManager ให้ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณและวิธีที่ลูกค้าดำเนินการบนเว็บไซต์ของคุณ
 • CallTracker บอกแหล่งที่มาของการติดต่อและข้อมูลอื่นๆ รวมถึงการถอดเสียงการโทร
 • MyEmail ให้ข้อมูลจากแคมเปญการตลาดทางอีเมลของคุณ
 • Analytics ให้ข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาของคุณ

คุณสามารถรวมข้อมูลจากฟังก์ชั่นต่างๆ เหล่านี้และคุณสมบัติอื่นๆ ภายใน MarketingCloud เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดดิจิทัลในช่องทางต่างๆ ตั้งแต่อีเมล การค้นหา ไปจนถึงโซเชียลมีเดีย

MarketingCloud ยังผสานรวมกับ CRM จำนวนมากได้อย่างราบรื่น นอกเหนือจากระบบ CRM และ CRMROI แล้ว MarketingCloud ยังทำงานร่วมกับ CRM เช่น:

 • Salesforce
 • Pipedrive
 • อย่างลึกซึ้ง
 • Zoho
 • Nutshell
 • SugarCRM
 • และอื่นๆ อีกมากมาย

พันธมิตรโปรแกรม MarketingCloud ยังรวมถึง:

 • Marketo
 • Shopify
 • Amazon Seller Central Seller
 • Amazon DynamoDB
 • Intercom
 • Facebook Custom Audience

MarketingCloud, บริการการรวมข้อมูลและ API ของเรา ช่วยคุณเชื่อมต่อระบบและข้อมูลของคุณ เพื่อให้สร้างประโยชน์จากมันมากขึ้น

ข้อควรพิจารณาที่สำคัญสำหรับการรวมข้อมูล

การรวมข้อมูลและ API อาจมีความซับซ้อน คุณต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เพื่อให้มั่นใจว่าโครงการจะประสบความสำเร็จ องค์ประกอบสำคัญที่ควรพิจารณา ได้แก่:

 • ความปลอดภัย: การรักษาความปลอดภัยควรมีความสำคัญสูงสุดเสมอเมื่อต้องจัดการกับข้อมูล หากไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสม API ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งของแฮกเกอร์ มาตรการที่เหมาะสมสำหรับการรับรองความถูกต้อง ความเป็นส่วนตัว และปัจจัยอื่นๆ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการป้องกันการปฏิเสธการโจมตีของบริการ การแทรกโค้ด และช่องโหว่อื่นๆ
 • รูปแบบข้อมูล: สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งคือรูปแบบข้อมูล ข้อมูลของคุณควรอยู่ในรูปแบบที่สอดคล้องกัน เพราะจะช่วยให้คุณเข้าถึงและใช้งานได้ง่าย
 • การจัดระเบียบข้อมูล: การรักษาข้อมูลให้เป็นระเบียบจะช่วยให้คุณใช้งานข้อมูลได้ง่าย เมื่อข้อมูลของคุณได้รับการจัดระเบียบ ก็จะค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วขึ้น
 • การเข้าถึงข้อมูล: คุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลภายในองค์กรสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่ของตนเองได้ อีกทั้งพนักงานต้องรู้ว่าจะหาข้อมูลที่ต้องการได้จากที่ใด และตั้งค่ากระบวนการตรวจสอบสิทธิ์ที่ปลอดภัยสำหรับพนักงาน
 • ความน่าเชื่อถือ: คุณต้องรวมข้อมูลพร้อมที่มีความน่าเชื่อถือและถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างแม่นยำ ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือขาดหายไป อาจส่งผลเสียต่อการตัดสินใจของคุณ

เราทำงานโดยการบูรณาการประสบการณ์ต่างๆ และจัดลำดับความสำคัญของงานอย่างเป็นลำดับขั้นตอน ซึ่งจะเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการและข้อมูลของคุณ

ทำไมต้องทำงานกับ Uptle?

เพราะอะไรคุณจึงควรเลือก Uptle เป็นพันธมิตรการรวมข้อมูลและ API นี่คือเหตุผลดีๆ 6 ข้อ

1. เทคโนโลยีอันทรงพลัง

MarketingCloud เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลที่ทรงพลังที่สุดที่มีอยู่ ช่วยให้คุณสามารถติดตาม สร้างเป็นระบบอัตโนมัติ และปรับแต่งแคมเปญของคุณผ่านช่องทางการตลาดทางอินเทอร์เน็ตหลายช่องทาง มีการติดตามข้อมูล และให้คำแนะนำที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์สำหรับการปรับปรุงแคมเปญของคุณ และการผสานการทำงานจำนวนมาก

เรานำเสนอ CRM ของเราเองซึ่งเรียกว่า CRMROI สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง MarketingCloud ยังผสานรวมกับ CRM ชั้นนำมากมายและซอฟต์แวร์ธุรกิจประเภทอื่นๆ

2. ทีมผู้เชี่ยวชาญ

Uptle มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีและทีมผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 275 คนในด้านการพัฒนา ระบบอัตโนมัติ การตลาดดิจิทัล และการออกแบบ เราได้ทำงานร่วมกับลูกค้าในหลายอุตสาหกรรมในโครงการประเภทต่างๆ

3. ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ

เมื่อคุณทำงานร่วมกับเรา เราจะมีผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่ช่วยดูแลธุรกิจ โดยจะใช้เวลาในการทำความเข้าใจเป้าหมายและความต้องการของคุณอย่างละเอียดและจะทำงานร่วมกับคุณตลอดโครงการ พร้อมทั้งตอบคำถามต่างๆ

4. เน้นผลลัพธ์

ที่ Uptle เรามุ่งเน้นที่การสร้างผลลัพธ์ให้กับลูกค้า ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เราสร้างโอกาสในการขายให้กับลูกค้า 6.3 ล้านครั้งและรายได้ 72 พันล้านบาท และได้รับคะแนนการแนะนำจากลูกค้าที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย 488%

5. ใช้เวลาน้อยที่สุด

ในขณะที่คุณสามารถเลือกการมีส่วนร่วมมากขึ้น เราสามารถดูแลข้อมูลทั้งหมดและกระบวนการรวม API โดยใช้เวลาน้อยที่สุด เราจะจัดการการรวมข้อมูลของคุณ ทำให้คุณมีอิสระในการไปพัฒนาส่วนอื่นๆ ของธุรกิจ

6. การตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร

เราเป็นหน่วยงานด้านการตลาดดิจิทัลที่ให้บริการเต็มรูปแบบ นอกจากการรวมข้อมูลและ API แล้ว เรายังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่การออกแบบและการพัฒนาเว็บ ไปจนถึงการบำรุงรักษาเว็บไซต์ และการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO)

สร้างมูลค่าเพิ่มจากข้อมูลของคุณ

พร้อมที่จะเริ่มต้นกับโปรเจคการรวมข้อมูลและ API แล้วหรือยัง ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลและบริการการรวม API ตลอดจน MarketingCloud และเครื่องมือการตลาดดิจิทัลอื่นๆ ของเรา ขอใบเสนอราคาฟรี! วันนี้หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อพูดคุยกับนักกลยุทธ์ของเรา!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ