• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
Cloudflare คืออะไร?

Cloudflare เป็นบริการที่จะนำเสนอ CDN, Web Application Firewall และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่สมบูรณ์สำหรับเว็บไซต์ของคุณ

ทำงานเหมือนพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ระหว่างผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์และเซิร์ฟเวอร์ของเว็บโฮสติ้งและแคชเนื้อหา ยังเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ และปกป้องเว็บไซต์ของคุณ โดยสรุป Cloudflare ช่วยป้องกันและเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณ

นอกจากนี้ เรายังมีการนำเสนอ global CDN, free SSL support, iPv6 compatibility, Lazy Loading, Polish, Mirage, front-end web-content optimization และอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อประสิทธิภาพและความเร็วของเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น

ด้วยเหตุผลข้างต้น บริษัทโฮสติ้งหลายแห่งเช่น DreamHost และบริษัทอื่นๆ จึงร่วมมือกับ Cloudflare เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ของ Cloudflare ให้กับลูกค้าโฮสติ้ง

ฉันจำเป็นต้องใช้ Cloudflare หรือไม่?

เว็บไซต์ใดๆ จะได้รับประโยชน์อย่างแน่นอนเมื่อใช้ Cloudflare รวมถึงเวอร์ชันฟรี

Cloudflare เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ และเมื่อผู้เยี่ยมชมเว็บขอเนื้อหาแคชจากเว็บไซต์ ก็สามารถเชื่อมต่อและดาวน์โหลดเนื้อหาจากเซิร์ฟเวอร์ Cloudflare ที่ใกล้ที่สุดแทนที่จะเชื่อมต่อโดยตรงกับเซิร์ฟเวอร์ของเว็บโฮสติ้ง ซึ่งจะช่วยลดระยะเวลาในการโหลดหน้าเว็บ

Cloudflare มีประโยชน์ต่อเว็บไซต์ของคุณหลายอย่าง เช่น:

 • ประสบการณ์ผู้ใช้: เว็บไซต์ที่รวดเร็วและสามารถตอบสนองได้ดี สามารถเพิ่มความพึงพอใจของผู้ใช้และกระตุ้นการเข้าชมซ้ำได้
 • เพิ่ม SEO ของคุณ: ความเร็วเว็บไซต์ที่สูงขึ้น เป็นปัจจัยที่ดีในการเพิ่มอันดับในเครื่องมือค้นหา และการปรับปรุงอัตรา Conversion ของอีคอมเมิร์ซอีกด้วย
 • ฟรี Universal SSL: ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัยมากขึ้นและปรับปรุง SEO ของคุณด้วย
 • ปกป้องไซต์ของคุณ: Cloudflare ปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากการรับส่งข้อมูลที่เป็นอันตรายและการโจมตีทางอินเทอร์เน็ต
 • การเข้าชมสูง: การใช้ CDN อย่างถูกต้องสามารถบรรเทาหรือลดผลกระทบจากการเข้าชมที่เพิ่มขึ้นอย่างมากที่อาจเกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของคุณ
 • การลดภาระของเซิร์ฟเวอร์: การแคชเนื้อหาของคุณใน CDN จะลดภาระบนเซิร์ฟเวอร์และแบนด์วิดท์ที่ใช้
 • สิ่งที่คุณอาจชอบ: วิธีใช้ Cloudflare บนเว็บไซต์ Dreamhost โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือต้นทุนต่ำ
 • 7 ทางเลือก Bluehost ที่ยอดเยี่ยม
Cloudflare Free Vs Pro Vs Business Vs Enterprise

บริการ Cloudflare มีให้บริการทั้งในเวอร์ชันฟรีและแบบเสียเงิน อย่างที่เราทราบกันดีว่าเวอร์ชันฟรีจะไม่สามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชันเท่ากับเวอร์ชันที่ต้องชำระเงิน

Cloudflare มีตัวเลือก 4 แผนสำหรับผู้ใช้ คือ Free, Pro, Business, Enterprise เรามาดูคุณสมบัติของแต่ละแผน จากนั้นคุณสามารถดูการเปรียบเทียบแผนต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง แม้ว่าจะมีหลายแผนให้เลือก แต่แน่นอนว่าแผน Enterprise นั้นดีกว่าแผนฟรี / Pro

แผน Cloudflare ฟรี

ค่าใช้จ่าย: ฿ 0 / เดือน โดเมน

Cloudflare มีแผนการบริการฟรี โดยมีคุณสมบัติดังนี้

 • การลดการโจมตี DDoS: เป็นกระบวนการปกป้องเซิร์ฟเวอร์หรือเครือข่ายเป้าหมายจากการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการแบบกระจาย (DDoS)
 • เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาทั่วโลก (CDN): เป็นแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์ที่มีการกระจายตัวสูง ซึ่งช่วยลดความล่าช้าในการโหลดเนื้อหาของหน้าเว็บ โดยการลดระยะทางกายภาพระหว่างเซิร์ฟเวอร์และผู้ใช้ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถดูเนื้อหาคุณภาพสูงแบบเดียวกันได้ด้วยความเร็วการโหลดปกติ
 • สนับสนุนทางอีเมล: แม้ว่าจะเป็นเวอร์ชันฟรี แต่คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานได้ทางอีเมลเมื่อมีปัญหาการใช้งาน
แผน Cloudflare Pro

ค่าใช้จ่าย: ฿ 600 / เดือน โดเมน

แผน Cloudflare Pro เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการป้องกันและเพิ่มความเร็วเว็บไซต์หรือบล็อกระดับมืออาชีพ มีคุณสมบัติดังนี้:

 • เพิ่มความปลอดภัยด้วย Web Application Firewall (WAF): เพิ่มความปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์ให้สูงขึ้นด้วย WAF (Web Application Firewall) ที่ใช้ในการกรอง บล็อก หรือ ตรวจสอบการรับส่งข้อมูล HTTP ของเว็บแอปพลิเคชันขาเข้าและขาออก
 • การเพิ่มประสิทธิภาพของภาพ โดยไม่สูญเสียคุณภาพ: ภาพจะถูกบีบอัด / ปรับขนาดตามระดับที่ต้องการโดยไม่สูญเสียข้อมูลที่มีอยู่
 • การเพิ่มประสิทธิภาพมือถืออัตโนมัติ: ปรับเนื้อหาเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ ลูกค้าจะเห็นประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเมื่อเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ
 • การวิเคราะห์แคช: คุณสามารถเรียนรู้วิธีเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายกว่าที่เคยและลดการเข้าชมที่ส่งไปยังต้นทางของคุณด้วย Cache Analytics
 • อ่านต่อ: Google Analytics Pro Vs MonsterInsights: 2 วิธีในการตั้งค่า WooCommerce การรวม Google Analytics
 • 56% OFF - รหัสคูปองส่วนลด Dreamhost (MAY20), โปรโมชั่น
แผน Cloudflare Business Plan

ค่าใช้จ่าย: ฿ 6,000 / เดือน

แผนธุรกิจ Cloudflare เหมาะที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ดำเนินการออนไลน์ แผนนี้มีคุณสมบัติเหมือนกับแผน Pro และเพิ่มเติมคุณสมบัติต่อไปนี้:

 • แชทซัพพอร์ต ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน: มีการสนับสนุนลูกค้าสำหรับผู้ใช้ตลอด 24/7/365 ผ่านช่องทางแชท
 • เวลาทำงาน SLA 100%: หมายความว่าผู้ให้บริการจะทำทุกอย่าง เพื่อให้แน่ใจว่าระบบของคุณออนไลน์อยู่ตลอดเวลาและลูกค้าจะไม่ประสบปัญหาขัดข้องใดๆ
 • ความเข้ากันได้ของการตั้งค่า CNAME: การตั้งค่า CNAME ช่วยให้ลูกค้าสามารถรักษา DNS ที่เชื่อถือได้ภายนอก Cloudflare ช่วยให้โดเมนย่อยแต่ละโดเมนได้รับประโยชน์จากบริการของ Cloudflare โดยไม่ต้องมีการอัปเดตสำหรับการลงทะเบียนโดเมน เพื่อชี้ไปที่เนมเซิร์ฟเวอร์ของ Cloudflare สำหรับการแก้ปัญหา DNS
 • ใช้ใบรับรอง SSL ของคุณเอง: มีสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษสำหรับคุณในการใช้ใบรับรอง SSL สำหรับการเข้ารหัส เพิ่มความปลอดภัยและสร้างความไว้วางใจมากขึ้น
 • ปฏิบัติตาม PCI อย่างง่าย: มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยข้อมูลบัตรชำระเงิน (PCI DSS) เป็นมาตรฐานความปลอดภัยข้อมูลทางการเงินระดับโลก ที่รักษาสภาพแวดล้อมข้อมูลของผู้ถือบัตร
แผน Cloudflare Enterprise

ค่าใช้จ่าย: ติดต่อฝ่ายขาย

แผน Cloudflare Enterprise เป็นแผนที่แนะนำมากที่สุด เพราะเหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภทไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ แผนนี้มีคุณลักษณะแผนธุรกิจ รวมถึงสิ่งต่อไปนี้:

 • การจัดลำดับความสำคัญของช่วง IP: เว็บขององค์กรวางอยู่บนช่วง IP เฉพาะของ Cloudflare โดยกำหนดเส้นทางและการป้องกันที่มีลำดับความสำคัญเพื่อรับประกันความเร็วและความพร้อมใช้งานสูงสุด
 • การสนับสนุนทางโทรศัพท์ ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง เรามีการสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่มีวันหยุด
 • การสนับสนุนจากวิศวกรที่มีฝีมือ: หากลูกค้าองค์กรต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพและการสนับสนุนทางเทคนิค ทีมวิศวกรของเราสามารถปรับโซลูชันเพื่อหาแนวทางในการทำให้ประสบความสำเร็จได้
 • คืนเงิน 25 เท่า ในกรณีที่มีปัญหาระบบหยุดทำงาน ลูกค้าองค์กรจะได้รับเครดิต 25 เท่าเมื่อเทียบกับค่าธรรมเนียมรายเดือนตามสัดส่วนของการหยุดชะงักตามลำดับ และอัตราส่วนลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ
 • การเข้าถึงบัญชีตามหน้าที่: ผู้ใช้แต่ละคนจะได้รับสิทธิ์การตั้งค่าคีย์ API แต่ละคนและการพิสูจน์ตัวตนแบบสองปัจจัย
 • อ่านต่อ: SproutSocial Vs Hootsuite: การเปรียบเทียบและความแตกต่าง
 • HostPapa เป็นเว็บโฮสติ้งที่ให้บริการเต็มรูปแบบสำหรับธุรกิจขนาดเล็กอย่างไร
แผน Cloudflare Enterprise
รายการคุณสมบัติ ฟรี มืออาชีพ ธุรกิจ องค์กร
ราคา ฿ 0 ฿ 600 / เดือน ฿ 6,000 / เดือน ติดต่อฝ่ายขาย
เหมาะสำหรับ บุคคล เว็บไซต์หรือบล็อกระดับมืออาชีพ ธุรกิจขนาดเล็ก แอปพลิเคชันที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับธุรกิจ
การลดการโจมตี DDoS
การจัดส่งเนื้อหาด้วยเครือข่ายทั่วโลก
สนับสนุนทางอีเมล
เพิ่มความปลอดภัยด้วย Web Application Firewall (WAF)
การปรับภาพให้เหมาะสมแบบไม่ลดคุณภาพ
การเพิ่มประสิทธิภาพมือถือโดยอัตโนมัติ
การวิเคราะห์แคช
ความเข้ากันได้ของการตั้งค่า CNAME
ปฏิบัติตาม PCI อย่างง่าย
ใช้ใบรับรอง SSL ของคุณเอง
เวลาทำงาน SLA 100%
การสนับสนุนทางโทรศัพท์ ตลอด 24 ชั่วโมง
ช่วง IP ที่จัดลำดับความสำคัญ
การสนับสนุนการแชท ตลอด 24 ชั่วโมง
การสนับสนุนด้วยทีมวิศวกรที่มีฝีมือ
คืนเงิน 25x
การเข้าถึงบัญชีตามบทบาท
วิธีรับแผน Cloudflare Enterprise ฟรี

เพียงโฮสต์เว็บไซต์ของคุณบน Rocket.net เซิร์ฟเวอร์ Rocket.net อยู่ในแผน Cloudflare Enterprise แล้ว คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของแผน Cloudflare Enterprise ฟรี

Rocket.net เป็นบริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการใหม่ จะทำให้คุณมีคุณสมบัติที่สมบูรณ์ด้วยราคาที่ต่ำลง เมื่อคุณโฮสต์เว็บไซต์ของคุณบน Rocket.net คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งและใช้ปลั๊กอิน / บริการระดับพรีเมียม เช่น ความปลอดภัย การสำรองข้อมูล การบีบอัดรูปภาพ CDN การแคช ฯลฯ

ตอนนี้เรากำลังใช้บริการตัวนี้อยู่ เราชอบบริการและเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา สามารถพูดได้ว่าไม่มีโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการอื่นใดที่ให้บริการ Web Application Firewall แก่คุณ แต่ Rocket.net จะมีให้เมื่อคุณใช้แผนองค์กร Cloudflare

ผู้อ่านของเราจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับ Rocket.net โดยใช้รหัสคูปอง: VWANT50 คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับสามเดือนแรก หากคุณใช้แผนรายเดือน หรือ คุณจะได้รับส่วนลด 50% สำหรับแผนรายปี

สรุป

ตอนนี้คุณทราบคุณสมบัติทั้งหมดที่แผน Cloudflare Free, Pro, Business และ Enterprise นำเสนอ คุณสามารถสมัครสมาชิกแผนใดก็ได้ตามความสนใจของคุณ อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำแผน Cloudflare Enterprise มากที่สุด เนื่องจากเหมาะสำหรับแอปพลิเคชันที่เป็นหัวใจหลักของธุรกิจ และไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือขั้นสูง และเป็นแผนเดียวที่ให้คุณลักษณะการป้องกันโดเมนแบบกำหนดเองแก่คุณ

ในทางกลับกันแผน Cloudflare Pro ก็เป็นแผนในระดับที่เป็นที่ต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการปกป้องและเร่งความเร็วของเว็บไซต์หรือบล็อกระดับมืออาชีพ

อย่างไรก็ตาม หากว่าคุณกำลังดำเนินธุรกิจขนาดเล็กทางออนไลน์แผน Business Cloudflare เป็นแผนที่เหมาะสมที่สุด

อ่านต่อ:

ทีมงานหวังว่าการเปรียบเทียบ Cloudflare Free Vs Pro Vs Business Vs Enterprise จะช่วยให้คุณทราบคุณสมบัติและการเปรียบเทียบแผนต่างๆ ได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

Cloudflare Free Vs Pro Vs Business Vs Enterprise Plans - คำถามที่พบบ่อย
วันที่เรียกเก็บเงินของแผนการชำระเงินของ Cloudflare คืออะไร?
วันที่คุณสมัครเป็นครั้งแรกสำหรับแผนการชำระเงินจะเป็นวันที่เรียกเก็บเงิน และจะเรียกเก็บอีกครั้งเมื่อครบกำหนด สมมติว่าคุณได้ลงทะเบียนในวันที่ 1 มกราคม วันที่เรียกเก็บเงินจะเป็นวันที่ 1 ของทุกเดือน
ฉันสามารถสตรีมวิดีโอผ่านแผน Cloudflare ได้หรือไม่
สตรีม Cloudflare ทำให้สตรีมวิดีโอคุณภาพสูงในระดับที่เรียบง่ายและราคาไม่แพง และแผนการสตรีมวิดีโอ Cloudflare เริ่มต้นที่ ฿ 150 ต่อเดือน
เหตุใดใบรับรอง Cloudflare Universal SSL ของฉันจึงไม่ทำงาน
ใบรับรอง SSL สากล มีให้สำหรับโดเมน Cloudflare ที่ใช้งานอยู่ทั้งหมด หากคุณสังเกตเห็นข้อผิดพลาด SSL และไม่มีใบรับรอง Type Universal ภายในแท็บ Edge Certificates ของแอป Cloudflare SSL สำหรับโดเมนของคุณ แสดงว่าใบรับรอง SSL สากล ยังไม่ได้รับการจัดเตรียม
แบนด์วิดท์ที่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้รับจากเวอร์ชันฟรี คือ เท่าใด
แผนบริการฟรีของ Cloudflare จะไม่จำกัดจำนวนแบนด์วิดท์ที่ผู้เยี่ยมชมใช้หรือเว็บไซต์ที่คุณเพิ่ม
Cloudflare จะปกป้องโดเมนหรือไม่
ใช่ แต่มีเพียงแผน Cloudflare Enterprise เท่านั้น ที่จะให้การป้องกันโดเมนแบบที่คุณสามารถกำหนดเอง
คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ