• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace

ในฐานะ Select AWS Partner Uptle มุ่งเน้นที่การช่วยเหลือลูกค้าในการปรับ Data Stack, Analytics, Application/Product Engineering, DevOps – การตรวจสอบ การควบคุมต้นทุน และการเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานให้ทันสมัย

บริการ
การพัฒนา Data Pipeline

โอกาสในการทำการวิเคราะห์ขั้นสูงและวิทยาการข้อมูลในข้อมูลของคุณจะหยุดชะงักลง หากไม่กำหนดกลยุทธ์การจัดหาข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับการดูแลจัดการข้อมูล ความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลง และโครงสร้างการกำกับดูแล ทีมวิศวกรรมข้อมูลที่ได้รับการรับรองจาก AWS ของ Uptle มีความรู้หลายปีในการใช้ไปป์ไลน์ข้อมูลสำหรับการสตรีมและการประมวลผลแบบกลุ่ม การทำรายการ และการแปลงข้อมูล เราได้สร้างแบบจำลองแมชชีนเลิร์นนิงเพื่อให้ทันกับปัญหาด้านคุณภาพของข้อมูล เราดำเนินการทั้งหมดโดยมีความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในข้อมูล เชื่อมต่อแหล่งข้อมูลภายในองค์กร/แบบไฮบริดและบุคคลที่สามสำหรับกรณีการใช้งานต่างๆ อย่างคุ้มค่า

หลังการใช้งาน เรามี Managed Services Model ที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความต้องการการสนับสนุนประเภทต่างๆ เช่น ระดับ 1 ถึงระดับ 3 เพื่อให้ทีมงานของคุณสามารถไปโฟกัสในที่งานส่วนอื่นๆ ที่สำคัญกว่า เช่น การปรับปรุงธุรกิจของคุณในด้านอื่นๆ

วิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์

ให้คุณตัดสินใจอย่างมั่นใจและเห็นผลตอบแทนทบต้นด้วยข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและคาดการณ์ผลลัพธ์ได้ Uptle ใช้ข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน การวิเคราะห์พฤติกรรม และการสร้างแบบจำลองการคาดการณ์เพื่อแปลงข้อมูลให้มีความได้เปรียบในการแข่งขัน ผู้เชี่ยวชาญของเราเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาทางธุรกิจ และเราจะดำเนินการอย่างสุดความสามารถกับแหล่งข้อมูล สร้างแบบจำลอง รายงานอัตโนมัติ และนำเสนอการวิเคราะห์เชิงลึก ไม่ว่าจะผ่านการประมวลผลบนคลาวด์แบบเดิม เช่น EC2 และ Lambdas การสร้างโซลูชัน ML ทั่วไปใน AWS SageMaker หรือเฉพาะ กรณีการใช้งานที่กำหนดเป้าหมายโดยชุดผลิตภัณฑ์ AWS Machine Learning

การย้ายระบบคลาวด์และความทันสมัย

การย้ายแอปพลิเคชันเดิมและโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลไปยังระบบคลาวด์มีข้อดีหลายประการ ประการแรก จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุน CAPEX/OPEX ของคุณ และอีกประการหนึ่ง ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในองค์กรของคุณ

ในฐานะ Select AWS Partner Uptle เน้นไปที่การช่วยเหลือบริษัทในการย้ายและปรับปรุงแอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มข้อมูล API การประมวลผล และพื้นที่จัดเก็บไปยัง AWS โดยใช้ Containerization, PaaS ใน AWS, พื้นที่จัดเก็บ S3, Redshift และ Athena

  • การปรับปรุงแอปและแพลตฟอร์มข้อมูลให้ทันสมัย โดยใช้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟช่วยเพิ่มมูลค่าของการย้ายข้อมูลสูงสุด
  • การรีเอ็นจิเนียริ่งสำหรับคลาวด์โดยใช้ Cloud Application Services, Microservices, Container Services, Cloud Functions และ Service Fabric
  • ปรับปรุงแพลตฟอร์มข้อมูลให้ทันสมัยเพื่อนำเข้าและประมวลผลข้อมูลระดับเพตะไบต์อย่างรวดเร็วไปยัง Data Lakes ใช้ประโยชน์จากความสามารถในการประมวลผลข้อมูลบนคลาวด์ แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ ข้อเสนอ IaaS และ PaaS
  • ใช้ความสามารถของ IoT/AI/ML และ Cognitive เพื่อก้าวไปสู่โอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ
การตรวจสอบและสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานของ AWS

ในหลายๆ ครั้งมันกว่าง่ายกว่าในการที่เราจะปรับใช้ทรัพยากรใน AWS และกรณีการใช้งานที่สมบูรณ์ แต่จะติดตามค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นจากเดือนต่อเดือนได้ยากกว่า เมื่อปรับใช้แล้วคุณจะต้องการให้ทรัพยากรของคุณ เน้นไปที่ธุรกิจมากกว่าการตรวจสอบและจัดการโครงสร้างพื้นฐาน นั่นคือสิ่งที่ Uptle สามารถนำประสบการณ์หลายปีมาใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานเพื่อจัดการต้นทุน ความพร้อมใช้งาน และการดำเนินงานของโครงสร้างพื้นฐานของคุณ

เราใช้การปรับขนาดระบบคลาวด์และวิธีการวัดอื่นๆ ที่มีอยู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรการประมวลผลและการจัดเก็บเป็นระยะๆ เรามีบริการตรวจสอบระดับ 1 ถึงระดับ 3 ที่สามารถสนับสนุนแอปพลิเคชันและข้อมูลของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีข้อผิดพลาดและมีประสิทธิภาพ พร้อมใช้งานตลอดเวลา

ดูโซลูชันทั้งหมดของเรา
บูมเมอแรง
การปรับปรุงของการวิเคราะห์
บูมเมอแรง
Boomerang เป็นเทคโนโลยีที่ยืดหยุ่นของ Uptle สำหรับการระบุผู้ชมจากพฤติกรรมที่ส่งสัญญาณว่าความตั้งใจสูงในการเข้าชมเว็บไซต์หรือจะซื้อสินค้า ตัวอย่างที่คุ้นเคยของสัญญาณพฤติกรรมนี้คือ การค้นหาสินค้า และเพิ่มสินค้าลงตะกร้าแต่ไม่ชำระเงิน แต่มีบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าและธุรกิจของคุณ แต่แนวคิดเบื้องหลัง Boomerang นั้นสามารถเข้าใจได้ง่ายคือ ผู้ชมที่มีความตั้งใจสูงจะมีประสิทธิภาพในการทำตลาดมากกว่า การติดตามและกำหนดเป้าหมายลูกค้าด้วยสัญญาณพฤติกรรมที่เหมาะสม จะเป็นทางหนึ่งที่ทำให้คุณสามารถเพิ่มรายได้และ ROAS ของคุณได้
สิ่งที่ดีที่สุด เราขอเสนอให้ทดลองใช้ Boomerang ฟรี 1 เดือนโดยไม่มีข้อผูกมัด

เราเป็นแพลตฟอร์มที่ไม่เชื่อเรื่องที่เรามองไม่เห็น เพราะทุกขั้นตอนเราเกิดจากการลงมือทำ สำหรับบริการนี้ เราสามารถตั้งค่าบูมเมอแรงเพื่อเชื่อมต่อกับระบบโครงสร้างพื้นฐานปัจจุบันของคุณได้อย่างรวดเร็ว

คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ