• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace

P

เราปฏิบัติต่อพนักงานทุกคนเหมือนเพื่อนเหมือนครอบครัวและช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมาย การให้ความสำคัญกับทุกคนคือสิ่งที่ดีที่สุด

“ P” ใน “Positive” ดีที่สุดสำหรับทุกคน นี่คือสิ่งที่เรามุ่งมั่นที่จะบรรลุ

ที่ Uptle สมาชิกในทีมทุกคนมีสิ่งหนึ่งที่พวกเขาทำได้ดีมาก แม้ว่าความสามารถเหล่านั้นจะแตกต่างกันอย่างมากในแต่ละทีม แต่สมาชิกในครอบครัวอัปเทลทุกคนก็มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นคือแรงผลักดันที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อให้บรรลุสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาเอง

ที่ตั้งของ #BestCoworkersinPA

Uptle เป็นที่ตั้งของ #BestCoworkersinPA ที่มีสมาชิกในทีมที่สนับสนุนและกระตือรือร้นมากกว่า 200 คน เราลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อความสำเร็จของกันและกัน เนื่องจากเป็นความสำเร็จร่วมกันที่ขับเคลื่อนบริษัทของเราไปข้างหน้า

เราสามารถรับผิดชอบตัวเองในการทำตนเองให้เป็นบุคคลที่ดีที่สุด โดยการทำเป้าหมายรายเดือนเป็นประจำทุกเดือน ในฐานะทีมเรายังตัดสินใจว่าเราจะเฉลิมฉลองอย่างไรเมื่อบรรลุเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการฉลองเล็กๆ หรือยิ่งใหญ่ก็ตาม

พลังจากครอบครัว

พลังบวกของเราเริ่มต้นได้จากที่บ้าน

เราเลือกที่จะเพิ่มสมาชิกในทีมที่มองโลกในแง่ให้กับบริษัทของเราและ สัญญาว่าจะจัดสภาพแวดล้อม ที่ช่วยให้ทุกคนเข้าถึงสิ่งที่ดีที่สุด บริษัทและทีมของเราพร้อมสนับสนุนสมาชิกในทีมเมื่ออยู่ห่างจากครอบครัวเพราะมันเป็นสิ่งที่่พวกเราต้องการเติมเต็มให้กัน

O

เรายอมรับการเปลี่ยนแปลงนำไปสู่แนวทางแก้ไขและใช้ประโยชน์สูงสุดจากทุกๆ โอกาส

“ O” ใน “ความคิดเชิงบวก” มีไว้สำหรับโอกาส มันคือสิ่งที่เรากำลังมองหาทุกวัน

เรามองหาโอกาสที่จะเติบโตและประสบความสำเร็จอยู่เสมอ การค้นพบโอกาสใหม่ช่วยให้ทีมของเราสามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราและเพิ่มความสำเร็จสูงสุดให้กับกลยุทธ์ของลูกค้าของเรา นอกจากนี้โอกาสใหม่ๆ ยังช่วยให้เราทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้นไม่ยากขึ้น

ทำงานอย่างชาญฉลาด ไม่ใช่เรื่องยาก

เราริเริ่มที่จะปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานของเรา แม้ว่ารายละเอียดงานของเราจะไม่ได้ระบุไว เพราะการเปลี่ยนแปลงทั้งระบบมาพร้อมกับการปรับปรุงที่ยาวนาน เมื่อทุกอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเราสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากทุกโอกาส

นั่นเป็นเหตุผลที่ทีมของเรายอมรับการเปลี่ยนแปลงและนำไปสู่การแก้ปัญหา เราให้ความสำคัญกับกระบวนการรวมทั้งตรวจสอบขั้นตอนและแนวทางปฏิบัติภายในอย่างสม่ำเสมอ ในฐานะทีมเรากำลังหาวิธีปรับปรุงวิธีการทำงานของเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพ ความเร็วและประสิทธิภาพของเรา

เป็นผู้นำเสมอ

ในขณะที่บางธุรกิจอาจกลัวการเปลี่ยนแปลง แต่เราก็ยอมรับสิ่งนี้ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในโลกการตลาดดิจิทัล

เราใช้แนวทางเชิงรุกเมื่อพูดถึงเทคโนโลยีและกลยุทธ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการตลาดบนเว็บไซต์การออกแบบหรือการพัฒนา เรากล้าที่จะเปลี่ยนแปลง เรามองหาโอกาสใหม่ๆ ได้ช่วยให้ลูกค้าก้าวข้ามผ่านการแข่งขันและบรรลุผลลัพธ์ที่เกินเป้าหมายเดิม

โซลูชันชั้นนำที่ช่วยเพิ่มความสำเร็จให้กับลูกค้าของเรา

ที่ Uptle เราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อให้เรามีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่งและลูกค้าของเรา การแสวงหาโซลูชันใหม่ๆ ทุกวันนี้ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งที่เรานำเสนอ ตั้งแต่ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นไปจนถึงการสื่อสารที่คล่องตัว

การมุ่งเน้นไปที่โซลูชันของเรา ช่วยให้ทุกคนตั้งแต่ทีมของเราไปจนถึงลูกค้าของเราไปสู่ความเป็นเลิศ นอกจากนี้ความสามารถของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เราสามารถเพิ่มโอกาสที่จะมาถึงได้อย่างเต็มที่

S

เราให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าและการวัดผล ประสบความสำเร็จ พวกเราจะตื่นเต้นกับผลงานได้มากแค่ไหน

“ S” ใน“ POSITIVE” มีไว้เพื่อความสำเร็จ เป็นแรงบันดาลใจในการทำงานหนักของเรา

ที่ Uptle เรามองว่าเราเป็นหุ้นส่วนกับลูกค้า นั่นเป็นเหตุผลที่เราวัดความสำเร็จของเราจากความสำเร็จของลูกค้า การเติบโตของพวกเขาจากความสามารถในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นไปจนถึงโอกาสในการเปิดสาขาใหม่ๆ เป็นการสะท้อนความสำเร็จและการทำงานหนักของทีมของเรา

เราให้ความสำคัญกับลูกค้าของเรา

เราไม่เคยประเมินคุณค่าของลูกค้าเพราะนั่นคือส่วนสำคัญที่สุดของงานเรา นั่นเป็นเหตุผลที่ทีมงานของเรามอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด รวมถึงผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ เราทำสิ่งนี้ให้สำเร็จได้ด้วยการสร้างสรรค์สิ่งใหม่

เราใช้ทักษะและความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราเพื่อพัฒนากลยุทธ์ที่สร้างสรรค์และขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์สำหรับลูกค้า ในทางกลับกันลูกค้าจะได้สัมผัสกับความสำเร็จและการเติบโต ให้พวกเขาขยายธุรกิจหรือจ้างพนักงานเพิ่มและอื่นๆ อีกมากมาย

ติดต่อเราได้เสมอ

การเป็นหุ้นส่วนที่ยั่งยืนต้องการการสื่อสารที่ดีเยี่ยม

สำหรับลูกค้าของเรา เรายินดีรับสายคุณเสมอ ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์อีเมลหรือข้อความโต้ตอบแบบทันที สมาชิกในทีมยินดีที่จะช่วยเหลือลูกค้าไม่ว่าจะโดยการตอบคำถาม รับฟังความคิดเห็นหรือแบ่งปันประสบการณ์ของลูกค้า

ในขณะที่ลูกค้าสามารถติดต่อสมาชิกในทีมได้ง่ายๆ แต่เราไม่ได้รอการติดต่อเพียงอย่างเดียว เพราะเราจะเป็นฝ่ายตรวจสอบให้เป็นประจำว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง นอกจากนี้เรามีแบบสำรวจลูกค้าให้เป็นระยะๆ

I

ทำงานอย่างเป็นผู้นำ ความซื่อสัตย์และทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

“I” ใน“ POSITIVE” คือความซื่อสัตย์ เป็นรากฐานสำหรับทุกสิ่งที่เราทำ

เรามีทีมที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นทีมที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ ความทุ่มเท ไม่เห็นแก่ตัว ตลอดจนเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนร่วมทีม นอกจากนี้ยังผลักดันความมุ่งมั่นของทีมงานในการช่วยเหลือผู้อื่นไม่ว่าจะในชุมชนท้องถิ่นของพวกเขาหรือคนอื่นๆ

เราสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกัน

ที่ Uptle สมาชิกในทีมของเราคือแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกันและกัน เราแบ่งปันความสำเร็จโดยใช้ความสำเร็จของสมาชิกในทีมเพื่อขับเคลื่อนการเติบโต ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ การอ่านหนังสือที่แนะนำหรือระดมความคิดในการปรับปรุงกระบวนการให้ใหม่อยู่ตลอด

การเป็นผู้นำให้เป็นตัวอย่างไม่เพียงแต่ช่วยให้สมาชิกในทีมเติบโต แต่บริษัทก็เติบโตไปด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งขับเคลื่อนพลังของสมาชิกในทีมแต่ละคนที่จะพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น

ให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบ

ความรับผิดชอบเป็นแรงผลักดันเมื่อทำงานกับลูกค้า เรารับผิดชอบต่อกลยุทธ์และผลลัพธ์ของลูกค้า เรายอมรับบทบาทของเราและให้ความสำคัญกับสิ่งนี้เสมอ

นอกจากความรับผิดชอบ ความถ่อมตัวก็สำคัญ ความสำเร็จทำให้เรามีความมั่นใจไม่ใช่ความเย่อหยิ่ง พวกเราเคารพทุกคนตั้งแต่เพื่อนร่วมงานไปจนถึงคู่แข่ง เราสามารถทำธุรกิจได้อย่างถูกต้อง

เราใช้เวลาเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น

ในฐานะบริษัท เราปรารถนาที่จะทำให้บริษัทนั้นดีขึ้นทั้งในและนอกพื้นที่ เราจัดมีตติ้งเป็นประจำเพื่อสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นและอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ใช่แค่บริษัทของเราเท่านั้น สมาชิกในทีมของเรายังใช้เวลานอกเวลางานไปกับการเป็นอาสาสมัครที่องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในท้องถิ่นและอื่นๆ อีกมากมาย

เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงโลกใบนี้

นั่นเป็นเหตุผลที่เราเปิดตัว #BUILDS ในปี 2014 และสร้างโปรแกรมจับคู่พนักงาน 150 เปอร์เซ็นต์ ในฐานะส่วนหนึ่งของโปรแกรมจับคู่พนักงาน 150 เปอร์เซ็นต์เราได้มีส่วนร่วมในองค์กรการกุศลมากกว่า 25 แห่ง ในขณะเดียวกัน #BUILDS ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ขับเคลื่อน ความสำเร็จของพนักงานได้ช่วยเหลือผู้คนหลายพันคน

ด้วย #BUILDS ทีมของเราวางแผนที่จะช่วยเหลือผู้คน 5,000 คนและบริจาคมากกว่า ฿ 12,000,000 ภายในปี 2567

T

มีประสิทธิผล หนักแน่นและทำให้เสร็จ

“ T” ใน“ POSITIVE” มีไว้สำหรับความหนักแน่น เป็นพลังเบื้องหลังความสำเร็จของเรา

อัปเทล นำความหมายใหม่มาสู่การทำให้สำเร็จ เราเป็นกลุ่มที่มีประสิทธิผลและมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้ดีขึ้นหนึ่งเปอร์เซ็นต์เสมอ ในกรณีที่คนอื่นมองเห็นอุปสรรคเราจะเห็นสปริงบอร์ดขับเคลื่อนประสิทธิภาพการทำงานของเราด้วยทัศนคติ "ลงมือทำ" และการคิดแบบ "นอกกรอบ"

ดำเนินการด้วยความหลงใหล

ที่ Uptle เรากล้าที่จะลงมือทำและทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ

การผลักดันไปข้างหน้า เราสามารถทำให้บางสิ่งเกิดขึ้นได้ ซึ่งสามารถสร้างโลกแห่งความแตกต่างให้กับลูกค้าได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจะตัดสินใจแบบไม่คิด เราประเมินแนวทางจากนั้นกำหนดเป้าหมายและวิธีการวัดความก้าวหน้าของเราก่อนที่จะผลักดันครั้งใหญ่

ดีขึ้นหนึ่งเปอร์เซ็นต์ทุกวัน

แม้ว่า "ดีพอ" อาจใช้ได้ผลสำหรับบางคน แต่สำหรับอัปเทล เรากำลังมองหาวิธีปรับปรุงและดีขึ้นหนึ่งเปอร์เซ็นต์อยู่เสมอ ความมุ่งมั่นของเราในการบรรลุเป้าหมายที่ดีที่สุดของเราคือพลังที่มุ่งมั่นในการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องตลอดจนการอุทิศตนเพื่อผลักดันผลลัพธ์ที่น่าทึ่งของลูกค้า

การควบคุมความสมดุลของการวางแผนและการดำเนินการ

เราสร้างสมดุลระหว่างการวางแผนและการดำเนินการอย่างรอบคอบ

ทีมของเราปรับสมดุลการวางแผนด้วยนวัตกรรม นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับ Uptle เพื่อให้แน่ใจว่าเราไม่เพียงแต่รักษาความสมดุล แต่ยังทำในสิ่งที่ถูกต้องและทำสิ่งเหล่านี้ให้ดีเพื่อประโยชน์ของทีมงาน ลูกค้าและบริษัทของเรา สิ่งนี้ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งผู้นำของอุตสาหกรรม

I

เรามอบธุรกิจที่จับต้องได้ ผลกระทบสำหรับลูกค้าของเราและคนที่ทำงานที่เกี่ยวข้อง

“ I” ใน“ Positive” มีไว้สำหรับ Impact เป็นวิธีที่เราวัดความสำเร็จของเรา

เราวัดความสำเร็จของเราจากลูกค้า นั่นเป็นเหตุผลที่ทีมของเรามุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลหรือการออกแบบเว็บไซต์ที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของลูกค้าและสมาชิกในทีม เรามองหาการเปลี่ยนแปลงในชีวิตจริง เช่นความสามารถในการจ้างสมาชิกทีมใหม่หรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

เราไปด้วยชื่อเสียง

ทีมงานของเราสร้างความสัมพันธ์อย่างจริงใจกับลูกค้าแต่ละราย นั่นเป็นเหตุผลที่ลูกค้าทำงานร่วมกับผู้จัดการบัญชีได้อย่างราบรื่น

วิธีการที่เหมาะสมนี้ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีและเป็นสิ่งที่คุ้มค่าสำหรับสมาชิกในทีมของเรา สมาชิกในทีมสามารถสัมผัสกับความภาคภูมิใจในการช่วยลูกค้าขยายสาขาใหม่หรือก้าวไปสู่เป้าหมายใหม่ด้วยกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์

ผลลัพธ์ที่แท้จริงสำหรับธุรกิจ

เราเชื่อในการสร้างกลยุทธ์ที่กำหนดเองสำหรับลูกค้าของเราแต่ละราย เพราะทุกธุรกิจมีเอกลักษณ์ การสร้างแผนที่ไม่เหมือนใครจะช่วยให้ลูกค้าของเราได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจซึ่งจะทำให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายได้ดี เช่นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่

เพื่อให้เกิดผลกระทบทางธุรกิจมากที่ดี ก็ต้องทำให้สุดฝีมือ

ความร่วมมือที่ยั่งยืนและโซลูชั่นชั้นนำ

เรามุ่งมั่นให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเป็นผู้นำ และสร้างความร่วมมือที่ยั่งยืนกับพวกเขาด้วย เราทำงานทุกวันเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้โดยการพัฒนากลยุทธ์แบบกำหนดเองที่ส่งผลกระทบสูงสุด

แนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเราคือเหตุผลที่คะแนนการแนะนำลูกค้าของเราสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมถึง 488 เปอร์เซ็นต์และทำให้อัตราการรักษาลูกค้าของเราถึง 91 เปอร์เซ็นต์ เราภาคภูมิใจอย่างมากกับความสำเร็จเหล่านี้โดยให้เครดิตกับความมุ่งมั่นของทีมงานของเราทั้งหมด

V

เรา มูลค่าปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในทุกสิ่งที่เราทำและมุ่งมั่นที่จะดีขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์ทุกวัน

“ V” ใน“ POSITIVE” คือ Value

เราทราบดีว่าการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยสามารถนำไปสู่ผลกำไรที่ยิ่งใหญ่ได้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทีมของเราให้ความสำคัญกับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ในฐานะทีมเรามองหาวิธีที่จะดีขึ้นหนึ่งเปอร์เซ็นต์ทุกวัน ไม่ใช่แค่ตัวเราเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนร่วมทีม ลูกค้า และบริษัทของเราด้วย

การกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่ด้วยนวัตกรรม

ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะปรับปรุงภาคการตลาดดิจิทัลเราทำให้ลูกค้าคาดหวังมากขึ้นจากบริการการตลาดออนไลน์ ความคาดหวังที่สูงขึ้นผลักดันให้ทีมของเราก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

เราจะทำอย่างไร?

เรามีความคล่องตัวยืดหยุ่นและทำงานเชิงรุก นอกจากนี้เรายังมองหาวิธีการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้ดีขึ้น เร็วขึ้น แข็งแกร่งขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น Uptle ยังคงเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของการตลาดดิจิทัลด้วยโซลูชันที่สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

ความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้งในทุกสิ่งที่เราทำ

เราพยายามทำให้ดีขึ้นเสมอไม่ว่างานจะเล็กน้อยแค่ไหน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงได้ผลลัพธ์เกินความคาดหมายทุกด้าน นี่คือลายเซ็น Uptle ที่ไม่เหมือนใคร

ในทุกขั้นตอนของทุกโครงการเรามักจะถามตัวเองว่า 'นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วหรือยัง?'

ความมุ่งมั่นทำให้เราก้าวไปข้างหน้า

ถ้าเราไม่เล่นเราจะปลอดภัย แต่ถ้าเราเล่นเราจะฉลาดและได้พัฒนาตัวเอง เราทำลายกำแพงต่างๆ เพราะเรากล้าที่จะลอง ความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จและความเข้าใจในการเรียนรู้ นอกจากนี้เรายังมีระบบสนับสนุนสมาชิกในทีมอีกด้วย

เมื่อต้องเสี่ยงด้วยการลองทำสิ่งใหม่ๆ เราก็ลงมือทำ เราทำงานหนักเพราะเรารู้ว่าสิ่งดีๆ ต้องใช้เวลา เราเรียนรู้ทางเลือกที่ถูกต้องและทำได้ดี สำหรับเราสิ่งกีดขวางมันคือโอกาสในการเรียนรู้

จากประสบการณ์เรารู้ว่าโอกาสในการเรียนรู้ทำให้ บริษัทของเราแข็งแกร่งขึ้น มันเป็นสิ่งที่ไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับเรา: เรามองหาความท้าทายที่จะเติบโตและเมื่อเราเติบโตเราต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ความท้าทายเหล่านี้คือเมล็ดพันธุ์สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่ขับเคลื่อนด้วยโซลูชันของเรา

E

เราเป็นผู้เรียนรู้อย่างต่อเนื่องและ น้อมรับความท้าทายด้วยแนวคิดการเติบโต

“ E” ใน“ POSITIVE” คือการน้อมรับ

สำหรับทีมของเรา Uptle เป็นแพลตฟอร์มที่ดึงความสนใจของเราที่มาสร้างทัศนคติที่จะทำให้เราเติบโตขึ้น Uptle รวมถึงทีมของเราสามารถยอมรับและแสดงความคิดเห็น ทุกความท้าทายที่มี

เรียนรู้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บ

ที่ Uptle ทีมงานของเราเชื่อว่ามีทุกโอกาสมีเพื่อพัฒนาอยู่เสมอ ความเชื่อนั้นเป็นพลังขับเคลื่อนให้เราผลักดันข้อจำกัดต่างๆ เรายังคงหาวิธีใหม่ๆ ในการพัฒนา เรารู้ว่าการมองสิ่งเล็กๆ น้อยๆ สามารถช่วยให้เราพบวิธีใหญ่ๆ ในการพัฒนาได้

ด้วยมุมมองนี้ บริษัท ชองเราสามารถเป็นผู้ให้บริการการตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุดในระยะยาว นอกจากนี้เรายังสามารถมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายในการเติบโตและรายได้ได้

เรายอมรับความท้าทายด้วยการแก้ปัญหาไม่ใช่การร้องเรียน

แทนที่เราจะหาความท้าทายจากการร้องเรียน ทีมของเรากลับต้องการหนีออกจากสิ่งเหล่านี้

เราจึงตั้งใจทำงานร่วมกัน และร่วมกันสร้างความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะช่วยพัฒนาคำตอบใหม่ๆ สำหรับแก้ปัญหาได้

เราใช้ความท้าทายเพื่อประโยชน์ของเรา

ที่ Uptle เราเข้าใจว่าไม่มีใครหรือบริษัทใดที่ไม่เคยเผชิญกับความยากลำบาก

อย่างไรก็ตามส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่น เรามองว่าความท้าทายเป็นโอกาสในการเติบโต แต่ในทุกสถานการณ์เราต้องมองในเชิงบวกเสมอ

เราเรียนรู้คือการเดินทางที่ไม่สิ้นสุด

อุตสาหกรรมของเราเติบโตอย่างรวดเร็ว เราจำเป็นต้องเรียนรู้เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล นั่นคือเหตุผลที่การเรียนรู้อย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในนโยบายที่ดีที่สุดของเรา

ไม่ว่าจะจุดแข็งหรือจุดอ่อนเรามักจะมองหาวิธีแก้ไขอยู่เสมอ

คุณพร้อมหรือยัง
เริ่มต้นอาชีพของคุณ?

เรากำลังจ้างงาน! หากคุณชื่นชอบการสร้างความสำเร็จทางออนไลน์ เรายินดีรับฟังความคิดเห็นจากคุณ

เชื่อมต่อกับเราบนโซเชียลมีเดีย: