• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
ขับเคลื่อนกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้มากขึ้นด้วยรีมาร์เก็ตติ้ง CRM

บริการรีมาร์เก็ตติ้ง CRM ช่วยให้คุณสามารถดึงกลุ่มลูกค้าที่เลิกติดตามไปให้กลับคืนมา และกำหนดเป้าหมายโฆษณาของคุณได้อย่างมีกลยุทธ์ ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ

กลุ่มลูกค้าที่เรากำหนดเป้าหมายใหม่จะมีการเคลื่อนไหวกับสินค้าหรือบริษัทของคุณและมักจะมีคุณสมบัติที่จะเป็นผู้ซื้อสูง ความจริงแล้วอัตราการคลิกผ่าน (CTR) เฉลี่ยของโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายใหม่นั้นสูงกว่า CTR สำหรับโฆษณาแบบดิสเพลย์ถึง 10 เท่า

การกำหนดเป้าหมายใหม่ CRM คืออะไร

การกำหนดเป้าหมายใหม่ของ CRM หรือที่เรียกว่ารีมาร์เก็ตติ้ง CRM เกี่ยวข้องกับการใช้ข้อมูล CRM เพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) ให้กับลูกค้าที่มีอยู่หรือผู้ใช้ที่เคยติดต่อกับแบรนด์ก่อนหน้านี้

การกำหนดเป้าหมายใหม่ด้วย CRM และการกำหนดเป้าหมายเว็บใหม่ จะใช้ข้อมูลเพื่อแสดงโฆษณาให้กับผู้ใช้ที่เคยติดต่อกับบริษัทของคุณ เช่น การเข้าชมเว็บไซต์ การคลิกโฆษณา หรือการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ

การกำหนดเป้าหมายใหม่ CRM นำกลยุทธ์นี้ไปใช้โดยช่วยให้คุณสามารถรวมข้อมูลทั้งหมดใน CRM เข้ากับกลยุทธ์การกำหนดเป้าหมายใหม่ คุณสามารถใช้ทั้งข้อมูลออฟไลน์และออนไลน์เพื่อเปิดใช้การกำหนดเป้าหมายที่แม่นยำยิ่งขึ้น

คุณจะใช้การกำหนดเป้าหมายใหม่ CRM ได้อย่างไร

ธุรกิจของคุณสามารถใช้การกำหนดเป้าหมายใหม่ด้วย CRM ได้หลายวิธีเพื่อเพิ่มยอดขาย เช่น ใช้ข้อมูล CRM เพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังผู้มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้า และลูกค้าปัจจุบันของคุณ

 • แจ้งเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเคยดูทางออนไลน์หรือพูดคุยกับพนักงานขายแล้ว
 • มอบส่วนลดและข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ให้กับผู้ใช้ที่กดสินค้าลงตะกร้าหรือยกเลิกบริการ
 • นำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการเพิ่มเติมให้กับลูกค้าปัจจุบันโดยอิงจากการซื้อที่ผ่านมา
 • ให้ข้อเสนอสำหรับลูกค้าตามความสนใจของผู้ใช้และให้ข้อเสนอในขั้นตอนของกระบวนการซื้อ
 • ติดตามลูกค้าที่เพิ่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือส่งคำขอบริการลูกค้า

นี่เป็นเพียงแนวคิดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับวิธีการใช้การกำหนดเป้าหมายใหม่ของ CRM ทีมของคุณหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดเป้าหมายใหม่ สามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นตามความต้องการและเป้าหมายของธุรกิจ

บริการกำหนดเป้าหมายใหม่ CRM จาก Uptle

บริการรีมาร์เก็ตติ้ง CRM จากบริษัทการตลาดดิจิทัลที่มีประสบการณ์อย่าง Uptle สามารถช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากแคมเปญนี้ได้อย่างเต็มที่ นี่คือสิ่งที่เรานำเสนอโดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการการกำหนดเป้าหมาย CRM

เข้าถึงแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลที่ทรงพลัง

MarketingCloud แพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลของเรา จะทำให้คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแคมเปญการตลาดออนไลน์ รวมถึงแคมเปญการกำหนดเป้าหมายใหม่ของคุณ

คุณสามารถวิเคราะห์การสร้างลูกค้าเป้าหมาย จัดการการดูแลลูกค้าเป้าหมาย ใช้ข้อมูลเพื่อสร้างประสบการณ์ส่วนบุคคลสำหรับผู้ใช้ และอื่นๆ อีกมากมาย MarketingCloud ยังใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อให้คำแนะนำในการปรับปรุงแคมเปญของคุณ

CRM ที่เน้น SMB หรือการรวม CRM ในตัว

เรายังเสนอ CRM ซึ่งเป็นโปรแกรมของเราเอง — CRMROI สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMB) คุณสามารถจัดการกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและไปป์ไลน์การขาย ติดตาม ROI ของการทำกิจกรรมทางการตลาด คาดการณ์ยอดขายและรายได้ และอื่นๆ CRM ของเรายังรวมเข้ากับ MarketingCloud ได้อย่างราบรื่น

MarketingCloud ยังมีคุณสมบัติการผสมผสานกับ CRM ชั้นนำมากมาย เช่น Salesforce, Pipedrive, Zoho และอื่นๆ

ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ

เมื่อคุณเลือกบริการนี้จากเรา คุณจะทำงานร่วมกับผู้จัดการบัญชีเฉพาะ ที่มีความคุ้นเคยกับธุรกิจของคุณ เพราะทีมงานจะใช้เวลาในการทำความเข้าใจว่าธุรกิจของคุณนั้นต้องการอะไร และเราจะทำงานร่วมกับคุณตลอดแคมเปญ คุณสามารถติดต่อตัวแทนบัญชีเฉพาะของคุณได้ตลอดเวลา หากมีคำถามและข้อกังวล

การพัฒนาแคมเปญที่กำหนดเอง

เมื่อคุณทำงานกับ Uptle เราจะสร้างแคมเปญที่กำหนดเอง ตามกลุ่มผู้ชม อุตสาหกรรม ความต้องการ และเป้าหมายของคุณ เราจะรวบรวมข้อมูลจากคุณและทำการวิจัยเชิงลึก เพื่อแจ้งกลยุทธ์ที่มีต่อบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ ผลลัพธ์คือจะได้แคมเปญที่ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์และตอบสนองความต้องการเฉพาะของธุรกิจของคุณ

การตั้งค่าแคมเปญ

เราจะตั้งค่าแคมเปญและเทคโนโลยีที่จำเป็นในการปรับใช้และติดตามผลลัพธ์ บริการกำหนดเป้าหมายตาม CRM แบบมืออาชีพ ทำให้ง่ายต่อการใช้ประโยชน์จากการกำหนดเป้าหมาย CRM ใหม่

การเขียนและออกแบบโฆษณา

เราจะดูแลการสร้างโฆษณาสำหรับแคมเปญของคุณด้วย นักเขียนคำโฆษณามืออาชีพของเราจะสร้างเนื้อหาที่น่าดึงดูดเพื่อใช้ในการโฆษณา และทีมออกแบบจะสร้างภาพที่น่าดึงดูดใจ ทั้งในด้านเนื้อหาและการออกแบบ เรามีความตั้งใจที่การขับเคลื่อนผลลัพธ์สำหรับธุรกิจของคุณ

การจัดการราคาเสนอ

นอกจากนี้เรายังมีการจัดการการเสนอราคาเชิงกลยุทธ์เพื่อช่วยให้คุณเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ของค่าโฆษณาของคุณได้สูงสุด — สิ่งที่คุณจ่ายให้กับแพลตฟอร์มที่คุณใส่โฆษณา

การจัดการแคมเปญ

ทีมงานที่ Uptle สามารถจัดการทุกแง่มุมของแคมเปญโฆษณาได้อย่างเต็มที่ เราจะเตรียมและเปิดตัวแคมเปญให้กับคุณ และในขณะที่โฤฆษณาทำงาน เราจะติดตามผลลัพธ์และทำการทดสอบเพื่อกำหนดว่าจะปรับปรุงอย่างไร เราจะเพิ่มประสิทธิภาพทุกอย่างตั้งแต่การตั้งค่า ข้อความโฆษณา ไปจนถึงการออกแบบหน้า Landing Page

รายงานผลการปฏิบัติงาน

คุณสามารถตรวจสอบความคืบหน้าของแคมเปญได้ตลอดเวลาผ่าน MarketingCloud โดยผู้จัดการบัญชีของคุณจะพบปะกับคุณทุกเดือนเพื่อหาแนวทางเกี่ยวกับแคมเปญการตลาด พร้อมทั้งอัปเดตผลลัพธ์ เสนอคำแนะนำสำหรับการปรับปรุง และตอบคำถามต่างๆ

ต้นทุนการกำหนดเป้าหมาย CRM ใหม่

ค่าใช้จ่ายในการกำหนดเป้าหมายใหม่ CRM นั้นแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับขอบเขตของแคมเปญ บริการที่คุณต้องการ และปัจจัยอื่นๆ

SMB จำนวนมากใช้จ่าย ฿270,000 ถึง ฿300,000 ในการโฆษณา PPC ในแต่ละเดือน โดยส่วนหนึ่งของจำนวนเงินนั้นจะไปสู่การกำหนดเป้าหมายใหม่

ที่ Uptle ราคาการจัดการ PPC ของเรามีตั้งแต่ ฿15,000 ต่อเดือน ถึง ฿60,000 ต่อเดือน หรือ 12% ของค่าโฆษณารายเดือนของคุณ ขึ้นอยู่กับแผนที่คุณเลือก ภายใต้แผนเหล่านี้ ค่าโฆษณาของคุณอาจอยู่ในช่วงตั้งแต่ ฿ 75,000 ต่อเดือนถึง ฿ 1,500,000

ดูการจัดการโฆษณา PPC และการกำหนดราคารีมาร์เก็ตติ้งแบบเต็มของเรา

เราเสนอแผนราคาสามแผนสำหรับ CRMROI:

 • แผน Silver: ฿2,250 ต่อเดือนหรือฟรีสำหรับลูกค้า Uptle
 • แผน Gold: ฿3,000 ต่อเดือน
 • แผน Platinum: ฿ 3,750 ต่อเดือน
ประโยชน์ของการกำหนดเป้าหมายใหม่ด้วย CRM

การกำหนดเป้าหมายใหม่ด้วย CRM สร้างประโยชน์มากมายให้กับธุรกิจ โดยมีเหตุผลหลักๆ ที่ควรค่าแก่การลงทุน ดังต่อไปนี้

ปรับปรุงการกำหนดเป้าหมายโฆษณาและการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ

รีมาร์เก็ตติ้งเป็นกลยุทธ์ที่ดีในการแสดงโฆษณาที่ได้มีการปรับแต่งเพื่อให้ผู้ใช้กลับมาที่เว็บไซต์ การใช้ข้อมูล CRM จะเพิ่มเลเยอร์อื่นที่ทำให้การกำหนดเป้าหมายโฆษณาของคุณแม่นยำยิ่งขึ้นและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น

นอกจากข้อมูลที่รวบรวมผ่านเว็บไซต์ของคุณแล้ว คุณสามารถใช้ข้อมูลจากการโทรขาย คำขอบริการลูกค้า และการโต้ตอบอื่นๆ ที่หลากหลาย

มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีคุณสมบัติสูง

การกำหนดเป้าหมายใหม่ด้วย CRM ช่วยให้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงสถานะจากผู้ชมเป็นผู้ซื้อได้ง่ายขึ้น ช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนเพิ่มขึ้นจากความพยายามทางการตลาดและการขาย คุณสามารถประเมินลักษณะเฉพาะของลูกค้า ตำแหน่งที่อยู่อาศัย เส้นทางของผู้ซื้อ การโต้ตอบกับเว็บไซต์หรือทีมขายของคุณก่อนหน้านี้ และอื่นๆ เพื่อพิจารณาว่ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ของเรานัั้นมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

ลดโอกาสในการเสียลูกค้าและเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น

สาเหตุหลักอย่างหนึ่งที่ธุรกิจต่างๆ ใช้รีมาร์เก็ตติ้ง CRM คือการเพิ่มยอดขาย โดยช่วยให้คุณดึงลูกค้าเป้าหมายที่คุณเกือบสูญเสียไปกลับมาเพื่อซื้อสินค้าได้ คุณสามารถใช้ข้อมูล CRM เพื่อมีส่วนร่วมอีกครั้ง ด้วยวิธีที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้เกิดยอดขาย

เพิ่มการรับรู้แบรนด์

ประโยชน์อีกประการของการกำหนดเป้าหมาย CRM ใหม่คือการรับรู้แบรนด์ที่เพิ่มขึ้น แม้ว่าจะเป็นกลยุทธ์ระยะยาว แต่ก็มีประโยชน์อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีมูลค่าเฉลี่ยของช่วงอายุของลูกค้า (CLV) สูง

เหตุใดจึงเลือก Uptle สำหรับบริการกำหนดเป้าหมายใหม่ CRM

เหตุใดคุณจึงควรเลือก Uptle เป็นพันธมิตรการกำหนดเป้าหมายใหม่ของ CRM มาเรียนรู้ความเป็นเรากันสักนิด!

เราคือ Google Premier Partner และ Facebook Partner

Uptle เป็น Google Premier Partner ที่ได้รับการรับรอง ซึ่งหมายความว่าทีมของเราผ่านการทดสอบการรับรอง Google Ads และติดตามการอัปเดตล่าสุดของ Google Ads นอกจากนี้เรายังเป็นพันธมิตรทางการตลาดของ Facebook อย่างเป็นทางการ ดังนั้นเราจึงได้พิสูจน์ความเชี่ยวชาญของเราในหลากหลายแพลตฟอร์ม

เรามีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

Uptle มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในด้านการตลาดดิจิทัล ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้จัดการแคมเปญ PPC ของลูกค้ามากกว่า 650 รายการ และทำงานร่วมกับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 250 คน

เรามีทีมงานมืออาชีพด้านการตลาดดิจิทัลมากกว่า 250 คนที่มีความเชี่ยวชาญในการกำหนดเป้าหมายใหม่ การจัดการโฆษณา PPC โฆษณาบนโซเชียลมีเดีย การเขียนคำโฆษณา การออกแบบกราฟิก และอีกมากมาย เมื่อคุณร่วมงานกับเรา คุณจะมีทีมการตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุดทีมหนึ่งอยู่ในมือของคุณ!

เราสร้างกลยุทธ์ที่กำหนดเอง

๊เมื่อร่วมงานกับ Uptle คุณจะไม่มีวันได้รับกลยุทธ์ที่เหมือนกับที่อื่น เพราะเราเชื่อว่าแผนที่ปรับให้เข้ากับความต้องการและเป้าหมายของแต่ละบริษัท จะให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า เราจะใช้เวลาในการเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจของคุณและรวบรวมกลยุทธ์ที่กำหนดเอง เพื่อสร้างกลยุทธ์หรือแคมเปญที่มีความเฉพาะ

เรานำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูง

ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึง MarketingCloud ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้คุณติดตามประสิทธิภาพแคมเปญ จัดการโอกาสในการขาย และอื่นๆ อีกมากมาย

MarketingCloud มีเครื่องมือมากกว่า 10 ชนิดและใช้ IBM Watson ซึ่งเป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์ที่ล้ำหน้าที่สุดที่มีอยู่ เพื่อให้คำแนะนำตามข้อมูลสำหรับแคมเปญที่คุณดำเนินการ

เราให้ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้

ที่ Uptle เรามุ่งเน้นที่การส่งมอบผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จให้กับลูกค้าของเรา ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เราสร้างโอกาสในการขายมากกว่า 6.3 ล้านรายการ เกิดธุรกรรมมากกว่า 11.6 ล้านรายการ และสร้างรายรับกว่า 72 พันล้านบาทให้กับลูกค้าของเรา

ถึงเวลาเพิ่มระดับการขายของคุณ

รายการบริการจำนวนมากของเราช่วยให้คุณสร้างกระแสในอุตสาหกรรมของคุณและเพิ่มเมตริกที่สำคัญที่สุดเช่นการขาย

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเราได้จัดการธุรกรรมมากกว่า 9 ล้านรายการในฐานลูกค้าของเรา

เริ่มต้นใช้งานการกำหนดเป้าหมายใหม่ด้วย CRM

พร้อมที่จะเริ่มเพลิดเพลินกับประโยชน์ของการกำหนดเป้าหมายใหม่ด้วย CRM แล้วหรือยัง ไม่ว่าคุณจะมีการตั้งค่า CRM หรือไม่ก็ตาม Uptle พร้อมให้ความช่วยเหลือ เราสามารถรวบรวมกลยุทธ์รีมาร์เก็ตติ้ง CRM แบบกำหนดเองสำหรับธุรกิจของคุณได้

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการกำหนดเป้าหมาย CRM ใหม่ของเรา ขอใบเสนอราคาฟรี! วันนี้!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ