• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
 • Seo และ Lead chevron_right
 • เนื้อหา และ AR chevron_right
 • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
 • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
สำรวจบริการ Shopee,Lazada Store
แผนเชิงรุก
฿ 112,500
ติดตั้ง
การจัดการโฆษณา Shopee, LAZADA
 • เพิ่มสินค้าสูงสุด 20 รายการใน Shopee, Lazada
 • การสร้างและการเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้า Shopee, Lazada
 • การวิเคราะห์คู่แข่ง
 • คำอธิบายผลิตภัณฑ์การเขียนคำโฆษณา
แผนผู้นำตลาด
฿ 240,000
ติดตั้ง
การจัดการโฆษณา Shopee, LAZADA
 • เพิ่มสินค้าสูงสุด 50 รายการใน Shopee, Lazada
 • การสนับสนุน Brand Registry
 • พัฒนาการตอบกลับรีวิว
 • การซัพพอร์ต Shopee, Lazada Buy Box
แผนเทรลเบลเซอร์
฿ 450,000
ติดตั้ง
การจัดการโฆษณา Shopee, LAZADA
 • เพิ่มสินค้าสูงสุด 100 รายการใน Shopee, Lazada
 • ออกแบบ Shopee, Lazada Store
 • คำแนะนำเนื้อหาที่มีคุณภาพ
 • คู่มือการฝึกอบรมโครงสร้างค่าธรรมเนียมบนแพลตฟอร์ม Shopee,Lazada
เข้าร่วมตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดด้วย Shopee และ Lazada และบริการเปิดตัว Marketplace

Shopee, Lazada มีส่วนแบ่งในการขายออนไลน์มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ ครึ่งหนึ่งของผู้ซื้อในปัจจุบันไปที่ Shopee, Lazada เมื่อค้นหาสินค้าใหม่ๆ ธุรกิจไม่สามารถปฏิเสธมูลค่าอันมหาศาลของ Shopee, Lazada ได้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม Shopee, Lazada Store จึงมีความสำคัญกับการทำธุรกิจในปัจจุบัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ขายใหม่บน Shopee, Lazada Marketplace หรือมีความต้องการความช่วยเหลือในการสร้าง Shopee, Lazada Store หรือคุณเป็นธุรกิจที่มั่นคงและต้องการความช่วยเหลือในการเพิ่มประสิทธิภาพ Shopee, Lazada Store Uptle สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซนี้ได้

Shopee, Lazada Stores และ Marketplace Launch Services Pricing

เรามีลูกค้าที่พึงพอใจและมีอัตราการรักษาลูกค้ามากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ Uptle เป็นผู้ให้บริการ Shopee, Lazada Store และบริการจัดการต่างๆ นอกจากนี้เรายังให้บริการด้านการตลาดอื่นๆ เพิ่มเติมบน Shopee, Lazada รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา (SEO) และการจ่ายต่อคลิก (PPC)

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจและรายละเอียดสิ่งที่จะได้รับ สำหรับการจัดการบัญชี Shopee, Lazada ด้านล่าง

ลักษณะเฉพาะ แผนเชิงรุก ผู้นำตลาด เทรลเบลเซอร์ องค์กร

การเพิ่มสินค้าใน Shopee, Lazada

มากถึง 20 ผลิตภัณฑ์

มากถึง 50 ผลิตภัณฑ์

มากถึง 100 ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 รายการ

คำแนะนำหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อย

การสร้างและการเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้า Shopee, Lazada

อ่านคู่มือแนวทางปฏิบัติร้านค้า

คู่มือการฝึกอบรมโครงสร้างค่าธรรมเนียมของ Shopee, Lazada

พัฒนากรอบการตอบกลับรีวิว

รายละเอียดสินค้าการเขียนคำโฆษณา 1 หน้าต่อผลิตภัณฑ์

การวิเคราะห์คู่แข่ง

Shopee, Lazada Buy Box Win Support

Shopee, Lazada Store Design (เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนแบรนด์เท่านั้น)

การสนับสนุน Brand Registry

คำแนะนำเนื้อหาแบรนด์ที่ปรับปรุงแล้ว (สำหรับผู้ขายเท่านั้น) การดำเนินการตามคำแนะนำมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ฿ 36,000 ต่อหน้า

คำแนะนำเนื้อหาที่มีคุณภาพ

Shopee, Lazada PPC ต้นทุนการจัดการรายเดือนแบบก้าวหน้าที่จำเป็นกับการเปิดตัว Shopee, Lazada Store และ Marketplace

฿ 30,000

฿ 37,500 / เดือน หรือ 14% ของค่าโฆษณาแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

฿ 66,000 / เดือน หรือ 12% ของค่าโฆษณาแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

฿ 360,000 / เดือน หรือ 10% ของค่าโฆษณาแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

Shopee, Lazada PPC ค่าใช้จ่ายโฆษณารายเดือนที่จำเป็นกับ Shopee, Lazada Store และการเปิดตัว Marketplace

สูงถึง ฿ 150,000

฿ 150,001 ถึง ฿ 450,000

฿ 150,001 ถึง ฿ 450,000

฿ 1,500,000+

การตั้งค่าครั้งเดียว (มากกว่าสองเดือน)

฿ 112,500

฿ 240,000

฿ 450,000

โทรขอใบเสนอราคา

Shopee, Lazada Stores และ Marketplace Launch Services มีอะไรบ้าง?

เมื่อคุณเป็นพันธมิตรกับ Uptle สำหรับการตั้งค่าและการจัดการ Shopee, Lazada Store คุณจะได้รับบริการที่ครอบคลุมซึ่งจะช่วยเพิ่มความสำเร็จทางด้านยอดขายใน Shopee, Lazada ตลอดจนการแสดงผลออนไลน์ในผลการค้นหาของ Shopee, Lazada

สำรวจคุณสมบัติของบริการจัดการร้านค้า Shopee, Lazada ของเรา:

การสร้างร้านค้า Shopee, Lazada

หากบริษัทของคุณเพิ่งเริ่มใช้ Shopee, Lazada ทีมนักออกแบบที่ได้รับรางวัลของเราจะสร้างหน้าร้าน Shopee, Lazada ที่กำหนดเองให้ ด้วยการพัฒนาการออกแบบที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า รวมถึงการจัดแสดงแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

การเพิ่มประสิทธิภาพ Shopee, Lazada Store

ทีมงานของเราจะตรวจสอบร้านค้าของคุณและปรับให้เหมาะสมเพื่อเพิ่มยอดขายและการรับรู้ถึงแบรนด์ การเพิ่มประสิทธิภาพเหล่านี้อาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่การออกแบบใหม่ทั้งหมด ไปจนถึงการอัปเดตผลิตภัณฑ์หน้าร้านของคุณ

เราปรับปรุงการแสดงผลทางออนไลน์ของ Shopee, Lazada Store และผลิตภัณฑ์ โดยการเพิ่มประสิทธิภาพรายการสินค้า - หากคุณเพิ่งเป็นผู้ขายใหม่บน Shopee, Lazada ทีมงานของเราจะช่วยดำเนินการเพิ่มสินค้าของคุณลงหน้าร้าน และเพิ่มประสิทธิภาพสินค้าโดยการสร้างคำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ การใส่หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ และการจำแนกประเภทย่อยให้ถูกต้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหา

การวิเคราะห์คู่แข่ง

ก่อนที่เราจะสร้างหรือเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้าของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Shopee, Lazada จะทำการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับคู่แข่งของคุณบน Shopee, Lazada เราประเมินผลิตภัณฑ์โฆษณาและหน้าร้านเพื่อพัฒนากลยุทธ์การออกแบบและการเพิ่มประสิทธิภาพ ที่ทำให้คุณเป็นคู่แข่งที่ยากที่สุด

พร้อมเปิดตัวหน้าร้านใหม่บน Shopee, Lazada Store ของคุณหรือไม่ ติดต่อเราทางออนไลน์และแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับธุรกิจและสายผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือพูดคุยกับหนึ่งในนักกลยุทธ์ที่มีประสบการณ์ และรับใบเสนอราคาที่กำหนดเองโดยโทรหาเราที่ 888-601-5359!

ทำไมต้องใช้บริการจัดการบัญชี Shopee, Lazada ของเรา?

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีเรายังคงรักษาประวัติที่น่าประทับใจในด้านการเพิ่มรายได้ของลูกค้า เมื่อรวมกับกลยุทธ์และข้อมูลด้านการตลาด เราจึงกลายเป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับบริการจัดการบัญชี Shopee, Lazada

เหตุผลที่บริษัทต่างๆ เลือก Uptle เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้เป็นไปตามความต้องการของ Shopee, Lazada:

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Shopee, Lazada โดยเฉพาะ

เรามีทีมงาน Shopee, Lazada Marketing Specialists มากกว่า 225 คน เมื่อคุณเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา คุณจะได้รับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์รวมมากกว่า 1.6 ล้านชั่วโมง ผู้เชี่ยวชาญจะใช้เวลาในการเรียนรู้ธุรกิจ ชื่อผลิตภัณฑ์ และเป้าหมายของบริษัทคุณ ต่างจากบริษัทอื่นๆ ที่อาจไม่มีขั้นตอนของการทำความรู้จักเชิงลึกในธุรกิจคุณ

รักษาความพึงพอใจของลูกค้า

Uptle รักษาระดับความพึงพอใจของลูกค้ามาโดยตลอด คะแนนการแนะนำลูกค้าของเราสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม 488% ในขณะที่คะแนนการรักษาลูกค้าของเราอยู่ที่เกือบ 95%

เทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องขั้นสูง

ในฐานะตัวแทนการตลาดดิจิทัลชั้นนำที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพ เราจึงพัฒนาซอฟต์แวร์การตลาดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งรวมถึง Shopee, Lazada และ ContentGenius แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์เหล่านี้ มีเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิง ที่ทำให้ทีมของเราสามารถค้นหาคีย์เวิร์ดที่มีมูลค่าสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณได้ นอกจากนี้เรายังสามารถให้คำแนะนำ เช่น การสำรองข้อมูลกับทีมของคุณ ซึ่งช่วยเพิ่มยอดขายของคุณได้

ประสบการณ์หลายทศวรรษ

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรานำเสนอความเชี่ยวชาญที่เหนือชั้นเมื่อพูดถึง Shopee และ Lazada ประวัติของเราเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของทีมงานและบริษัทในการเรียนรู้กลยุทธ์และมาตรฐานใหม่ล่าสุดในการสร้างจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพ Shopee, Lazada Store

กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

เราไม่ได้อยู่กับการคาดการณ์เมื่อพูดถึงการบริการจัดการ Shopee, Lazada Store แต่เราใช้ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์มากกว่า 20 ปีในการบริการ ข้อมูลที่กว้างขวางของเราควบคู่ไปกับพลังของ ContentGenius ทำให้เราสามารถนำเสนอกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ที่หน่วยงานอื่นไม่สามารถทำได้

ถึงเวลาเพิ่มระดับการขายของคุณ

รายการบริการจำนวนมากของเราช่วยให้คุณสร้างกระแสในอุตสาหกรรมของคุณและเพิ่มเมตริกที่สำคัญที่สุดเช่นการขาย

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเราได้จัดการธุรกรรมมากกว่า 9 ล้านรายการในฐานลูกค้าของเรา

ทำไมต้องลงทุนในการตั้งค่าและการจัดการร้านค้า Shopee, Lazada

หากคุณกำลังสงสัยว่า บริษัทของคุณควรลงทุนในบริการจัดการ Shopee, Lazada Store หรือไม่? มีเหตุผลมากมายที่ต้องพิจารณา Shopee, Lazada โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นแพลตฟอร์มที่่ครอบครองการตลาดกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายออนไลน์ทั้งหมด

นอกจากนี้ บริษัทต่างๆ ยังลงทุนในบริการจัดการบัญชี Shopee, Lazada ของเราด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้:

เพิ่มยอดขาย Shopee, Lazada

ครึ่งหนึ่งของตลาดมุ่งเป้าไปที่ Shopee, Lazada ทำให้การค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่จึงเป็นเรื่องสำคัญที่บริษัทต่างๆ จะต้องมีสถานะเป็นร้านค้าที่นั่น ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นว่าบริษัทของคุณมีการใช้งานบน Shopee, Lazada เท่านั้น แต่คุณยังเป็นที่ยอมรับและสร้างการรับรู้อีกด้วย

สำหรับผู้บริโภคจำนวนมาก การมีหน้าร้านที่ Shopee, Lazada Store แสดงให้เห็นว่าแบรนด์และบริษัทมีตัวตน ซึ่งสามารถโน้มน้าวให้ผู้ซื้อเชื่อถือและเพิ่มสินค้าของคุณลงในตะกร้าสินค้า

ปรับปรุงความภักดีของนักช้อป

หน้าร้านบน Shopee, Lazada ทำหน้าที่เสมือนไมโครไซต์สำหรับบริษัท คุณจะได้รับ URL ที่กำหนดเองตลอดจนสถานที่สำหรับแสดงแบรนด์และผลิตภัณฑ์ ยิ่งไปกว่านั้น Shopee, Lazada Store สามารถนำเสนอลิงก์ไปยังโซเชียลมีเดียของคุณได้

ซึ่งส่งผลให้มีการมีส่วนร่วมมากขึ้นในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของร้านค้า นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความภักดีของผู้ซื้อเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คุณสามารถประกาศให้ผู้ติดตามโซเชียลมีเดียของคุณทราบและให้ลิงก์ผู้ติดตามของคุณไปยังรายชื่อ Shopee, Lazada ได้

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่ควรทราบ คือ โซเชียลมีเดียของคุณเป็นมากกว่าแพลตฟอร์มส่งเสริมการขาย หากต้องการสร้างความภักดีของนักช้อป เป้าหมายของคุณจึงต้องสร้างกลยุทธ์โซเชียลมีเดีย เช่น การเขียนบทความที่เกี่ยวข้องและเป็นต้นฉบับของตนเอง

สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่น่าประทับใจ

เมื่อคุณลงทุนในบริการติดตั้งร้านค้า Shopee, Lazada - หรือบริการจัดการร้านค้า Shopee, Lazada คุณจะสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่น่าประทับใจ พวกเขาสามารถเรียกดูผลิตภัณฑ์ของคุณได้โดยตรงจากผลการค้นหาเหมือนกับอยู่บนเว็บไซต์ของคุณ

การมอบประสบการณ์แบบนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มยอดขายเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณด้วย การรับรู้แบรนด์ที่ดีขึ้นสามารถนำไปสู่ประโยชน์ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ เช่น พบการมีส่วนขึ้นที่มากขึ้นในโซเชียลมีเดียของคุณและเพิ่มความภักดีของนักช้อป

ปรับแต่งโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์

การจัดการบัญชีของเราสำหรับ Shopee, Lazada Stores เราสามารถคัดสรรสินค้าเพื่อโปรโมตบน Shopee, Lazada Store ของคุณหรือใช้วิดเจ็ตแบบไดนามิกเพื่อเติมข้อมูลการแสดงสินค้าของคุณโดยอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น คุณอาจโปรโมตผลิตภัณฑ์ขายดีของคุณเพื่อเพิ่มยอดขายให้มากยิ่งขึ้น

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Shopee, Lazada ของคุณ จะอ้างอิงข้อมูลคีย์เวิร์ดและใช้ข้อมูลเชิงลึกของนักช้อปแต่ละราย เพื่อกำหนดว่าสินค้าใดจะปรากฏบนหน้าแรกของ Shopee, Lazada Store วิธีนี้คุณสามารถนำเสนอตัวเลือกที่กำหนดเองเพื่อดึงดูดพฤติกรรมการซื้อสินค้าของกลุ่มบุคคลต่างๆ

ผสมผสานกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล

ข้อดีอีกประการหนึ่งของการลงทุนในบริการจัดการร้านค้าของ Shopee, Lazada คือ เราสามารถช่วยกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลอื่นๆ ของคุณได้ ตัวอย่างเช่น กลยุทธ์โซเชียลมีเดียและกลยุทธ์การตลาดบทความเนื้อหา

ในสถานการณ์นี้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของคุณอาจนำเสนอเนื้อหาต้นฉบับจากกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาที่เราได้ทำขึ้น ซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มาจากลิงก์โซเชียลมีเดียบน Shopee, Lazada Store เนื้อหาบนโซเชียลมีเดียของคุณหากเชื่อมกับเว็บไซต์ของคุณ ก็เป็นตัวช่วยหนึ่งที่ดึงดูดคนให้เข้ามาที่หน้าเว็บไซต์

ในฐานะตัวแทนการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการเต็มรูปแบบ Uptle สามารถช่วยผสานรวมกลยุทธ์เหล่านี้ให้กับคุณ

93% ลูกค้าพึงพอใจอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ของเรา
Uptle มีลูกค้าเข้ามาที่ธุรกิจของฉันมากขึ้นอย่างต่อเนื่องปีต่อปี มันไต่ไปเรื่อย ๆ ฉันมีความสุขมาก!
เปิดตัว Shopee, Lazada Store กับ Uptle

ด้วยรายได้มากกว่า 30 พันล้านบาทที่สร้างขึ้นให้กับลูกค้าธุรกิจอีคอมเมิร์ซ จึงไว้วางใจ Uptle มานานหลายทศวรรษ ไม่ว่าคุณจะต้องการเปิดตัวหรือจัดการ Shopee, Lazada Store ทีมของเราสามารถช่วยเพิ่มยอดขายของคุณบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซได้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการจัดการร้านค้า Shopee, Lazada ของเราโดย ติดต่อเราทางออนไลน์ วันนี้! คุณสามารถสนทนากับหนึ่งในนักกลยุทธ์ที่มีประสบการณ์ของเราได้ โดยโทรหาเราที่ 888-601-5359 เพื่อรับใบเสนอราคาฟรีและกำหนดเองได้

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ