• การพัฒนาซอฟต์แวร์ chevron_right
  • Seo และ Lead chevron_right
  • เนื้อหา และ AR chevron_right
  • สร้างสรรค์และ UX chevron_right
  • พวกเราคือใคร chevron_right
keyboard_backspace
keyboard_backspace
ฉลาดและสะดวก
การสร้างภาพ
การจัดการแบบรวมศูนย์ของหลายเว็บไซต์
ดูตัวอย่างก่อนเผยแพร่
การจัดการสินทรัพย์แบบครบวงจร
การเชื่อมต่อดั้งเดิมกับ Adobe Creative Cloud
คุณสมบัติของสินค้า
มีเครื่องมือแก้ไขอัจฉริยะมากมาย เช่น แบบฟอร์มไดนามิก การลงทะเบียนดิจิทัล การจัดกลุ่ม สมาร์ทแท็ก การปรับแต่งอัจฉริยะ และการประมวลผลภาพอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการทำงานโดยอัตโนมัติผ่าน AI และการเรียนรู้ของเครื่องมือ เพื่อให้คุณสามารถเผยแพร่เนื้อหาได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว
ข้อดีของผลิตภัณฑ์
สัมผัสประสบการณ์การทำงานอย่างต่อเนื่องในทุกอุปกรณ์
เรานำการออกแบบเว็บที่ตอบสนอง มาใช้เพื่อลดความซับซ้อนและนำเนื้อหามาใช้ซ้ำในอุปกรณ์ต่างๆ ปรับองค์ประกอบต่างๆ โดยอัตโนมัติ เช่น เลย์เอาต์ ขนาดข้อความ เนื้อหา การนำทาง และรูปภาพตามอุปกรณ์ใดๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่สอดคล้องกันและเหมาะสมไม่ว่าจะใช้เดสก์ท็อป แท็บเล็ต หรือมือถือ
การก่อสร้างและบำรุงรักษาแบบครบวงจร
คุณสามารถสร้างเนื้อหาดิจิทัลในช่องต่างๆ เชื่อมต่อประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์เพื่อให้เกิดการเชื่อมต่อที่ไม่สะดุด ด้วยการอัปเดตซอร์สโค้ดเพียงครั้งเดียว คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในแต่ละช่องพร้อมกันได้โดยไม่ต้องพัฒนาและอัปเดตแต่ละหน้าจอหรืออุปกรณ์แยกกัน
ลดการพึ่งพาทีมไอทีอย่างแท้จริง
ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาทีม IT ต่อไป แม้คุณจะไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถจัดการหน้าเว็บได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ด สามารถอัปเดตเนื้อหากิจกรรมทางการตลาดได้อย่างง่ายดาย นักพัฒนาไอทีใช้เวลาน้อยลงในการสร้างและนำเสนอเนื้อหา ซึ่งช่วยให้คุณรวบรวมทรัพยากรตามข้อกำหนดอื่นๆ ได้อย่างสะดวก
การสนับสนุนด้านเทคนิคที่แข็งแกร่ง
บริการ Experience Manager สามารถช่วยจัดการกับความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมต่างๆ เช่น การอัปเกรด การแพตช์ การขยาย การสำรองข้อมูล และการทดสอบ จากนั้นคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า เมื่อประสบปัญหาทางเทคนิค เราจะแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็วและให้แนวทางแก้ไขที่ดีที่สุด
ลดต้นทุนการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ
ทำให้การจัดการเนื้อหาและทรัพย์สินทางการตลาดง่ายขึ้น ลดการใช้งาน และลดเวลาที่ใช้ในการสร้างและปรับเปลี่ยนเนื้อหาได้อย่างมาก วิธีนี้จะช่วยลดความยุ่งยากและค่าใช้จ่ายในการพัฒนาเว็บไซต์ การดำเนินงานและการบำรุงรักษาเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นคุณสามารถประหยัดกำลังคนและการลงทุนได้มาก
การบูรณาการอย่างลึกซึ้งกับ Adobe Marketing Cloud
ซิงโครไนซ์และแบ่งปันข้อมูลอย่างรวดเร็วด้วย Adobe Analytics, Adobe Target, และ Adobe Campaign เพื่อสร้างประสบการณ์ดิจิทัลที่น่าดึงดูดตรงเป้าหมาย และให้บริการที่ทันสมัยมากขึ้นสำหรับลูกค้าแต่ละราย โดยพิจารณาข้อมูลลูกค้าเช่น เพศ อายุ และความชอบ เพื่อให้การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
บริการของเรา

พันธมิตรโซลูชันที่ได้รับการรับรองจาก Adobe ซึ่งให้บริการติดตั้งใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างเต็มรูปแบบ

ออกแบบโครงการ
สื่อสารกับองค์กรอย่างเต็มที่ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อกำหนด และใช้ประสบการณ์การใช้งานที่หลากหลายเพื่อปรับแต่งโซลูชัน AEM ที่เหมาะสมที่สุด
การพัฒนาแบบฟอร์ม AEM
พัฒนาส่วนประกอบแบบฟอร์ม AEM เวิร์กโฟลว์ โมเดล และบริการ
ไซต์ AEM และการพัฒนาสินทรัพย์
AEM Template, Components, Workflow, Service, Servlet และการพัฒนาโมดูลอื่นๆ ตลอดจนการปรับแต่ง OOTB UI
การผสานรวมเครื่องมือของบุคคลที่สาม
ผสานรวมกับ Adobe Experience Cloud (เช่น Analytics, แคมเปญ, เป้าหมาย) และระบบของบุคคลที่สาม (เช่น การเข้าสู่ระบบ การค้นหา ระบบอีคอมเมิร์ซ ฯลฯ)
การปรับใช้ การดำเนินการ และการบำรุงรักษา
การติดตั้ง AEM การปรับใช้ การจัดระเบียบ การดำเนินการและบำรุงรักษาแพลตฟอร์ม การอัปเกรด AEM และการย้ายเนื้อหา การวิเคราะห์และการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน AEM
บริการฝึกอบรม
ปรับแต่งระดับการฝึกอบรม AEM ต่างๆ รวมถึงไซต์ AEM แบบฟอร์มและสินทรัพย์ การบรรยายของเรามีอยู่ในเว็บไซต์หรือทางออนไลน์
คำถาม?

มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uptle? เรายินดีที่จะตอบคำถามเหล่านี้

กรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อสอบถามเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเราว่าอย่างไร
ตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับคุณกิจกรรมหรือกระบวนการจ้างงานของเรา

พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด?

คุณ Sales

081-111-2233
1.6M

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ

300+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล

1,128

ชั่วโมงแห่งความเชี่ยวชาญ