• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
สำรวจแผนการโฆษณา Addressable Geofencing
แผนเชิงรุก
฿16,500
เดือน
เงินลงทุนเริ่มต้น ฿60,000
 • ค่าโฆษณา ฿30,000 - ฿100,000 ต่อเดือน
 • มากถึง 15 โซน
 • เว็บฟอร์ม อีคอมเมิร์ซ และทราฟฟิกลูกค้าเข้าร้าน
 • การกำหนดเป้าหมายผู้ชมบนเดสก์ท็อป แท็บเล็ต และอุปกรณ์เคลื่อนที่
แผนผู้นำตลาด
15%
ค่าโฆษณา
เดือน
เงินลงทุนเริ่มต้น ฿60,000
 • ค่าโฆษณาเดือนละ ฿100,000 ขึ้นไป
 • มากถึง 50 โซน
 • โฆษณาแบนเนอร์รายไตรมาส
 • ที่อยู่ของกลุ่มเป้าหมายเดี่ยว
เพิ่ม ROI ของคุณ ด้วยการโฆษณาแบบระบุตำแหน่ง

บริการ Addressable Geofencing เป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับนักการตลาด เน้นการโฆษณาที่ระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างแคมเปญโฆษณา และปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้า ส่งผลให้เพิ่มอัตรา Conversion และยอดขาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการเข้าชมร้านค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับบริษัทที่ต้องการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด การใช้วิธีการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เป็นจุดเด่น ซึ่งไม่ควรถูกละเมิด เนื่องจากมีผลที่สำคัญในการสร้างยอดขายและการเข้าชมร้านค้า

ด้วย Addressable Geofencing นักตลาดสามารถใช้ประโยชน์จากการกำหนดขอบเขตตำแหน่งโดยไม่ต้องทำให้ซับซ้อน ช่วยให้ธุรกิจเปิดตัวแคมเปญอย่างมีประสิทธิภาพและตรวจสอบผลลัพธ์ได้โดยง่าย

เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Addressable Geofencing และวิธีที่มันช่วยเพิ่มยอดขาย ติดต่อทีมนักวางกลยุทธ์ที่มีประสบการณ์เพื่อเริ่มต้นแคมเปญของคุณได้ทันที!

ราคาบริการโฆษณาการกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของ Uptle

รับรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับแผนบริการ Addressable Geofencing ด้านล่างนี้

ลักษณะเฉพาะ แผนเชิงรุก ผู้นำตลาด
งบประมาณรายเดือนที่จ่ายให้กับเครือข่ายโฆษณา ฿30,000 - ฿100,000 ฿100,000+
เครื่องมือวัด Conversion ของเว็บฟอร์ม
เครื่องมือวัด Conversion ของอีคอมเมิร์ซ
การติดตามการแปลงของ Brick and Mortar คือ การซื้อที่ร้านเท่านั้น
พื้นที่อ้างอิงตามโซนที่มีรายชื่อลูกค้าอยู่จริง
Plat Line/ข้อมูลภาษีทรัพย์สินที่ใช้สำหรับการกำหนดเป้าหมายที่อยู่ที่แม่นยำ
โฆษณาที่แสดงผ่านในแอปพลิเคชั่นบนมือถือ
โฆษณาที่แสดงผ่านเครือข่ายดิสเพลย์แบบเป็นโปรแกรมบนมือถือ
อัปโหลดรายการเมลโดยตรง 5,000-20,000 ที่อยู่ ที่อยู่มากกว่า 20,000 แห่ง
อัปโหลดที่อยู่จัดส่ง/ที่อยู่ทางไปรษณีย์ของลูกค้าปัจจุบันจาก CRM 5,000-20,000 ที่อยู่ ที่อยู่มากกว่า 20,000 แห่ง
การจัดการรายการที่อยู่ตามสถานที่ ลักษณะทางประชากร ความสนใจ และไลฟ์สไตล์ 5,000-20,000 ที่อยู่ ที่อยู่มากกว่า 20,000 แห่ง
อัปโหลดที่อยู่จัดส่ง/ที่อยู่ทางไปรษณีย์ของลูกค้าที่คาดหวัง 5,000-20,000 ที่อยู่ ที่อยู่มากกว่า 20,000 แห่ง
ข้อมูลที่ตรงกับแคมเปญสื่อแบบดั้งเดิม เพื่อปรับปรุงส่วนแบ่งการแสดงผล
ครีเอทีฟโฆษณาแบบไดนามิกที่เป็นส่วนตัว ตามข้อมูลที่อยู่
การตรวจสอบข้อมูลลูกค้าหลังจากจับคู่ที่อยู่เพื่อความปลอดภัย
สร้างโฆษณาแบนเนอร์เริ่มต้น (300x250, 728x90, 160x600, 300x50, 320x50) แก้ไข 3 ครั้ง แก้ไข 3 ครั้ง
กำหนดเป้าหมายอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งหมดภายในที่อยู่ของเป้าหมาย
การกำหนดเป้าหมายของผู้ชมที่ใช้ผ่านเดสก์ท็อปและแท็บเล็ต หลังจากการจับคู่โปรไฟล์เริ่มต้น
การตั้งค่าสถานที่แคมเปญ
กว่า 350+ การแลกเปลี่ยนโฆษณา เครือข่าย และผู้ทำการเผยแพร่
การกำหนดรั้วขนาดเล็กเท่ากับที่อยู่เดียว
ฐานข้อมูลผู้ชมที่มีการอัพเดททุกวัน
กำหนดเป้าหมายใหม่สูงสุด 30 วัน
พื้นที่แปลงที่ได้สร้างขึ้น มากถึง 15 มากถึง 50
การรายงานที่อยู่และรหัสไปรษณีย์
ค่าธรรมเนียมการติดตั้งครั้งเดียว (เดือนแรก) ฿60,000 ฿90,000

การบริหารรายเดือนแบบก้าวหน้า (ต่อเนื่อง)

ต้องการแคมเปญขั้นต่ำ 6 เดือน

฿16,500/เดือน 15% ของค่าโฆษณา (ขั้นต่ำ ฿16,500/เดือน)
ประโยชน์ 9 ประการของบริการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ (Addressable Geofencing) สำหรับธุรกิจ B2B และ B2C

ไม่ว่าองค์กรของคุณจะดำเนินงานแบบธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) หรือธุรกิจกับผู้บริโภค (B2C) การระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เป็นกลยุทธ์ที่ฉลาดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดอย่างหนึ่ง คุณสามารถกำหนดเป้าหมายที่ตั้งของธุรกิจ รวมถึงที่อยู่อาศัย เพื่อเข้าถึงและเปลี่ยนผู้ชมของคุณได้อย่างง่ายดาย

ประโยชน์เพิ่มเติมอีก 9 ข้อของบริการ Addressable Geofencing ได้แก่:

1. การกำหนดเป้าหมายในการโฆษณาดิจิทัล

เป็นสิ่งสำคัญเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของแคมเปญ การใช้ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เป็นองค์ประกอบสำคัญในการกำหนดเป้าหมายที่แม่นยำและเชื่อถือได้ เพื่อให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

บริการโฆษณาการกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของ Uptle เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการขยายเป้าหมายของการโฆษณาออนไลน์ ด้วยการใช้ข้อมูลภาษีทรัพย์สินและแผนที่เส้นตรง เพื่อสร้างแคมเปญที่แม่นยำและเต็มไปด้วยข้อมูล

ซอฟต์แวร์ geofencing ของ Uptle สามารถดึงข้อมูลล่าสุดจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ เช่น ข้อมูลภาษีทรัพย์สินและแผนที่เส้นตรง เพื่อช่วยในการกำหนดเป้าหมายที่แม่นยำ เช่น การเลือกที่พักอาศัยที่มีบ้านเก่าจำนวนมาก เพื่อให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ

ด้วยข้อมูลนี้ การใช้บริการโฆษณาการกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์จาก Uptle เป็นอีกทางเลือกที่สำคัญในการปรับปรุงและสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของคุณได้อย่างแน่นอน

2. ปรับขนาดแคมเปญ geofencing ตามความต้องการของคุณ

การปรับขนาดแคมเปญ geofencing เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื่องจากแต่ละแคมเปญโฆษณามีเป้าหมายและลักษณะที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นการโปรโมทสินค้าที่ร้านค้าปลีกหรือส่งคำขอใบเสนอราคา HVAC ทั้งปี หรือแม้กระทั่งเป็นกลยุทธ์การโฆษณา B2B และ B2C ซึ่งทำให้การกำหนดเป้าหมายที่แม่นยำเป็นสิ่งสำคัญ

Uptle ได้พัฒนาโซลูชันการกำหนดตำแหน่งที่มีความยืดหยุ่น ทำให้คุณสามารถปรับขนาดแคมเปญได้ตามความต้องการของธุรกิจของคุณ ด้วยความสามารถในการกำหนดเป้าหมายที่อยู่ได้ถึง 1 ล้านรายการต่อแคมเปญ

การใช้ซอฟต์แวร์นี้ช่วยลดความซับซ้อนในการปรับขนาดแคมเปญ ทีมของคุณจะไม่ต้องใช้เวลาในการประสานงานระหว่างผู้ให้บริการและแอปพลิเคชัน ทำให้กระบวนการดำเนินการเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

การใช้โซลูชันการกำหนดตำแหน่งที่ปรับขนาดได้จาก Uptle เป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและสะดวกสบาย เพื่อให้คุณสามารถจัดการแคมเปญโฆษณาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบสนองต่อความต้องการของธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. ระบุแหล่งที่มาของการเข้าชม การขาย และนำไปสู่โฆษณาการกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณ

สำหรับการทำการตลาดออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโฆษณาตามขอบเขตตำแหน่ง การให้แหล่งที่มาช่องทางต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญ

เช่น หากบริษัทของคุณได้รับคำสั่งซื้อที่มาจากการใช้เครื่องมือการค้นหา (SEO) หรือแคมเปญโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย แน่นอนว่าคุณก็ต้องอยากรู้ว่าคำสั่งซื้อนั้นได้มาได้อย่างไร

หากโฆษณาเหล่านั้นส่งผลให้มีการขาย เยี่ยมชมร้านค้า หรือติดต่อกลับมาที่บริษัท คุณต้องการรู้ว่ามาจากช่องทางใด เพราะจะช่วยให้คุณวัดประสิทธิภาพของกลยุทธ์นั้นได้

บริการ geofencing ที่ระบุได้ของเราช่วยให้ทีมของคุณสามารถติดตามและให้แหล่งที่มาสิ่งต่อไปนี้ได้ในแคมเปญของคุณ :

 • แบบฟอร์มเว็บ เช่น แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา
 • การกระทำที่เกี่ยวข้องกับอีคอมเมิร์ซ เช่น การซื้อ
 • กราฟฟิกการเยี่ยมชมร้านค้า

สำหรับธุรกิจของคุณ การติดตามแหล่งที่มานั้นนี้มีคุณค่ามาก

เพราะคุณสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของแคมเปญได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งได้แสดงถึงประโยชน์ของบริการ Addressable Geofencing ให้กับผู้มีอำนาจตัดสินใจของบริษัท การระบุแหล่งที่มาจากซอฟต์แวร์การกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ ทำให้ไม่ต้องคาดเดาว่าได้มาจากการโฆษณาที่ใดอีกต่อไป

4. ปรับปรุงประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาอื่นๆ

ในธุรกิจของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้การตลาดและโฆษณาทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ นี่คือวิธีที่การโฆษณา Addressable Geofencing สามารถช่วยปรับปรุงและรวมร่างกลยุทธ์การตลาดของคุณ :

Omnichannel Marketing: การใช้ Addressable Geofencing เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Omnichannel ช่วยให้คุณสามารถส่งข้อความและข้อเสนอพิเศษผ่านช่องทางต่างๆ ได้ ทำให้ลูกค้าได้รับข้อมูลในทุกรูปแบบและช่องทางที่ต้องการ นี้ช่วยเสริมสร้างการรับรู้แบรนด์และเพิ่มโอกาสในการขาย

การสร้างข้อความและข้อเสนอพิเศษ: ใช้ข้อมูลจาก Addressable Geofencing เพื่อสร้างข้อความและข้อเสนอพิเศษที่เฉพาะเจาะจงต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณ การปรับปรุงข้อความเหล่านี้ตามตำแหน่งที่ทำงานของกลุ่มลูกค้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญ

การรักษาลูกค้า: การใช้แบบ Omnichannel Marketing ช่วยให้บริษัทรักษาลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้แคมเปญทั้งหมดมีผลส่งเสริมการรักษาลูกค้าของคุณได้

การวัดผลและปรับปรุง: ใช้ข้อมูลจาก Addressable Geofencing เพื่อวัดผลแคมเปญอื่นๆ และปรับปรุงตามผลลัพธ์ เช่น การเพิ่มการรับรู้, ยอดขาย, หรือการเข้าชมร้านค้า

ดังนั้น การใช้ Addressable Geofencing ไม่เพียงเพิ่มประสิทธิภาพในแคมเปญที่นำเสนอโดยเฉพาะ แต่ยังช่วยในการทำงานร่วมกับแนวทางการตลาดและโฆษณาอื่นๆ ในธุรกิจของคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ

5. การกำหนดเป้าหมายจากหลายอุปกรณ์

การใช้การกำหนดเป้าหมายจากหลายอุปกรณ์เป็นกลยุทธ์ที่สำคัญในการโฆษณาออนไลน์ เนื่องจากมีการโต้ตอบข้ามอุปกรณ์ที่สำคัญในการสร้างการเชื่อมโยงและเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Addressable Geofencing จาก Uptle มีความยืดหยุ่นที่สูงในการกำหนดเป้าหมายจากหลายอุปกรณ์ เช่น อุปกรณ์เคลื่อนที่, แท็บเล็ต, และเดสก์ท็อป เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและเชื่อมโยงกับลูกค้าของคุณในทุกระดับ

การใช้การกำหนดเป้าหมายข้ามอุปกรณ์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาของคุณ ทำให้มีโอกาสสูงขึ้นในการดึงดูดและครองใจลูกค้าทั้งในโลกออนไลน์และโลกธุรกิจออฟไลน์

การใช้การกำหนดเป้าหมายจากหลายอุปกรณ์ที่ Uptle มีให้บริการเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้แคมเปญโฆษณาของคุณมีผลสำเร็จและตอบสนองต่อพฤติกรรมซื้อของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ

6. การปรับแต่งการตลาดและโฆษณาในสไตล์ของคุณ

การปรับแต่งการตลาดและโฆษณาในสไตล์ของคุณมีความสำคัญมากในการสร้างประสบการณ์ที่ดีและดึงดูดลูกค้า การใช้โซลูชันการกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ เช่นบริการการกำหนดตำแหน่งที่อยู่ ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนโฆษณาของคุณในลักษณะที่เหมาะกับความต้องการและตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของกลุ่มเป้าหมายของคุณ

ตัวอย่างของ Green Thumb Landscaping ช่วยให้คุณเข้าใจว่าการใช้การกำหนดเป้าหมายทางภูมิศาสตร์สามารถช่วยให้บริษัทของคุณสร้างโฆษณาที่เข้ากับความต้องการและตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของลูกค้า

การตระหนักรู้ถึงความต้องการและการคาดหวังของลูกค้าทำให้คุณสามารถสร้างโฆษณาที่มีประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของคุณ ทั้งนี้ยังช่วยเพิ่มโอกาสในการดึงดูดลูกค้าใหม่และสร้างความยั่งยืนในการทำธุรกิจของคุณ

7. นำเข้าและใช้ข้อมูลออฟไลน์

การนำเข้าข้อมูลออฟไลน์เป็นขั้นตอนที่สำคัญในการให้บริษัทของคุณใช้ประโยชน์จากการกำหนดเป้าหมายทางภูมิศาสตร์ โดยการนำเข้าข้อมูลจาก CRM หรือฐานข้อมูลเฉพาะ คุณสามารถปรับปรุงแคมเปญโฆษณาที่ระบุตำแหน่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตลอดจนยังเปิดโอกาสให้ทีมของคุณส่งต่อและนำเข้าข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและสะดวก เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการและใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีอยู่ เพื่อสร้างแคมเปญที่ทำให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเป้าหมายตลาดของคุณ

ตัวอย่างบางส่วนของฐานข้อมูลอื่นๆ ที่ทำงานได้ดีกับการโฆษณาที่ระบุขอบเขตตำแหน่ง ได้แก่:

 • การต่ออายุสัญญาเช่ารถยนต์
 • สถานะของเคเบิลหรืออินเทอร์เน็ตบ้าน
 • ข้อมูลสินเชื่อจำนอง
 • รายชื่อสำหรับอีเมล
 • และอื่น ๆ

ไม่ว่าฐานข้อมูลของคุณจะเป็นประเภทใด บริษัทจำเป็นต้องมีฐานข้อมูลที่กว้างขวาง

เช่น หากคุณต้องการใช้เฉพาะฐานข้อมูล CRM หรือรายชื่ออีเมลโดยตรง บรัษัทของคุณควรมีที่อยู่อย่างน้อย 5,000 รายการ เราขอแนะนำที่อยู่ 5,000 ถึง 20,000 รายการสำหรับการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ อย่างไรก็ตามเราสามารถช่วยกำหนดเป้าหมายที่อยู่ได้มากกว่า 20,000 รายการ

8. เข้าถึงการรายงานระดับ zip+4

การเข้าถึงการรายงานระดับ ZIP+4 ในซอฟต์แวร์การกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของ Uptle เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการปรับปรุงและประเมินแคมเปญโฆษณาของคุณ การดูข้อมูลตามรหัส ZIP+4 ช่วยให้ทีมของคุณสามารถวิเคราะห์ผลแคมเปญในระดับที่ละเอียด

ซึ่งจะช่วยในการทำกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพและการจัดการที่มีประสิทธิภาพขึ้นต่อไป

9. รับการอัปเดตผู้ชมทุกวัน

การอัปเดตผู้ชมรายวันเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจที่ใช้บริการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของ

Uptle สามารถปรับกลยุทธ์และการตัดสินใจเร็วขึ้นตามการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมผู้บริโภคและตลาด

เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับการวางกลยุทธ์และการสร้างแคมเปญที่ทันสมัย

การอัปเดตผู้ชมอย่างต่อเนื่องยังช่วยให้ธุรกิจของคุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ อีกด้วย

ทั้งยังช่วยพยายามเข้าใจและตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มเป้าหมายของคุณได้ดีขึ้น

เราก่อตั้งความร่วมมือระยะยาว
มากกว่า 90% ของลูกค้า Uptle ยังคงเป็นพันธมิตรกับเราในปีที่ 2 ของแคมเปญของพวกเขา
การระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ทำงานอย่างไร

บริการ Addressable Geofencing ของเรา มีขั้นตอนที่ตรงไปตรงมาแต่ทุกธุรกิจสามารถปรับแต่งเพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจนั้นๆ ได้

ในฐานะลูกค้า คุณจะได้รับประสบการณ์ต่อไปนี้:

 • เมื่อคุณเข้าใช้บริการ Addressable Geofencing ของเรา คุณจะได้พบกับผู้จัดการบัญชีที่ได้รับมอบหมายเฉพาะของคุณ
 • คุณจะมีโอกาสพูดคุยกับผู้จัดการบัญชีเกี่ยวกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณและกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการโฆษณา
 • ผู้จัดการบัญชีจะตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะสมสำหรับคุณ รวมถึงเนื้อหาที่จะถูกนำไปใช้ในการโปรโมท
 • คุณจะต้องระบุที่อยู่ที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมาย ซึ่งจะเป็นพื้นที่ที่คุณต้องการโฆษณา
 • คุณจะได้รับรายงานความคืบหน้ารายเดือน อัปเดตกลยุทธ์ และข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้คุณทราบถึงผลลัพธ์ของแคมเปญ
 • คุณสามารถปรึกษากับผู้จัดการบัญชีเฉพาะของคุณเกี่ยวกับคำถาม คำขอ หรือการอัปเดตต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญ

โปรดทราบว่าธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงและดูประสิทธิภาพแคมเปญของคุณได้ตลอดเวลา

เรามี MarketingCloud ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การติดตามอัตโนมัติทางการตลาดและติดตามผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา คุณสามารถตรวจสอบแคมเปญ Addressable Geofencing (รวมถึงบริการการตลาดดิจิทัลจาก Uptle อื่นๆ ที่คุณใช้) ได้ทั้งจากเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือ

ในด้านเทคนิค บริการ Addressable Geofencing มีขั้นตอนดังนี้:

 • คุณต้องมีรายการที่อยู่ที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมาย ซึ่งอาจมาจากฐานข้อมูลลูกค้าหรือข้อมูลที่คุณเคยเก็บไว้
 • ระบบจะทำการจับคู่ที่อยู่กับข้อมูลแผนที่เส้นทางเพื่อระบุตำแหน่งที่แน่นอน
 • เพื่อความปลอดภัยและการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และข้อมูลบริษัท ควรมีการตรวจสอบข้อมูลลูกค้าอย่างเคร่งครัด
 • ขั้นตอนนี้เกี่ยวข้องกับการกำหนดขอบเขตของพื้นที่ที่คุณต้องการโฆษณา
 • คุณจะกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ที่ตรงกับพื้นที่ที่คุณกำหนดไว้
 • คุณสามารถตั้งค่าการกำหนดเป้าหมายจากหลายอุปกรณ์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น (ถ้ามี)
 • สร้างเนื้อหาโฆษณาและแบนเนอร์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในแคมเปญ
 • เมื่อทุกขั้นตอนได้รับการตรวจสอบและอนุมัติ คุณสามารถเปิดตัวแคมเปญ Addressable Geofencing ของคุณ

หากบริษัทของคุณตัดสินใจที่จะลงทุนในบริการ Addressable Geofencing ให้เลือกเอเจนซี่ที่จะสร้างผลตอบแทนและปกป้องข้อมูลของบริษัทของคุณด้วยการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนและขัดข้อมูลหรือล้างข้อมูล

การจ้างเอเจนซี่โดยดูที่ราคาเพียงอย่างเดียวอาจช่วยประหยัดเงินธุรกิจของคุณได้ แต่อาจทำให้เกิดความเสียหายที่ไม่สามารถซ่อมแซมได้ องค์กรประเภทนี้สามารถสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลลูกค้าของคุณ ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์ จากการไม่มีนโยบายด้านความปลอดภัยรักษาข้อมูลของคุณหรอืการขัดข้อมูล

นั่นเป็นเหตุผลที่การเลือกบริษัทที่ให้บริการ Addressable Geofencing ที่ล้างข้อมูลผู้ใช้ อย่าง Uptle เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ

ใครบ้างที่สามารถใช้บริการ Addressable Geofencing ได้

บริการ Addressable Geofencing ของเรามีประโยชน์สำหรับบริษัทที่ดำเนินกิจการในหลายอุตสาหกรรม ดังนี้:

 • ผู้ให้บริการสาธารณูปโภคที่ต้องการดึงดูดลูกค้าใหม่
 • ธนาคารที่ต้องการเพิ่มการเปิดบัญชี การขอสินเชื่อ และอื่นๆ
 • สัตวแพทย์ที่ต้องการสร้างการนัดหมายจากลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม
 • ทันตแพทย์ที่ต้องการเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าในพื้นที่ของตน
 • ร้านอาหารที่ต้องการเพิ่มยอดจองและการเข้ามากินที่ร้าน
 • ร้านดอกไม้ที่ต้องการยอดจองการจัดดอกไม้จากผู้บริโภคและธุรกิจต่างๆ มากขึ้น
 • โรงแรมที่ต้องการสร้างยอดการจองตลอดทั้งช่วงไฮซีซั่นและช่วงโลว์ซีซั่น
 • ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการหาลูกค้าใหม่ โปรโมทรายการ และเพิ่มการปิดการขาย
 • มหาวิทยาลัยที่ต้องการเพิ่มอัตราการสมัครและสร้างการรับรู้ในพื้นที่
 • ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ที่ต้องการดึงดูดลูกค้าในพื้นที่ โฆษณาโปรโมชั่น และสร้างยอดขาย
 • และอื่น ๆ

หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับบริการ Addressable Geofencing ว่าจะมีประโยชน์ต่อบริษัทของคุณหรือไม่ คุณสามารถปรึกษาทีมงานของเราได้ เนื่องจากความสำเร็จของคุณก็เปรียบเสมือนความสำเร็จของเรา ดังนั้นเราจึงไม่มีเหตุผลที่จะแนะนำบริการที่ไม่เหมาะกับธุรกิจของลูกค้าของเรา

แต่เรามุ่งเน้นที่จะให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการตลาดดิจิทัลและการโฆษณา

พูดคุยกับเราแบบตัวต่อตัว ติดต่อเราทางออนไลน์หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ Addressable Geofencing ได้

คุณกำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์หรือไม่? ดูคำถามที่พบบ่อย ดังนี้:

Addressable Geofencing คืออะไร?

Addressable Geofencing คือกลยุทธ์การโฆษณาที่ใช้การระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ในพื้นที่ที่กำหนดไว้ โดยใช้ข้อมูลที่อยู่และแพลตฟอร์มทางดิจิทัล บริษัทสามารถใช้ Addressable Geofencing เป็นกลยุทธ์โฆษณาเดี่ยวหรือเสริมเข้ากับวิธีการโฆษณาแบบชำระเงินอื่น ๆ เช่น PPC หรืออีเมล์ นำมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเป้าหมายตลาดและเพิ่มโอกาสในการแปลงผู้เข้าชมเป็นลูกค้าโดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีโอกาสสูง

คุณสามารถกำหนดเป้าหมายที่อยู่ได้จำนวนเท่าใด

บริการ Addressable Geofencing ของเราสามารถกำหนดเป้าหมายที่อยู่ได้ถึง 1 ล้านรายการต่อแคมเปญ ซึ่งหมายถึงคุณสามารถกำหนดเป้าหมายที่อยู่ได้ในปริมาณมากและหลากหลาย

เพื่อให้การโฆษณาของคุณเป็นไปในทิศทางที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญขนาดใหญ่หรือเล็ก เรามีความยืดหยุ่นที่จะตอบสนองตามความต้องการของธุรกิจคุณ

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถมีแคมเปญ A ที่มีที่อยู่ 1 ล้านแห่ง แคมเปญ B ที่มีที่อยู่ 500,000 แห่ง และแคมเปญ C ที่มีที่อยู่ 10,000 แห่งหรือตัวเลขอื่นๆ รวมกัน ที่เท่ากับหรือน้อยกว่าหนึ่งล้าน

Addressable Geofencing ทำงานได้ดีเพียงใด?

Addressable Geofencing เหมือนกับกลยุทธ์การโฆษณาอื่น ๆ มีความสำเร็จขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยที่ประกอบด้วยขนาดของขอบเขตที่กำหนด, ข้อเสนอโฆษณา, ขนาดของกลุ่มเป้าหมาย, และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย

การพัฒนากลยุทธ์ที่ดีต้องให้ความสำคัญกับการระบุเป้าหมายที่ถูกต้อง, การเลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสม, การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ, และการตรวจสอบและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

ความสำเร็จของ Addressable Geofencing ต้องการการวางแผนและการทดสอบอย่างรอบคอบเพื่อปรับแต่งและปรับปรุงกลยุทธ์ให้เข้ากับความต้องการและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง

การทดสอบและการวิเคราะห์ข้อมูลเป็นส่วนสำคัญในการวัดประสิทธิภาพของแคมเปญ นอกจากนี้ การปรับปรุงและปรับที่มีรายงานและการวิเคราะห์ผลลัพธ์จะช่วยให้กลยุทธ์ทำงานได้ดียิ่งขึ้นตามเวลา

การเรียนรู้จากข้อมูลที่ได้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสำเร็จของแคมเปญ Addressable Geofencing ในอนาคต

มีวิธีใดบ้างที่ธุรกิจสามารถใช้ Addressable Geofencing ได้

Addressable Geofencing มีวิธีการใช้ที่หลากหลายและสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในธุรกิจต่าง ๆ เรามีตัวอย่างให้บางส่วนต่อไปนี้:

 • สัตวแพทย์

สามารถใช้ Addressable Geofencing เพื่อโฆษณาการตรวจสุขภาพ, การฉีดวัคซีน, หรือโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าใกล้สถานที่ที่คลินิกตั้งอยู่

 • ธนาคาร

สามารถใช้เพื่อโปรโมทอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อรถยนต์หรือบ้าน, หรือแนะนำการเปิดบัญชีใหม่

 • ผู้ให้บริการยูทิลิตี้

สามารถใช้ Addressable Geofencing เพื่อดึงดูดลูกค้าจากคู่แข่ง, โปรโมทราคาที่ต่ำกว่า, หรือแนะนำบริการที่มีความเป็นมืออาชีพ

หากคุณไม่แน่ใจว่า Addressable Geofencing จะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณหรือไม่ คุณสามารถพูดคุยกับทีมของเราได้ตลอดเวลา และเราจะไม่มีทางแนะนำบริการที่ไม่เกิดประโยชน์ให้กับลูกค้าของเรา

ติดต่อเราทางออนไลน์หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อพูดคุยกับนักกลยุทธ์ที่มีประสบการณ์ของเรา

บริการ Addressable Geofencing มีค่าใช้จ่ายเท่าใด

ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ Addressable Geofencing มีราคาแตกต่างกันไป แต่จะรวมค่าโฆษณาและการจัดการของคุณแล้ว

หากคุณจ้างบุคคลภายนอกในการดูแลบริการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ อัตรารายเดือนมีตั้งแต่ ฿ 18,000 ไปจนถึงมากกว่า ฿ 45,000 โดยมีค่าใช้จ่ายในการโฆษณาที่แนะนำ ฿ 75,000 ถึง ฿ 300,000 ขึ้นไปต่อเดือน ในบางกรณี คุณอาจมีค่าธรรมเนียมการติดตั้งแบบครั้งเดียวที่ ฿100,000 ถึง ฿150,000

สำหรับการกำหนดราคาบริการ Addressable Geofencing ของเรา โปรดดูตารางราคาด้านล่างนี้

เปิดตัวแคมเปญโฆษณาที่น่าสนใจและทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยบริการ Addressable Geofencing

คุณต้องการทำแคมเปญโฆษณาที่น่าสนใจและทันสมัยด้วยบริการ Addressable Geofencing เพื่อเพิ่มยอดขายและโอกาสในการขายมากขึ้น

บริษัทของคุณไม่ต้องรับผิดชอบกับยอดขายและ ROI ที่น้อยลง เมื่อคุณสามารถเปิดตัวแคมเปญที่ทันสมัยและเชี่ยวชาญได้ด้วยกลยุทธ์ที่ฉลาดจาก Addressable Geofencing

เราทำให้ลูกค้าของเราได้รับรายได้มากกว่า 45 พันล้านบาทและโอกาสในการขายมากกว่า 4.6 ล้านคน ทาง Uptle เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับธุรกิจที่ต้องการขยายการตลาดและแข่งขันในธุรกิจชั้นนำ

เริ่มต้นกลยุทธ์ Addressable Geofencing ที่ทันสมัยและทำงานได้ตรงกลุ่มเป้าหมายของคุณ ติดต่อเราทางไลน์ หรือโทรหาเราที่ 888-601-5359!

บริการและทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ