• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
เป็นอาสาสมัครที่ Bethesda Mission
การเป็นอาสาสมัครที่ Bethesda Mission เป็นหนึ่งในกิจกรรมโปรดของทีมเรา โดยทั่วไปเราจะไปหลังจากวันทำงานและใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการบริการอาหารเย็น เราพบสำหรับอาสาสมัครทุกวัน! Uptle ยังบริจาคอาหารในแต่ละเดือน จนถึงปัจจุบันเราบริจาคอาหารไปแล้วกว่า 420 มื้อ
การ์ดเพื่อสร้างรอยยิ้ม
Caitlin's Smiles เป็นองค์กรท้องถิ่นที่บริจาคการ์ดให้กับเด็กที่เจ็บป่วยเรื้อรังและเป็นอันตรายถึงชีวิต เราชอบที่จะใช้เวลาว่างในการทำงานเพื่อสร้างการ์ดน่ารักๆ ที่นำแสงสว่างและความหวังมาสู่เด็กๆ ในแฮร์ริสเบิร์กและพื้นที่โดยรอบ!
ปลูกต้นไม้ที่ Wildwood Park
บริษัท Uptle บริจาคต้นไม้หนึ่งต้นสำหรับทุกคนทุกสิ้นไตรมาส! เป็นวิธีที่ดีในการตอบแทนสวนสาธารณะในท้องถิ่นที่เราชื่นชอบ Wildwood Park และรักษา Harrisburg ให้เป็นพื้นที่สีเขียวสวยงาม!
เป็นอาสาสมัครที่ Central PA Food Bank
Central PA Food Bank เป็นจุดอาสาสมัครที่ชื่นชอบสำหรับทีม Uptle ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Uptle ได้อาสาที่จะจัดสิ่งของและบรรจุอาหารให้กับชุมชนในท้องถิ่น
ร่วมมือกับโรงเรียนในพื้นที่
สมาชิกในทีม Uptle เป็นเจ้าภาพจัดชั้นเรียนในโรงเรียนมัธยมและวิทยาลัยที่สำนักงานของเราเป็นประจำ เพื่อแนะนำเกี่ยวกับอาชีพและเคล็ดลับการศึกษา นอกจากนี้เรายังสนับสนุนการทัศนศึกษาและทำงานร่วมกับองค์กรในท้องถิ่นเพื่อบริจาคอุปกรณ์กิจกรรมสำหรับเด็กในพื้นที่
การปรับปรุงประวัติศาสตร์แฮร์ริสเบิร์ก
อาคารแห่งนี้สร้างขึ้นในปีพ.ศ.2438 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในขณะนี้เมื่อไม่นานมานี้ เป็นอาคารที่ทรุดโทรมซึ่ง Uptle ทำงานเพื่อบูรณะซ่อมแซมย่านใจกลางเมืองของ Harrisburg ให้สวยงาม พยายามในการฟื้นฟูของเราได้รับรางวัลในปี 2558
คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ