• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
สำรวจแผนบริการหน้า Landing Page ของ PPC
คงที่
฿ 45,000
หน้า
การออกแบบที่ตอบสนองอย่างเต็มที่
 • การเขียนโปรแกรม / สร้างหน้า Landing Page
 • การตั้งค่าโค้ดเครื่องมือวัด Conversion
 • กลยุทธ์การแปลงที่กำหนดเอง
ไดนามิก w / การทดสอบ
฿ 72,000
หน้า
การออกแบบที่ตอบสนองอย่างเต็มที่
 • การทำซ้ำการออกแบบหน้า Landing Page ไม่ จำกัด
 • การทดสอบการแปลงหลายตัวแปรซ้ำ 1 ครั้ง
 • การทดสอบประสิทธิภาพและการรายงาน Conversion
แผนเทรลเบลเซอร์
฿ 3,200
หน้า
การออกแบบที่ตอบสนองอย่างเต็มที่
 • การทำซ้ำการออกแบบหน้า Landing Page ไม่ จำกัด
 • การทำซ้ำการทดสอบการแปลงหลายตัวแปร 3 ครั้ง
 • การตรวจสอบแคมเปญ PPC
บริการออกแบบหน้า Landing Page ที่ปรับปรุงการขายของคุณ

ที่ Uptle บริการออกแบบหน้า Landing Page ของเรานำเสนอ:

 • หน้า Landing Page แบบมืออาชีพออกแบบตัวแทนและสอดคล้องกับแบรนด์ของคุณ
 • การออกแบบและคัดลอกหน้า Landing Page ที่รัดกุมชัดเจนและรัดกุมซึ่งดึงดูดผู้เข้าชมให้ทำ Conversion
 • หน้า Landing Page ที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันซึ่งพูดถึงผู้ชมเฉพาะที่คุณกำหนดเป้าหมายตรงตามความต้องการของคุณและเกินความคาดหมายของคุณ

ดูตารางราคาของเราด้านล่างเพื่อดูว่ามีอะไรบ้างในแต่ละแผนของเราและเรียนรู้เพิ่มเติมว่าการออกแบบหน้า Landing Page ที่กำหนดเองสำหรับแคมเปญโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) ของคุณสามารถขับเคลื่อนผลลัพธ์ให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างไร

ข้อดีของการเลือก Uptle เป็นผู้ออกแบบหน้า Landing Page

การเป็นพันธมิตรกับ Uptle (และทีมออกแบบหน้า Landing Page ที่ได้รับรางวัลของเรา) ทำให้ บริษัท ของคุณมีความได้เปรียบในการแข่งขัน ด้วยบริการออกแบบหน้า Landing Page ของเราคุณจะได้รับโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการออกแบบการเปิดตัวและการปรับปรุงหน้า Landing Page ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายยอดขายและรายได้ให้กับธุรกิจของคุณ

การออกแบบที่กำหนดเอง
แม่แบบ? ลืมพวกเขาไป เราสร้างเฉพาะการออกแบบหน้า Landing Page ที่กำหนดเองโดยปรับแต่งหน้า Landing Page ให้เหมาะกับอุตสาหกรรมธุรกิจและผู้ชมของคุณ การปรับแต่งแบบนั้นส่งผลให้เกิดยอดขายโอกาสในการขายและรายได้เพิ่มขึ้น
การวิจัยทางการตลาด
หน้า Landing Page ที่สร้างโอกาสในการขายการขายและรายได้เริ่มต้นด้วยการวิจัยตลาดเชิงลึก เราเรียนรู้เกี่ยวกับผู้ซื้อในอุดมคติตลาดของคุณและผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณเพื่อออกแบบหน้า Landing Page ที่น่าดึงดูดใช้งานง่ายและรวดเร็ว
การทดสอบ CRO
การได้รับ ROI ที่ดีที่สุดจากหน้า Landing Page ของคุณต้องการการทดสอบอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การทดสอบสำเนาไปจนถึงสีบริการออกแบบหน้า Landing Page ของเราจะดูแลทุกอย่างช่วยให้ธุรกิจของคุณเพิ่มการลงชื่อสมัครใช้การโทรและการขายได้สูงสุด
รับข้อดีทั้งหมดของบริการออกแบบหน้า Landing Page แบบมืออาชีพ

การเลือกบริการออกแบบหน้า Landing Page แบบมืออาชีพของเราช่วยให้ทีมของคุณได้รับประโยชน์หลายประการ:

 • รับกลยุทธ์การแปลงที่กำหนดเองและการออกแบบสำหรับทุกหน้า Landing Page
 • ทำงานร่วมกับผู้จัดการบัญชีเฉพาะ
 • เปิดใช้งานหน้า Landing Page ที่ตอบสนองสำหรับผู้ใช้มือถือเดสก์ท็อปและแท็บเล็ต
 • ตั้งค่ารหัสเครื่องมือวัด Conversion สำหรับหน้า Landing Page ทั้งหมดให้คุณ
 • ติดตามการโทรที่สร้างโดยหน้า Landing Page ของคุณในที่เดียวที่สะดวก MarketingCloud
 • รวมฟอร์มลูกค้าเป้าหมายและฐานข้อมูล
 • และอื่น ๆ

ด้วย Uptle คุณจะได้รับโซลูชันที่สมบูรณ์สำหรับหน้า Landing Page

ทีมออกแบบการพัฒนาและการตลาดดิจิทัลของเราร่วมมือกันออกแบบหน้า Landing Page ในแบรนด์ที่น่าดึงดูดซึ่งมอบประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายสำเนา A-plus และ Conversion นอกจากนี้ผู้จัดการบัญชีเฉพาะของคุณยังช่วยให้แน่ใจว่าคำถามและข้อความทั้งหมดของคุณจะได้รับคำตอบอย่างรวดเร็ว

นั่นเป็นเหตุผลที่คะแนนการแนะนำลูกค้าของเราสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมเกือบ 500%

ราคาบริการออกแบบหน้า Landing Page

ดูราคาสำหรับบริการออกแบบหน้า Landing Page ของเรา หรือติดต่อเราทางออนไลน์เพื่อขอใบเสนอราคาที่กำหนดเองจาก บริษัท ออกแบบหน้า Landing Page ของเรา

ลักษณะเฉพาะ ก้าวร้าว ผู้นำตลาด เทรลเบลเซอร์

การออกแบบที่ตอบสนองอย่างสมบูรณ์ในทุกอุปกรณ์ (เดสก์ท็อปมือถือแท็บเล็ต)

การตั้งค่าโค้ดเครื่องมือวัด Conversion

การจัดกำหนดการการจัดการโครงการออนไลน์

ตัวแทนบัญชีเฉพาะ

การวิจัยทางการตลาด

กลยุทธ์การแปลง

เอกสารแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการแปลง

2 ชั่วโมงสอนการใช้กลยุทธ์

การพัฒนาตำแหน่งการขายที่เป็นเอกลักษณ์

การออกแบบหน้า Landing Page

การทำซ้ำไม่ จำกัด

การทำซ้ำไม่ จำกัด

การเขียนโปรแกรม / สร้างหน้า Landing Page

1 การทำซ้ำ

3 การทำซ้ำ

การทดสอบการแปลงหลายตัวแปร

1 การทำซ้ำ

3 การทำซ้ำ

การเขียนคำโฆษณา

1 การทำซ้ำ

3 การทำซ้ำ

การทดสอบผู้ใช้

การตั้งค่าระบบตอบกลับอัตโนมัติ

ยืนยัน / ขอบคุณเพจ

การตรวจสอบแคมเปญ PPC

คำกระตุ้นการตัดสินใจแบบโต้ตอบ Flash / jQuery

การใช้เส้นทาง Conversion

แบบฟอร์มลูกค้าเป้าหมายที่รวมอยู่ใน CRM (เช่น Salesforce.com)

การรายงานผลการทดสอบประสิทธิภาพ

การรายงาน Conversion

ติดตามการโทร

เพิ่มเติม ฿ 7,500

เพิ่มเติม ฿ 7,500

กว่า 200 SMEs ที่อยู่เบื้องหลังผลการขับเคลื่อนแคมเปญ

การรวมฐานข้อมูล

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

การสร้างและการใช้งานวิดีโอ

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

โดยใบเสนอราคา

กรอบเวลา

4 สัปดาห์

7 สัปดาห์

10 ถึง 14 สัปดาห์

การลงทุน

฿ 45,000

฿ 72,000

฿ 96,000

PPC คืออะไร?

ก่อนที่เราจะลงรายละเอียดเกี่ยวกับหน้า Landing Page เรามาดูข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ PPC กันอย่างรวดเร็ว PPC เป็นกลยุทธ์การโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่ายที่ช่วยให้คุณเข้าถึงโอกาสในการขายที่มีคุณค่าซึ่งสนใจในธุรกิจของคุณ โฆษณาเหล่านี้ปรากฏที่ด้านบนสุดของผลการค้นหาเหนือรายการทั่วไป

โฆษณา PPC เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการดึงดูดโอกาสในการขายที่มีคุณค่าซึ่งสนใจในธุรกิจของคุณ

ในการเริ่มใช้โฆษณา PPC คุณต้องเลือกคำหลักสำหรับเพจของคุณก่อน คำหลักเหล่านี้จะเรียกให้โฆษณาของคุณปรากฏในผลการค้นหาที่เกี่ยวข้อง คุณจะต้องยึดติดกับคำที่มีคำตั้งแต่สามคำขึ้นไปเนื่องจากสิ่งเหล่านี้ทำให้โอกาสในการขายที่มีคุณภาพมากขึ้นไปยังเพจของคุณ

เมื่อคุณเลือกคำหลักแล้วคุณจะเสนอราคาสำหรับตำแหน่งโฆษณาของคุณ คุณจะกำหนดราคาเสนอสูงสุดซึ่งเป็นจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายในแต่ละครั้งที่มีผู้คลิกโฆษณาของคุณ เงินจำนวนนี้มีความยืดหยุ่นและสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

ราคาเสนอสูงสุดและคะแนนคุณภาพของคุณจะเป็นตัวกำหนดตำแหน่งโฆษณาของคุณ เมื่อคุณมีตำแหน่งแล้วคุณจะเปิดตัวแคมเปญของคุณ

โฆษณา PPC ไม่ได้ จำกัด เฉพาะ Google คุณสามารถเรียกใช้โฆษณาแบบ PPC บนโซเชียลมีเดียได้เช่นกัน โฆษณาเหล่านี้ปรากฏในฟีดข่าวของผู้ใช้โซเชียลมีเดีย เป็นวิธีที่ดีในการเข้าถึงโอกาสในการขายใหม่ ๆ สำหรับธุรกิจของคุณ

โฆษณาโซเชียลมีเดียรวมเข้ากับฟีดข่าวของผู้คนได้อย่างราบรื่น ด้วยโฆษณา PPC และโซเชียลมีเดียคุณจะจ่ายก็ต่อเมื่อมีคนคลิกโฆษณาของคุณ ซึ่งหมายความว่าเงินของคุณกำลังไปสู่โอกาสในการขายที่มีคุณค่าซึ่งสนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

เราจะเจาะลึกรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้า Landing Page เหล่านี้ในภายหลัง สำหรับตอนนี้เรามาดูกันว่าเหตุใดการสร้างหน้า Landing Page สำหรับโฆษณา PPC และโซเชียลมีเดียจึงสำคัญ

เหตุใดฉันจึงต้องมีหน้า Landing Page สำหรับแคมเปญ PPC

การใช้การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหาและการโฆษณาออนไลน์เพื่อเพิ่มการเข้าชมไซต์ของคุณเป็นสิ่งหนึ่ง การเปลี่ยนการเข้าชมเป็นการขายเป็นอีกอย่างหนึ่ง นั่นคือสิ่งที่บริการออกแบบหน้า Landing Page สำหรับ PPC เข้ามามีบทบาท

หน้า Landing Page โน้มน้าวให้ผู้เยี่ยมชมของคุณอยู่และดำเนินการบางอย่างเช่นการซื้อผลิตภัณฑ์หรือโพสต์เพจของคุณในชุมชนออนไลน์เพื่อให้ผู้อื่นดู แทนที่จะนำผู้เยี่ยมชมไปที่หน้าแรกของคุณโดยที่พวกเขาอาจไม่รู้ว่าต้องทำอะไรต่อไปคุณสามารถส่งพวกเขาไปยังหน้า Landing Page ที่มีเป้าหมายสูงซึ่งจะย้ายพวกเขาไปสู่ขั้นตอนต่อไปในช่องทางการขายของคุณ

ด้วยบริการออกแบบหน้า Landing Page แบบมืออาชีพ บริษัท ของคุณจะเพลิดเพลินกับธุรกิจที่เพิ่มขึ้นอัตราตีกลับที่ลดลงและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ

หน้า Landing Page แนะนำผู้ชมของคุณอย่างไร

เพื่ออธิบายเพิ่มเติมคุณสามารถคิดถึงหน้า Landing Page ในแง่ของความต่อเนื่อง สมมติว่าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจดูแลสัตว์เลี้ยงสุดหรูและคุณกำลังใช้งานแคมเปญ Google Ads ที่กำหนดเป้าหมายข้อความค้นหาที่เกี่ยวข้องกับบริการพาสุนัขเดินเล่น

หากไม่มีหน้า Landing Page ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่คลิกโฆษณาที่กำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการพาสุนัขของคุณจะพบในหน้าแรกของคุณ เนื่องจากคุณให้บริการและผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงที่แตกต่างกันหลายร้อยรายการสำหรับสัตว์ชนิดต่างๆลูกค้าจึงต้องหาวิธีไปยังส่วนของเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับบริการพาสุนัขเดินเล่น

นี่เป็นความพยายามมากเกินไปสำหรับคนส่วนใหญ่และส่งผลให้อัตรา Conversion ต่ำมาก

ด้วยการออกแบบหน้า Landing Page ที่กำหนดเองคุณสามารถตั้งค่าเพจที่เกี่ยวกับบริการพาสุนัขของคุณเดินได้ เมื่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าคลิกที่โฆษณาของคุณ คุณสามารถนำพวกเขาไปที่หน้าพิเศษนี้แทนหน้าแรกของคุณได้ พวกเขาจะพบกับข้อมูลราคาและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการพาสุนัขของคุณทันทีและมีแนวโน้มที่จะดำเนินการซื้อต่อไปอีกมาก

มนุษย์ชอบความสม่ำเสมอและหน้า Landing Page อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำสิ่งนี้ให้สำเร็จ ท้ายที่สุดแล้วคุณจะลดการหยุดชะงักและสิ่งรบกวนให้เหลือน้อยที่สุดและทำให้ช่องทางการขายของคุณมีความคล่องตัว

หน้า Landing Page ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นได้อย่างไร

หน้า Landing Page ยังช่วยให้การจัดระเบียบข้อมูลที่เข้าถึงได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่การเพิ่มช่องทางการเข้าชมไปยังหน้าแรกไม่ควรทำงานเพียงครั้งเดียว การเปลี่ยนแปลงในหน้าแรกจะมีผลกระทบทั้งบวกและลบต่อผู้ใช้ทุกคน การอัพเกรดต้องเป็นกระบวนการซึ่งเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและเรียนรู้จากประสบการณ์ผู้ใช้ บริการออกแบบหน้า Landing Page จาก Uptle ช่วยสร้างพาร์ติชันที่เน้นการตอบสนองตามความต้องการของกลุ่มเป้าหมายต่าง ๆ อย่างเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ

การออกแบบหน้า Landing Page แบบกำหนดเองมีค่าใช้จ่ายเท่าใด

ราคาสำหรับหน้า Landing Page และการออกแบบหน้า Landing Page ที่กำหนดเองจะแตกต่างกันไป

ราคาหน้า Landing Page เดียวจะได้รับผลกระทบจากปริมาณเนื้อหาการทดสอบการพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพที่เข้ามา หน้า Landing Page แบบง่ายของ PPC อาจไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากนักในขณะที่หน้า Landing Page ของโซเชียลมีเดียที่ซับซ้อนพร้อมเอฟเฟกต์พิเศษหรือคำกระตุ้นการตัดสินใจที่แข็งแกร่งอาจต้องใช้เงินลงทุนมากขึ้น

เมื่อคุณจ้าง บริษัท ออกแบบหน้า Landing Page ต้นทุนอาจอยู่ในช่วงตั้งแต่ ฿ 42,000 ถึง ฿ 72,000 ขึ้นอยู่กับขอบเขตของการออกแบบและการเพิ่มประสิทธิภาพ หากคุณมีแนวคิดหน้า Landing Page ที่ซับซ้อนมากขึ้นคุณสามารถคาดหวังว่าจะต้องจ่ายเงินเพิ่ม

คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเกี่ยวกับต้นทุนของหน้า Landing Page และโซเชียลมีเดียของ Uptle และราคาหน้า Landing Page ของ PPC ได้โดยอ้างอิงจากแผนภูมิด้านบน

หน้า Landing Page 2 ประเภท

ผู้เยี่ยมชมเข้ามาที่หน้า Landing Page ของคุณด้วยสองวิธีหลัก ๆ คือผ่านโซเชียลมีเดีย (เช่น Facebook Pages, Twitter และอื่น ๆ ) หรือผ่านการโฆษณา PPC แต่ละวิธีกำหนดเป้าหมายของหน้า Landing Page อ่านเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาออกแบบหน้า Landing Page สำหรับแต่ละตัวเลือกเหล่านี้

หน้า Landing Page ของโซเชียลมีเดีย

หน้า Landing Page เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อแพร่ระบาดในชุมชนออนไลน์เช่น Twitter หรือ Facebook อาจเป็นบล็อกโพสต์ที่น่าสนใจรายการแหล่งข้อมูลที่ครอบคลุมหรือข่าวอุตสาหกรรมที่ทำให้ผู้คนพูดถึงและดึงดูดการเข้าชมไซต์ของคุณ การออกแบบหน้า Landing Page ที่ดีที่สุดจะช่วยดึงดูดการเข้าชมไซต์ของคุณเป็นเวลาหลายเดือนหรือหลายปีหลังจากสร้างขึ้น

หน้า Landing Page ของโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จมีองค์ประกอบที่สำคัญ 3 ประการ ได้แก่ เนื้อหาที่น่าสนใจความเกี่ยวข้องและประโยชน์ องค์ประกอบที่ขาดหนึ่งในองค์ประกอบเหล่านี้จำเป็นต้องมีการออกแบบหน้า Landing Page ใหม่

หน้า Landing Page ของโซเชียลมีเดียที่มีการบุ๊กมาร์กมากที่สุดมีเครื่องมือที่สามารถอ้างอิงได้ในภายหลัง ผู้ใช้โซเชียลมีเดียไม่ต้องการติดตามเครื่องมือที่สามารถปรับปรุงชีวิตของพวกเขาได้ ผู้ใช้จะมีแนวโน้มที่จะบุ๊กมาร์กและโปรโมตเพจที่นำเสนอเนื้อหาที่เป็นประโยชน์

การออกแบบหน้า Landing Page ของโซเชียลมีเดียแตกต่างจากการออกแบบหน้า Landing Page แบบดั้งเดิมของ PPC เนื่องจากเป้าหมายแตกต่างกัน เจตนาไม่ได้เปลี่ยนเป็นการขาย แต่เปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้เป็นผู้สนับสนุนไซต์ของคุณ

ด้วยการโพสต์หน้า Landing Page ของโซเชียลมีเดียเพื่อให้ผู้อื่นดูและแชร์กับผู้อื่นในที่สุดไซต์ของคุณกำลังได้รับการเชื่อมโยงและเชื่อมโยงใหม่ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มการเข้าชม

ซึ่งแตกต่างจากหน้า Landing Page ของ PPC หน้า Landing Page ของโซเชียลมีเดียจะต้องมีคำหลักเฉพาะและเชื่อมโยงไปยังหน้าอื่น ๆ ภายในไซต์ของคุณ ยิ่งจัดทำดัชนีได้มากเท่าไหร่คนอื่นก็จะพบหน้า Landing Page และบุ๊กมาร์กหรือแชร์กับผู้อื่นได้มากขึ้นเท่านั้น

Uptle นำเสนอการออกแบบหน้า Landing Page แบบกำหนดเองที่แปลง สีกราฟิกเค้าโครงเนื้อหาและอื่น ๆ ได้รับการพิจารณาด้วยบริการออกแบบหน้า Landing Page ของเรา

โทร 888-601-5359 หรือติดต่อเราทางออนไลน์เพื่อเรียนรู้ว่าการออกแบบหน้า Landing Page แบบกำหนดเองสามารถเพิ่ม Conversion ทางการตลาดออนไลน์และเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้อย่างไร

องค์ประกอบหลัก 8 ประการสำหรับการออกแบบหน้า Landing Page ยอดนิยม

มีองค์ประกอบมากมายที่คุณต้องการรวมไว้ในหน้า Landing Page เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มาดูองค์ประกอบหลัก 8 ประการที่มีผลกระทบต่อหน้า Landing Page ของคุณ

1. มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ / บริการเดียว

ประเด็นของหน้า Landing Page คือการมอบประสบการณ์ที่เน้นให้กับผู้ชมของคุณมากขึ้น เป้าหมายของคุณคือให้พวกเขาซื้อสินค้าหรือใช้บริการ หากคุณกำลังโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือบริการหลายรายการบนหน้า Landing Page คุณจะไม่เห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

เมื่อคุณสร้างหน้า Landing Page ให้เลือกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณต้องการโปรโมต นี่ควรเป็นสิ่งเดียวที่กล่าวถึงในหน้า Landing Page ของคุณ

สมมติว่าคุณเป็น บริษัท HVAC ที่โฆษณาบริการซ่อมเครื่องทำความร้อนในช่วงฤดูหนาว ผู้ที่ต้องการซ่อมแซมฮีตเตอร์จะเห็นโฆษณาของคุณและคลิกที่โฆษณา หากพวกเขาไปที่หน้า Landing Page ของคุณและพบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศพวกเขาจะเสียสมาธิหรือสับสนว่าเหตุใดจึงอยู่ในหน้านั้น

การมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์หรือบริการเดียวจะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับโฆษณา PPC และโซเชียลมีเดียของคุณ

2. สร้างการออกแบบหน้า Landing Page ที่สอดคล้องกัน

หากคุณต้องการสร้างหน้า Landing Page ที่มีประสิทธิภาพคุณต้องใช้เวลาในการออกแบบ คุณไม่เพียง แต่ต้องการให้การออกแบบของคุณดึงดูดความสนใจของผู้ชมเท่านั้น แต่คุณยังต้องการให้การออกแบบสะท้อนถึงแบรนด์ของธุรกิจของคุณด้วย

การจดจำแบรนด์เป็นส่วนสำคัญของ PPC แม้ว่าผู้คนจะไม่ได้ทำ Conversion หลังจากคลิกโฆษณาของคุณ แต่พวกเขาก็ยังคงเปิดเผยแบรนด์ของคุณ พวกเขาคุ้นเคยกับมันและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ

สิ่งนี้จะจ่ายออกไปเมื่อลูกค้าเป้าหมายพร้อมที่จะตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา พวกเขาจะจดจำแบรนด์ของคุณและเลือกแบรนด์ของคุณเหนือคู่แข่ง

เมื่อคุณออกแบบหน้า Landing Page ให้เน้นที่การออกแบบที่เรียบง่าย แต่สะดุดตา คุณจะต้องใช้สีและแบบอักษรที่สะท้อนถึงธุรกิจของคุณ สไตล์ของคุณควรสะท้อนถึงสไตล์ธุรกิจของคุณด้วย

สิ่งนี้ช่วยให้คุณสร้างความสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ คุณจะช่วยให้ผู้คนมีส่วนร่วมบนเพจของคุณและคุ้นเคยกับแบรนด์ของคุณมากขึ้น

3. สร้างหัวข้อข่าวที่ดึงดูดความสนใจ

เมื่อลูกค้าเป้าหมายคลิกที่โฆษณา PPC หรือโซเชียลมีเดียของคุณสิ่งแรกที่พวกเขาจะอ่านบนหน้าเว็บของคุณคือพาดหัว หากคุณต้องการสร้างผลกระทบต่อผู้ชมของคุณคุณต้องทำให้พาดหัวของคุณน่าสนใจ

บรรทัดแรกทั่วไปที่ไม่สื่อความหมายจะไม่ทำให้ผู้ชมของคุณสนใจเพจของคุณ

บรรทัดแรกทั่วไปที่ไม่สื่อความหมายจะไม่ทำให้ผู้ชมของคุณสนใจเพจของคุณ

ในทางกลับกันชื่ออย่าง“ Turn Up the Heat Winter นี้ด้วยการซ่อมระบบทำความร้อนของคุณ” น่าดูกว่า หากใครบางคนประสบปัญหาเครื่องทำความร้อนแนวคิดในการ "เร่งความร้อน" จะดึงดูดความสนใจของพวกเขา

ด้วยการสร้างบรรทัดแรกที่ดึงดูดความสนใจคุณจะรักษาโอกาสในการขายบนหน้า Landing Page ของคุณ พวกเขาจะตรวจสอบส่วนที่เหลือของหน้า Landing Page ของคุณต่อไป

4. เพิ่มภาพอย่างน้อยหนึ่งภาพ

ภาพมีบทบาทสำคัญในหน้า Landing Page ของคุณ เพิ่มการมีส่วนร่วมและแยกข้อความบนเพจของคุณ ภาพยังช่วยให้คุณดึงดูดความสนใจของผู้คนไปยังส่วนหนึ่งของหน้า Landing Page ของคุณได้อีกด้วย

คุณสามารถรวมภาพประเภทใดได้บ้าง

โดยทั่วไปคุณจะต้องยึดติดกับรูปภาพหรือวิดีโอหนึ่งภาพ หากคุณเพิ่มภาพมากเกินไปหน้าของคุณจะดูมีความไม่เรียบร้อย คุณไม่ต้องการให้ผู้ชมมองไม่เห็นเป้าหมายของเพจของคุณ

รูปภาพเป็นส่วนเสริมที่ดีในหน้า Landing Page ของคุณ หากคุณกำลังขายผลิตภัณฑ์คุณสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์นั้นผ่านภาพถ่ายของคุณ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณในการแสดงผลิตภัณฑ์

หากคุณกำลังให้บริการคุณสามารถใช้รูปถ่ายของคนในเครื่องแบบ บริษัท ของคุณได้ ด้วยภาพถ่ายของผู้คนเป็นโอกาสที่ดีในการใช้รูปภาพนั้นเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้คนให้มาที่ข้อมูลของคุณ

คุณสามารถให้บุคคลนั้นชี้หรือหันหน้าเข้าหาข้อมูล สายตาของผู้ชมของคุณจะติดตามทิศทางของพวกเขาและมองไปที่ข้อความอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขามุ่งเน้นไปที่ข้อมูลสำคัญบนเพจของคุณ

คุณสามารถใส่วิดีโอได้อีกทางเลือกหนึ่ง วิดีโอมีประสิทธิภาพอย่างมากในหน้า Landing Page ในความเป็นจริงวิดีโอช่วยเพิ่ม Conversion ในหน้า Landing Page ของคุณได้ 86 เปอร์เซ็นต์

วิดีโอเหมาะอย่างยิ่งในการทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมบนเพจของคุณ พวกเขาจะดูวิดีโอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเปิดเผยแบรนด์และแบ่งปันข้อมูลที่มีค่าอย่างรวดเร็วกับผู้ชมของคุณ

หากคุณต้องการสร้างหน้า Landing Page ที่มีประสิทธิภาพคุณต้องเพิ่มองค์ประกอบภาพ มันจะทำให้เพจของคุณน่าสนใจและมีส่วนร่วมสำหรับผู้ชมของคุณ ยิ่งผู้ชมของคุณใช้จ่ายไปที่หน้า Landing Page นานเท่าใดพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะเลือกธุรกิจของคุณและทำ Conversion มากขึ้น

5. สร้างคำกระตุ้นการตัดสินใจ (CTA)

คำกระตุ้นการตัดสินใจ (CTA) ของคุณเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดบนเพจของคุณ อาจเป็นความแตกต่างระหว่างคนที่ทำขั้นตอนถัดไปและบางคนกลับไปที่ผลการค้นหา หากคุณต้องการให้ผู้คนก้าวไปอีกขั้นคุณต้องมุ่งเน้นไปที่การสร้าง CTA ที่มีผลกระทบ

CTA แนะนำผู้ชมของคุณเกี่ยวกับวิธีดำเนินการต่อไป เมื่อพวกเขาดูเพจของคุณแล้วพวกเขาอาจต้องการทำขั้นตอนต่อไป หากไม่มี CTA ผู้ชมของคุณจะไม่รู้ว่าจะก้าวต่อไปอย่างไรหรือขั้นตอนต่อไปคืออะไร!

CTA มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเปลี่ยนโอกาสในการขายให้กลายเป็น Conversion พวกเขามีบทบาทสำคัญในการทำให้ผู้ชมของคุณเกิด Conversion บนหน้า Landing Page ของคุณ

แล้วคุณจะสร้าง CTA ที่มีประสิทธิภาพได้อย่างไร?

ส่วนที่สำคัญที่สุดคือคุณต้องชัดเจนกับมัน CTA ทั่วไปจะไม่ตัดมัน คุณต้องบอกผู้ชมของคุณอย่างชัดเจนว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขาคลิกที่ปุ่ม CTA ของคุณ

ซึ่งหมายความว่าไม่มี CTA ทั่วไปเช่น "ดาวน์โหลดเลย" หรือ "คลิกที่นี่" แต่คุณกำลังรวม CTA เช่น "ดาวน์โหลดคู่มือฟรีของคุณตอนนี้!" หรือ“ ค้นหาวิธีที่คุณสามารถประหยัดเงินได้ตั้งแต่วันนี้!”

ด้วย CTA เหล่านี้ผู้ชมของคุณจะรู้ว่าพวกเขาจะได้รับคำแนะนำฟรีหรือค้นหาวิธีประหยัดเงิน พวกเขารู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขาเลือกที่จะดำเนินการต่อ

CTA ที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้คุณได้รับ Conversion ที่มีคุณค่ามากขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณ

6. รวมสัญญาณความไว้วางใจ

หน้า Landing Page ของคุณคือโอกาสที่คุณจะขายตัวเองให้กับโอกาสในการขาย คุณต้องการแสดงให้พวกเขาเห็นว่าเหตุใดผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณดีที่สุด การรวมสัญญาณความเชื่อถือไว้ในเพจของคุณจะช่วยยืนยันความเชื่อที่ว่าธุรกิจของคุณเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ดังนั้นสัญญาณใดที่คุณควรรวมไว้ในหน้า Landing Page ของคุณ?

คุณสามารถดึงคำรับรองของลูกค้าที่เป็นเครื่องยืนยันถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณได้ คำรับรองช่วยยืนยันว่าผู้อื่นมีประสบการณ์ที่ดีกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ ช่วยสร้างความไว้วางใจให้กับธุรกิจของคุณ

7. ทำให้อุปกรณ์เคลื่อนที่ตอบสนอง

ผู้คนจะไม่ดูหน้า Landing Page ของคุณบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเท่านั้น การใช้งานมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นคุณต้องปรับเปลี่ยนหน้า Landing Page ให้ดูดีบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งคือการใช้การออกแบบที่ตอบสนอง การออกแบบที่ตอบสนองช่วยให้มั่นใจได้ว่าเพจของคุณจะปรับให้เข้ากับอุปกรณ์ที่ผู้ใช้ใช้อยู่ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนไซต์ของคุณ

เมื่อคุณมีเพจที่มีการออกแบบที่ตอบสนองคุณจะสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ สิ่งนี้นำไปสู่การมีส่วนร่วมที่ยาวนานขึ้นและ Conversion ที่เพิ่มขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณ

8. เก็บแบบฟอร์มให้สั้น

หลาย บริษัท จะรวมแบบฟอร์มในหน้า Landing Page เพื่อรวบรวมข้อมูลจากผู้ชม หากคุณกำลังวางแผนที่จะใช้แบบฟอร์มบนหน้า Landing Page ให้ใช้แบบฟอร์มที่สั้นและเรียบง่าย

ผู้คนไม่ต้องการใช้เวลากรอกแบบฟอร์มที่ยาว คุณจะเสี่ยงต่อการสูญเสียโอกาสในการขายหากแบบฟอร์มของคุณใช้เวลากรอกข้อมูลนานเกินไป เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นขอข้อมูลพื้นฐานเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ธุรกิจส่วนใหญ่จะยึดติดกับการขอชื่อนามสกุลและอีเมล ข้อมูลเหล่านี้เพียงพอสำหรับคุณในการเริ่มติดต่อลีดดังกล่าว คุณสามารถรับข้อมูลที่มีค่าเพิ่มเติมได้ในภายหลังผ่านแคมเปญการตลาดทางอีเมล

การทำให้แบบฟอร์มของคุณสั้นลงจะเป็นการกระตุ้นให้ผู้คนให้ข้อมูลและแบ่งปันกับคุณมากขึ้น สิ่งนี้ช่วยให้คุณได้รับโอกาสในการขายที่มีคุณค่ามากขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณ

การออกแบบหน้า Landing Page: ความประทับใจครั้งสุดท้ายของคุณ

เช่นเดียวกับการริเริ่มด้านการตลาดออนไลน์อื่น ๆ หน้า Landing Page มีงานใหญ่ที่ต้องทำและใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการทำ หน้า Landing Page จำเป็นต้องระบุอย่างรวดเร็วว่า บริษัท ของคุณคือใครข้อเสนอหรือเนื้อหาของคุณน่าเชื่อถือเพียงใดและจะใช้ประโยชน์จากข้อเสนอนั้นหรือแบ่งปันเนื้อหากับผู้อื่นได้อย่างไร การออกแบบหน้า Landing Page เป็นข้อตกลงที่ใกล้ชิดกับโฆษณาออนไลน์ของคุณหรือเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดกระแสออนไลน์เกี่ยวกับ บริษัท ของคุณ

หากการออกแบบของคุณไม่เน้นเพียงพอผู้เข้าชมจะละทิ้งหน้า Landing Page ของคุณ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่มีความเชี่ยวชาญไม่มีเวลาคิดว่าคุณน่าเชื่อถือหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการออกแบบหน้า Landing Page เพียงอย่างเดียวพวกเขาจะกำหนดสิ่งนั้นได้ทันที

ผู้เยี่ยมชมไม่มีเวลาตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในหน้าที่ถูกต้อง หากหน้า Landing Page ของคุณไม่เสริมโฆษณาออนไลน์ของคุณหรือไม่ตรงกับเนื้อหาของหน้าผู้เข้าชมจะไม่ยึดติด

การออกแบบหน้า Landing Page และสำเนาทางการตลาดของคุณต้องมีความชัดเจนชัดเจนและรัดกุมเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมให้ทำ Conversion การออกแบบหน้า Landing Page ของคุณต้องมีความเป็นมืออาชีพเป็นตัวแทนของแบรนด์ของคุณและสะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบของข้อเสนอที่เฉพาะเจาะจงหรือเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง หน้า Landing Page ที่ออกแบบมาอย่างดีที่สุดทั้งหมดมีองค์ประกอบเหล่านี้และอื่น ๆ เพื่อให้บรรลุความสำเร็จ

รับบริการออกแบบหน้า Landing Page ที่ดีที่สุด

หน้า Landing Page ที่กำหนดเองจะนำแคมเปญของคุณไปสู่ความสูงใหม่ ที่ Uptle เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 200 คนที่จะช่วยคุณสร้าง Landing Page ที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีคุณสามารถวางใจในความรู้และความเชี่ยวชาญของเราเพื่อผลักดันความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ

หากคุณพร้อมที่จะเริ่มประสบความสำเร็จกับหน้า Landing Page และแคมเปญโฆษณาของคุณ ติดต่อเราทางออนไลน์ หรือโทรหาเราวันนี้ที่ 888-601-5359 เพื่อพูดคุยกับนักกลยุทธ์เกี่ยวกับบริการออกแบบหน้า Landing Page ของเรา

เราหวังว่าจะช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่!

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ