• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
ระบบจัดการเนื้อหาแบบกำหนดเองทำได้ง่าย

คุณต้องการให้เนื้อหาเว็บไซต์จัดการง่ายขึ้นหรือไม่? บริษัทพัฒนาเว็บต่างๆ ใช้ระบบจัดการเนื้อหาเป็นเว็บแอปพลิเคชันที่กำหนดเองสำหรับจัดการเว็บไซต์ของตน Uptle ให้การสนับสนุน CMS ขั้นสูงด้วย:

 • แพ็คเกจราคา CMS ที่กำหนดเอง ช่วยให้คุณเริ่มต้นโครงการที่เหมาะกับงบประมาณได้
 • การรวมเว็บของแพลตฟอร์ม CMS หลายแพลตฟอร์ม รวมถึงการทำธุรกรรมอีคอมเมิร์ซและ CMS ตามเนื้อหา
 • ทีมนักพัฒนาเว็บ CMS และผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO สามารถให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือและมีความยืดหยุ่น เพื่อช่วยสร้าง ROI ที่สูงขึ้นให้กับบริษัท

ระบบจัดการเนื้อหาที่กำหนดเองของเรา ธุรกิจของคุณจะได้รับ CMS ตามที่ต้องการ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาระบบจัดการเนื้อหาแบบกำหนดเองหรือแพลตฟอร์ม CMS เช่น WordPress หรือ Joomla ทีมงานที่มีประสบการณ์สามารถส่งผลงานตามที่ต้องการได้ตรงตามกำหนดเวลา

พร้อมที่จะพูดคุยกับนักกลยุทธ์ของเราแล้วหรือยัง? สามารถแชทหรือโทรหาเราได้ที่:

ราคาบริการพัฒนา CMS

ใช้เครื่องคำนวณ CMS ฟรีของเรา เพื่อรับค่าประมาณที่กำหนดเองสำหรับ CMS ของคุณ!

คำนวณใบเสนอราคาโครงการ

ใช้แถบเลื่อนด้านล่างเพื่อระบุความต้องการของคุณ จากนั้นคลิกปุ่ม 'รับใบเสนอราคาทันที' เพื่อรับใบเสนอราคาฟรีจากเรา

CMS มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ต้นทุนของระบบจัดการเนื้อหาแตกต่างกันไป บางอย่างมีราคาแพงมาก ในขณะที่บางรายการฟรี 100% CMS อีคอมเมิร์ซบางรายการต้องเสียค่าบริการรายเดือน ในขณะที่บางรายการอาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับโฮสติ้งเท่านั้น ค่าใช้จ่ายของระบบจัดการเนื้อหาสามารถครอบคลุมได้หลากหลายขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

เพื่อกำหนดต้นทุนของ CMS สำหรับบริษัทของคุณเราได้สร้างเครื่องคำนวณนี้ เพียงเลื่อนแถบเพื่อระบุความต้องการ เราจะสร้างใบเสนอราคาทันทีเพื่อแสดงค่าใช้จ่ายโดยประมาณของการกำหนดค่า CMS ที่กำหนดเองสำหรับเว็บไซต์ของคุณ

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า CMS นี้จะเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ? เครื่องคิดเลขด้านบนเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่สามารถช่วยคุณในการเริ่มต้น โดยให้ค่าประมาณ CMS ตามข้อกำหนดทั่วไป รวมถึงการจัดการเนื้อหาที่กำหนดเอง

มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณา เมื่อต้องการผสานรวมกับ CMS แต่เครื่องคิดเลขนี้จะช่วยให้คุณคิดถึงส่วนประกอบทั่วไปและให้ตัวเลขงบประมาณสำหรับขั้นตอนการวางแผนเริ่มต้น และยังสามารถนำคุณไปสู่การกำหนดราคาได้ อย่างไรก็ตามการติดต่อเราเพื่อให้เราแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนด CMS ของคุณ นั้นเป็นวิธีที่ดีและง่ายที่สุด

Uptle พร้อมช่วยคุณแก้ปัญหาความท้าทายในการจัดการเนื้อหาและทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหาโซลูชันที่ดีที่สุด ด้วยบริการระบบจัดการเนื้อหาของเรา เมื่อคุณพร้อมแล้ว อย่าลังเล ส่งอีเมลถึงเราและผู้เชี่ยวชาญ CMS ของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อปรับแต่งโซลูชันตามความต้องการเฉพาะเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

เมื่อไรถึงเวลาสำหรับบริการพัฒนา CMS?

หากคุณต้องการเปลี่ยนการทำงานของเว็บไซต์ คุณอาจต้องเปลี่ยน CMS ของคุณด้วยบริการพัฒนา CMS

ตัวอย่างเช่น หากไซต์ของคุณโฮสต์บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ อาจต้องการเพิ่มองค์ประกอบกราฟิกที่ CMS ปัจจุบันของคุณไม่รองรับ โดยคุณอาจทำทุกอย่างด้วยตนเองและต้องการใช้ CMS เพื่อช่วยให้คุณจัดการเว็บไซต์ได้ดีขึ้น

นี่คือสาเหตุส่วนหนึ่งที่อาจช่วยให้คุณพิจารณาการเปลี่ยน CMS:

 • CMS ปัจจุบันไม่รองรับการออกแบบใหม่
 • CMS ปัจจุบันมีข้อจำกัดที่ต้องการการพัฒนาแบบกำหนดเอง
 • CMS ปัจจุบันแพงเกินไป
 • CMS ปัจจุบันช้าเกินไป
 • เจ้าของเว็บไซต์ต้องการย้ายจากแพลตฟอร์มที่โฮสต์ไปยังแพลตฟอร์มที่โฮสต์เอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเลือก CMS คุณสามารถดูคู่มือการออกแบบเว็บไซต์ใหม่ของเรา

บริการพัฒนา CMS และ SEO: คู่ที่สมบูรณ์แบบ

เมื่อระบบจัดการเนื้อหาของคุณถูกรวมเข้าด้วยกัน Uptle จะช่วยพัฒนาให้มากขึ้นกว่าเดิม! หนึ่งในความเชี่ยวชาญด้านการจัดการเนื้อหาของเรา คือ การออกแบบและรวมระบบการจัดการเนื้อหาที่เป็นมิตรกับเครื่องมือค้นหา เรามีกลยุทธ์และเครื่องมือทางการตลาดทางอินเทอร์เน็ตมากมายที่สามารถช่วยคุณใช้ประโยชน์จาก CMS ของคุณและสร้าง ROI โดยรวมที่ดีขึ้น

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา สามารถขยายขีดความสามารถ 'นอกกรอบ' CMS ของคุณและให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า และยังสามารถแสดงวิธีใช้ CMS เพื่อปรับปรุงความสามารถทางการตลาดของเว็บไซต์ของคุณ รวมถึงบริการให้คำปรึกษา Google Analytics และบริการวิเคราะห์การแปลงโดยใช้ Google Website Optimizer

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการพัฒนา CMS

มีคำถามเกี่ยวกับบริการพัฒนา CMS หรือไม่? เรียกดูคำถามที่พบบ่อยของเรา!

CMS คืออะไร?

Wikipedia กำหนดระบบการจัดการเนื้อหา (CMS) ว่าเป็น 'กระบวนการหรือระบบที่ใช้ในการจัดระเบียบและอำนวยความสะดวกในการรวบรวมเอกสารและเนื้อหาอื่นๆ'

พูดง่ายๆ คือ CMS คือแอปพลิเคชันบนเว็บที่ช่วยให้ผู้ใช้หลายคนสามารถจัดการส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ได้ในระดับการอนุญาตที่แตกต่างกัน พวกเขาจะสามารถแก้ไขเนื้อหาเว็บไซต์ข้อมูลและแอปพลิเคชันได้ในเลเวลและหน้าที่ที่แตกต่างกัน

บริษัทพัฒนาเว็บไซต์หลายแห่งทั่วโลกพึ่งพา CMS ซึ่งในปัจจุบันเป็นเว็บแอปพลิเคชันที่ปรับแต่ง สำหรับการจัดการเว็บไซต์และเนื้อหาเว็บ CMS มักต้องการซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์พิเศษสำหรับการแก้ไขและสร้างบทความ

มีแพลตฟอร์ม CMS ประเภทใดบ้าง

คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับระบบการจัดการเนื้อหายอดนิยมเช่น WordPress, Joomla! และแม้แต่ Magento สำหรับการจัดการเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับอีคอมเมิร์ซ แพลตฟอร์ม CMS กลายเป็นระบบการจัดการเนื้อหาที่น่าเชื่อถือ ยืดหยุ่น คุ้มค่า และเป็นมิตรกับเครื่องมือค้นหาที่มีอยู่ในปัจจุบัน

เช่นเดียวกับ บริษัท CMS ที่ดี Uptle ตระหนักถึงความจำเป็นที่คุณจะต้องควบคุมเนื้อหาออนไลน์และกระบวนการทางธุรกิจโดยไม่ทำให้งบประมาณหมดไป ทีมนักพัฒนาเว็บ CMS และผู้เชี่ยวชาญด้าน CMS SEO ของเรา รู้วิธีใช้ประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์มโอเพนซอร์สเหล่านี้

แน่นอนบางครั้งขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะของคุณ CMS ที่ดีที่สุด คือ ประเภทที่สร้างขึ้นเองตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางธุรกิจหรืออินเทอร์เฟซที่เข้มงวด Uptle ก็ทำได้เช่นกัน เรามีประสบการณ์ในการออกแบบและพัฒนาโซลูชันการจัดการเนื้อหาแบบกำหนดเองเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

ไม่ว่าคุณจะเลือกโซลูชัน CMS ที่สร้างไว้ล่วงหน้าเช่น Magento, Joomla!, WordPress, Drupal หรือโซลูชันอื่นหรือเลือกใช้ CMS ที่กำหนดเอง Uptle สามารถปรับแต่งสิ่งที่คุณเลือกให้เหมาะกับความต้องการของคุณและปรับให้เหมาะสม เพื่อให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในการค้นหา

มาสร้าง CMS ที่กำหนดเองวันนี้

ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอย่างไร ในฐานะบริษัท CMS ชั้นนำ Uptle สามารถจัดการเอกสารการทำงานร่วมกันกับหน้าร้านอีคอมเมิร์ซ เวิร์กโฟลว์แอปพลิเคชัน B2B และการจัดการเนื้อหาเว็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอเว็บไซต์โดยใช้ระบบการจัดการเนื้อหาเว็บที่ดีที่สุด

เรามีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาและใช้โซลูชันการจัดการเนื้อหาที่คุ้มค่าที่สุด เราช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมและใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เทคนิคการตลาดที่ประสบความสำเร็จ และแนวทางปฏิบัติในการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด เราช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจของพวกเขา

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับโซลูชันการติดตั้งการปรับแต่งและการพัฒนา CMS ของเราหรือไม่? ติดต่อเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นใช้งานระบบจัดการเนื้อหาที่คุณกำหนดเอง!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ